Em út của 2PM Chansung đã thăng tiến làm bố, đồng thời là thành viên tuyên bố kết hôn đầu tiên trong nhóm. Theo đó, chàng trai mới đây đã thông tin rằng, mình đã sớm kết hôn cùng đang mong chờ đứa con đầu lòng.

Bạn đang xem: Khuntoria


trong một bài đăng được share trên tài khoản Instagram cá thể của mình, Chansung đã chia sẻ tin tức đến người ái mộ trên toàn cầm cố giới:

“Xin chào, đây là Chansung của 2PM.

Đã cho mùa ướp đông lạnh giá rồi. Tôi bắt đầu hoạt động giải trí từ năm 17 t.uổi, đã 15 năm trôi qua, có khá nhiều điều đã xảy ra và số đông kỷ niệm tôi đã tạo ra ra. Tôi mong cảm ơn Hottest của công ty chúng tôi vì đã tạo nên những kỷ niệm giá trị này. Hôm nay, tôi hy vọng nói với các bạn một điều hạnh phúc đã nỗ lực đổi.

ADVERTISEMENT

Có một bạn mà tôi đã hẹn hò từ rất rất lâu rồi. Người này là nguồn giải tỏa mỗi khi tôi cảm xúc bất ổn, một người bạn và một tình nhân mà tôi rất có thể tâm sự bất cứ điều gì. Vào khi chuẩn bị và lên planer cho cuộc hôn nhân gia đình với người đặc biệt quan trọng này sau khoản thời gian tôi xuất ngũ, một lời chúc mừng hạnh phúc về một cuộc sống đời thường mới đã đi đến sớm rộng dự kiến cùng tôi nghĩ shop chúng tôi sẽ thành thân vào đầu năm sau.


ADVERTISEMENT

Tôi vẫn rất cẩn trọng vì cửa hàng chúng tôi đang trong giai đoạn đầu của một bậc làm phụ vương làm bà mẹ nhưng tôi chia sẻ với các bạn tin này, bởi vì tôi suy nghĩ tất cả các bạn nên là người trước tiên biết. Tôi xin chúng ta thông cảm rằng, tín đồ sẽ trở thành vk tôi chưa phải là bạn cùng lĩnh vực quá trình với tôi, đề nghị tôi sẽ không còn tiết lộ thêm thông tin.

Ngoài ra, thích hợp đồng của mình với JYP Entertainment – chỗ mà tôi đang gắn bó trong 15 năm, đang hết hạn trong thời điểm tháng 1 năm 2022. Khi tôi bắt đầu có gia đình mới và cuộc sống mới, tôi đã đàm đạo với doanh nghiệp để ban đầu hành trình của riêng mình.

Chúng tôi đã gật đầu không gia hạn vừa lòng đồng với nhau. Trên vớ cả, tôi đã chỉ dẫn quyết định bằng cách chia sẻ rằng tương lai của mình là trên hết và doanh nghiệp cũng ước muốn tương lai của tôi xuất sắc đẹp.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chúng tôi vẫn luôn cung ứng sự cách tân và phát triển và lớn mạnh của nhau, vì cửa hàng chúng tôi giống như các người các bạn cũ đi xa trở lại. Tôi chưa tồn tại kế hoạch chủ yếu xác, cơ mà tôi mong mỏi nói với tất cả chúng ta rằng chớ lo lắng.

Vì tôi đã share rất nhiều ngày hôm nay, tôi rất băn khoăn lo lắng không biết người mến mộ sẽ cảm xúc thế làm sao về phần đông tin tức bất ngờ này. Với tư cách là Hwang Chansung – thành viên nhỏ tuổi t.uổi duy nhất của 2PM, tôi sẽ nỗ lực hết sức để cho các bạn thấy một hình ảnh tốt đẹp nhất trong thời gian sắp tới. Cảm ơn những bạn.”

Trên thông tin tài khoản Twitter bằng lòng của 2PM đã chia sẻ hình ảnh các thành viên trong team đi tiễn em út xuất xứ nhập ngũ cùng chiếc trạng thái vô cùng đáng yêu: “Em út ít của 2PM – Chansung vẫn vui vẻ lên đường cho đến khi xong xuôi nhé! Hãy đi với trở về thiệt an toàn. Những Hottest chớ khóc và cùng nhau mong chờ nha.


ADVERTISEMENT

Anh lớn t.uổi nhất rời khỏi quân đội nhằm tiễn Chansung, anh phệ t.uổi thứ hai ngủ dậy vào thân đêm bởi vì nghĩ rằng em út vẫn rời đi với anh bự t.uổi thứ ba đã trở lại quân đội để xem khuôn phương diện của em út mặc dù anh chưa xuất ngũ được một tháng.”

Sau đó, Nickhun cũng đăng download một bức hình ảnh lên Instagram cá nhân để động viên cậu em: “Em út ít à, hãy trở về an ninh nhé. Anh ko thể đem lại cho em tích điện về quân đội tựa như những thành viên khác, thay vào kia anh sẽ luôn cổ vũ cho em. Nuốm lên nhé!”. Kèm với chính là hình hình ảnh các thành viên tạo dáng vẻ nhí nhố mặt cậu em út Chansung trong ngày đặc biệt quan trọng của anh chàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở youtube tắt màn hình, top 10 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2023

ADVERTISEMENT


Nam idol đình đám Chansung (2PM) tuyên cha kết hôn, bạn nữ đã mang thai con đầu lòng, thời gian cưới được hé mở Netizen Trung - Hàn vẫn vô cùng bất thần trước tin Chansung (2PM) tuyên cha kết hôn. Thông tin hot nhất khiến cho làng vui chơi xứ Hàn bùng phát sáng ngày bây giờ chính là việc nam ca sĩ Chansung của tập thể nhóm nhạc 2PM tuyên ba mình và nữ giới lâu năm sẵn sàng kết hôn. Đáng chú ý, Chansung bật mí bà...

Status:Tập 64-End Vietsub thuộc We Got Married Season 2. We Got Married là một chương trình giải trí Hàn Quốc, bước đầu lên sóng từ bỏ 2008. Chương trình sẽ xếp cặp cho những nghệ sĩ Hàn nhằm họ hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống thường ngày sau kết hôn. Hàng tuần sẽ có 1 nhiệm vụ giành cho các cặp, xen vào sẽ là phần phóng...
cặp đôi bạn trẻ mới cưới nichkhun victoria, cặp đôi bạn trẻ mới cưới, we got married nichkhun 2pm victoria fx khuntoria couple, we got married
*
Tập 45-End Vietsub Cặp Đôi bắt đầu Cưới: Sung Jae và Joy We Got Married Yook Sung Jae (BTOB) & Joy (Red Velvet) (Jaejoy Couple) năm ngoái
*
Tập 37-End Vietsub Cặp Đôi new Cưới: Taemin & Naeun We Got Married Taemin (SHINEE) và Son mãng cầu Eun (APINK) (Taeun Couple) 2013
*
Tập 33-End Vietsub Cặp Đôi new Cưới: Wooyoung & Seyoung We Got Married Jang Woo Young (2PM) & Park Se Young (Yongseo Couple) năm trước
*
Tập 33-End Vietsub Cặp Đôi bắt đầu Cưới: Eric Nam & Solar We Got Married Eric Nam & Solar (Mamamoo) (Sonam Couple) năm 2016
*
Tập 331 | DROP Vietsub Cặp Đôi new Cưới 4 We Got Married Season 4 Full Couple 2010
*
Tập 35-End Vietsub Cặp Đôi new Cưới: Joon Young & Yu mi We Got Married Jong Joon Young & Jeong Yu mi (4D Couple / Joon
Mi Couple) 2013
*
Tập 31-End Vietsub Cặp Đôi new Cưới: Lee
Teuk và Kang So Ra We Got Married Lee
Teuk và Kang Sora (Dimple Couple) 2012
*
Tập 51-End Vietsub Cặp Đôi bắt đầu Cưới: Jung Yong Hwa và Seohyun We Got Married Jung Yong Hwa (CNBLUE) & Seohyun (SNSD) (Khoai Lang Couple / Yongseo Couple) 2009
Cặp Đôi mới Cưới: Nichkhun và Victoria Tập 1, Cặp Đôi bắt đầu Cưới: Nichkhun & Victoria Ep 1 Vietsub, coi Phim Cặp Đôi bắt đầu Cưới: Nichkhun và Victoria Tập 1 HD, Cặp Đôi new Cưới: Nichkhun & Victoria Tập 1 Thuyết Minh, Cặp Đôi mới Cưới: Nichkhun và Victoria 1, Cặp Đôi bắt đầu Cưới: Nichkhun & Victoria Tập Cuối, download Cặp Đôi new Cưới: Nichkhun và Victoria Ep 1.We Got Married Nichkhun (2PM) và Victoria (f(x)) (Khuntoria Couple) (2009) Ep 1 Vietsub, We Got Married Nichkhun (2PM) và Victoria (f(x)) (Khuntoria Couple) (2009) Tập 1 Vietsub, coi Phim We Got Married Nichkhun (2PM) & Victoria (f(x)) (Khuntoria Couple) (2009) Ep 1 HD, download We Got Married Nichkhun (2PM) & Victoria (f(x)) (Khuntoria Couple) (2009) Ep 1, We Got Married Nichkhun (2PM) và Victoria (f(x)) (Khuntoria Couple) (2009) Full Movie HD.
*

*

*

*

tmec.edu.vn - Xem phim online miễn phí. Website demo nghiệm, những phim được sưu tập từ bỏ trên các mạng làng mạc hội, youtube, các website phim share khác. Công ty chúng tôi không phụ trách về nội dung (nếu có), BQT sẽ tiếp tục kiểm tra lần lượt những nội dung phim nếu không hợp thuần phong mỹ tục của VN cũng trở thành bị gỡ bỏ. Vui lòng tương tác với công ty chúng tôi nếu có phim làm sao chưa đăng ký và vi phạm bản quyền shop chúng tôi sẽ mau lẹ gỡ bỏ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.