Nghe nhạc bên trên Youtube vô cùng phổ cập và được ưu chuộng trong thời gian gần đây, tuy nhiên điểm dở là nếu như như smartphone tắc màn hình thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng ẩm thực ăn uống Điện thứ HC mày mò cách nghe nhạc trên Youtube dù screen đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN i

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong những trong những phương pháp để sử dụng Youtube mà không cần thiết phải mở máy.

Bạn đang xem: Cách mở youtube tắt màn hình

Cách thực hiện: Khởi động Opera mini > truy cập Youtube > Chọn clip cần coi > Trở về màn hình hiển thị chính (Lúc này đoạn clip sẽ auto chạy ngầm mà không nhất thiết phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc thực hiện Safari là các bạn không đề nghị cài thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào, tuy nhiên thao tác làm việc nhiều cùng khó triển khai hơn khi thực hiện qua áp dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi động trình để mắt safari trên i
Phone, i
Pad > truy cập vào website xem youtube với tìm kiếm video clip cần xem > Nhấn và “Chia sẻ” (ngay bên dưới video sẽ xem) > Yêu cầu trang cho máy vi tính để bàn > lúc này giao diện nghe nhạc từ Yoututbe đã hiện ra bạn nhấp vào play.

Đây là 2 biện pháp nghe nhạc trên Youtube nhưng không bắt buộc bật screen trên i
OS, tùy trực thuộc vào nhu yếu và sở trường mà chúng ta có thể chọn mang đến mình phương thức phù hợp.

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là trong những cách dễ dàng và đơn giản để nghe nhạc bên trên youtube nhưng không yêu cầu mở màn hình khi sử dụng smartphone smart android.

Cách thực hiện:

Tải áp dụng Youtube Red > truy hỏi cập thiết lập > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt vận dụng không rõ nguồn gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài xích nhạc bạn muốn nghe > thừa nhận play, tắt màn hình hiển thị và hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này giống như như thực hiện Safari bên trên i

Cách thực hiện:

Trên là 2 cách: áp dụng Youtube Red hoặc áp dụng Google chrome để nghe nhạc không đề xuất bật screen khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Hy vọng những share trên hoàn toàn có thể giúp ích được bạn, ví như thấy tin tức hữu ích hãy share cho anh em và người thân trong gia đình bạn nhé!

Youtube là căn cơ xã hội được cho phép chia sẻ đoạn clip lớn duy nhất hiện nay. Cùng với kho tàng đoạn phim phong phú, đa dạng chủng loại các thể loại, Youtube được rất nhiều người dùng yêu mến sử dụng. Vậy nhưng lại điểm giảm bớt của Youtube là không hỗ trợ nghe nhạc khi màn hình di động tắt. Bài viết dưới đây, Media
Mart sẽ phân chia TIP nghe nhạc Youtube không cần bẻ khóa màn hình trên cả hai hệ quản lý và điều hành i
OS với Android.
Xem nhanh 1. TIP nghe nhạc Youtube tắt screen i
OS2. Hướng dẫn bí quyết nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android3. Một vài ứng dụng bên thứ 3 cung cấp xem Youtube lúc tắt màn hình
Đối với người tiêu dùng hệ điều hành và quản lý i
OS, nếu như muốn nghe nhạc bên trên Youtube khi khóa màn hình. Chúng ta hãy triển khai theo chỉ dẫn sau:Bước 1: Mở Safari > search trang Youtube > tra cứu kiếm đoạn clip mà bạn muốn ngheBước 2: kế tiếp mở to màn hình đoạn clip > mở thanh trạng thái xuống > dấn nút Play để nhạc trên video clip vẫn thường xuyên chạy trên Control Center. Lúc này, bạn cũng có thể khóa screen và Youtube vẫn thường xuyên phát nhạc.
Ngoài ra, cùng với hệ điều hành và quản lý i
OS, chúng ta có thể nghe nhạc Youtube khi tắt screen bằng ứng dụng Opera Mini.Bước 1: Vào tiện ích Store > kiếm tìm Opera Mini > Chọn download về điện thoạiBước 2: Mở Opera Mini > Mở Youtube > tìm kiếm video bạn có nhu cầu nghe
Bước 3: tiếp đến mở to lớn màn hình video clip > mở thanh tâm lý xuống > nhận nút Play nhằm nhạc trên video clip vẫn tiếp tục chạy trên Control Center. Khi khóa màn hình, chúng ta vẫn rất có thể nghe nhạc trên Youtube rồi.
Đối với người dùng Android, bạn có thể dễ dàng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình hiển thị với công việc như sau:Bước 1: Mở trình chăm sóc Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh > tra cứu trang Youtube > tìm kiếm kiếm clip mà bạn có nhu cầu nghe
Bước 2: tiếp nối mở màn hình video bằng cách chọn mục Hiển thị giao diện website cho máy tính > sau đó tắt màn hình và lật lại > lựa chọn nút Play để bắt đầu phát nhạc.
Youtube Red
Là ứng dụng được hỗ trợ từ Youtube, Youtube Red cung cấp người dùng xem các video không bị quảng cáo làm phiền. Hiện nay Youtube Red chỉ cung ứng cho những dòng máy áp dụng hệ điều hành Android.Tuy nhiên, điểm yếu của vận dụng này là người tiêu dùng cần bắt buộc trả giá tiền hàng tháng. Thế vào đó, bạn có thể lưu video clip về điện thoại cảm ứng để xem ngoại tuyến và khi đóng góp ứng dụng.
Youtube Vanced
Tương trường đoản cú như Youtube Red, Youtube Vanced cũng hỗ trợ người sử dụng xem đoạn clip Youtube lúc tắt máy. Ngoài ra, vận dụng này cũng cho phép xem các video clip không tất cả quảng cáo.Tube Master
Đối với hệ điều hành và quản lý i
OS, chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng Tube Master để nghe nhạc Youtube khi thoát màn hình. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chúng ta cũng cũng hoàn toàn có thể tạo playlist cá nhân riêng.

Xem thêm: The Testament Of Sister New Devil/ Shinmai Maou No Keiyakusha

Trên đó là những phương pháp hữu ích giúp bạn cũng có thể thưởng thức các bài hát hay trên Youtube ngay cả khi khóa màn hình. Nếu khách hàng thấy có lợi thì hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này cho tất cả những người thân và anh em mình thuộc biết nhé.
Mời bạn tham khảo thêm
Smartphones