màu sắc hợp mệnh chỉ chiếm vai trò rất quan trọng đặc biệt trong bài toán giúp nhỏ người cân bằng và điều tiết hợp lý các nguyên tố âm dương, ngũ hành – Vạn An Group.

Bạn đang xem: Xem màu sắc hợp với mệnh

chọn màu dung nhan hợp mệnh là việc rất là quan trọng trong cuộc đời của mỗi nhỏ người. Theo quan điểm khoa học phong thủy, mỗi con người khi sinh ra rất nhiều mang trong bản thân một bạn dạng mệnh vào ngũ hành.

Việc lựa chọn màu hợp mệnh hay điện thoại tư vấn là màu đúng theo phong thủy vừa biểu đạt gu thẩm mỹ và làm đẹp của chủ sở hữu, vừa mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy sâu sắc. Màu sắc đẹp hợp tuổi, vừa lòng phong thủy có thể sẽ giúp một người đổi khác vận mệnh, vượt qua các khó khăn, trở ngại để đón may mắn tài lộc và dành được mọi thành công trong cuộc sống.

Vậy làm nạm nào nhằm biết phiên bản thân ở trong mệnh gì và hợp với màu sắc nào, xem tuổi hợp màu gì hay màu phiên bản mệnh là màu như thế nào ? toàn bộ sẽ được chuyên mục phong thủy nhà tại của yêu mến hiệu xây dựng nhà đẹp xây cất Vạn An Group chia sẻ chi tiết đến Quý bạn đọc.

*

Màu hòa hợp mệnh tử vi phong thủy theo tương quan Ngũ hành

1. Chọn màu sắc hợp cùng với từng mệnh

Luận lại thuyết tương sinh tương khắc và chế ngự của tử vi ngũ hành thì màu sắc cũng ko ngoại lệ. Bởi vậy, việc chọn màu dung nhan hợp mệnh cực kỳ quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người. Mỗi cá nhân sẽ có phiên bản mệnh khác nhau, do đó kết hợp xuất sắc xấu với từng màu sắc không giống nhau.

Đặc biệt, lựa chọn màu hợp mệnh trong những việc quan trọng như color xe, màu sắc sơn nhà,… lại càng rất cần được chú ý. Phát âm biết và áp dụng những màu sắc hợp tuổi, hợp tử vi cho bản thân sẽ tăng cường được phần lớn yếu tố thuận lợi và giảm bớt những điều có hại xảy đến.

1.1. Color hợp mệnh Kim

Mệnh Kim gồm các tuổi: Nhâm Thân – 1932, Ất mùi hương – 1955, liền kề Tý – 1984, Quý Dậu – 1933, Nhâm dần dần – 1962, Ất Sửu – 1985, Canh Thìn – 1940, Quý Mão – 1963, Tân Tỵ – 1941, Canh Tuất – 1970, tiếp giáp Ngọ – 1954, Tân Hợi – 1971,…

trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại bao hàm màu trắng và sắc ánh kim. Tiếp sau đây để Quý bạn đọc dễ dàng trong việc tra cứu, chúng tôi tổng đúng theo các màu theo mệnh Kim bao gồm màu phiên bản mệnh của mệnh Kim, màu tương sinhmàu tương khắc của mệnh Kim.

*

Màu sắc đẹp hợp mệnh Kim

Màu sắc tương sinh: hết sạch trơn khiết, vàng. Nếu như bạn sở hữu mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng. White color được xem là màu tải của mệnh kim và màu kim cương là màu mệnh Thổ, sinh Kim. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể kết phù hợp với màu vàng, nâu là số đông màu dung nhan ngũ hành sinh vượng hết sức tốt.

Màu nhan sắc tương khắc: hồng, đỏ, tím. Đây là phần lớn màu có tính chất gần cùng với hệ Hỏa, là tương khắc tinh của mệnh Kim. Bởi vì vậy, người thuộc mạng Kim yêu cầu tránh đầy đủ màu bởi thế để tránh hầu như chuyện không giỏi cho bản thân.

Mệnh Mộc gồm những tuổi: Nhâm Ngọ – 1942, Kỷ Hợi – 1959, Mậu Thìn – 1988, Quý mùi – 1943, Nhâm Tý – 1972, Kỷ Tỵ – 1989, Canh dần dần – 1950, Quý Sửu – 1973, Tân Mão – 1951, Canh Thân – 1980, Mậu Tuất – 1958, Tân Dậu – 1981,…

bản thân mệnh Mộc có nghĩa là cây cỏ, gắn sát với màu xanh lá cây và màu sắc lục. Tiếp sau đây phân loại màu dung nhan ngũ hành cùng tổng thích hợp các màu theo mệnh Mộc gồm màu bạn dạng mệnh của mệnh Mộc, màu tương sinh với màu tương khắc của mệnh Mộc.

*

Màu sắc hợp mệnh Mộc

Màu tương sinh mệnh Mộc là những màu: xanh, xanh đen, đen. Blue color là màu bản mệnh của tín đồ mệnh Mộc. đa số lựa chọn màu xanh kết hợp cùng tông màu xanh lá cây biển sẫm, màu đen sẽ tăng thêm sự như mong muốn vì nước black sinh Mộc khôn xiết tốt.

Màu tương khắc mệnh Mộc là các màu: trắng, dung nhan ánh kim. Bạn mạng Mộc yêu cầu kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng mang đến hành Kim cơ mà Kim thì tự khắc Mộc.

Mệnh Thủy gồm những tuổi: Bính Tý – 1936, Quý Tỵ – 1953, Nhâm Tuất – 1982, Đinh Sửu – 1937, Bính Ngọ – 1966, Quý Hợi – 1983, gần cạnh thân – 1944, Đinh mùi – 1967, Ất Dậu – 1945, ngay cạnh Dần – 1974, Nhân Thìn – 1952, Ất Mão – 1975,…

dưới đây là tổng hợp màu sắc tử vi phong thủy hợp mệnh Thủy gồm màu bản mệnh, màu tương sinh cùng màu tương khắc của mệnh Thủy.

*

Màu sắc đẹp hợp mệnh Thủy

Màu tương sinh mệnh Thủy là các màu: đen, trắng. Màu đen tượng trưng mang đến hành Thủy, phối hợp màu trắng cũng sẽ rất thích hợp với bạn dạng mệnh này do Kim sẽ sinh Thủy.

Màu kìm hãm mệnh Thủy là các màu: vàng, đá quý đất. Theo quan hệ kìm hãm thì Thổ xung khắc Thủy, bắt buộc tránh dùng phần đông màu của hành Thổ.

Mệnh Hỏa gồm các tuổi: liền kề Tuất – 1934, Đinh Dậu – 1957, Bính dần – 1986, Ất Hợi – 1935, gần kề Thìn – 1964, Đinh Mão – 1987, Mậu Tý – 1948, Ất Tỵ – 1965, Kỷ Sửu – 1949, Mậu Ngọ – 1978, Bính Thân – 1956, Kỷ mùi hương – 1979,…

*

Màu sắc hợp mệnh Hỏa

Màu tương sinh mệnh Hỏa là những màu: hồng, đỏ, tím, xanh. Tín đồ mệnh Hỏa đề nghị lựa chọn rất nhiều màu bạn dạng mệnh và kết hợp với màu xanh lá cây Thanh mộc để gặp mặt nhiều may mắn, thuận lợi.

Màu khắc chế mệnh Hỏa là những màu: đen, xanh biển cả sẫm. Bạn mạng Hỏa bắt buộc ghi nhớ nước đen tượng trưng mang đến Thủy xung khắc Hỏa.

Mệnh Thổ gồm những tuổi: Mậu dần dần – 1938, Tân Sửu – 1961, Canh Ngọ – 1990, Kỷ Mão – 1939, Mậu Thân – 1968, Tân mùi hương – 1991, Bính Tuất – 1946, Kỷ Dậu – 1969, Đinh Hợi – 1947, Bính Thìn – 1976, Canh Tý – 1960, Đinh Tỵ – 1977,…

*

Màu nhan sắc hợp mệnh Thổ

Màu tương sinh mệnh Thổ là các màu: đỏ, hồng, vàng, kim cương đất. Đỏ cùng hồng là color hành Hỏa rất là tốt cho tất cả những người mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Còn vàng và vàng đất là 2 màu bạn dạng mệnh của người mệnh Thổ buộc phải càng xuất sắc hơn.

Màu khắc chế mệnh Thổ là màu: xanh. Bạn mạng Thổ yêu cầu tránh dùng màu xanh trong phục trang vì Mộc tương khắc Thổ.

Màu sắc luôn xuất hiện thêm và kèm theo với mỗi con người, có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Bởi vì thế, việc lựa chọn màu dung nhan hợp mệnh hợp phong thủy tuổi tác, năm sinh là vô cùng cần thiết. “Có thờ gồm thiêng, có kiêng gồm lành” – hãy trang bị mang đến mình các kiến thức quan trọng để hằng ngày thức dậy là 1 trong những ngày tốt vời.

2. Quy luật âm dương – tử vi ngũ hành và color phong thủy

2.1. Âm dương

văn hóa cổ đại tin tưởng rằng vũ trụ và vạn trang bị trên quả đât đều được làm cho từ sự tương hỗ giữa âm với dương. Âm với dương về cơ phiên bản không buộc phải là thiết bị chất hay là không gian cụ thể nào, mà lại chúng biểu hiện thuộc tính của những sự đồ gia dụng tồn tại trong vũ trụ dựa trên các quy luật về việc vận hễ của trường đoản cú nhiên.

Theo thuyết âm dương, vạn đồ gia dụng đều chứa đựng hai chủng lực lượng vừa trái chiều với nhau, lại vừa gắn kết với nhau. Bởi vậy, quả đât mới tất cả sáng với tối, ngày và đêm, nóng cùng lạnh,… Đây là đều quy luật tự nhiên và thoải mái ngày qua ngày, năm vừa qua năm, vạn vật có sinh gồm diệt, bao gồm cân bằng. Bất kể một thành phần như thế nào của trái khu đất dù nhỏ nhất cũng được cấu trúc từ nhị phần: âm với dương. Chúng trái lập nhau, mâu thuẫn nhau mà lại thống nhất, trong dương bao gồm âm với trong âm gồm dương, không thể bóc tách rời.

*

Màu dung nhan hợp mệnh khởi đầu từ quy luật pháp âm dương, ngũ hành

trong khoa học tử vi bát quái quỷ quy mong rằng:

Âm là một vạch đứt gọi là một trong những hào âm, với đặc thù là tính tĩnh, suy thoái, sự nhỏ tuổi hẹp, lạnh lẽo, chết chóc, giống cái,…Dương là 1 trong vạch tức khắc gọi là 1 trong hào dương, với đặc thù tính động, phạt triển, mở rộng, khai khoáng, nóng, sáng, giống đực,…

Âm với dương là 2 luồng khí vào vũ trụ cùng là động lực tồn tại và tiêu vong của từ nhiên.

2.2. Ngũ hành

dựa trên sự tương sinh, khắc chế cơ phiên bản giữa âm cùng dương, bạn xưa tạo thành thuyết Ngũ hành. Theo triết học tập cổ Trung Hoa, toàn bộ vạn đồ dùng đều xuất phát từ 5 nhân tố cơ bản, đồng thời nên trải qua 5 trạng thái là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Năm trạng thái này hotline là Ngũ hành. Giữa những hành luôn có sự cứu giúp hoặc nhốt lẫn nhau sản xuất thành mối quan hệ tương sinh, khắc chế và kìm hãm và màu nhan sắc phong thủy cũng khởi đầu từ đây.

*

Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Theo thuyết Ngũ hành, cố kỉnh giới luôn luôn tồn tại tình dục tương sinh, tương khắc. Đó là nhì mặt của mâu thuẫn, cũng đó là hai mặt của âm dương. Quan hệ tình dục tương sinh có nghĩa là một hành sẽ khởi tạo tiền đề, đại lý cho hành khác cải cách và phát triển thuận lợi.

Sau kết quả hàng ngàn năm đúc kết, cổ nhân đang rút ra được quy cách thức tương sinh trong tử vi ngũ hành gồm Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ý nghĩa là kim loại nung rét tan tan thành dạng lỏng, nhờ tất cả nước nhưng mà cây phạt triển, cây cháy có mặt lửa, lửa đốt thành tro đất, sắt kẽm kim loại được hiện ra từ lòng đất.

Một khi gồm sinh mà không có khắc thì vạn vật đã không chấm dứt phát triển với đi mang lại cực đoan (tột cùng), tạo ra thành “vật rất tất phản”, từ xuất sắc mà biến thành xấu. Vì chưng vậy, quan hệ khắc chế và kìm hãm có công dụng kìm hãm sự suy bại, khử vong.

Kim tự khắc Mộc, Mộc xung khắc Thổ, Thổ xung khắc Thủy, Thủy xung khắc Hỏa, Hỏa tự khắc Kim là 5 quan hệ tình dục tương khắc. Chúng biểu lộ cho ý nghĩa kim các loại đâm, chặt được cây, cây hút phì nhiêu màu mỡ dinh dưỡng của đất, đất có thể ngăn được nước, nước dập tắt lửa, lửa làm cho tan tan kim loại.

Bởi gồm sự tương sinh, kìm hãm cân bằng và giao vận như vậy mà màu sắc cũng mang tính chất ngũ hành.

Xem thêm: " Sword Art Online: Ranh Giới Hư Ảo ': Thế Giới Giả Lập Trong Game

Hy vọng bài viết màu phù hợp mệnh của kiến thiết Vạn An Group đã mang lại cho Quý độc giả nguồn kiến thức có ích về màu sắc đẹp phong thủy để vận dụng trong bao gồm cuộc sống của mình cũng như người thân trong gia đình trong gia đình.