Tập 17 "Cùng hát lên nào" đã đem lại cho người theo dõi một buổi tiệc mới lạ khi phối hợp giữa âm nhạc tân tiến và làm từ chất liệu dân gian đậm màu truyền thống.

Tập 17 "Cùng hát lên nào" đã với đến một không gian âm nhạc lắng đọng, du dương với chủ đề World Music - những bản nhạc có âm hưởng dân gian được phối lại với phong thái hiện đại. Trong đêm nhạc của "Cùng hát lên nào" tuần này, 5 người chơi gồm Đào Kỳ Anh, Đặng Tuyền, Hiền Anh, Như Thùy, Phương Anh đã mang đến màn trổ tài hấp dẫn để giành tấm vé song ca cùng với ca sĩ khách hàng mời Phương Mỹ Chi.

Bạn đang xem: Tình yêu màu nắng phuong my chi

Ở vòng đầu tiên, 5 người chơi tranh đấu ca khúc "Tình yêu màu sắc nắng" (sáng tác: Phạm Thanh Hà). Bài xích hát là một sản phẩm đầy sáng tạo khi khéo léo sử dụng nhạc cụ dân tộc làm cho đường dây dẫn dắt không khí âm nhạc, vừa thân quen vừa lạ, vừa hiện đại lại vừa đậm chất truyền thống. Đặc biệt, khi được phối lại thì bài bác hát càng dẫn khán giả chạm vào vai trung phong tư của người đàn bà đang trăn trở về chuyện tình yêu của chính mình.

Đúng như dự đoán của ca sĩ Phương Mỹ Chi, Đào Kỳ Anh với tổng số điểm 74 đã xuất sắc giành chiến thắng ở vòng đầu tiên. Dù cùng số phiếu bình chọn với Hiền Anh, tuy nhiên Đặng Hiền phải dừng bước tại vòng đầu tiên với 67 điểm.

Đến vòng chơi thứ hai, một bản hit của Hoàng Thùy Linh do DTAP sáng tác mang tên "Duyên âm" được chọn là ca khúc để 4 thí sinh tranh tài. Phần hòa giọng khôn cùng mượt nhưng mà của 4 sỹ tử khiến đến Phương Mỹ chi vô cùng thích thú. Hơn thế nữa, “cô bé dân ca” của "Giọng hát Việt nhí" còn đánh giá chỉ cao Phương Anh bởi thí sinh này đã dường như bứt phá hơn so với vòng trước.

Kết quả cực kỳ bất ngờ lúc Đào Kỳ Anh tiếp tục xuất sắc giành tiếp tấm vé bước vào vòng vào với 88 điểm. Trong những khi đó, cho dù đạt được 84 điểm nhưng Hiền Anh phải dừng bước tại vòng hai với 3 số phiếu bình chọn từ các thí sinh khác.

Đến vòng thứ 3, luật chơi của chương trình đã bao gồm sự cầm đổi, tại vòng này số điểm của từng người chơi vị chiếc sản phẩm công nghệ phân tích giọng hát quyết định. Bài xích hát "Để Mị nói mang đến mà nghe" (sáng tác: Thịnh Kainz, Kata Trần, T- Bass) - một hit lớn của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh là thử thách giành cho 3 người chơi còn lại.

Kết quả, Như Thùy phải chia ly "Cùng hát lên nào" với số điểm 79, trong lúc đó Phương Anh với 83 điểm đã có được chiến thắng đầu tiên tại chương trình.

Trước vòng đối đầu, “chị Bảy” Phương Mỹ bỏ ra đã xuất hiện trên sảnh khấu để giao lưu thuộc khán giả. Nữ ca sĩ chia sẻ, so với trước đây, bản thân Phương Mỹ bỏ ra đã trau dồi thêm rất nhiều để gồm thể chinh phục những khán giả mới cũng như không phụ lòng khán giả đã yêu thương thương mình.

Đến với chương trình, Phương Mỹ bỏ ra đã mang đến ca khúc "Bài ca đất phương Nam", một biến đổi của Lư Nhất Vũ. Được biết, đây là ca khúc gớm điển của dòng nhạc quê hương và đã gắn liền với thương hiệu tuổi của “cô nhỏ bé dân ca” Phương Mỹ bỏ ra suốt nhiều năm qua.

Ở vòng đối đầu, "Yêu nhau ghét nhau" (sáng tác Vy Nhật Tảo) là ca khúc được Đào Kỳ Anh lựa chọn để tranh tài cùng với Phương Anh. Kết quả, Phương Anh đã lọt vào vòng "Bứt phá" với số điểm 83 với Đào Kỳ Anh đành ngậm ngùi dừng cuộc chơi dù phương pháp biệt đối thủ chỉ một điểm.

Tại vòng "Bứt phá", Phương Anh gồm nhiệm vụ song ca cùng với Phương Mỹ Chi bài hát "Thư pháp" của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng. Đây được đánh giá chỉ là một bài hát đòi hỏi cao ở kỹ thuật cũng như nội lực vào giọng hát của người thể hiện. Cả nhị đã bao gồm màn song ca vô cùng hòa hợp và ăn ý khiến khán giả liên tục dành những tràng vỗ tay ko ngớt.

Dù sở hữu màn trình diễn ấn tượng nhưng đáng tiếc khi Phương Anh chỉ giành được 79 điểm. Phân chia sẻ về kết quả, cô thiếu phụ cho biết: "Đôi khi con người ta tròn trịa thừa thì cũng không hay, đôi lúc thiếu một tí để chúng ta biết phía trước chúng ta cần phải như thế nào".

>> video clip clip: Phương Mỹ bỏ ra tự tin hát "Tình yêu color nắng>> Phương Mỹ chi lập cú đúp tại Zing Music Awards 2013

Phương Mỹ chi và diễn viên hài Thúy Nga

Những ngày qua, bên cạnh việc đi hát,Phương Mỹ Chi còn tồn tại mặt trên phim trường Hai Lúa, bộ phim hài tết 2014.

Dù chỉ tranh thủ những ngày cuối tuần để tảo phim nhưng đối với cô nhỏ bé 10 tuổi này thì đó là cả một cánh cửa mở ra nhiều điều mới mẻ ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Từng phân tách sẻ với Thanh Niên Online về mong muốn trở thành diễn viên, mặt cạnh ước mơ thành ca sĩ dân ca nhưng sau thời gian đóng phim, Phương Mỹ chi thật thà: "Đóng phim khó quá cô ơi!".

Phương Mỹ chi cho biết: "Con phù hợp đóng phim vì được gặp nhiều cô chú diễn viên hài, vui lắm. Nhưng đóng phim cũng mệt lắm so với đi hát. Hát thì bé lên sân khấu với hát, còn đóng phim có nhiều cảnh phải tảo lại yêu cầu con thấy đóng phim mệt hơn. Bé thích được đóng phim. Nhỏ cũng mê say đi hát nữa... Nhưng mà nhỏ thích đi học hơn!".

Xem thêm: Thắng Hàn Quốc, U23 Hàn Quốc Vs U23 Qatar, Thắng Hàn Quốc, U23 Qatar Giành Hạng 3 Châu Á

Dù vậy, sự ngây thơ, đáng yêu thương của cô nhỏ bé 10 tuổi đã sở hữu đến nhiều tiếng cười bên trên phim trường cùng chiếm được nhiều tình cảm của những thành viên trong đoàn làm phim.Diễn viên hài
Thúy Nga nhận xét: "Đây là một cô bé xíu rất hiền lành, còn rất trẻ con. Phương Mỹ chi chưa học qua trường lớp diễn xuất như những anh chị diễn viên khác đề nghị nét diễn mộc mạc cùng hồn nhiên, chưa bị áp đặt phong cách. Cũng chính vì vậy mà lại nhân vật của Phương Mỹ đưa ra không "bị diễn" nhưng mà rất hồn nhiên dễ thương. Với Thúy Nga nghĩ điều đặc biệt nhất đó là mỗi lúc nhân vật của nhỏ bé xuất hiện với cất lên tiếng hát thì khán giả sẽ... Chịu không nổi".

Nữ diễn viên hài còn mang đến biết nghe Phương Mỹ đưa ra hát khiến cô xúc động khóc thật lúc đang diễn.

Một số hình ảnh mới nhất của cô bé bỏng dân ca bên trên phim trường:

Phương Mỹ bỏ ra vào vai phụ nữ của diễn viên hài Thúy Nga

Cô nhỏ xíu rất quý NSƯT Thanh Nam

Phương Mỹ chi sẽ gồm dịp khoe giọng vào một tình huống trên phim

Thiên HươngẢnh: Đoàn có tác dụng phim cung cấp