(iHay) thứ 1 tiên, nàng ca sĩ Hạc giấy lên tiếng share chuyện tình yêu đã qua với Tiến Dũng (thành viên đội The Men).
Bạn đang xem: Viên đá nhỏ phần 3

*

* kính chào Hải Băng, trước đó chị từng là một trong thành viên trong đội nhạc phái nữ Mây Trắng, nhưng bởi sao chị lại đưa ra quyết định rời khỏi nhóm, trở thành ca sĩ hát solo? Lý vì của tôi cũng đơn giản và dễ dàng thôi. Lúc mới bắt đầu, tôi kí hòa hợp đồng 3 năm với đội Mây white vì các chị trong nhóm cũng xác minh sẽ đi hát chừng kia năm nữa thôi thì đang kết hôn, lui về hậu trường. Khi đó thì tôi mới chỉ 21, 22 tuổi nên đã gồm dự tính, bố trí con lối đi riêng cho mình một khi đội tan rã.

đầy đủ thứ cũng đã sẵn sàng đâu vào đó hết rồi như có tác dụng album, sẵn sàng hình ảnh… nhưng các chị đến thời đặc điểm này lại không muốn bóc nhóm nữa. Mặc dù nhiên, tôi lại ko thể vứt kế hoạch cũng như những người đã giúp đỡ, chuẩn bị cho tôi các thứ trường đoản cú trước đến nay được. Vậy là tôi rời đội khi Mây white vẫn liên tiếp đi hát.

* Khoảng thời hạn đầu bóc tách nhóm, chị chạm chán những trở ngại gì? Tất cả rất nhiều thứ hồ hết khó khăn. Trước đó trong nhóm, tôi chỉ phụ trách phần thu âm, tập nhảy, tập hát còn chị Ngọc, chị Châu vẫn lo phần nước ngoài giao mang lại nhóm như kiếm tìm show, tìm ca khúc… tiếng thì tôi phải tự lo hết.

Rồi lần đầu đứng biểu diễn 1 mình trên sảnh khấu nữa, nhìn trái ko thấy ai nhưng mà nhìn đề nghị cũng ko thấy ai, xúc cảm rất bỡ ngỡ.

* bắt đầu đây, chúng ta trai cũ Tiến Dũng vừa công khai tình yêu new của mình, chị biết điều này chưa?

gồm chứ. Tôi có đọc báo mà.

* Có tin tức cho biết, người mới của anh ấy Tiến Dũng từng là bạn thân của chị, thực hư như thế nào?

Cô ấy tên là Lan Anh, tôi biết sang một người bạn. Vô tình trong thời gian đó, anh dũng lại đang yêu cầu tìm một tín đồ để đóng cặp mang đến MV mới. Vị có chạm chán nhau khoảng tầm vài lần rồi, cũng thấy mến Lan Anh với thấy cô ấy cũng xinh đẹp, phù hợp với quá trình nên tôi đã giới thiệu cho anh Dũng. Rồi chuyện yêu đương giữa hai bạn phát sinh như thế nào,tôi cũng không rõ.

* lý do chị không cùng đóng cùng với anh Tiến Dũng vào MV đó?

Tôi với quả cảm và mọi bạn trong ê-kíp gồm thống độc nhất vô nhị với nhau một chuyện. Đó là nhân đồ vật nam trong gần như MV của mình sẽ vị anh Tiến Dũng đóng. Còn phần đông nhân vật cô gái trong MV của group The Men sẽ vì nhóm ra quyết định và đang luôn chuyển đổi cho đa dạng chủng loại và mới mẻ.

bởi vậy, chuyện trình làng một cô bé xinh đẹp, tương xứng để đóng MV thuộc anh Tiến Dũng, team The Men là một trong việc tôi thấy cực kỳ bình thường. Còn khi người ta chạm chán nhau và cảm giác phù hợp, tiến triển cảm xúc thì chuyện này cũng tự nhiên và thoải mái lắm. Mình quanh đó được chuyện này thì coi như thể hết duyên với nhau vậy.

* giới thiệu Lan Anh với ý định thao tác chung với anh Tiến Dũng nhưng tiếp nối hai tín đồ họ sẽ yêu nhau. Về chuyện này, chị cảm xúc thế nào?

thiệt sự mà lại nói cũng tương đối nhột đó. Và tôi cũng chỉ nói cách khác như vậy thôi.

*
*
Hải Băng thời còn là thành viên đội nhạc chị em Mây Trắng

* Chị cùng anh Tiến Dũng quen nhau trong trường đúng theo nào? Tôi và kiêu dũng quen biết nhau khi tập luyện chung trong một đội nhóm bạn. Sang một thời gian, nhì đứa nảy sinh tình cảm cùng tiến tới yêu đương, cũng tương đối tự nhiên. nhị đứa rất phù hợp với nhau trong nhiều chuyện từ nạp năng lượng uống, đi dạo với nhóm chúng ta nào… Tôi vẫn tồn tại nhớ bản thân xiêu lòng vì cái giải pháp anh ấy chăm sóc tôi như vậy nào. Rất nhiều thứ có tác dụng tôi nghĩ về mình gồm duyên cùng với người lũ ông này, tình yêu cho với tôi dễ dàng vậy thôi. * Chị nghĩ về nguyên nhânchính làm sao dẫn mang lại chuyện vỡ này? không hề tình cảm cùng nhau nữa thì buông thôi. Duyên hết rồi! * Ai là chủ nhân động buông trước? Là tôi. * cho đến thời điểm này, chị có gật đầu đồng ý được hầu hết chuyện chưa? Sao trên Facebook chị còn chia sẻ nhiều trung ương sự bi thảm vậy? lúc tôi ra quyết định điều gì rồi thì cạnh tranh mà chuyển đổi lắm và kiêu dũng cũng vậy. Còn đông đảo dòng tôi viết mới gần đây là bởi thấy tự Facebook một tín đồ bạn. Thấy cũng hay yêu cầu đã dẫn lại bên trên trang của mình. Tôi thấy cũng như lắm: “Hãy yêu bạn đến sau nhiều hơn thế nữa người đến trước. Vì fan đến sau sẽ là fan vá phần nhiều mảnh vỡ vạc trong trái tim bạn”. * Chị vẫn còn đấy luyến tiếc ái tình đã qua buộc phải không? Tôi và gan dạ quen nhau 3 năm cùng tôi dành cảm tình cho anh ấy quá nhiều. Có thể trong tương lai, tôi sẽ không tìm kiếm được một tín đồ nào cơ mà mình rất có thể thương được như vậy. Có những người nói tôi sao mà cứng cỏi quá. Phân chia tay người yêu mà sao vẫn thông thường cười nói. Thật sự, thấy hình thức vậy thôi chứ tôi bị sốc hơi nặng qua chuyện này đó. Hồ hết ai theo dõi hoạt động âm nhạc của tôi thời hạn qua vẫn thấy, tôi không có gì new vì mình không còn sự nhộn nhịp trong quá trình nữa. mặc dù tính cách tôi khá khỏe mạnh nhưng cũng là 1 trong những người thanh nữ nên thiết yếu nói là không có luyến nhớ tiếc được. Chuyện qua rồi, dĩ nhiên, là ko thể trở về được với tôi cũng thấy đưa ra quyết định chia tay của bản thân là hoàn toàn đúng đắn. Trước giờ, tôi không cầu điều gì xa xỉ cho doanh nghiệp hết. Tôi chỉ muốn được bình an, dễ dàng nhưng với một fan đào hoa như gan góc thì phần đông sự đơn giản và dễ dàng như vậy khó khăn đến quá.

*
*
Dù chia ly Tiến Dũng tương đối lâu nhưngcựu thành viên nhóm Mây trắng một thời vẫn tồn tại lẻ bóng
*

* Anh Tiến Dũng đào hoa là tại sao chính dẫn đến phân tách tay? Không hẳn như vậy. Bởi vì khi yêu, tôi đặt lòng tin vào quả cảm rất nhiều. * Vậy tính cách đào hoa của anh ý Tiến Dũng là điểm khiến chị thấy thú vui hay bất an? Cả hai. Tôi nên sự an toàn, nếu không có điều đó thì nặng nề mà tiếp tục.

* hiện tại, cả nhị vẫn thường va mặt nhau vào công việc, có khi nào “tình cũ không cũ cũng tới” không? Tôi cũng sợ vấn đề đó nên vô cùng hạn chế gặp mặt mặt nhau. Còn mọi khi chạm chán nhau trong khi họp mặt anh em thì cư xử bình thường.

* Kỷ niệm quan trọng nhất với “người cũ” là gì? Là sinh nhật tôi cách đó 3 năm, sinh hoạt Vũng Tàu. Lần đó, dũng cảm đã trường đoản cú tay vào phòng bếp nấu những món ăn cho nhì đứa với một số đồng đội khác.

Và phần nhiều lần đi Đà Lạt, vị trí mà nhì đứa khôn cùng thích. Cứ chạm chán áp lực trong quá trình thì sẽ rủ nhau lên đó, cũng không có kế hoạch gì trước. Buổi sớm sẽ tỉnh dậy đi cà phê, ra hồ nước Than Thở chiêm ngưỡng cảnh vật tối về đi ăn, đi buôn bán chợ đêm. Đơn giản vậy thôi tuy nhiên với tôi, kia là hồ hết kỷ niệm khó có thể quên.

* MV Viên đá nhỏ dại và Em bây giờ đóng phổ biến với Tiến Dũng được không ít khán giả yêu thích. Chuẩn bị tới, sẽ sở hữu được phần 3 như ý định không?

dịp trước và đúng là có ý định làm tiếp phần 3. Kịch bạn dạng sẽ là nhị nhân thiết bị nam chính thiếu nữ chính gặp gỡ lại nhau và yêu nhau. Tuy nhiên giờ đây, tôi và gan góc ngoài đời không còn tình cảm gì với nhau nữa đề xuất chắc không có phần 3 như thế nào như thế. Câu chuyện sẽ tạm dừng với mẫu kết mở như thế.

* Chị nghĩ người theo dõi sẽ gồm còn tiếp tục theo dõi âm thanh của Hải Băng hậu chia tay Tiến dũng không? Có lẽ, khán giả sẽ thân thiết và thương yêu tôi nhiều hơn. Sau khi chia tay thì tôi vẫn cô đơn mà, đề nghị yêu thương tín đồ đang đơn độc chứ (cười).

Sau chuyện này, thì anh Tiến Dũng bị anti-fan rất nhiều. Vị chia tay tôi khoảng chừng nửa năm thì có tình yêu mới cũng khoảng thời gian đó. Dẫu vậy anh ấy bị không ít người anti thì tôi cũng thấy chạnh lòng. cho dù sao, với phần đa gì sẽ qua tôi vẫn khôn xiết trân trọng. Dù không còn gì của nhau nhưng dũng cảm sẽ mãi là một trong kỷ niệm đẹp mắt với tôi và cũng là 1 trong những bài học tập vềtình yêumà anh đang dành khuyến mãi ngay cho tôi, rất ý nghĩa và sâu sắc.

*
*
Cả hai từng làm nhiều fan ngưỡng mộ suýt mừng hụt vị tưởng được uống rượu mừng khi thực hiện album ảnh cưới này


Xem thêm: Những Cách Tính Ngày Dự Kiến Sinh Theo Siêu Âm Có Chuẩn Không ?

*
Lan Anh (trái), người yêu mới của Tiến Dũng (nhóm The Men)

* Valentine sắp tới đây này, “người cô đơn” vẫn có dự trù gì? nếu ngày hôm kia không đi show diễn làm việc đâu, tôi vẫn về công ty cùng anh em ăn uống, nói chuyện với nhau. * Còn côn trùng quan hệ hiện tại với người bầy ông tên Thái Bảo Quốc là gì? Anh ấy là 1 người bạn của tôi, nói theo một cách khác là một người anh trai. * Có bao giờ “người anh trai” này đang theo đuổi chị? không có đâu (cười). Anh ấy có nữ giới rồi và tôi cùng với anh ấy sắp bắt tay hợp tác với nhau trong công việc, trong MV mới sắp vào khoảng tháng 9 này. Tôi đang trở lại với music sau hơn nửa năm vứt bê phải cũng có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện lắm. Bao gồm lẽ, chuẩn bị tới người theo dõi sẽ thấy Hải Băng nhiều hơn nữa một chút, bên trên cả truyền ảnh nữa. Bộ phim truyền hình Đường hoang lạc bước tôi đóng góp vai chính cũng sắp lên sóng vào thời hạn tới. * Xin cảm ơn những share của Hải Băng!

Hà Ngân (thực hiện) Ảnh: NVCC, TL