Viettel Post là một trong những dịch vụ thuộc tập đoàn lớn viễn thông quân đội Viettel với mạng lưới phủ khắp khắp, Viettel Post là một sự lựa chọn được không ít khách hàng tin cẩn và sử dụng phổ cập hiện nay. Mặc dù giờ làm việc của Viettel Post như thế nào, Viettel Post có làm việc vào vật dụng 7, nhà nhật hay không là một trong những những câu hỏi nhận được nhiều sự quan lại tâm của khách hàng mà hôm nay, Buucuc.com để giúp đỡ bạn giải đáp


Với thế táo tợn là màng lưới bưu viên trải rộng lớn khắp những tỉnh thành trên cả nước, thương mại & dịch vụ vẩn đưa viettel post luôn luôn được khách hàng nhận xét cao và tin cẩn sử dụng.

Bạn đang xem: Thời gian làm việc viettel post

Thời gian làm việc của viettel post

Khác với những dịch vụ thương mại khác, thời gian thao tác viettel post có lịch làm việc rõ ràng như sau:

Sáng thao tác làm việc từ 7h30 – 12h00Chiều từ 13h00 – 21h00

Thời gian làm việc của viettel post được áp dụng với toàn bộ các chi nhánh của viettel post.

Viettel post gồm làm sản phẩm 7, chủ nhật tốt không?

Với những ưu thế vượt trội về thời hạn vận chuyển, dịch vụ thương mại này được cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa đến tay fan nhận cùng với thời gian lập cập nhất. Vậy viettel post tất cả làm vật dụng 7, chủ nhật xuất xắc không?. Câu trả lời là có viettel post làm cả thiết bị 7 và công ty nhật. Tuy nhiên, riêng vào nhà nhật thời gian thao tác làm việc của viettel post ít hơn 1 chút cụ thể như sau:

Lịch thao tác vào nhà nhật

Sáng: 7h30 – 12h00

Chiều: 13h00 – 17h30

Với thời hạn làm việc linh động như vậy để giúp khách hàng dữ thế chủ động được thời hạn để bố trí kế hoạch gửi gửi phát nhanh của chính bản thân mình vào đúng khung giờ làm bài toán của viettel post.

Tổng đài ship hàng Viettel post

Thời gian thao tác làm việc của viettel post, giờ nhận cuộc gọi: 7:00 – 20:00, từ thứ nhị – nhà nhật hàng tuần.Mức cước COD (nhận mặt hàng trước – trả tiền sau) viettel là 1,3% tiền thu hộ, buổi tối thiểu là 20.000 đồng/1 bưu gửi mang lại các địa điểm thuộc huyện, xã. 0.8% tiền thu hộ, về tối thiểu là 15.000 đồng/1 bưu gửi so với các trung trọng điểm thuộc tỉnh, thành phố.

Một số chú ý đối với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thương mại của viettel post

Đảm bảo hàng nhờ cất hộ không thuộc danh sách hàng cấm
Mở hàng cho nhân viên VTP kiểm tra trước lúc gửi hàng đi.Đóng gói hàng gửi theo như đúng hướng dẫn của VTP.Giao dịch trong thời gian thao tác của viettel post

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp người dùng nắm vững được thời gian làm việc của viettel post để giúp cho bạn tích kiệm được thời gian làm việc của mình.

Viettel Post là đơn vị chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu hiện nay, 1 trong những đối tác doanh nghiệp tin cậy của tmec.edu.vn, là sản phẩm của tập đoàn Viettel nên được nhiều người tin dùng, cũng chính vì vậy bắt buộc những tin tức về giờ thao tác làm việc của Viettel Post tốt Viettel Post có làm việc chủ nhật không luôn luôn được quan lại tâm.

Bạn rất có thể dễ dàng tra cứu kiếm một điểm giao dịch Viettel Post ngay gần nhà, mạng lưới khối hệ thống các bỏ ra nhánh, cơ sở được phát triển và không xong mở rộng nhằm đảm bảo nhu vầu gửi phát hàng hóa tăng thêm của khách hàng hàng.

*

Giờ làm việc cửa Viettel Post

Vì là một trong những loại dịch vụ phụ vụ khách hàng hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, giữ hộ hàng hóa liên tục và phần đông lúc, thời gian thao tác làm việc của Viettel Post khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính

Sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00Chiểu: 13h0 – 20h00( hoặc 21h00)

Cũng giống hệt như thời gian thao tác của những điểm thanh toán ngân hàng, tùy thuộc vào vị trí cùng nhu cầu quý khách ở từng điểm khác nhau thời gian thao tác làm việc có thể năng động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời hạn quy định 30 phút, giỏi trong một số trong những trường hợp những nhân viên Viettel Post cung cấp cả buổi trưa.

Viettel Post có thao tác chủ nhật không

Có thể thấy yêu cầu gửi hàng nội địa hay gửi phát quốc tế của chúng ta phát sinh từng ngày, vì thế Viettel Post gồm thêm khung giờ làm vấn đề vào sản phẩm 7 và chủ nhật. Mặc dù thời gian thao tác làm việc của Viettel Post và công ty nhật cũng như thứ 7 hoàn toàn có thể sẽ khác hơn.

Sáng: 7h30: -12h00Chiều: 13h00-21h00

Để được hỗ trợ về thời hạn làm việc, những quy định về gửi hàng hóa chúng ta có thể liên hệ với Trung tâm quan tâm khách sản phẩm Viettel Post: 19008095

Bạn cần phải biết khi nhờ cất hộ hàng trên Viettel Post

Ngoài lưu giữ giờ làm việc của Viettel Post với lịch thao tác làm việc của họ, bạn cũng cần biết một số thông tin, hầu như yêu cần quan trọng khi tiến hành gửi hàng hóa, giúp việc chuyển phát sản phẩm & hàng hóa được thực hiện nhanh hơn.

Không gửi các hàng thuộc list hàng cấm giữ hộ theo dụng cụ của pháp luật
Nhân viên Viettel Post gồm quyền chất vấn hàng hóa trước lúc gửi
Hàng hóa rất cần được đóng gói đúng yêu thương cầu, hướng dẫn của Viettel Post
Chuẩn bị các thông tin cần thiết của sản phẩm hóa, tin tức người gửi, bạn nhận

Dịch vụ đưa phát cấp tốc của Viettel Post

Ngoài thời gian thao tác Viettelpost chắc rằng bạn cũng nên xem thêm về các dịch vụ chuyển phát nhanh của họ, những dịch vụ gửi phát trong nước, gửi phát quốc tế.

*

tmec.edu.vn là đối tác chuyển phát cấp tốc quốc tế số 1 của Viettel Post, hàng hóa gửi đi quốc tế sẽ được tmec.edu.vn hỗ trợ vận gửi theo yêu thương cầu người sử dụng từ Viettel Post gởi sang. Ngược lại các deals từ quốc tế về Việt Nam, tmec.edu.vn liên kết với Viettel Post đưa phát sản phẩm & hàng hóa tới địa chỉ khách sản phẩm yêu cầu.

Xem thêm:

Trên đó là các tin tức về giờ làm việc của Viettel Post cũng như các thông tin Viettel Post có thao tác chủ nhật không, những loại chuyển phát sản phẩm & hàng hóa của đơn vị chức năng này. Bạn muốn vận chuyển hàng hóa quốc tế thì tmec.edu.vn và Viettel Post là lựa chọn bậc nhất bạn cần quan tâm.