Messenger đã trình làng phiên bản cài bỏ lên máy tính để bất cứ phiên phiên bản Windows làm sao cũng có thể cài được, mà chưa hẳn thông qua Microsoft Store giành cho Windows 10. Về cơ bạn dạng phần mượt Messenger cài để trên máy tính cũng không còn khác so với phiên bản Messenger nền web, giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Bạn vẫn có những tùy lựa chọn gửi file trên Messenger, gửi hình ảnh, cỗ sticker với nhiều chủ đề khác nhau để gửi khi nhắn tin. Nội dung bài viết dưới đây của Quantrimang.com vẫn hướng dẫn độc giả cách thiết lập và thực hiện Messenger phiên bản PC.

Bạn đang xem: Cài đặt messenger trên máy tính

Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên vật dụng tính

Bước 1:

Chúng ta bấm vào link tiếp sau đây để tiến hành tải Messenger bạn dạng cài ném lên máy tính rồi tiến hành setup như những ứng dụng khác.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy hình ảnh đăng nhập tài khoản Facebook sẽ có, hoặc tạo thông tin tài khoản Facebook mới qua số điện thoại, địa chỉ cửa hàng email.


Bước 2:

Sau lúc đăng nhập thông tin tài khoản Facebook thành công các bạn sẽ được truy vấn ngay vào bối cảnh Messenger. Dưới đây là giao diện nhắn tin bên trên phần mềm. Cột bên trái là danh sách tài khoản Messenger mà chúng ta đã gửi tin nhắn nhắn hoặc người kia gửi mang lại bạn. Bên cần là ngôn từ tin nhắn cố nhiên các hình tượng gửi file.

Góc đề xuất trên thuộc là biểu tượng gọi đoạn clip trên Messenger, hotline thoại trên Messenger, áp dụng cho cả tài khoản cá thể lẫn trong nhóm Facebook.

Lưu ý chúng ta phải chấp nhận để phần mềm Messenger áp dụng micro với webcam trên máy tính xách tay trong phần Settings.

Bước 3:

Khi nhấn vào biểu tượng sticker trong khung nhắn tin nhắn Messenger sẽ cho phép gửi hình ảnh có sẵn trong mục Downloads, hoặc gởi sticker, hình ảnh động.


Nhấn vào biểu tượng dấu cộng các bạn sẽ có tùy chọn gửi file ghi âm sẵn, gửi file không giới hạn định dạng, chế tạo ra bảng khảo sát điều tra Messenger trong nhóm.

Bước 4:

Nhấn chuột nên vào từng đoạn chat sẽ hiển thị menu tùy lựa chọn như hình bên dưới đây. Chúng ta cũng có thể chặn lời nhắn Messenger, chặn thông tin tài khoản Facebook, hay bỏ lỡ tin nhắn Messenger…

Bước 5:

Nhìn lên góc phải bên trên nhấn vào biểu tượng 3 vệt chấm để có thêm những tùy chọn khác, như truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân, biến hóa giao diện Messenger, đổi tên bằng hữu trong Messenger….

Xem thêm: Cách kiểm tra lỗi chính tả trong word đơn giản nhất, bật hoặc tắt kiểm tra chính tả

Với nhóm chat Messenger thì chúng ta có thêm tùy lựa chọn thêm thành viên team chat, rời nhóm chat Messenger


Bước 6:

Nhấn vào ảnh đại diện tài khoản rồi chọn Preferences để biến đổi giao diện hiển thị Messenger. Tại giao diện này bạn có thể bật tắt cơ chế khởi hễ Messenger cùng Windows, hiện chính sách online giỏi offline Messenger ngay cả khi offline, chọn chính sách tối Messenger.


4,1 ★ 19