Sự thành lập của thẻ nhớ hỗ trợ cho việc tàng trữ hình ảnh, thông tin, dữ liệu trở nên solo giản, gọn nhẹ hơn. Trong quá trình sử dụng thẻ nhớ, một số trong những lỗi như thẻ nhớ không nhận thiết bị, thẻ nhớ quán triệt copy hoặc share File, thẻ nhớ quán triệt format,… nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ những phần mượt sửa lỗi thẻ nhớ tác dụng để quý khách tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ

1. Những phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ bằng phương pháp format thẻ nhớ

Thông thường với những lỗi của thẻ nhớ, bạn chỉ cần format thẻ nhớ là rất có thể khắc phục và liên tục sử dụng thẻ nhớ.

*
Thẻ nhớ nhỏ gọn giúp tàng trữ nhiều dữ liệu quan trọng

1.1. ứng dụng Aparted (SD card Partition)

Đây là ứng dụng format thẻ nhớ rất mạnh. Phần mềm này được cho phép bạn format thẻ một cách nhanh lẹ và hiệu quả. Rộng nữa, nó còn chất nhận được người cần sử dụng tạo những phân vùng và làm chủ chúng trong thẻ nhớ hoặc trong USB. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn sửa chữa một vài hư hư của thẻ nhớ tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, phần mềm này không giúp đỡ bạn sao lưu số đông dữ liệu đang có trên thẻ nhớ trước lúc format. Vì chưng đó, hãy sao giữ dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện Aparted để format thẻ SD.

*
Phần mượt Aparted góp format thẻ nhớ cấp tốc chóng

1.2. Erase SD thẻ – format thẻ nhớ mang đến Android

Erase SD thẻ được chấm điểm nằm trong TOP những ứng dụng format thẻ ghi nhớ trên điện thoại thông minh hệ điều hành và quản lý Android. Sau khoản thời gian bạn setup phần mềm thành công, chỉ việc khởi đụng và lựa chọn nút xóa thì những dữ liệu bên trên thẻ SD của các bạn sẽ được dọn dẹp vệ sinh “sạch sẽ”.

Cũng giống như Aparted, lúc sử dụng phần mềm Erase mọi tài liệu sẽ mất tích sau một chạm. Còn nếu không muốn mất dữ liệu, hãy sao bảo quản thẻ nhớ trước lúc định dạng nhé!

1.3. Phần mềm File Manager (SD card Manager)

Phần mượt này có thể chấp nhận được người dùng duyệt các file, thư mục trước lúc bị xoá. Nó giúp đỡ bạn cắt, xào luộc và dán các tập tin với thư mục, miễn phí tổn không gian. Đây cũng là giữa những phần mềm được các tín đồ technology đánh giá cao và lựa chọn sử dụng.

*
Phần mềm SD thẻ Manager dễ ợt sử dụng

Nếu chưa hẳn người rành về công nghệ, với ứng dụng này các bạn vẫn có thể dễ dàng tự format thẻ lưu giữ của mình.

1.4. SD card Cleaner – ứng dụng định dạng thẻ nhớ microsd

Với phần mềm SD thẻ Cleaner này, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể quét thẻ SD để khẳng định và xóa các tập tin phệ nếu như không thể nhu ước sử dụng. ứng dụng này giúp cho bạn “dọn dẹp” thẻ nhớ, có thêm nhiều không gian lưu trữ hơn. 

Cách sử dụng rất đơn giản, tốc độ quét nhanh, cho phép xem File trước lúc xóa. Đây đó là điểm cùng của phần mềm này được review cao. 

Tuy nhiên, những tệp File sau thời điểm xóa sẽ không thể phục sinh lại được. Vị thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa thư mục. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, khởi đụng và format thẻ nhớ để sở hữu thêm không gian lưu trữ.

*
SD thẻ Cleaner giúp format thẻ microsd

1.5. SD Formatter – format và thay thế thẻ nhớ hư hiệu quả

Phần mượt này sẽ giúp bạn xóa sâu và sạch các dữ liệu không buộc phải thiết. Dựa vào đó, nó giúp bạn lấy lại dung lượng chuẩn chỉnh xác và tăng năng lực lưu trữ cho các dữ liệu khác cho dòng thẻ nhớ.

Khi sử dụng phần mềm này, các bạn sẽ biết được những tin tức trạng thái của thẻ nhớ. SD Formatter hỗ trợ nhiều tùy chọn để triển khai format ổ cứng một cách tốt nhất có thể theo từng mức độ mà các bạn muốn. Tác dụng Format kích thước Adjustment của phần mềm cho phép bạn định dạng điều chỉnh dung tích thẻ nhớ.

2. đứng top 3 ứng dụng sửa lỗi thẻ nhớ không format được

Thông thường, để vệ sinh không gian lưu trữ cho thẻ nhớ, fan ta sẽ định dạng lại thẻ. Với số đông trường hòa hợp thẻ lưu giữ bị lỗi quán triệt định dạng. Chúng ta có thể sử dụng 1 trong những 3 ứng dụng dưới đây.

*
Thẻ nhớ ko format được buộc phải làm sao?

2.1. ứng dụng Flash Repair

Đây là ứng dụng tiện ích miễn phí. Phần mềm giúp đỡ bạn kiểm tra với sửa lỗi ở các loại thẻ nhớ, USB hoặc các loại bộ nhớ lưu trữ Flash khác. Flash Repair có thể giúp bạn sửa chữa một số lỗi thường thì của thẻ lưu giữ hoặc USB. Điển dường như lỗi không định hình được, lỗi không truy vấn được,…

Phần mềm này còn có giao diện đơn giản và dễ dãi sử dụng. Sau thời điểm chạy tệp tin exe, bạn gắn thẻ lưu giữ vào laptop hoặc nhập vào thương hiệu ổ USB và chờ chương trình chấm dứt mà ko cần download về máy.

*
Sử dụng các phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ không format được

2.2. Phần mềm Jet
Flash Online Recovery

Đây là một trong những phần mềm dành riêng cho các ổ Flash USB Transcend Jet
Flash. ứng dụng này khiến cho bạn khôi phục ổ đĩa Flash với đặt lại về trạng thái thuở đầu mặc định trong phòng sản xuất.

Jet
Flash Online Recovery bao gồm giao diện đơn giản và trực quan. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn của chính nó để khôi phục chuyển động cho USB của mình.

Bạn đề xuất sao lưu tài liệu trước khi tiến hành việc dọn dẹp để kiêng mất những dữ liệu quan trọng. Một lưu ý là ứng dụng này chỉ hỗ trợ xử lý những loại thẻ nhớ của hãng Transcend. Vì chưng đó, nếu là USB hãng khác thì các bạn sẽ không thể sử dụng phần mềm này.

2.3. M
USBfixer

Đây là áp dụng định dạng, sửa chữa các ổ đĩa USB và thẻ nhớ, giúp khôi phục dữ liệu trong các thiết bị này. Phần mềm có thể chấp nhận được người sử dụng chọn đồ vật đích từ danh sách. M
USBfixer được tích hợp các tính năng nhận ra các thiết bị liên kết và làm cho mới danh sách khi có thêm các thiết bị USB hoặc thẻ nhớ mới được kết nối.

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào tình trạng cụ thể thẻ nhớ của bản thân mình để áp dụng những phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ trên đây. Chúc các bạn thành công!

Thẻ lưu giữ Micro
SD thường được thiết kế theo phong cách cực kì nhỏ gọn, nạm nhưng tài năng lưu trữ dữ liệu của nó là cực kỳ tuyệt vời. Khi thực hiện được một thời hạn dù lâu năm hay ngắn thì đẳng cấp gì thẻ nhớ cũng biến thành bị lỗi, lúc này chúng ta sẽ cần đến những phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ Micro
SD.


Nguyên nhân nào gây ra lỗi thẻ lưu giữ Micro
SD?

Lỗi thẻ ghi nhớ rất đa dạng chủng loại vì nguyên nhân gây ra chúng rất là nhiều. Vấn đề biết và tách biệt được các loại lỗi này là bước trước tiên bạn đề nghị làm nhằm tránh lặp lại trong tương lai. Chúng bao gồm:

Do thực hiện không đúng cách, chẳng hạn như thẻ nhớ đang hoạt động lúc coppy dữ liệu thì bạn bất thần rút thẻ nhớ ra. Hành vi này sẽ gây ra lỗi file khối hệ thống trong thẻ lưu giữ Micro
SD. Virus cùng malware khiến hại. Những loại virus với malware rất có thể lây nhiễm vào thẻ lưu giữ Micro
SD và ảnh hưởng tác động đến cục bộ dữ liệu được lưu trữ bên trong. Hư sợ hãi về mặt đồ vật lý. Thẻ lưu giữ Micro
SD hoàn toàn có thể bị bẻ cong, gãy đôi hoặc gãy một trong những phần nào đó.

Biểu hiện nay của lỗi thẻ nhớ Micro
SD là gì?

Khi chạm chán phải lỗi, loại thẻ Micro
SD của các bạn sẽ có ngay lập tức các thể hiện sau đây:

tài liệu được giữ trữ bên trong biến mất. Không thể truy cập thẻ nhớ. Từng lần truy vấn vào thẻ nhớ sẽ có các thông tin lỗi không giống nhau.

Để hoàn toàn có thể tiếp tục áp dụng thẻ nhớ Micro
SD mà không phải tốn chi phí mua bắt đầu cũng như đảm bảo an toàn được độ bền vững lâu dài dài, họ cần phải tất cả những phần mềm chuyên sửa lỗi thẻ ghi nhớ Micro
SD. Với những cái tên được nêu ra ở dưới đây, chắc chắn là chiếc thẻ nhớ Micro
SD của các bạn sẽ còn hoạt động được dài lâu nữa.

Danh sách các ứng dụng sửa lỗi thẻ nhớ Micro
SD

1 – Disk Drill SD thẻ Repair Tool

*

Disk Drill vốn là một trong những phần mềm chuyên sử dụng cho việc hồi phục dữ liệu, tuy vậy nó được tích hòa hợp sẵn kĩ năng phục hồi giành cho thẻ nhớ Micro
SD. Nó cung ứng tất cả những loại file hệ thống được dùng để làm format thẻ nhớ Micro
SD bao gồm FAT16 – FAT32 – ex
FAT – NTFS. Cạnh bên thẻ nhớ, Disk Drill còn có thể phục hồi dữ liệu từ những ổ cứng vào - ổ cứng kế bên – camera – USB – Kindle.

Bạn hoàn toàn có thể tải và setup Disk Drill tại đây: https://www.cleverfiles.com/disk-drill-win.html.

2 – Ease
US Partition Master

*

Ease
US Partition Master là 1 phần mềm phân loại phân vùng nổi tiếng hoàn toàn có thể phục hồi các phân vùng bị xóa trên ổ cứng. Đối cùng với thẻ ghi nhớ Micro
SD, nó cũng rất có thể tạo được phân vùng bắt đầu – format thẻ ghi nhớ - thậm chí còn là clone tổng thể thẻ nhớ để phục vụ cho mục đích phục sinh nhanh chóng. Cơ chế siêu cung cấp này có thể chẩn đoán cùng sửa các lỗi được phát hiện trên thẻ ghi nhớ Micro
SD.

Bạn hoàn toàn có thể tải và setup Ease
US Partition Master tại đây: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html.

3 – Wondershare Recoverit

*

Wondershare Recoverit là phần mềm sửa lỗi thẻ ghi nhớ hữu dụng, đồng thời nó cũng rất có thể phục hồi dữ liệu với 2 thuật toán Quick Scan với Deep Scan. Khi sử dụng Recoverit, bạn có thể tạm dừng quá trình quét dữ liệu để khám nghiệm xem những tài liệu mình quét được là gì với có quan trọng phải phục sinh chúng không… vậy nên sẽ tiết kiệm được không ít thời gian.

Tải và cài đặt Wondershare Recoverit tại đây: https://recoverit.wondershare.com/mobile-download-guidance.html?product=recoverit.

4 – Stellar Recovery

*

Với Stellar Recovery, bạn có thể nhanh giường sửa lỗi của thẻ lưu giữ Micro
SD và phục sinh chúng ở lever của một chăm gia. Tài liệu mất trong những trường phù hợp như format thẻ lưu giữ - file khối hệ thống thẻ ghi nhớ bị lỗi – xóa file trên thẻ ghi nhớ đều có thể được hồi phục bằng chương trình này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Tab Ẩn Danh Trên Google Chrome, Cốc Cốc, Safari Và Iphone

Tải và thiết lập Stellar Recovery trên đây: https://www.stellarinfo.com/download.php.

US -Hướng dẫn format thẻ nhớ bị lỗi write protect