Buổi tối hay vào cuối tuần là lúc nhiều người trẻ thảnh thơi rỗi, mong muốn đi chơi, hứa hẹn hò, hóng mát. Và địa điểm đa số chúng ta nghĩ mang lại đầu tiên chính là các công viên. Ngày từ bây giờ mình sẽ thống kê các công viên ở thủ đô rộng, rất đẹp cho các bạn tham khảo

1. Công viên Cầu Giấy

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Công viên Indira Gandhi nằm ở vị trí phố láng Hạ – trung trung ương của thủ đô

Công viên nằm đối lập Trung trung tâm chiếu phim Quốc gia, phố láng Hạ, trước có tên Công viên hồ nước Thành Công, sau đổi thành tên một vị nhân vật giải phóng dân tộc bản địa của Ấn Độ – Indira Gandhi.

Hà Nội tất cả phần chật chội và đông đúc hơn những thành phố khác về mặt không gian. Mặc dù nhiên, không chính vì như vậy mà hà nội thủ đô thiếu đi hầu như khuôn viên xanh mát, là nơi thư giãn và giải trí cho phần đa người. Những khu vui chơi công viên ở tp hà nội đã góp phần xoa vơi những bụi bặm của thành phố. Nếu đang sinh sống và làm việc tại hà nội thủ đô mà chưa biết đến những khu dã ngoại công viên nên mang đến tại đây, hãy thuộc Halo tìm hiểu thêm top 7 công viên ngơi nghỉ Hà Nội ngay dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Những công viên ở hà nội

1. Khu vui chơi công viên Thủ Lệ

Nhắc đến những công viên Hà Nội, cấp thiết không nhắc tới công viên Thủ Lệ. Khu dã ngoại công viên Thủ Lệ là giữa những công viên tất cả tuổi đời nhiều năm nhất tại Hà Nội. Trong khuôn viên Thủ Lệ có hồ mập (Linh Lang), có đồi núi xoai xoải và số đông tán cổ thụ bao bọc. Theo truyền thuyết, nơi đấy là vùng khu đất của buôn bản cổ Thủ Lệ thời nhà Lý. Miếng đất này còn có hình oval, tương tự giọt nước mắt buộc phải mới có tên Thủ Lệ. Nghĩa là giữ lấy giọt lệ. Nơi đây cũng nối sát với sự tích thần Linh Lan li kì và đền Voi Phục, một trong những tứ trấn của thành Thăng Long xưa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phuongdoloveu

Giá vé: Miễn phíGiờ mở cửa: 5:00 – 19:00

Ngoài 5 khu vui chơi công viên kể trên, tp hà nội còn tương đối nhiều những khu vui chơi công viên khác thú vị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Check In Online Vietjet Đơn Giản, Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Check

Mỗi khu vui chơi công viên đều đem về những trải nghiệm hấp dẫn đặc trưng. Còn trông đợi gì mà ko rủ fan thương ra những khu vui chơi công viên ở thành phố hà nội này nhìn cảnh, thư giãn và giải trí thôi nào! Đừng quên chia sẻ với tmec.edu.vn những khu dã ngoại công viên mà bạn ưng ý nhất nhé!