Biểu đồ giá vàng SJC nhằm trực quan hóa dữ liệu giá vàng, giúp quý khách có cái nhìn toàn cảnh về thị trường / diễn biến giá vàng nhanh nhất và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Bảng giá vàng hôm nay, tỷ giá vàng 9999 trong nước


Một số biểu đồ giá vàng SJC khác

Quý khách có thể tham khảo thêm một số biểu đồ giá vàng SJC khác tại danh sách bên dưới đây.


Hướng dẫn tham khảo biểu đồ giá vàng SJC

+ Đường màu xanh lá cây (–––) biểu diễn giá vàng SJC bán ra với đơn vị triệu đồng / lượng. + Đường màu đỏ (–––) biểu diễn giá vàng SJC mua vào với đơn vị triệu đồng / lượng. + Để xem chi tiết giá theo thời điểm cụ thể, quý khách vui lòng rê chuột vào đường biểu diễn giá để hiển thị giá + Để xem rõ hơn đối với các giá trị sát nhau, quý khách vui lòng kéo dãn hoặc thu hẹp khoảng nhìn ở dưới đáy biểu đồ


ʘ Giá bán lẻ xăng dầu RON 95-V RON 95-III E5 RON 92-II DO 0.05S DO 0,001S-V Dầu hỏa 2-K
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
22.30022.740
21.42021.840
20.47020.870
18.16018.520
18.84019.210
17.92018.270

Web Giá cập nhật nhanh nhất giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ, lãi suất ngân hàng, tỷ giá tiền điện tử, giá xăng dầu trong nước và quốc tế.Đội ngũ chúng tôi cập nhật liên tục, không ngừng nghỉ. Đem đến cho bạn những thông tin nhanh chóng, tức thời.
*
*

Giá Vàng: Giá vàng SJC, Giá vàng DOJI, Giá vàng PNJ, Giá vàng Phú Quý, Bảo Tín Minh Châu, Giá vàng Thế Giới
Tỷ giá: Tỷ giá Vietcombank, Tỷ giá Vietinbank, Tỷ giá Agribank, Tỷ giá BIDV, Tỷ giá Sacombank, Tỷ giá SHB, Tỷ giá Techcombank, Tỷ giá TPBank, Tỷ giá Eximbank, Tỷ giá MBBank, Tỷ giá Đông Á, Tỷ giá ACB, Tỷ giá HSBC, Tỷ giá Kiên Long Bank
Tỷ giá tiền ảo: BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum), BNB (Binance Coin), XRP (Ripple), BCH (Bitcoin Cash), XEM (NEM), LTC (Litecoin), DASH (Dash), ETC (Ethereum Classic), MIOTA (IOTA), NEO (NEO), QTUM (Qtum), XMR (Monero), STRAT (Stratis), WAVES (Waves), EOS (EOS), ZEC (Zcash), BTS (Bit
Shares), OMG (Omise
Go), USDT (Tether), mua bitcoin sàn remitano
Liên kết hữu ích: The
Face
Shop360.net, Mã Giảm Giá, mgg.vn, Mã giảm giá Lazada, Mã giảm giá Shopee, Mã giảm giá Nguyễn Kim, Mã giảm giá Klook, Mã giảm giá FPT Shop, Mã giảm giá Fahasa, The Face Shop, cách bán hàng trên shopee, mã giảm giá shopee, Shop Sách, Sách đây rồi, Điện máy Thanh, Tỷ Giá, Tỷ Giá Ngân Hàng, Tỷ Giá Ngoại Tệ, Tỷ Giá Tiền Điện Tử, Tỷ Giá Ngoại Hối, e
Price, Top Điện Tử, dienmayxa.com, phongvopc.com, phongvugear.com, giavang.org, Gia
Coin.com, So Sánh Giá

Tra cứu giá vàng trực tuyến, bảng giá vàng SJC, PNJ, Mi Hồng hôm nay – Xem biểu đồ giá vàng trong nước, biểu đồ giá vàng XAU/USD. tmec.edu.vn cung cấp bảng giá vàng online cập nhật nhanh và chính xác nhất cùng bảng giá vàng thế giới từ Kitco.


LoạiMua vào
Bán ra
SJC TPHCM69,600 100 70,200
SJC Hà Nội69,600 150 70,250 50
PNJ TPHCM54,700 100 55,800 100
PNJ Hà Nội54,700 100 55,800 100
AVPL/DOJI HCM lẻ69,500 100 70,200 100
AVPL/DOJI HCM buôn69,500 100 70,200 100
AVPL/DOJI HN lẻ69,550 150 70,150 50
AVPL/DOJI HN buôn69,550 150 70,150 50
SJC 1L, 10L69,600 100 70,200
SJC 1C, 2C, 5P69,600 100 70,230
SJC 5c69,600 100 70,220
Thế giới1,851 1 1,852 1

Giá vàng thế giới trực tiếp

Cập nhật liên tục theo thời gian thực, đơn vị USD

Biểu đồ giá vàng thế giới 24h

*
*

Biểu đồ giá vàng Kitco trong 30 ngày

*
*

Biểu đồ giá vàng Kitco 1 năm qua

*
*

Một số khái niệm cơ bản về giá vàng

Giá vàng online là gì?

Giá vàng online là công cụ tra cứu giá vàng trực tuyến cho phép người dùng tra cứu các thay đổi về giá vàng tại thời điểm hiện tại. Giá vàng mua vào/bán ra tại mỗi địa phương hoặc mỗi tổ chức sẽ có thể khác nhau, tmec.edu.vn cung cấp các bảng dữ liệu chi tiết giúp tra cứu giá vàng online cho từng địa phương/tổ chức nhanh và chính xác nhất. Ngoài ra,Giá vàng Onlinecòn cung cấp thông tin giá vàng thế giới, các biểu đồ giá vàng lịch sử giá vàng dựa theo thống kê tại Kitco

Kim loại quý (Precious Metals) là gì?

“Kim loại quý” là một lớp các kim loại đặc biệt được coi là quý hiếm và có giá trị kinh tế cao hơn so với các kim loại khác. Kim loại quý hay còn được gọi Quý Kim bao gồm các kim loại như: Vàng, Bạc, Bạch kim, Rhodi, Indi…

Giá Bid (Gold Bid Price) là gì?

Giá Bid là mức giá cao nhất mà một người sẵn sàng bỏ ra để mua về một ounce vàng.

Giá Ask (Gold Ask Price) là gì?

Giá Ask là mức giá thấp nhất mà một người chấp nhận để bán đi một ounce vàng.

Giá Vàng giao ngay (Spot Gold Price) là gì?

“Spot Gold Price là giá để vàng có thể được giao ngay lập tức. Các giao dịch đối với việc mua vàng thỏi hầu như luôn được định giá bằng cách dùng Spot Gold Price làm cơ sở. Thị trường giao dịch Spot Gold được mở gần như 24h một ngày bởi việc giao dịch vàng diễn luôn được diễn ra trên khắp thế giới.New York, London, Sydney, Hong Kong, Tokyo và Zurich là những nơi mà hầu hết các hoạt động giao dịch diễn ra, chúng tôi sẽ luôn cập nhật giá giao dịch vàng bất cứ khi nào các đại lý vàng thỏi ở các thành phố này còn hoạt động.Đối với các giá trị cao và thấp, chúng tôi hiển thị cho bạn giá Bid Price thấp nhất và giá Ask Price cao nhất trong ngày.

Giá vàng – Thị trường tương lai (Gold Price – Futures Market) là gì?

Thị trường vàng tương lai là một trong số các hợp đồng hàng hóa tương lai, trong đó các hợp đồng được giao kết, thỏa thuận mua hoặc bán vàng ở một mức giá nhất định vào một ngày xác định trong tương lai. Hợp đồng vàng tương lai được sử dụng như một cách để các nhà sản xuất vàng và các nhà tạo lập thị trường bảo vệ sản phẩm của họ trước những biến động trên thị trường và là một cách để các nhà đầu cơ kiếm tiền từ những biến động tương tự trên thị trường.Hợp đồng tương lai cho kim loại quý là một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý để giao kim loại trong tương lai với mức giá đã thỏa thuận. Các hợp đồng được sàn giao dịch kỳ hạn tiêu chuẩn hóa về số lượng, chất lượng, thời gian và địa điểm giao hàng. Chỉ có giá là thay đổi.Hedgers sử dụng các hợp đồng này như một cách để quản lý rủi ro cho giá của họ đối với việc mua hoặc bán kim loại vật chất dự kiến. Họ cũng cung cấp cho các nhà đầu cơ cơ hội tham gia vào thị trường bằng cách cung cấp ký quỹ yêu cầu của sàn giao dịch.Có thể thực hiện hai vị thế khác nhau: Vị thế “mua” là nghĩa vụ chấp nhận giao kim loại vật chất, trong khi vị “bán” là nghĩa vụ giao hàng. Phần lớn các hợp đồng tương lai được thanh toán trước ngày giao hàng. Ví dụ, điều này xảy ra khi một nhà đầu tư có vị thế “mua” bán vị thế đó trước khi có thông báo giao hàng.

So sánh Giá vàng giao ngay và giá vàng tương lai (Spot Gold Price vs Gold Futures Price)?

Thường sẽ có sự chênh lệch giữa giá vàng giao ngay và giá tương lai. Giá tương lai được sử dụng cho các hợp đồng tương lai và đại diện cho giá phải trả vào ngày giao vàng trong tương lai.Trên thị trường bình thường, giá vàng giao sau cao hơn giao ngay. Sự khác biệt được xác định bởi số ngày đến ngày hợp đồng giao hàng, lãi suất hiện hành và sức mạnh của nhu cầu thị trường đối với giao hàng thực tế ngay lập tức.Chênh lệch giữa giá giao ngay và giá tương lai, khi được biểu thị theo tỷ lệ phần trăm hàng năm được gọi là “tỷ giá kỳ hạn” (Forward Rate).

Giá thay đổi là gì? (Sự thay đổi giá vàng so với giá phiên trước đó)

Hợp đồng vàng thay đổi tương lai là gì? (Thay đổi so với phiên trước)

Đây là sự thay đổi giá vàng so với giá vào cuối phiên giao dịch trước đó. Hiện tại, thời gian đóng cửa các ngày trong tuần là 2:00 PM Eastern Time (2:00 chiều Giờ Miền Đông).

Thay đổi trong 30 ngày là gì? (30 Day Chg)

Đây là sự thay đổi giá vàng từ 30 ngày trước so với mức đóng cửa trước đó. Bạn có thể kiểm tra giá vàng online trong 30 ngày tại biểu đồ dưới đây.

Thay đổi trong 1 năm là gì? (1 Year Chg)

Đây là sự thay đổi giá vàng so với cùng ngày một năm trước, trái ngược với mức đóng cửa trước đó.

Giá vàng giao ngay được tính như thế nào?

Mỗi thị trường kim loại quý đều có một mức giá chuẩn tương ứng được thiết lập hàng ngày. Các tiêu chuẩn này được sử dụng chủ yếu cho các hợp đồng thương mại và thỏa thuận với nhà sản xuất. Các điểm chuẩn này được tính toán một phần từ hoạt động giao dịch trên thị trường giao ngay.Giá giao ngay được xác định từ hoạt động giao dịch trên thị trường phi tập trung không cần kê đơn (OTC). OTC không phải là một sàn giao dịch chính thức và giá cả được thương lượng trực tiếp giữa những người tham gia với hầu hết các giao dịch diễn ra dưới dạng điện tử. Mặc dù những điều này không được quy định, nhưng các tổ chức tài chính đóng một vai trò quan trọng; họ hoạt động như những nhà tạo lập thị trường, cung cấp giá mua và giá bán trên thị trường giao ngay.

Giao dịch vàng có diễn ra 24/7 không? Có đóng và mở phiên không?

Trên thực tế, thị trường vàng giao dịch 23 giờ một ngày từ Chủ Nhật đến Thứ Sáu. Hầu hết các thị trường OTC chồng chéo lẫn nhau; có một khoảng thời gian một giờ từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều giờ Eastern, nơi không có thị trường nào giao dịch sôi động. Tuy nhiên mặc dù đã kết thúc một giờ này, vì giao ngay được giao dịch trên thị trường OTC, nên không có giá mở hoặc đóng cửa chính thức.Đối với các giao dịch lớn hơn, hầu hết các nhà giao dịch kim loại quý sẽ sử dụng giá chuẩn được lấy tại các thời điểm cụ thể trong ngày giao dịch. Các sàn giao dịch vàng thường cung cấp công cụ cho phép tra cứu giá vàng online, giá trị được đóng băng tại thời điểm kết thúc phiên giao dịch.

Chênh lệch giá có ý nghĩa gì đối với giá vàng mỗi ounce trong ngày?

Chênh lệch giá là chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Cả vàng và bạc đều là những thị trường khá thanh khoản nên các nhà giao dịch có thể mong đợi mức chênh lệch khá hẹp trên các thị trường này; tuy nhiên, các kim loại quý khác có thể có mức chênh lệch lớn hơn, phản ánh thị trường kém thanh khoản hơn.

Điểm chuẩn kim loại quý là gì?

Bởi vì không có giá đóng cửa hoặc mở cửa chính thức cho vàng, những người tham gia thị trường vàng phải dựa vào giá chuẩn (benchmark prices). Điểm chuẩn được các tổ chức khác nhau thiết lập vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Những điểm chuẩn này cũng được gọi là các bản sửa lỗi.Hiệp hội thị trường vàng thỏi London (LBMA) là tổ chức hàng đầu chịu trách nhiệm duy trì các tiêu chuẩn cho tất cả các kim loại quý. Giá vàng LBMA, Giá bạc LBMA và Giá LBMA PGM là những tiêu chuẩn được chấp nhận rộng rãi trong thị trường kim loại quý. Kitco cũng cung cấp nhiều mức giá chuẩn cho vàng và bạc.Giá chuẩn được xác định hai lần mỗi ngày trong một cuộc đấu giá điện tử giữa các ngân hàng tham gia với LBMA, được quản lý bởi ICE Benchmark Administration.

Bản sửa lỗi vàng – Gold Fixes là gì?

Mocatta, Ngân hàng Toronto Dominion và UBS.

Giá vàng trên mỗi ounce có giống nhau trên toàn thế giới không?

Sự khác biệt giữa một ounce và một troy ounce khi nhìn vào biểu đồ Vàng là gì?

Một troy ounce được sử dụng đặc biệt trong cân và giá của kim loại quý và việc sử dụng nó có từ thời Đế chế La Mã khi các loại tiền tệ có giá trị về trọng lượng. Quá trình này được chuyển đến Đế quốc Anh, nơi một pound sterling trị giá một pound bạc troy. Xưởng đúc tiền Hoa Kỳ đã thông qua hệ thống troy ounce vào năm 1828.Một ounce troy nặng hơn khoảng một ounce hoàng gia khoảng 10%. Một ounce troy bằng 28,35 gram, trong khi một ounce troy bằng 31,1 gram.

Tại sao vàng chủ yếu được định giá bằng Đô la Mỹ

Mặc dù bạn có thể mua vàng bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng cuối cùng mọi thứ đều dựa trên giá trị của đồng đô la Mỹ. Cho rằng Hoa Kỳ là nền kinh tế lớn nhất thế giới và là một trong những nền kinh tế ổn định nhất, đồng đô la đã trở thành một loại tiền tệ dự trữ, có nghĩa là nó được nắm giữ với số lượng đáng kể bởi các chính phủ khác và các tổ chức lớn. Tiền tệ dự trữ được sử dụng để thanh toán các giao dịch quốc tế. Kể từ đầu thế kỷ 20, đồng đô la Mỹ đã là đồng tiền dự trữ thống trị trên toàn thế giới.

Giá của tỷ lệ Vàng và Bạc là gì?

Tỷ lệ vàng trên bạc cho bạn thấy cần bao nhiêu ounce bạc để mua một ounce vàng. Nếu tỷ lệ ở mức 60 đến 1, điều này có nghĩa là sẽ mất 60 ounce bạc để mua một ounce vàng.Các nhà đầu tư sử dụng tỷ lệ để xác định xem một trong những kim loại bị đánh giá thấp hay định giá quá cao và do đó nếu đó là thời điểm tốt để mua hoặc bán một kim loại cụ thể.Khi tỷ lệ cao, người ta cho rằng bạc là kim loại được ưa chuộng. Khi tỷ lệ thấp, điều ngược lại là đúng và thường báo hiệu đó là thời điểm tốt để mua vàng.

Xem thêm: Top 15 phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt trong photoshop, chỉnh sửa ảnh hàng loạt online

Giá vàng Kitco là gì?

Kitco là cơ quan quản lý kim loại quý toàn cầu và nhà bán lẻ các sản phẩm vàng thỏi, được công nhận là tiếng nói hàng đầu trong thông tin hàng hóa cung cấp tin tức, dữ liệu và thông tin chi tiết tốt nhất.Giá vàng Kitco là chỉ số dùng để xác định giá trị thực tế của vàng, phản ánh những thay đổi trong giá trị Đô la Mỹ hoặc sự kết hợp của cả hai.Chỉ số giá vàng Kitco được đo lường không chỉ dựa trên đô la Mỹ mà còn ở nhiều đơn vị tiền tệ khác.

Giá vàng SJC là gì?