Nếu ao ước sử dụng những trình chăm bẵm mà không bảo quản dữ liệu, lịch sử vẻ vang tìm kiếm thì chúng ta cũng có thể dùng tab ẩn danh. Bên dưới đây, tmec.edu.vn Computer sẽ chỉ dẫn cách mở tab ẩn danh với những trình coi sóc Chrome, cốc cốc, Safari cùng cả điện thoại iPhone. Hãy cùng xem thêm ngay cách thực hiện nhé!


I. Tab ẩn danh là gì?

Tab ẩn danh là một cơ chế trình duyệt khác, khác hẳn với trình chú tâm web thông thường về cả đồ họa và cách thức hoạt động. Ở chế độ ẩn danh, bối cảnh web sẽ có được màu black chứ chưa hẳn màu trắng. Giải pháp mở tab ẩn danh không thật phức tạp, nhưng sẽ có được sự khác nhau giữa các trình coi ngó web.

Bạn đang xem: Mở tab ẩn danh trên google chrome

*

Tab ẩn danh giúp bảo mật thông tin thông tin, dữ liệu tra cứu giúp website khôn xiết tốt

Khi áp dụng tab ẩn danh, nó sẽ không còn lưu lại những dữ liệu, lịch sử hào hùng trang web nên sẽ có được tính bảo mật thông tin rất cao cho tất cả những người dùng. Vì chưng tab ẩn danh hoạt động lẻ tẻ hoàn toàn với chính sách web thông thường, nên bạn dùng hoàn toàn có thể đăng nhập vào các tài khoản social khác nhau. Mỗi trình trông nom web phần đa có chế độ ẩn danh với các tên gọi khác nhau.

Lợi ích của bài toán dùng tab ẩn danh là sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin, tài liệu và lịch sử dân tộc truy cập web của bạn. Nên lúc bạn cho những người khác mượn đồ vật tính cũng trở nên không bị lộ các thông tin này, bởi vì độ bảo mật thông tin rất cao.

II. Biện pháp mở Tab ẩn danh bên trên Chrom, ly Cốc, Safari

Dưới đây là những gợi ý về cách mở tab ẩn danh trên Chrome, cốc cốc, Safari bỏ ra tiết. Các chúng ta có thể tham khảo tiến hành theo mỗi bước hướng dẫn bên dưới đây:

1. Phương pháp mở tab ẩn danh bên trên Chrome

Chrome là trình cẩn thận được thực hiện phổ thông tuyệt nhất hiện nay. Để mở tab ẩn danh sống trình chăm sóc này, có những cách sau:

Đối với máy tính

Để tiến hành bật tab ẩn danh trên máy tính ở trình xem xét Chrome, các bạn có 2 cách sau:

Cách 1: Ấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + N

*

Các thao tác thực hiện tại trên sản phẩm tính

Đối với smartphone Android

Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại cảm ứng Android.Ấn chọn Tab ẩn danh mới.

*

Chọn hình tượng 3 chấm ở góc màn hình

*

Chọn Tab ẩn danh mới

2. Giải pháp mở tab ẩn danh bên trên Safari

Trên Macbook, nhằm mở tab ẩn danh ở Safari, các bạn sẽ có cách tiến hành như sau:

Cách 1:

Mở trình coi ngó Safari với ấn chọn tab file ở trên thanh công cụ.Ở Menu, click vào phần New Private Windows với thả xuống.

*

Chọn File và ấn vào New Private Window

Cách 2: 

Ấn tổng hợp phím Shift + Command + N.

3. Biện pháp mở tab ẩn danh trên ly cốc

Ở trình để mắt Cốc Cốc, chúng ta cũng có thể thực hiện cách mở tab ẩn danh như sau:

Trên sản phẩm công nghệ tính

Nhấn ở chữ cốc Cốc bên trái màn hình, chọn Cửa sổ ẩn danh mới.Lúc này giao diện ẩn danh màu đen sẽ hiện ra, và bạn cũng có thể thực hiện những tìm kiếm ở đây.

*

Bật tab ẩn danh trên cốc Cốc cũng rất đơn giản, dễ dàng thực hiện

Trên năng lượng điện thoại

Mở áp dụng Cốc cốc ở năng lượng điện thoại.Nhấn vào biểu tượng số tab đang mở (hình ô vuông có số sống trong) sinh sống phía dưới màn hình điện thoại.Chọn vào biểu tượng mặt nạ thay mặt đại diện cho chế độ ẩn danh.Sau đó, ấn lựa chọn dấu + để coi xét web ẩn danh.

III. Hướng dẫn bật tab ẩn danh trên iPhone

Trên Safari

Để mở tab ẩn danh của Safari bên trên iPhone, các bạn sẽ làm theo các bước sau đây:

Mở trình duyệt Safari ở hình tượng 2 ô vuông tại góc bên dưới cùng mặt phải.Chọn nút riêng tư.Nhấn vào vết + trọng tâm màn hình dưới để bắt đầu tham gia duyệt web ẩn danh.

*

2 cách mở tab ẩn danh trên Safari làm việc iPhone

Trên trình xem xét Chrome

Bạn mở Chrome bên trên iPhone.Nhấn vào hình tượng 3 chấm ngang ở góc cạnh dưới màn hình hiển thị phía tay phải.Chọn Tab ẩn danh mới.

Xem thêm:

*

Các bước triển khai mở tab ẩn danh làm việc Chrome trên điện thoại cảm ứng iPhone

Trên đây, các bạn đã được xem thêm về cách nhảy tab ẩn danh trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh với khá đầy đủ các trình để mắt web. Nếu muốn bảo mật và riêng tư, hãy triển khai các công việc web trên tab ẩn danh như lí giải trong bài xích viết. Để lại tin tức ngay mặt dưới bài viết nếu như các bạn còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì nhé.