*
*
*
*
Hỗ trợ Codec âm thanh

Cùng với Xvi
D, MPEG2 và Div
X, công cụ này còn bao gồm một số codec âm thanh và một số trình phát đa phương tiện thay thế. K-Lite có thể phát hiện các codec, bộ lọc bị hỏng và xóa chúng khỏi PC. Phát các tệp âm thanh / video với một gói tính năng, thêm phụ đề, duyệt video qua hình thu nhỏ, tệp liên kết và rất nhiều chức năng khác có sẵn. Chương trình miễn phí và có thể được cập nhật từ chương trình này sang chương trình khác rất linh hoạt hoạt động với các trình phát phương tiện khác nhau.

Bạn đang xem: K

Miễn phí

K-Lite Codec Pack Full với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại biên tập âm thanh.

Đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện thân thiện với người dùng với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Đức tự động tích hợp với các trình phát đa phương tiện khác nhau. Phương pháp cài đặt rất đơn giản và rất nhanh chóng nâng cấp khả năng đa phương tiện cũng như cho phép hệ điều hành của bạn phát nhiều định dạng với sự trợ giúp của codec âm thanh và video. Chương trình chưa cài đặt bất kỳ codec nào và bạn phải cài đặt các codec cần thiết từ gói. Nâng cao chức năng của hệ thống của bạn thông qua việc xóa các bộ lọc và codec bị hỏng được cài đặt sẵn. Chọn cài đặt nâng cao để điều chỉnh cài đặt âm thanh vòm khác nhau, HDMI và truyền âm thanh S / OPDIF.

Tích hợp với một số người chơi

Chương trình được tích hợp đầy đủ các trình phát khác nhau như Media Player Classic Home Cinema, bộ giải mã và mã hóa video / âm thanh Direct
Show cơ bản. Một số trình phát khác, các công cụ liên quan và bộ lọc cũng nhằm nâng cao chức năng của hệ điều hành của bạn.

Những đặc điểm chính
Một bộ hoàn chỉnh, cùng với các tiện ích hữu ích
Gói bốn biến thể
Được cấu hình kỹ lưỡng
Nhiều công cụ
Hỗ trợ nhiều định dạng
Tương thích với Windows
Hỗ trợ Codec âm thanh
Miễn phí
Tích hợp với một số người chơi
Đơn giản và dễ sử dụng
Giao diện với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Đức
Tweak Codec Tool phân loại chương trình
Phân loại: Miễn Phí Cập nhật Mới Nhất: August 26, 2023 Đăng bởi: Codec Guide Kích thước: 49 MB Download: 12684 Mật khẩu (Nếu có): tmec.edu.vn
*

Download K-Lite Codec Pack Full 17 miễn phí - Phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng cao trên máy tính mở nhiều định dạng


Tổng quan phần mềm K-Lite Codec Pack Full Trình Phát Âm Thanh Và Video:

K Lite Codec Pack Full mang đến cho người dùng máy tính một giải pháp tối ưu cho việc xem phim nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay bằng bằng bộ sưu tập codec phong phú. Phần mềm này còn cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng của video và âm nhạc khi thưởng thức, tạo một danh sách nhạc và video để thoải mái thưởng thức.

Nhắc tới phần mềm nghe nhạc, xem phim hiện nay, đa phần người dùng sẽ nhắc tới những chương trình như VLC hay KMP ... Với VLC thì đã quá quen thuộc với người dùng, không chỉ xem video, nghe mp3 chất lượng cao, mà download VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast để mạng lại các trận bóng đá đỉnh cao tới hàng triệu người trên khắp thế giới.

*

K-Lite Codec Pack - Trình phát giải mã video, âm thanh

K Lite Codec Pack Full được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo thả các file media vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ.

K Lite Codec Pack Full hỗ trợ các định dạng vide MP4, MOV, FLV... với chất lượng video ổn định nhất. Ngoài ra người dùng có thể tinh chỉnh thay đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh của video tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

K Lite Codec Pack có gì?

- Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.

- Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.

Xem thêm: Các cách thanh toán cước internet viettel trên my viettel đơn giản, nhanh chóng

- Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.- Thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng và không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.- Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.


Tính năng nổi bật K-Lite Codec Pack Full:

Tên phiên bản Ngày update phiên bản
K-Lite Codec Pack Full 17.7.5 Aug 26, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.7.0 Aug 04, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.6.8 Jul 07, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.6.6 Jun 10, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.5.5 Apr 23, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.5.2 Apr 09, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.5.0 Mar 21, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.5 Feb 17, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.4 Feb 15, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.1 Jan 24, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.0 Jan 12, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.3.5 Dec 16, 2022 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.3.0 Nov 13, 2022 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.2.5 Oct 18, 2022 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.2.0 Aug 27, 2022 Tải về

Bài Viết Ngẫu Nhiên :