*
*
*
*
Hỗ trợ Codec âm thanh

Cùng cùng với Xvi
D, MPEG2 với Div
X, phương tiện này còn bao gồm một số codec âm nhạc và một trong những trình phạt đa phương tiện đi lại thay thế. K-Lite có thể phát hiện những codec, cỗ lọc bị hỏng với xóa bọn chúng khỏi PC. Phát các tệp âm thanh / video clip với một gói tính năng, thêm phụ đề, duyệt video clip qua hình thu nhỏ, tệp link và vô cùng nhiều tính năng khác gồm sẵn. Lịch trình miễn tầm giá và hoàn toàn có thể được cập nhật từ công tác này sang chương trình khác linh thiêng hoạt hoạt động với những trình phát phương tiện đi lại khác nhau.

Bạn đang xem: K

Miễn phí

K-Lite Codec Pack Full với giấy phép ứng dụng miễn phí bao gồm sẵn mang lại Windows 32-bit cũng giống như hệ điều hành quản lý 64-bit của máy tính xách tay với PC không giới hạn và được cung cấp cho tất từ đầu đến chân dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó ở trong thể loại chỉnh sửa âm thanh.

Đơn giản với dễ sử dụng

Giao diện gần gũi với người dùng với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Đức tự động tích phù hợp với các trình phạt đa phương tiện khác nhau. Phương pháp cài đặt rất đơn giản dễ dàng và rất hối hả nâng cấp kỹ năng đa phương tiện cũng như được cho phép hệ điều hành của doanh nghiệp phát các định dạng với việc trợ giúp của codec âm nhạc và video. Lịch trình chưa tải đặt bất kỳ codec làm sao và bạn phải thiết đặt các codec cần thiết từ gói. Nâng cấp chức năng của hệ thống của khách hàng thông qua việc xóa những bộ lọc và codec bị hư được setup sẵn. Chọn cài đặt nâng cao để điều chỉnh thiết lập âm thanh vòm không giống nhau, HDMI với truyền âm nhạc S / OPDIF.

Tích hợp với một số bạn chơi

Chương trình được tích hợp khá đầy đủ các trình phát không giống nhau như truyền thông media Player Classic trang chủ Cinema, bộ lời giải và mã hóa đoạn clip / music Direct
Show cơ bản. Một số trình phân phát khác, những công cụ liên quan và cỗ lọc cũng nhằm nâng cấp chức năng của hệ điều hành của bạn.

Những điểm sáng chính
Một cỗ hoàn chỉnh, thuộc với những tiện ích hữu ích
Gói bốn biến thể
Được cấu hình kỹ lưỡng
Nhiều công cụ
Hỗ trợ những định dạng
Tương say mê với Windows
Hỗ trợ Codec âm thanh
Miễn phí
Tích phù hợp với một số fan chơi
Đơn giản và dễ sử dụng
Giao diện với ngữ điệu tiếng Anh với tiếng Đức
Tweak Codec Tool phân loại chương trình
Phân loại: Miễn giá tiền cập nhật Mới Nhất: August 26, 2023 Đăng bởi: Codec Guide Kích thước: 49 MB Download: 12684 password (Nếu có): tmec.edu.vn
*

Download K-Lite Codec Pack Full 17 miễn giá thành - Phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng cao trên laptop mở nhiều định dạng


Tổng quan phần mềm K-Lite Codec Pack Full Trình phạt Âm Thanh và Video:

K Lite Codec Pack Full với đến cho những người dùng máy tính một chiến thuật tối ưu cho bài toán xem phim nghe nhạc, cung cấp hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay bằng bằng tủ đựng đồ codec phong phú. ứng dụng này còn cho phép bạn tinh chỉnh unique của clip và âm thanh khi thưởng thức, chế tạo ra một danh sách nhạc và clip để dễ chịu thưởng thức.

Nhắc tới ứng dụng nghe nhạc, coi phim hiện tại nay, đa phần người cần sử dụng sẽ nói tới những lịch trình như VLC tuyệt KMP ... Cùng với VLC thì đang quá thân quen với bạn dùng, không chỉ có xem video, nghe mp3 chất lượng cao, mà download VLC còn cung cấp tích phù hợp với Sopcast nhằm mạng lại các trận láng đá đỉnh điểm tới hàng triệu con người trên khắp rứa giới.

*

K-Lite Codec Pack - Trình phát giải mã video, âm thanh

K Lite Codec Pack Full có thiết kế với đồ họa trực quan tiền và dễ dàng sử dụng đến mọi đối tượng người dùng người dùng. Chính sách hỗ trợ chất nhận được bạn kéo thả những file truyền thông vào bối cảnh chương trình để phát. Quanh đó ra, chúng ta có thể nghe nhạc trực tuyến bằng phương pháp cung cấp đường dẫn URL đến công cụ.

K Lite Codec Pack Full cung ứng các định dạng vide MP4, MOV, FLV... Với chất lượng video bất biến nhất. Hình như người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh biến đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh của clip tạo list phát đoạn clip một cách dễ ợt và nhanh chóng.

K Lite Codec Pack bao gồm gì?

- hưởng thụ các file nhạc, coi phim trên những định dạng mà máy vi tính của bạn có thể còn không cần setup Flash OCX Plugin.

- Hỗ trợ cho tất cả những người dùng nghe những bạn dạng nhạc với các định dạng khác nhau.

Xem thêm: Các cách thanh toán cước internet viettel trên my viettel đơn giản, nhanh chóng

- chất nhận được bạn nghịch nhạc bên trên nhiều các định dạng video clip từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của bản thân và tùy chỉnh cho nó chạy.- xây cất với giao diện trực quan lại và dễ dãi sử dụng mang lại mọi đối tượng người sử dụng người dùng và không cần thiết lập mà vẫn sử dụng được.- Tương thích chuyển động trên những hệ điều hành quản lý Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.


Tính năng nổi bật K-Lite Codec Pack Full:

tên phiên phiên bản Ngày update phiên bạn dạng
K-Lite Codec Pack Full 17.7.5 Aug 26, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.7.0 Aug 04, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.6.8 Jul 07, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.6.6 Jun 10, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.5.5 Apr 23, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.5.2 Apr 09, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.5.0 Mar 21, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.5 Feb 17, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.4 Feb 15, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.1 Jan 24, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.4.0 Jan 12, 2023 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.3.5 Dec 16, 2022 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.3.0 Nov 13, 2022 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.2.5 Oct 18, 2022 Tải về
K-Lite Codec Pack Full 17.2.0 Aug 27, 2022 Tải về

Bài Viết tình cờ :