Là người tiêu dùng các dịch vụ mạng của Viettel chắc rằng không còn lạ lẫm với vận dụng My Viettel với tương đối nhiều tính năng tiện thể ích. Một trong các những tính năng rất nổi bật của áp dụng này đó là thanh toán cước mạng internet Viettel một cách nhanh chóng, dễ dàng với chỉ vài thao tác.


Với cách giao dịch thanh toán online này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều thời gian và bỏ ra phí. Hãy cùng tò mò cách thanh toán cước internet Viettel bên trên My Viettel trong bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách thanh toán cước internet viettel

*

Cách giao dịch cước cố định và thắt chặt Internet Viettel bên trên My Viettel đối chọi giản, cấp tốc chóng

My Viettel là áp dụng thông minh trong phòng mạng Viettel giành riêng cho tất cả những ai đang sử dụng các dịch vụ Viettel, từ thương mại dịch vụ di động đến gắng định, internet tuyệt truyền hình, ... Ứng dụng này giúp khách hàng quản lý thông tin cá nhân, tra cứu, đăng ký gói cước nhanh chóng, update những chương trình ưu đãi, tặng ngay mới độc nhất từ nhà mạng di động Viettel. Ko kể ra, người tiêu dùng còn có thể nạp thẻ, gia hạn dịch vụ, download Data, thanh toán giao dịch cước internet Viettel nhanh chóng, 1-1 giản.

Khách hàng có thể thanh toán cước trả sau Viettel thuê mướn bao không giống trên My Viettel được không?

Khách hàng áp dụng thuê bao di động trả sau rất có thể đóng trước cước bên trên My Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn

Lợi ích khi thanh toán cước mạng internet Viettel trên My Viettel

Trong thời đại technology số cải cách và phát triển hiện nay, việc giao dịch online đang là xu hướng và đang rất được sử dụng phổ biến. Chính vì thế giao dịch thanh toán cước internet Viettel bên trên My Viettel cũng nằm trong xu gắng đó. Những ích lợi khi giao dịch cước internet Viettel bên trên My Viettel đó thiết yếu là:

- Việc thanh toán cước internet Viettel trở nên nhanh chóng, dễ dãi thực hiện mọi lúc, đông đảo nơi, đồng thời không thể phải lo ngại về vấn đề mất Internet bất ngờ vì quên còn chưa kịp đóng buộc phải nợ cước.

- Giúp người sử dụng chủ cồn về thời gian thay vì câu hỏi đợi nhân viên thu hộ cho nhà cũng giống như không cần nộp tiền mặt, núm vào đó là tự thanh toán, thuận tiện sắp xếp công việc đóng vào thời điểm nào cũng được.

- hơn thế nữa nữa, khi giao dịch cước mạng internet Viettel qua My Viettel, người tiêu dùng còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn từ nhà mạng.

Hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel bên trên My Viettel đối kháng giản, nhanh chóng

Để triển khai thanh toán cước mạng internet Viettel trên áp dụng My Viettel, khách hàng chỉ việc thực hiện theo các bước đơn giản sau đây là đã có thể nhanh nệm nộp tiền phí dịch vụ internet Viettel hàng tháng.

Bước 1: truy vấn cậpứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại screen trang nhà app, bạn nhấn lựa chọn mục “Thanh toán cước”.

Bước 3: Chọn phương thức giao dịch phù hợp.

Như vậy, chỉ việc thực hiện nay theo công việc đơn giản trên, quý khách đã rất có thể thanh toán cước internet Viettel bên trên My Viettel một cách hối hả và dễ dãi chỉ vào vài phút, cực kỳ tiện lợi đúng không nào. Hy vọng với mọi thông tin rõ ràng được chia sẻ trên đây để giúp đỡ bạn thanh toán giao dịch cước phí áp dụng internet Viettel hàng tháng hoặc đóng góp cước trước cấp tốc chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức của con người cũng như chi tiêu so với việc phải thanh toán giao dịch trực tiếp như trước đó đây. Chúc bạn có gần như trải nghiệm cực tốt với áp dụng My Viettel!

ai đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel và ý muốn đóng trước cước internet để chủ động trong quá trình sử dụng, tránh vấn đề bị đứt quãng do quên đóng cước xuất xắc nợ cước.


Trong bài viết dưới đây, hãy cũng theo dõi giải pháp đóng cước trước internet Viettel online dễ dàng nhất qua ứng dụng My Viettel nhé!

*

Hướng dẫn quý khách hàng đóng trước cước internet Viettel bên trên My Viettel đơn giản dễ dàng nhất

Cước đóng trước của Viettel là gì? ích lợi khi đóng góp trướccướcInternet Viettel

Cước đóng góp trước Viettel là tiền cước phí chi tiêu và sử dụng dịch vụ mạng internet mà người sử dụng sẽ đóng góp trước đến nhà mạng thay vì đóng hàng tháng như thông thường. Theo đó, khách hàng rất có thể đóng trước cước 6 mon hoặc 12 tháng để hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ lâu hơn mà không lo quên đóng phí.

Đóng trước cước internet Viettel giúp người tiêu dùng chủ hễ hơn trong việc áp dụng dịch vụ của mình mà ko phải băn khoăn lo lắng bị cách trở khi đóng góp trễ tốt quên giao dịch cước. Đặc biệt là với những người tiêu dùng thường xuyên bận rộn thì đóng trước cước trả sau Viettel đã là một phương án hiệu quả cùng phù hợp. Kế bên ra, với hình thức đóng trước cước khách hàng cũng trở nên nhận được những ưu đãi siêu thu hút như bộ quà tặng kèm theo 1-2 mon khi đóng góp cước trước 6-12 tháng cùng với nhiều ưu đãi khuyến mãi khác.

=> tham khảo thêm

Hướng dẫn khách hàng đăng ký kết mới thương mại dịch vụ Internet Viettel trên My Viettel 1-1 giản, nhanh chóng

Những khuyến mãi khuyến mại quan trọng đặc biệt khi lắp đặt Internet Viettel

Các cách đóng trước cước internet Viettel trên ứng dụng My Viettel

Với ứng dụng My Viettel, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện đóng góp trước cước đối chọi giản, lập cập chỉ với các bước như sau:

*

Các bước đóng trước cước internet Viettel trên áp dụng My Viettel

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng My Viettel bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng, quý khách chọn tab “Dịch vụ” → lựa chọn mục “Đóng cước trước”.

Bước 3: chọn số tháng đóng góp cước trước. Trên đây, quý khách sẽ thấy những lựa chọn đóng cước trước cơ mà Viettel đang có: 6 tháng tặng ngay 1 tháng, 12 tháng bộ quà tặng kèm theo 3 tháng, 18 tháng tặng kèm 4 tháng. Sau khi chọn số tháng đóng trước cước phù hợp, khách hàng click vào “Thanh toán để qua cách tiếp theo.

Xem thêm: Tình yêu kẻ thứ 3 trong tình yêu của người phụ nữ 55 tuổi, tình yêu kẻ thứ 3

Bước 4: khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán. Viettel hỗ trợ 03 vẻ ngoài thanh toán đó là: Viettel
Pay, Thẻ ATM nội địa, Thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB). Người sử dụng chọn cách thức thanh toán phù hợp và bấm “Thanh toán” để hoàn tất.

Như vậy, chỉ với quá trình đơn giản nêu trên, người tiêu dùng đã có thể đóng cước trước internet Viettel bên trên My Viettel nhanh nệm và tiện lợi chỉ vào vài phút. Chúc các quý quý khách hàng thao tác thành công và bao gồm trải nghiệm cực tốt với áp dụng My Viettel. Mọi vướng mắc liên quan liêu đến dịch vụ thương mại Internet Viettel, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài qua số hotline18008168 (miễn phí) nhằm được câu trả lời kịp thời độc nhất nhé!