Là người sử dụng các dịch vụ mạng của Viettel chắc hẳn không còn xa lạ với ứng dụng My Viettel với nhiều tính năng tiện ích. Một trong số những tính năng nổi bật của ứng dụng này chính là thanh toán cước internet Viettel một cách nhanh chóng, đơn giản với chỉ vài thao tác.


Với cách thanh toán online này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Hãy cùng tìm hiểu cách thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách thanh toán cước internet viettel

*

Cách thanh toán cước cố định Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

My Viettel là ứng dụng thông minh của nhà mạng Viettel dành cho tất cả những ai đang sử dụng các dịch vụ Viettel, từ dịch vụ di động đến cố định, internet hay truyền hình, ... Ứng dụng này giúp khách hàng quản lý thông tin cá nhân, tra cứu, đăng ký gói cước nhanh chóng, cập nhật những chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng Viettel. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nạp thẻ, gia hạn dịch vụ, mua Data, thanh toán cước Internet Viettel nhanh chóng, đơn giản.

Khách hàng có thể thanh toán cước trả sau Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel được không?

Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả sau có thể đóng trước cước trên My Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn

Lợi ích khi thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel

Trong thời đại công nghệ số phát triển hiện nay, việc thanh toán online đã là xu hướng và đang được sử dụng phổ biến. Chính vì thế thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel cũng nằm trong xu thế đó. Những lợi ích khi thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel đó chính là:

- Việc thanh toán cước Internet Viettel trở nên nhanh chóng, dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi, đồng thời không còn phải lo lắng về việc mất Internet bất ngờ vì quên chưa kịp đóng nên nợ cước.

- Giúp khách hàng chủ động về thời gian thay vì việc đợi nhân viên thu hộ đến nhà cũng như không cần nộp tiền mặt, thay vào đó là tự thanh toán, dễ dàng sắp xếp công việc đóng vào thời điểm nào cũng được.

- Hơn thế nữa, khi thanh toán cước Internet Viettel qua My Viettel, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn từ nhà mạng.

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Để tiến hành thanh toán cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây là đã có thể nhanh chóng nộp tiền phí dịch vụ internet Viettel hàng tháng.

Bước 1: Truy cậpứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ app, bạn nhấn chọn mục “Thanh toán cước”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản trên, khách hàng đã có thể thanh toán cước Internet Viettel trên My Viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút, rất tiện lợi đúng không nào. Hy vọng với những thông tin cụ thể được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thanh toán cước phí sử dụng internet Viettel hàng tháng hoặc đóng cước trước nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí so với việc phải thanh toán trực tiếp như trước đây. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng My Viettel!

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel và muốn đóng trước cước internet để chủ động trong quá trình sử dụng, tránh trường hợp bị gián đoạn do quên đóng cước hay nợ cước.


Trong bài viết dưới đây, hãy cũng theo dõi cách đóng cước trước Internet Viettel online đơn giản nhất qua ứng dụng My Viettel nhé!

*

Hướng dẫn khách hàng đóng trước cước Internet Viettel trên My Viettel đơn giản nhất

Cước đóng trước của Viettel là gì? Lợi ích khi đóng trướccướcInternet Viettel

Cước đóng trước Viettel là tiền cước phí tiêu dùng dịch vụ internet mà khách hàng sẽ đóng trước cho nhà mạng thay vì đóng mỗi tháng như thông thường. Theo đó, khách hàng có thể đóng trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng để có thể sử dụng dịch vụ lâu dài mà không lo quên đóng phí.

Đóng trước cước Internet Viettel giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ của mình mà không phải lo lắng bị gián đoạn khi đóng trễ hay quên thanh toán cước. Đặc biệt là với những khách hàng thường xuyên bận rộn thì đóng trước cước trả sau Viettel sẽ là một giải pháp hiệu quả và phù hợp. Ngoài ra, với hình thức đóng trước cước khách hàng cũng sẽ nhận được các ưu đãi siêu hấp dẫn như tặng 1-2 tháng khi đóng cước trước 6-12 tháng cùng nhiều ưu đãi chiết khấu khác.

=> Tham khảo thêm

Hướng dẫn khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Những ưu đãi khuyến mại đặc biệt khi lắp đặt Internet Viettel

Các bước đóng trước cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel

Với ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể thực hiện đóng trước cước đơn giản, nhanh chóng chỉ với các bước như sau:

*

Các bước đóng trước cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng tài khoản Internet/TV/PSTN.

Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn tab “Dịch vụ” → Chọn mục “Đóng cước trước”.

Bước 3: Chọn số tháng đóng cước trước. Tại đây, khách hàng sẽ thấy các lựa chọn đóng cước trước mà Viettel đang có: 6 tháng tặng 1 tháng, 12 tháng tặng 3 tháng, 18 tháng tặng 4 tháng. Sau khi chọn số tháng đóng trước cước phù hợp, khách hàng click vào “Thanh toán để qua bước tiếp theo.

Xem thêm: Tình yêu kẻ thứ 3 trong tình yêu của người phụ nữ 55 tuổi, tình yêu kẻ thứ 3

Bước 4: Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán. Viettel cung cấp 03 hình thức thanh toán đó là: Viettel
Pay, Thẻ ATM nội địa, Thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB). Khách hàng chọn cách thức thanh toán phù hợp và bấm “Thanh toán” để hoàn tất.

Như vậy, chỉ với các bước đơn giản nêu trên, khách hàng đã có thể đóng cước trước Internet Viettel trên My Viettel nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút. Chúc các quý khách hàng thao tác thành công và có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng My Viettel. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ Internet Viettel, khách hàng có thể liên hệ tổng đài qua số hotline18008168 (miễn phí) để được giải đáp kịp thời nhất nhé!