Phim Hôn nhân trong ngõ dong dỏng tập 28 sẽ được phát sóng thời điểm 21h15 bên trên kênh VTV3 ngày 30/7. Hằng vẫn luôn luôn gây khó khăn cho vợ ông chồng Khang cùng Trinh nên trong các bước không còn sự giúp đỡ của Khang cô gặp gỡ khó khăn vô cùng nhiều.

Bạn đang xem: Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 28

Video full hôn nhân gia đình trong ngõ khiêm tốn tập 28

Đang cập nhật…

Link xem trực tiếp hôn nhân gia đình trong ngõ nhỏ nhắn tập 28

Phim hôn nhân trong ngõ dong dỏng tập 28: Hằng gặp rất nhiều trở ngại trong công việc

Hằng liên tục gây trở ngại cho vợ chồng Trinh cô đã khiến cho Trinh phải xảy bầu mất đi đứa con cô đã mong mỏi đợi từ cực kỳ lâu. Khang biết chuyện này là vì Hằng nên cũng khá đau lòng anh quyết định sẽ ngừng với Hằng và đến cô nghỉ việc tại viện nghiên cứu. Hằng bây giờ đang thất nghiệp nên tình hình về tài bao gồm rất khó khăn cô có hồ sơ đi xin việc khắp nơi nhưng vì chưng hồ sơ của Hằng đã tất cả tiền sử sinh hoạt viện nghiên cứu nên đi cho đâu cũng không xin được việc, Hằng nghe được cuộc nói chuyện của Khang cùng Giám đốc bệnh viện mới bắt buộc cô cho rằng chuyện cô mất bài toán đều là vì Khang gây nên.

*

Hằng liên tục gọi điện cho người thân quen cũ để gặp mặt gỡ và nhờ vả nhưng lại ai khi nhận được smartphone của Hằng cũng khước từ ngay hoặc dập điện thoại. Hằng bất lực lừng khừng phải làm cố kỉnh nào nên cảm thấy buồn phiền cô tiếp tục đi uống bia uống rượu 1 mình để tìm kiếm một các bước hay một người hoàn toàn có thể giúp đỡ cô. Nhấn sự giúp sức từ một người lạ lẫm biết với trào thân cho anh ta chỉ vì chưng anh ta nói anh ta đang làm cho giám đốc doanh nghiệp may.

*

Trinh từ lúc bị xảy thai trung ương trạng cô luôn luôn bất thường tuy nhiên cô đã tỏ ra hết sức bình thường trước phương diện mọi người như chưa hề xẩy ra chuyện gì, nhưng cũng chính vì những biểu lộ như vậy làm cho Phương cảm xúc nghi ngờ, cũng bất ngờ vì lúc này Trinh nói với bà Minh ra bên ngoài đi thăm một đồng nghiệp bị bé nặng nhưng không tồn tại người thân, bà Minh chú ý Trinh cảm xúc rất băn khoăn lo lắng không lặng tâm lúc đặt Trinh ra phía bên ngoài nhưng bà biết sẽ không còn ngăn hạn chế được cô buộc phải đồng ý, Trinh đi đến khuya vẫn không về nhà làm cho Khang vô cùng lo ngại anh gọi điện cho cô bạn đồng nghiệp nhưng mà biết tin không có ai bị tai nạn đúng hôm nay Khang định đi ra tìm vk nhưng Trinh cũng vừa về mang lại nhà, mặc dù Trinh vẫn xác định cô đi ra phía bên ngoài thăm đồng nghiệp bé đang phía bên trong bệnh viện.

Hôn nhân trong ngõ dong dỏng tập 28: Trinh ngày càng tỏ ra không bình thường

Trinh thời gian này cô khiến cho mọi tín đồ rất khó hiểu, Trinh thỉnh thoảng ra ngoài không rõ lý do, thậm chí có khi mua không hề ít quà cho cả nhà. Khang nhìn thấy Trinh tháy đổi từng giờ anh ngần ngừ phải làm rứa nào sẽ giúp đỡ vợ khiến cho Khang cảm giác thất vọng

*

Hằng thường xuyên quan hệ với giám đốc công ty may để có thể cho cô một công việc lúc cô đang cảm giác rất khó khăn khăn, tuy nhiên anh Hòa giám đốc doanh nghiệp may vẫn có vợ trong thời gian quan hệ cùng với Hằng Hòa bị vợ phát hiện nay chuyện nước ngoài tình bắt buộc đã hẹn gặp mặt Hằng. Mục địch của Hằng cho với Hòa là vì mong mỏi được biến bà chủ doanh nghiệp may tuy vậy vợ của Hòa cao tay hơn cô hẹn cả Hằng ra ngoài nói chuyện, mái ấm gia đình Hòa đang sẵn có hai đứa con Hòa sẽ nuôi người con lớn ko phải âu yếm nhiều còn bà xã anh sẽ nuôi đứa con bé vẫn phải nuôi nấng chăm sóc nên hàng tháng anh bắt buộc chu cung cấp cho cô 4 triệu vnd tiền mặt, ngoài ra công ty may sau dịp bị cháy vẫn nợ bank 20tỷ vậy đề nghị anh vẫn là người chịu trách nhiệm trả số nợ trăng tròn tỷ ấy cô sẽ không dính dáng gì mang đến công ty. Hằng tìm đến đây cô cảm thấy mình đang bị anh ta lừa gồm phản ứng lại cơ mà bị chị vợ cho một cái tát đề nghị thân.

*

Phim hôn nhân gia đình trong ngõ nhỏ nhắn tập 28 sẽ tiến hành phát sóng thời gian 21h15 trên kênh VTV3, từng ngày càng lâm vào cảnh tình trạng trở ngại về tài chính nên cô sẵn sáng sủa làm tất cả mọi chuyện cho dù hi sinh cả phiên bản thân để tìm được một các bước lo cho cuộc sống hàng ngày. Bộ phim truyền hình đang ở đầy đủ tập cuối vô cùng lôi kéo mơi quý vị và các bạn cùng để ý đón xem.

Tập 28 bộ phim truyền hình truyền hình "Hôn nhân trong ngõ hẹp" vẫn đi dần dần tới hồi kết, trong tập phim này, Trinh đã bỏ nhà đi vào chùa sống.


theo dõi tmec.edu.vn bên trên
*

Tập 28 bộ phim truyện truyền hình "Hôn nhân vào ngõ hẹp" sẽ đi dần tới hồi kết, trong tập phim này, Trinh đã vứt nhà bước vào chùa sống.

Tập 28 của bộ phim truyện "Hôn nhân vào ngõ hẹp" với hầu hết tình huyết kịch tích khi Trinh vô cùng phấn chấn phát hiện mình tất cả thai lần hai. Trinh ngần ngừ gọi năng lượng điện cho ông chồng để báo tin mừng nhưng ở đầu cuối lại thôi. Sau vài ba hôm, Trinh nhờ vào Khang gửi một bức thư đến mang đến Hằng.


Trinh đã quyết định bỏ nhà ra đi sau thời điểm tiết lộ hầu như chuyện.

Ban đầu Khang nhất mực phản đối, song cuối cùng Khang đành nhượng cỗ làm theo. Tại khu bên trọ của Hằng, Khang thuộc Hằng hiểu bức thư Trinh viết gửi mang đến Hằng. Cả hai phần lớn vô cùng bất thần khi hiểu rằng chuyện Trinh đã kín đáo sắp xếp gần như thứ và khiến cho Hằng rơi vào cảnh cảnh khốn cùng. Vào tập trước, Hằng phải nạp năng lượng mì tôm và không thể một đồng làm sao trong ví. Hằng gọi điện để trợ giúp. Mặc dù nhiên, toàn bộ những người chúng ta từ gái cho trai hầu hết cự hay cô. Chán nản, cô ra bar uống rượu và chạm mặt một người đàn ông. Tuy là fan đã có mái ấm gia đình nhưng hắn lại là người có tiền. Có cơ hội đeo bám, Hằng đang Ngoại tình cùng với người lũ ông kia với lòng tin rằng hắn sẽ phân tách tay bà xã mình.

Khi bà xã ông ta đến, cô liên tục bị sỉ nhục cùng trách mắng, thậm chí còn bị ăn tát bởi quá hỗn. Không dừng lại ở đó nữa, khi trở về đến nhà, Hằng còn bị bà chủ đuổi đi vì đã nợ tiền đơn vị 3 tháng. Trắng tay lại không thể ai mặt cạnh, Hằng new nhớ đến gia đình và người con trai. Tuy nhiên, đây đã là lần cuối cùng chồng cô mang lại cô gặp gỡ con trai của chính mình bởi gia đình sắp lịch sự Thái. Anh còn chửi cô là mèo mả con gà đồng do đi hủy hoại hạnh phúc mái ấm gia đình người khác. Dù đã mong xin được ở kề bên con nhưng phần nhiều chuyện ngoài ra đã thừa muộn màng.

Hằng vô cùng ăn năn hận do những gì cô làm ra ra.

Đọc thư Trinh viết, Hằng rơi nước mắt, hối hận hận về đông đảo chuyện sai trái mà mình đã làm trước kia. Riêng rẽ Khang, anh càng bất thần hơn lúc đọc mang lại đoạn Trinh viết đã có thai lần hai. Khang gấp vã chạy về công ty tìm Trinh, mặc dù cô đã lặng lẽ âm thầm bỏ đi nhưng không nói với bất kể ai lời nào.

 Khang thực thụ suy sụp lúc Trinh vứt đi, anh vô cùng ăn năn hận và đi tìm Trinh khắp đông đảo nơi, tuy nhiên trước kia Khang không hề suy xét những sở thích của vợ, không biết những nơi vợ mong đi, bạn bè của vợ anh cũng chẳng rõ là ai nên hiệu quả đều vô vọng. Thấy anh trai nhức khổ, Phương cùng cậu Út Khánh vẫn tình nguyện đi tìm kiếm chị dâu giúp.

Em gái cùng em trai Khang đi tìm kiếm Trinh khắp đều nơi nhưng hiệu quả vô vọng.

Sau nhiều ngày nhiều năm tìm kiếm không có kết quả gì, Khang ngồi buồn một mình tại một góc cũ, tình cờ một gánh mặt hàng hoa đi qua khiến cho anh hồi ức lại vượt khứ khi trước kia trong một đợt đi chơi, Khang sẽ dẫn Trinh cho tới một hồ sen cách nội thành 10 cây, cô tỏ ra vô cùng hạnh phúc và muốn sinh sống trong nơi đó. Khang lập cập đi cho tới ngôi chùa và tra cứu thấy Trinh sinh sống đây.

Khang mệt mỏi ngồi một góc, và bất chợt nhớ ra kỉ niệm của nhì người.

Xem thêm: Cách chuyển bảng mã trong unikey đơn giản, chuyển đổi bảng mã trong word với unikey

Trinh từng hy vọng được sống thanh thản ở một ngôi chùa có hồ sen.