Hoa Thiên CốtTrên trần gian đứng đầu là thần, trăm năm cực nhọc gặp.Vậy nhưng mà lúc nữ mới sinh ra, hoa tươi tức khắc héo vàng, do đó nàng được điện thoại tư vấn là Hoa Thiên Cốt. Thiên Cốt là một cô gái ngây thơ, vào sáng, dám yêu dám hận. Hình thành mang trong fan mùi hương gồm sức hút dẫn dụ yêu thương ma, mọi fan đều coi nữ giới là quỷ quái vật, không dám đến gần. Từ bỏ lần đầu gặp Bạch Tử Họa nghỉ ngơi yến tiệc của quần tiên, cuộc sống nàng vì tía chữ "Bạch Tử Họa" mà lại trầm luân.

Bạn đang xem: Nhân vật trong hoa thiên cốt

Chịu 17 đinh Tiêu Hồn, 103 nhát kiếm, 16 năm giam cầm và 2 mạng sống. Dù bắt buộc chịu kiếp nàn thương tích đầy mình, phái nữ vẫn yêu thiết tha Tử Họa không chịu từ bỏ.Bạch Tử HọaTrường lưu lại thượng tiên, áo trắng như họa, tài hoa phong nhã. Rất phàm nhưng mà ngạo mạn, lạnh giá mà lãnh đạm, nhưng vừa ấm áp vừa nhẹ nhàng như sương khói. Một đời không phụ ngôi trường Lưu, ko phụ Lục giới, chỉ phụ tín đồ mình yêu( Hoa Thiên Cốt) phụ chính bạn dạng thân mình.Đông Phương Úc KhanhDị hủ những chủ, giàu sang ngang ngược, nối tiếp quỷ kế, có năng lượng nắm duy trì quá khứ. Vì chưng Hoa Thiên Cốt bao gồm số mệnh đặc biệt đã khơi gợi hứng thú của hắn. Từng bước một từng bước biến nữ giới thành yêu thương Thần nhưng bất ngờ được sau cùng mình lại yêu thương nàng. ở đầu cuối vì chịu một chưởng của Ma Nghiêm nhưng chết.Sát Thiên MạchĐược ca tụng là "Lục giới đệ độc nhất mỹ nam", là ma quân của nhị giới yêu thương ma nhưng so với hắn quyền lực tối cao là phù du chỉ có sắc đẹp mới là khôn cùng. Luôn bảo đảm Hoa Thiên Cốt mặc dù rằng hy sinh cả tính mạng.Đường BảoLà linh trùng hình nhỏ sâu được Di Hủ Quân tặng kèm cho Hoa Thiên Cốt. Về sau khi biến thành hình người đã tìm ra khu vực giam Hoa Thiên Cốt sẽ phá giải bùa chú cho cô và bao gồm mình bị Nghê Mạn Thiên thịt chết.Nghê Mạn ThiênCon gái của thống trị Bồng Lai, kình địch của Hoa Thiên Cốt, sau thời điểm giết chết Đường Bảo đã biết thành Hoa Thiên Cốt tối về tra tấn cho chết.Mạnh Huyền Lãng (Hiên Viên Lãng)Hoàng đế Nhân Giới, ban sơ vô cùng mếm mộ Hoa Thiên Cốt tuy thế mãi trong tương lai mới nhận thấy tình cảm thật của mình.Trúc NhiễmLà fan cứu Hoa Thiên Cốt lúc cô bị đi đày sống mãn hoang. Ban sơ Trúc lây truyền chỉ lợi dụng Hoa Thiên Cốt nhưng sau cùng vì yêu thích cô cơ mà đã hồn phi phách tán sẽ giúp cô lưu lại một phách.Tử Huân Thiển Hạ (Hạ Tử Huân)Nữ thượng tiên duy nhất, bởi vì yêu Bạch Tử Hoạ đồng thời cũng quá khổ cực trước tử vong của Đàn Phàm Thượng Tiên mà thay đổi đoạ tiên, cô đã hỗ trợ Hoa Thiên Cốt nhận biết tình cảm của mình. Cô đang năm lần bảy lượt ước ao giết Hoa Thiên Cốt ( tử sinh kiếp của BTH) để đảm bảo Bạch Tử Họa
Theo Wikipedia

Cùng ngắm 5 mỹ nhân trong bộ phim truyền hình truyền hình đang tạo ra sốt "Hoa Thiên Cốt".

Triệu Lệ Dĩnh - Hoa Thiên Cốt: Triệu Lệ Dĩnh thể hiện ấn tượng sự hồn nhiên, nhí nhảnh, ko màng danh lợi của nhân vật Hoa Thiên Cốt.
Từ lúc sinh ra, Hoa Thiên Cốt đã sở hữu trên bạn mùi hương thơm lạ, dẫn dụ yêu thương ma đề xuất cô luôn không mang lại may mắn cho tất cả những người xung quanh. Nắm nhưng, Thiên Cốt vẫn luôn luôn lạc quan. Sau này, cô có mối tình cảm rượu cồn với sư phụ bản thân - Trường lưu lại thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc kiến Hoa).
Tưởng Hân - Hạ Tử Huân: Hạ Tử Huân vị Tưởng Hân thể hiện hấp dẫn người xem với tạo nên hình lộng lẫy, quyến rũ. Tử Huân vốn là 1 trong những trong năm vị thượng tiên.
Cô đem lòng tê mê mê Bạch Tử Họa dẫu vậy không được đáp lại tình cảm. Mọt tình đối kháng phương khổ cực dần khiến cho Tử Huân lạc vào ma đạo.
Lý Thuần - Nghê Mạn Thiên: Nghê Mạn Thiên là phụ nữ của Trưởng trường phái Bồng Lai Nghê Thiên Trượng, đồng thời là đồ đệ của trường Lưu.
Ban đầu, Mạn Thiên là bạn giỏi của Hoa Thiên Cốt nhưng tiếp nối trở mặt thành thù.
Bào Thiên Kì - khinh Thủy: khinh Thủy là giữa những người bạn bè thiết của Hoa Thiên Cốt khi ở ngôi trường Lưu.
Cô thiếu nữ đem lòng yêu tha thiết táo bạo Huyền Lãng. Bởi vì anh, coi thường Thủy gật đầu từ bỏ thời cơ được biến đổi tiên.
An coi sóc Khuê - Đường Bảo: Đường Bảo là linh trùng được Dị Hủ Các tạo ra từ tiết của Hoa Thiên Cốt. Đường Bảo rất mếm mộ và luôn luôn gọi Thiên Cốt là mẹ.
Sau này, vì ưa chuộng Lạc Thập Nhất, Đường Bảo đã trở thành hình hài nhỏ gái.

Theo Nhược Anh/ Vietnamnet

Triệu Lệ Dĩnh Hoa Thiên Cốt Sao Hoa ngữ mỹ nhân Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh: trường đoản cú "gái quê" mang lại "nữ thần vạn tín đồ mê"

64 15 49 800

Từ biểu tượng "chân quê" thời mới bắt đầu làm làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn lên thành ngôi sao 5 cánh đình đám, được nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Cách Copy Và Di Chuyển Các Sheet Trong Excel, Google, Cách Chuyển Sheet Cực Nhanh Trong Excel, Google

Nhặt sạn phim "Hoa Thiên Cốt" của Triệu Lệ Dĩnh

32 21 11 28

Bên cạnh mọi chê bai về mặt hiệu ứng hình ảnh, "Hoa Thiên Cốt" còn bị cộng đồng mạng chỉ ra đông đảo "hạt sạn" to đùng.

Ảnh hậu trường hiếm của những phim cổ trang nổi tiếng

2 -2 18

Cùng thư giãn giải trí với loạt ảnh hậu trường thư giãn của những tập phim cổ trang đình đám trên màn hình ảnh Hoa ngữ.