- Truyện: Dì Tôi là 1 Teen Girl.– Tác giả: Zi
Zi.7– Tình trạng: Update.– Post by : Doisuytinh– Truyện gồm yếu tố 18+

—————-

Chap 1:

Mình tên là D (giấu vần hé ;)) sinh vào năm 94,là boy 100% : p. ,mình là bạn sg, vừa mới đậu đh cùng hiện đang đến lớp tại 1 ngôi trường khá gồm tiếng sinh hoạt sg.

Bạn đang xem: Dì tôi là một teen girl

Mình xin đề cập chuyện ba bà mẹ trước vì tất cả ba bà mẹ mới có họ mà, hì hì. Cha mình 46t (sn 67) cùng hơn bà mẹ 2 tuổi. Ba bà bầu là tín đồ cùng xóm, yêu nhau với kết hôn vào sự rào cản của gia đình 2 bên, năm 26t ba lấy người mẹ và một năm sau là gồm mình B| – ko ăn uống cơm trước kẻng j đâu nhá. Người mẹ mình là 1 trong ng thiếu nữ đẹp, hiền, yêu thương thương ông chồng con rộng cả bản thân, sống hiền lành với hầu như người, cơ mà ông trời lại bất công với bà mẹ : " ( – người mẹ mình bệnh tật tim vô cùng nặng tự khi chập chững biết đi, sống phần đông ngày tháng không nhiều sinh hoạt, vui chơi giải trí như hồ hết đứa trẻ con khác với khi ba bà mẹ đem lòng yêu thương nhau thì vớ nhiên mái ấm gia đình 2 bên cản trở vì gia đình bên nội có mình tía và rằng bà bầu bị bởi thế thì đã ko đậy ngày nào bệnh chị em trở nặng. Khi người mẹ mang thai, ba mình nhất thiết đẻ (sinh) phẫu thuật nhưng mẹ khăn khăn không chịu, đến khi to mình bắt đầu biết mình sở hữu trong mình là tình ngọt ngào và…1 nửa mạng sinh sống của chị em (Chap này bản thân viết ngay gần 2 ngày trời, bởi khi viết bản thân cứ sụt sùi ^ ^ ^ ^ ^ ^) . Bản thân sống trong sự đùm bọc và dịu dàng của ba chị em cùng từ đó là tiếng của dòng sản phẩm trợ tim vào lồng ngực mẹ, mình cùng ba chỉ mong sao mẹ sống thật lâu và hp tuy thế ông trời bất công lắm ạh…

Vào năm mình học lớp 8 thì dịch tim bà mẹ trở nặng cùng đêm đó, mẹ mê man và được chở vào viện trong thực trạng tim đập yếu, loạn nhịp và có cả thời điểm dừng lại, tía mình sắp xếp mọi công việc (với vốn và sự bương trải thì ba mình đã xây được vài bên nghỉ, tiệm cf và 1 chiếc ks ở chiếc đất sg này) ngơi nghỉ bên chăm lo mẹ rộng 2 tuần trời, mình xin cha cho nghỉ học tập để mặt mẹ, ba đồng ý nhưng khi chị em biết tin mình nghĩ học tập thì lại khóc nhiều hơn nữa và nói sẽ bị tiêu diệt nếu bản thân nghĩ học : ( : ( : ( .

Và rồi…cái ngày đó cũng tới, sáng đó chẳng biết diễn đạt cái ngày kia sao nữa, trời loại trừ 1 trận mưa dày với âm ĩ, nặng trĩu hạt dường như là dành bộ quà tặng kèm theo cho những người đang trong thực trạng như chị em và ba con mình thì phải, buổi sáng sớm mình đi học chiều ghé qua thăm chị em thì thấy bác bỏ sĩ đã nói j kia với cha thì phải, mình vào với mẹ và lát sau ba cũng vào, bên bà bầu tới chiều thì mình đề nghị về bên để nhà hàng và làm bài xích tập. Đêm hôm đó, mình vẫn nằm trên chóng thì nghe tất cả tiếng đt bàn và đầu dây bên đó là tía mình…mẹ bản thân mất rồi các thím ạh. Cảm hứng như mọi thứ đổ vào và cuộc sống đời thường như ko còn j nên sống nữa. Mình khóc không hề ít và hối hận và cân nhắc trước h mình cũng tạo cho mẹ khóc, người mẹ buồn, cảm giác như mình là thằng khốn nàn và đây là cái giá đề xuất trả vậy, ba mình còn khóc nhiều và lớn hơn mình. Một trong những ngày làm đám tang mẹ, ba mình như tín đồ mất hồn, chẳng siêu thị nhà hàng j với cứ thơ thẩn mang lại mãi tới ngày tiếp theo ngày chôn bà bầu vài bữa – – . Nhiều người ra vào nhà mình viếng mẹ, tía mình thì qùy bất động góc nhìn vào lỗi không của mặt đất. Bản thân thì còn nhỏ nên cũng ko biết buộc phải làm j may mà tất cả cậu em bà mẹ mình (mẹ mình có 1 anh trai và 1 em trai,cậu 2 thì đã đi được định cư ở nước ngoài từ khi mình vừa lọt lòng) , 1 chú các bạn nối khố của ba và 2 cô nào đó (chừng 22,23 quan sát rất trẻ) mình chưa từng chạm mặt nhưng lát nửa 1 trong các 2 người đó sẽ là bước ngoặc và gắn bó với cuộc sống của chính mình từ lúc đó cho tới tận bây giờ.

Sau ngày mai táng mẹ, hằng đêm mình bước xuống nhà để đi vệ sinh thì luôn thấy tía ngồi trên mẫu ghế trong phòng quan sát ra hành lang cửa số và trong tay luôn cầm bức di ảnh của mẹ, đôi mắt mình cay lắm, mong chạy vào ôm ba, tuy thế mình biết rằng, tía cần khoảng lặng nhằm vượt qua và rằng trong thời gian âu yếm mẹ bố đã phải khổ cực rất nhiều bây chừ ba đề xuất nghỉ ngơi.

Mình xin kể cấp tốc đoạn trong tương lai xíu vì chỉ toàn là số đông chuỗi ngày ảm đạm, các thím vứt quá cho mình nhé.

Vài bữa sau đó, ba đi làm trở lại cùng về bên ít dần dần đi, vợ ck cậu qua làm bếp cơm cho bạn và dọn dẹp vệ sinh nhà cửa khi thời gian ba vắng ngắt nhà. Và rồi mình cũng vào lớp 10 đi học xa nhà và cậu cũng ít khi qua chăm lo mình được vì bà xã cậu lại vừa sinh thêm em, cha thì vẫn vậy, tuần về 1 ,2 lần và cha mình còn nói đang xây và mở thêm dịch vụ ngoại trừ hn, mình thỉnh thoảng cũng tới ks hay tiệm cf, công ty nghĩ nơi cha mình có mặt thỉnh phảng phất trong vài tiếng, tuy vậy rồi cứ nhìn qua cửa lại thấy bố với đụn sổ sách ngân sách mình chỉ vô chào tía rồi về, nụ cười cũng đã xuất hiện thêm trở lại trên môi tía mình và nhịp sinh sống thì ngày 1 hối hả hơn… Sống đơn độc 1 mình có tác dụng cho cảm xúc và tính bí quyết mình chai đi khôn xiết nhiều.

Đến nửa hk2 (lớp 10) thì mình có tương quan ( tôi chỉ là nhân vật đồ vật chính) cho tới 1 vụ chiến đấu ở trường có nhiều dao kéo công dụng là 2 thằng bạn mình nhập viện do gãy tay với khâu mấy chục mũi phải bỏ lỡ 1 năm học vày 2 đứa nằm viện thời gian khá dài (tụi nó vẫn sẽ là bạn của bản thân tuy ít chạm mặt mặt) còn bên phe kia là đồng chí ngoài trường có cả dân trộm giật và xì ke nữa, sự việc xảy ra vào chiều tối sau valentin vài ngày thì đề nghị (hơi thọ òi ko nhớ kĩ nữa) . Sáng kia giám thị điện thoại tư vấn mình lên và mời ph bàn về bài toán đuổi học tập (vãi dòng trường,bị tấn công mà cũng bị đuổi, nhớ tới còn bực) . Cô CN call về cho bố mình, trưa mình đến lớp về thì thấy cổng mở và cha mình ngồi trong công ty trầm tư, mình vào trong nhà và ngừng hoạt động thì cha mình tự dưng nói:

- Con ở nhà và hôm nay đừng đi đâu nha giọng bình thường thôi tuy thế trong yếu tố hoàn cảnh mình thì những thím tha hồ tưởng tượng nhé.

Tối khoảng chừng 10h hơn thế thì ba về, cơ hội đó thì mình vẫn đã ngồi trên lan can trệt

- Mai đi học bình thường và lưu giữ về sớm,nhà mình gồm khách giọng thông thường thôi dẫu vậy trong thực trạng mình thì những thím tha hồ nước tưởng tượng nha.

Chap 2:

Sáng hôm sau, mình tới trường và cảm thấy tựa như các ngày bình thường khác chỉ trừ lũ các bạn mình hăm hở vào thăm 2 thằng vào bv và liên tiếp hỏi han lum la.

1h nhát mình lao vào nhà thì thấy cha mình ngồi thuộc 1 cô làm sao đó, thấy bản thân thì cô đó đứng dậy cười, mới xem xét cô đó tương đối cao cỡ 1m68 í, cô rất đẹp mặn mà theo kiểu đứng đắn với đàng hoàng chứ ko teen lắm, xuất xắc xinh theo kiểu người trẻ tuổi và dường như khá quen mặt.

- khá trễ, con lên thay xống áo rồi xuống phía trên ba thì thầm giọng bình thường thôi tuy vậy trong hoàn cảnh mình thì các thím tha hồ tưởng tượng.

Chào qua chuyện rồi lên nhà, rửa khía cạnh và rứa đồ thì mình thốt nhiên nhớ ra là chiếc cô hùi trước gặp mặt ở đám tang của mẹ. Trầm tứ vài phút, cũng thời gian lâu hơn la cầm cố đồ tí vì cơ phiên bản mình ko sợ tía lắm và mình biết ba rất thương bản thân từ khi bắt đầu lọt lòng luôn luôn kìa.

Mình cách xuống thì mình nghe ba kêu ngồi ghế. Và rồi cha nói cũng ngắn lắm với mình thì tới hiện nay vẫn nhớ như in:

- Đây là Dì L, nhỏ đã gặp rồi. Àh, ngày mai nhà mình sẽ gửi nhà và Dì sẽ về sống tầm thường với con.

Mình xanh mặt vì cơ bản lúc kia mình nghĩ siêu tiêu cực, mình hét lên:

- chuyển đi đâu? công ty này tính sao? rồi còn mẹ, đơn vị này của bà bầu con. Cô này là ai ??? sao lại chuyển về đơn vị mình, dì ghẻ àh.– Ba tôi chỉ "Ừ" một tiếng tương đối to rồi tảo qua nói với cô đó:– Dì về đi! Chiều anh kêu thợ qua nhà chuyển đồ Dì qua nhà bên kia luôn.

Mình tái mặt, lên phòng ngừng hoạt động cái ‘’Rầm’’ ở khóc (đứa làm sao kiu kao bầy bà, kao giận àh) , ba mình ấn Talk gọi xuống ăn cơm mình vờ vịt như ko nghe và khi nằm đó mình nghĩ về cũng tại mình nhưng mà ra, nguyên nhân lại bám líu tới pk rùi lum la,…và cả thương người mẹ nữa.

Tối 7h thì tía mình gõ cửa ngõ rồi nói vọng vào:

- nhỏ thương bà mẹ thì suy nghĩ cho mẹ đi, đừng làm những câu hỏi như vậy nữa,ba iu bà mẹ hơn con iu người mẹ nên vẫn ko làm phản mẹ, đơn vị xa ngôi trường quá bắt buộc phải chuyển tới 1 khu vực gần trướng hơn, ba xây từ thời điểm con mới biết điểm tuyển sinh, cơ mà còn suy nghĩ. Cậu nhỏ đông con, lại ở nhà nhỏ, bé ko yêu thương cậu àh, nhằm cậu chuyển hẳn sang đây sinh sống cho dễ chịu và thoải mái và siêng nhan khói cho người mẹ con, cha nói ít, bé hiểu nhiều, đồ đạc khỏi dọn, sáng bố sẽ vào dọn đến con.

Rùi ba mình cách xuống lầu. Đêm kia mình cân nhắc về lời bố mình nói và vùng lên dọn đồ, dẹp gọn gang chỉ trừ phần nhiều đồ gỗ, vày cơ phiên bản em nhỏ dại người ( cái này chẳng biết tương tự ai nữa, do ba người mẹ em đều cao vút và bố em thì tương đối là đô nhỏ nữa) . Sánh dập tấn công răng rửa khía cạnh rồi đi học, cơ bản là khá đuối tí vị từ qua cho tới giờ tất cả cái j vào bụng đâu chứ. Em xuống công ty thắp nhang cho chị em rồi đi học, nhưng mà cũng cần công nhấn trường em xa đơn vị vãi đi xe máy nhưng mà em còn thấy ngán ngẫm nữa là, lên trường ở ko. Đang học tập thì ba em nt địa chỉ cửa hàng để lát qua luôn, khỏi bắt buộc về công ty cũ vị cậu em cũng đang đưa đồ qua luôn. Tan học tập về đi lang thang đi ngoài đường cơ bản vì chán các thím ạh, rồi xịt tiệm cơm ăn, rồi lại ghẹ tiệm net đá FFOL2 vài trận. 5h chiều bản thân về cái add đó, thừa nhận là ngay sát trường bản thân thật, bí quyết đâu gồm 1km bản thân vào hẽm thì thấy có cái nhà đang sẵn có mấy anh gửi đồ vào thì biết ngay là nhà bắt đầu rồi, chuyển vận gần thì thấy cha mình , 2 chú đứng cạnh thì 1 chú là các bạn chí cốt còn 1 chú thì bản thân đã gặp gỡ ở quán cf của bố rồi, dường như là quản lí lí thì phải. Mình lại gần xin chào 2 chú thì có 1 chú nói:

- Á, chào NAM NHI, sao bữa kia ko đập thấy… ( thì bất chợt nghe tía mình tèn hén 1 cái đề nghị chú đó im luôn) …buồn cười cợt vãi, cúi cúi mà lại mắt liếc liếc, đểu ko thể tả.

Rồi mình bước vào nhà thấy cái Dì kia đan loay hoay nói mấy anh đặt đồ, mình tròn mắt với chạy lên tầng 2, tầng 3, tầng 4 và rồi chạy xuống tầng 1 và hét: ‘’Ba’’. Bố mình cách lại với nói ‘’Giống hén’’. Mình tự dưng rưng rưng cơ mà cũng cố gắng ko than khóc rồi mình bước đi lại tầng 3 (phòng bản thân ák) .

Xem thêm: Toplist #Tag: Kẻ Cắp Tia Chớp Thuyết Minh ), Kẻ Cắp Tia Chớp (Thuyết Minh)

Chap 3:

Mình xúc động bởi căn phiên bản ngôi công ty này khá giống với nơi ở cũ của mình,chỉ không giống mỗi màu sắc sơn sáng rộng và gồm lót sàn gỗ phần lớn nhà,qua đây cũng kể những tím luôn.

Nhà cũ của ba bà mẹ mình xây có một trệt và tía lầu (lúc mình học lớp 2 thì chuyển về) , có cổng trước, cổng sau (nhưng vô cùng ít mở) sảnh sau phơi vật dụng cũng hoàn toản chứ ko rộng lớn lắm. Trong nhà, tầng trệt bao gồm phòng khách hàng ở trên, tới cầu thang lên xuống, rùi vùng phía đằng sau là phòng ăn (bàn ăn,bếp,chỗ cọ tay) ,1 loại nhà dọn dẹp và sắp xếp rất bé bỏng vì nó ở dưới cầu thang nền thì phong cách gạch men black mành dày xuyên suốt chứ ko tất cả kẻ (bao gồm một cái bồn rửa mặt nhỏ và 1 loại vòi hoa sen khá phệ đặt khá là ngay cạnh nhau,vòi nước bé dại nhưng lại ko tất cả cái bồn cầu nhé) , 1 chiếc phòng nhỏ để lắp thêm giặt và 1 mẫu phòng nhỏ khác nhằm ít đồ vật cũ và cơ chế ít SD. Tầng 2 vậy nên tầng của ba mẹ mình gồm những: phòng tía mẹ,1 chiếc phòng bé dại chỉ đựng vừa khéo 1 dòng tủ phệ và dư khoảng cách cho 2 fan ngồi là chật, 1 mẫu WC rất là lớn bao gồm một cái bồn tắm rất bự,kế bên là một cái vòi vĩnh hoa sen đính cứng vào tường, 1 cái bồn rửa tay bên cạnh hông cũng bự, 2 cái bể cầu ngồi bệch và khoảng không trong chống tắm bắt buộc nói là rất nhiều và không tận dụng. Tầng 3 là tầng của mình, phòng mình với 1 mẫu phòng có cái tủ như tầng 2,trong chống thì chỉ có 1 cái WC và cực kỳ bực là trong các số ấy chỉ có một cài bồn rửa tay tiến công răng mà lại thôi- mà lại theo mẹ mình nói là do hùi ở trong nhà đầu tiên, hùi đó mình mê điện tử băng lắm (cái trang bị mà cắn băng đứng ak các

thím) cứ học ngừng là chui tọt dô phòng ngồi,chẳng cơm nước,cũng chẳng thoát khỏi phòng hoạt động j cả nên khi qua nhà kia 3me bắt đầu xây WC dưới tầng 2 cho mình bắt buộc chạy lên chạy xuống và gần như ngày bà bầu mình mệt phía trong phòng thì vẫn được thấy bản thân chạy lên chạy xuống, hùi kia ngu nên ko biết qúy trọng TG mặt mẹ, hì. Tầng 4 nói đúng hơn là chiếc ban công nhưng bao gồm mái che cũng dành cho phơi thiết bị hay lên chờ mát cũng vui. ^^

Mình nằm nghĩ ngợi xíu thì thức dậy đang 9h phường m hơn lại thấy đói cách xuống bên thì thấy bố mình ngồi đó hút thuốc, thọ rồi bản thân ko thấy 3 mình hút thuốc, mình đi lại lấy điếu thuốc với dụi,3 tôi chỉ cười vì chưng căn bản mẹ mình và mình hùi trước hay làm thế,3 bản thân rót trà,nhấp 1 ngụm cùng nói:

*
Chào những bạn!Đầu tiên, cảm ơn các bạn đã theo dõi, đón đọc với ủng hộ cỗ truyện "Dì tôi là 1 trong những teen girl" vào suốt thời hạn vừa qua.Theo yêu cầu của tác giả, Đọc Truyện Voz đang gỡ bỏ toàn bộ nội dung, các phần của cục truyện này. Mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ những bộ truyện khác có trên Đọc Truyện Voz.Chúc chúng ta nhiều niềm vui!
*
*
*
*

*

*

Các ai đang đọc truyện bên trên Doc
Truyen
Voz.Com, website phát âm truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy lượt thích Facebook Doc
Truyen
Voz sau đây để update những truyện new nhất!
chọn truyện nhanh... #Anh
Chàng
BéCon- 29 chap#Bạn
Loằn- 1 chap#Bạn
Thân
Yêu- 1 chap#Biên
Giới
Ngày
Tháng
Năm- 13 chap#Bí
Mật
Kinh
Hoàng
Trong
Quán
Net- 1 chap#Cá
Chép
Mùa
Dịch- 1 chap#Casino
KýSự- 60 chap#Căn
Nhà
Kho- 1 chap#ChạyÁn- 40 chap#Chị
Quản
LýDễ
Thương- 6 chap#Chuyện
Bựa
ThờiĐi
Học- 1 chap#Chuyện
Của
Bun- 1 chap#Chuyện
Linh
Tinh
Tại
Hạ- 2 chap#Chuyện
Loạn
XịNgậu- 1 chap#Chuyện
Tình
Tên
Tài
XếCứngĐầu
VàCô
Giáo
Bướng
Bỉnh- 50 chap#Chuyện
VềNữ
Sale
BĐS- 1 chap#Có
LẽAnh
Quá
Ngốc- 1 chap#Con
Chủ
Tịch- 1 chap#ConĐường
Mang
Tên
Em- 1 chap#Có
Nên
Yêu
CôBạn
ThânĐể
Bảo
VệCôẤy- 1 chap#Con
Gái
Sếp
Tổng
VàOsin
Cấp
Cao- 19 chap#Cô
BéHà
Nội- 7 chap#Cô
Giáo
Chủ
Nhiệm
Của
Tôi- 12 chap#Cưa
Chị
Hàng
Xóm- 1 chap#Dầu
Khí- 28 chap#DòngĐời
Nổi
Trôi- 5 chap#Duyên
Trời- 1 chap#Đã
Nhớ
Một
CuộcĐời- 11 chap#Đơn
Phương- 28 chap#Đứng
Dậy
TừVấp
Ngã- 4 chap#ĐừngĐùa
Với
Gái
Hư- 1 chap#ĐừngĐùa
Với
Teen- 1 chap#Đừng
LàCả
ThếGiới
Của
Nhau- 13 chap#Em
Hàng
XómĐối
Diện
Nhà
Tôi- 1 chap#Em
Sinh
RaLàĐể
Hạnh
Phúc- 1 chap#GáiĐếnỞ
Cùng
Nhà- 37 chap#Gấu
EmCó
Võ- 1 chap#Gấu
EmLà
Hot
Girl- 1 chap#Góp
Tiền
Chơi
Cave- 1 chap#Hai
Chị
EmTinder- 1 chap#Hậu
HóaĐơn- 14 chap#Hậu
HóaĐơn
Phiên
Bản
Thực- 24 chap#HóaĐơn- 140 chap#IUsed
ToBe
ASugar
Baby- 13 chap#Khép
Lại
Quá
Khứ- 7 chap#Không
Phải
Truyện
Kinh
Dị- 1 chap#KýSự
Chuyển
Mộ- 21 chap#KýỨc
Một
Thời
Ngang
Dọc- 77 chap#KýỨc
Vui
Khổ- 1 chap#Làm
Nghệ
Thuật
Phải
CóĐam
Mê- 1 chap#Làm
Việc
Trong
Quán
Massage- 21 chap#Làng
Quê
Thành
Phố
Tôi
VàEm- 85 chap#Lời
Trần
Tình
Của
MộtẢĐiếm- 1 chap#Lỡ
Tay
SờGấu- 1 chap#Lỡ
Yêu
Người
Tình- 29 chap#Mưa
Hay
Nước
Mắt- 31 chap#My
Memory- 39 chap#Nay
Cãi
Nhau
Với
VợVui
Quá
Mấy
BácẠ- 34 chap#Nga- 7 chap#Ngày
Hôm
QuaĐã
Từng- 6 chap#Nghe
Cave
KểChuyện- 39 chap#Người
Con
GáiÁo
Trắng
Trên
Quán
Bar- 3 chap#Nhật
KýBuồn
Chuyện
Tù2013- 26 chap#Những
Bóng
MaTrênĐường
Hoàng
Hoa
Thám- 22 chap#Những
Chuyện
Bựa
Thời
Sinh
Viên- 1 chap#Niềm
Hạnh
Phúc
Của
Một
Thằng
Nghèo- 13 chap#Nữ
Tiếp
Viên- 33 chap#Oan
Gia
Ngõ
Hẹp- 78 chap#Ôi
Cái
CuộcĐời
Của
Tôi- 9 chap#Ở
Trọ
Vùng
Cao- 7 chap#Phải
Lòng
Anh- 1 chap#Que
EmĐấtĐộc- 1 chap#Quê
Ngoại- 1 chap#Ranh
Giới- 8 chap#Sau5Năm
GấuĐã
Dối
Em2Lần- 1 chap#Say
Nắng
CôEm
Tán
CôChị- 5 chap#Tại
Hạ- 17 chap#Tán
CôGiáo- 1 chap#Tán
Gái10k
Sub- 16 chap#Tán
Gái
Cùng
CơQuan- 1 chap#Tán
Gái
Tây
Trên
Meowchat- 6 chap#ThếGiới
Của
Cậu
CóMàu
Gì- 9 chap#Thời
Sinh
Viên- 1 chap#Tiền
HóaĐơn- 51 chap#Tiền
Nhiều
Thì
CóNên
Mua
NôLệ
VềChơi- 1 chap#Tình
Yêu
Học
Trò- 74 chap#TôiĐang
Chăn
Rau
LàVợ
Cũ- 1 chap#TôiĐi
Tán
Gái- 1 chap#Tôi
LàGái
Dịch
Vụ- 1 chap#Tội
Lỗi- 58 chap#Truyện
KỳBíỞ
Berlin- 1 chap#Vẽ
EmBằng
Màu
Nỗi
Nhớ- 47 chap#Voz
Ngoại
Truyện- 1 chap#Vô
Tình
Hôn
Gái
EmPhải
Làm
Sao- 10 chap#Xin
Lỗi
Anh
Yêu
Em- 5 chap#Yêu
Cave
Cao
Cấp- 12 chap#Yêu
Gái
Dịch
VụVà
Cái
Kết- 1 chap#Yêu
Thầm
Chị
Họ- 195 chap#Yêu
Thầm
EmVợ- 17 chap#Yêu
Thầm
VợBạn- 1 chap100 ngày cố gắng yêu- 1 chap1730.365.2.1- 13 chap7 ngày làm cho gia sư- 1 chap
Anh có thể bộ quà tặng kèm theo em một nụ hôn không- 1 chap
Anh ơi em không phải là rau- 1 chap
Bạn gái cũ làm thư ký- 33 chap
Bạn gái tôi là lớp trưởng- 1 chap
Bản lĩnh ếch cụ- 1 chap
Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác- 1 chap
Bị con bạn thân nhìn thấy bị tiêu diệt em rồi- 1 chap
Bị đâm khi đi dạo cùng Gấu- 1 chap
Bị xay đi xem khía cạnh gái- 21 chap
Bị gái ở hồ bơi vô ảnh cước vào bụng- 1 chap
Boys Già- 4 chap
Bố vợ tôi- 1 chap
Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ nhỏ- 4 chap
Cách chinh phục gái rộng tuổi- 72 chap
Cai sữa- 1 chap
Cảm nắng nóng chị cùng dãy trọ- 13 chap
Cảm ơn em bé cave đã chuyển đổi cuộc đời anh- 1 chap
Cát tặc- 14 chap
Câu chuyện về 1 checker- 9 chap
Chàng lớp trưởng và cô chị em đanh đá- 11 chap
Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi- 1 chap
Chăn rau- 1 chap
Chăn rau xanh ai dè yêu thương thật- 1 chap
Chị ơi anh yêu thương em- 1 chap
Chuyện của một thằng bị bệnh tim- 1 chap
Chuyện của tôi- 22 chap
Chuyện em xả hơi- 1 chap
Chuyện FA kinh niên cùng có vợ như nào- 1 chap
Chuyện Q4- 1 chap
Chuyện tình bi thương của tôi- 53 chap
Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và đàn bà cảnh sát- 24 chap
Chuyện tình của mình với gấu tín đồ Đài Loan- 31 chap
Chuyện tình của tôi con gái và bé chó- 1 chap
Chuyện tình với em sản phẩm xóm- 1 chap
Chuyện tình zồng- 5 chap
Chuyện tù- 3 chap
Chuyện về fan phụ nữ- 26 chap
Chuyện xưa và nay- 6 chap
Có gấu là người Hàn- 1 chap
Con bạn thân- 26 chap
Con đường sở hữu tên em- 28 chap
Con Thầy - vk Bạn - Gái Cơ Quan- 2 chap
Cô bạn gái người Mỹ của tôi- 29 chap
Cô gái của sếp- 19 chap
Cô gái ưa thích coffee đen- 1 chap
Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh- 39 chap
Cô giáo cùng học sinh- 2 chap
Cô trợ lý và cô gái gia sư- 51 chap
Cơn mưa ngang qua- 1 chap
Cuộc chiến giữa Nhíp xinh cùng Quần đùi hoa thủng đũng- 26 chap
Cuộc đời một giấc mơ- 1 chap
Cuộc đời tôi với những ái tình đi qua- 54 chap
Cuối cùng mình cũng lấy được vợ- 1 chap
Cưới em gái tiếp viên tiệm cà phê- 1 chap
Cười lên cô nhỏ bé của tôi- 129 chap
Cứu gái chạm xe và mẩu chuyện tình buồn- 1 chap
Cứu net một em sv hot girl- 1 chap
Danh Sách Truyện- 325 chapdauphongver01- 3 chap
Dì ơi liệu có phải là tình yêu- 2 chap
Dì tôi là một trong những teen girl- 7 chapdoithayxx- 8 chap
Drop- 55 chap
Du học tập Liên Xô- 73 chapĐã cho lúc phải nói lời tạm biệt- 1 chapĐã nói lời nhất thời biệt- 1 chapĐang viết- 41 chapĐịnh mệnh của tình yêu- 1 chapĐôi mắt người xưa- 1 chap
Em đã quăng quật nghề có tác dụng nông nghiệp như thế đó- 1 chap
Em vẫn là thiên thần- 23 chap
Em vẫn lỡ một tình yêu- 1 chap
Em sẽ nuôi con của bạn em yêu như vậy nào- 7 chap
Em hàng xóm đối lập nhà tôi- 3 chap
Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà- 51 chap
Em láng giềng xa lạ- 1 chap
Em KTV Massage- 1 chap
Em là cô bé của anh- 7 chap
Em nhân viên của mama- 4 chap
Em sinh ra là để hạnh phúc- 77 chap
Gái net- 19 chap
Gái trọ cạnh phòng- 8 chap
Game Online Chuyện tình 5 năm trước- 1 chap
Gấu vẫn tán em như vậy nào- 1 chap
Gấu rộng mình 6 tuổi- 1 chap
Gấu kute và cực kỳ bá đạo- 4 chap
Gấu mình ngủ với cùng một gã đã gồm vợ- 1 chap
Gấu mới cừ khôi trả thù gấu cũ- 1 chap
Gấu bội phản sau 7 năm yêu thương nhau mặn nồng- 1 chapghost- 2 chap
Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12- 53 chap
Giá như ngừng yêu- 3 chap
Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ- 33 chap
Gio_Vo_Tinh2710- 2 chap
Giới hạn tình bạn hay thừa rào- 4 chap
Hành trình cưa đổ MC- 1 chap
Hành trình tìm kiếm lại- 25 chap
Happy Ending- 35 chap
Hãy phát âm anh người anh yêu- 14 chap
Hẹn ước người yêu Công Anh- 4 chap
Hoàn thành- 213 chap
Học sinh- 33 chap
Hối hận vì chưng lấy vk sớm- 1 chap
Hồi ức của một linh hồn- 8 chap
Khi vozer đưa gái đi chơi- 1 chap
Khiêu vũ giữa bầy đàn gõ- 30 chap
Khiêu vũ giữa bầy đàn les- 18 chapkhovigaitheo- 3 chap
Không lẽ nói cho tất cả thế giới rằng mình vẫn yêu- 7 chap
Không nên truyện kinh dị- 12 chap
Kỷ niệm dại nhất vào cuộc đời- 1 chap
Ký ức xưa- 3 chap
Là duyên tuyệt là nợ là chăn xuất xắc bị chăn- 7 chap
Làm thằng bầy ông xuất sắc không phải lúc nào cũng hay- 1 chap
Làm câu hỏi cùng EX- 1 chap
Lắng nghe nước mắt My memoirs- 3 chap
Lần đầu hút cần- 1 chap
Lỡ ngủ cùng với chị- 1 chap
Lời è tình của một ả điếm- 25 chap
Minh Hoàng cùng Hoàng Vi- 3 chap
Mối tình đầu- 1 chap
Một đêm trăng lạnh trai bông lông cảm nắng và nóng gái rét lùng- 1 chapmrxau- 3 chap
Mùa gấu chó- 1 chap
Này điếm em yêu thương chị- 1 chap
Này em làm cô dâu của anh nhé- 9 chap
Nên là bọn chúng mình lấy nhau đi- 1 chap
Ngày ko Phây- 1 chap
Ngẫm- 52 chap
Nghề bồi bàn- trăng tròn chap
Nghề Vệ Sĩ- 4 chap
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện- 32 chap
Ngỡ quên với ngàn ngày nhớ- 43 chap
Người phụ nữ nghiền chữ nạ- 1 chap
Người yêu cũ của gấu dọa giết thịt em- 1 chap
Người yêu thương tôi là gái hạng sang- 15 chap
Nhà người vợ ở cạnh bên tôi- 41 chap
Nhập viện xa nhà Gái tp thương- 4 chap
Nhật ký kết anh yêu thương em- 9 chap
Nhật cam kết chăn rau- 7 chap
Nhật ký kết gã tồi và cô cave bé nhỏ- 1 chap
Nhật cam kết Hoàng Vy- 22 chap
Nhật ký kết làm bố- 1 chap
Nhật ký các ngày đầu có tác dụng vợ- 1 chap
Nhật ký phần đa ngày mưa- 17 chap
Nhỏ bạn thân bị less- 22 chap
Những đứa em gái và vk hiện tại- 16 chap
Nó lại ghi nhớ anh như 1 thói quen khó bỏ- 1 chap
Nocturne 1 kí ức đẹp- 1 chap
Nợ duyên nợ tình- 28 chap
Nửa đêm gấu cố gắng dao- 1 chapỞ tầm thường với gái- 23 chap
Phải lòng anh- 3 chap
Phụ nữ không còn khó hiểu- 1 chap
Ra mắt gia đình ex- 13 chap
Sad Ending- 15 chap
Sau 10 năm gặp gỡ lại em đã gồm gấu là các bạn thời lớp 1- 5 chap
Say nắng giáo viên của em trai- 9 chap
Săn nã- 40 chap
Sống bình thường với gái- 8 chap
Tạ Trùng Linh hồi ký- 1 chap
Tác đưa Tại Hạ- 17 chap
Tán cô giáo- 39 chap
Tán gái bên Hàn- 1 chap
Tán gái dễ ợt- 1 chap
Tán gái hơn tuổi với những bài xích học- 2 chap
Tán gái khó thế sao- 1 chap
Tán gái sinh hoạt nhà- 31 chap
Tán gái Tây- 15 chap
Tâm sự- 8 chap
Tâm sự của đấng mày râu trai 18 tuổi chuẩn bị làm bố- 12 chap
Tâm sự của một thằng đàn ông tỉnh lẻ say nắng gái thành phố- 1 chap
Tâm sự hồi cam kết về trại Sa La Điên- 1 chap
The day you went away- 43 chap
The Khải Huyền- 19 chap
Thời trẻ trâu và chuyện tình tù- 4 chap
Tín dụng đen- 18 chap
Tình đầu sau 1 đêm trắng với phát hiện ra sự phũ phàng- 1 chap
Tình yêu và tình dục- 1 chap
Tôi đang tiêu 10k như vậy nào- 1 chap
Tôi Em 2 nuốm giới- 1 chap
Tớ rất có thể yêu cậu cũng rất có thể quên cậu ngay lập tức- 1 chap
Trả thù gấu chó- 16 chap
Trai ngoan dính cần gái hư- 1 chap
Trót yêu- 1 chap
Trớ trêu- 1 chap
Truyện 18- 28 chap
Truyện cười- 17 chap
Truyện mỉm cười Vôva- 47 chap
Truyện ma- 9 chap
Truyện ngắn- 100 chap
Truyện trọng tâm linh tía em- 1 chap
Từ gặp gỡ ma đến gặp gỡ gấu- 25 chap
Tưởng nhầm gái hư được nhầm gái ngoan- 22 chap
Vì cuộc sống là đều luống rau- 8 chap
Vị tình đầu- 12 chap
Videos- 12 chap
Vo_Tonq_Danh_Meo- 12 chap
Vợ chồng hàng xóm- 1 chap
Vợ ơi anh biết lỗi rồi- 27 chap
Vợ xăm hình hổ báo cơ mà rất tầm thường tình- 44 chap
Vợ yêu- 8 chap
Vợ yêu ơi anh yêu em những lắm- 1 chap
Xin lỗi em bởi vì anh nghèo- 1 chap
Yêu nhỏ nhắn Dừa- 2 chap
Yêu chị cùng công ty- 1 chap
Yêu cô bạn học cùng cung cấp 1- 4 chap
Yêu em là niềm hạnh phúc đời anh- 1 chap
Yêu em cấp tốc thế- 1 chap
Yêu em quá cấp tốc và nguy hiểm- 8 chap
Yêu gái dịch vụ thương mại và cái kết- 11 chap
Yêu gái matxa cùng kết cục- 1 chap
Yêu fan cùng tên- 70 chap
Yêu bạn IQ cao- 26 chap
Yêu nhầm chị nhị được nhầm em gái- 16 chap
Yêu thì thầm em gái bạn thân- 1 chap