Diễn viên: Matsumoto Jun, Teruyuki Kagawa, Nana Eikura, Jin Katagiri, Magi, Makiko Watanabe,…

Số tập: 10

Năm vạc hành: 2016

Đài phạt sóng: TBS

Quốc gia: Nhật Bản

Link Phần 2: https://kisumaiyan.com/category/truyen-hinh/999s2/?fbclid=Iw
AR17z4PQKsfi
Go
QESbgskjl
MOdf
Km-w
Gtjhy
Gzk
PKa3-u0d
Gzv
Fn
SNg-Ak4

0.1% sự thật

“Tỉ lệ bị kết án cho những tội danh hình sự sinh hoạt Nhật bạn dạng là 99.9%. Một khi đã bị khởi tố thì sát như đã biết thành định đoạt là bao gồm tội. Bộ phim truyền hình này nói tới một đội công cụ sư hình sự, mang đến dù chỉ còn 0.1% cơ hội, thì cũng hành động tới cùng để gia công rõ chân tướng tá sự thật.”

Mỗi bộ phim truyền hình đưa ra một vụ án hình sự phải giải quyết, những luật sư đã tập hợp vật chứng để tìm thấy 0.1% sự thật bị bịt giấu và tiến hành yêu cầu của người tiêu dùng là nghi phạm bị tình nghi của vụ án đó. Qua mỗi tập phim, người xem sẽ được chứng kiến quá trình suy luận phán đoán sắc sảo của những luật sư, những trường hợp gây cười cợt hài hước cũng như các mẩu chuyện “sự thật” đầy xúc đụng và ngấm thía.

Bạn đang xem: 99.9 luật sư trinh thám

Mỗi vụ án lại đưa những luật sư vào những tình huống, yếu tố hoàn cảnh khác nhau: yêu cầu “lăn lộn” ngoài đường tìm bằng chứng; thiếu thốn ngủ nhiều ngày liền; thậm chí còn khi mọi dẫn chứng đều kháng lại nỗ lực cố gắng họ; không nhận được sự hợp tác ký kết từ phía nàn nhân và nghi phạm; hay băn khoăn giữa đều sự tuyển lựa sao cho bổ ích nhất mang đến khách hàng, hữu ích nhất cho công ty của mình… Cuối tập phim, khi fan xem ưng ý sự tò mò thích thú với gần như gì ra mắt trước đôi mắt là lúc vụ án được hoàn thành, sự thật được hạ màn, là lúc tín đồ vô tội được trả từ do, kẻ phạm tội chịu đựng hình phạt thích đáng và các luật sư bắt tay nhau nạp năng lượng mừng chiến thắng để sẵn sàng bước vào vụ án hình sự mới.

99.9 không chỉ có có nội dung kịch bản tuyệt hảo mà còn hình ảnh trong phim cũng rất đẹp. Từng góc xoay được trau chuốt tỉ mỉ, hiệu ứng và ánh nắng trong phim cũng khá cuốn hút tín đồ xem. Tập phim cũng được lấp đầy bởi những ngôn từ suy luận nhan sắc sảo, đều câu pha trò hài hước cùng phần nhiều hình hình ảnh liên tưởng đầy ẩn ý như “thêm gia vị cho nguyên liệu”, giỏi “những con con ngữa ngang bướng trong trang trại của Sada”, … Nhạc nền phim mở ra vừa đủ, đóng góp thêm phần làm tăng tính hài hước, tính cảm động, tốt tính nghiêm túc,… cho từng cảnh phim.

Thông qua diễn xuất của các diễn viên, mỗi nhân vật dụng trong phim hầu hết ít nhiều thể hiện được nét đậm cá tính của mình. Cơ chế sư Miyama cứng đầu, có phần bảo thủ, vô tổ chức triển khai vô kỉ luật, tất cả vị giác rất là nhạy bén, nấu ăn rất ngon, bao gồm phong thái quan tâm đến và bí quyết tìm ra thực sự khác lạ cơ mà thú vị. Nguyên lý sư Sada choàng lên phong thái tự tin, tất cả phần kiêu ngạo, mê say cưỡi ngựa, thì ra lại vô cùng xuất sắc tính, tình yêu và rất sợ vợ. Quy định sư Tachibana là tín đồ cuồng của môn đấu vật, từ bỏ ghế ngồi, xống áo đến đồ sinh hoạt hàng ngày và cách nạp năng lượng nói hồ hết bị tác động bởi môn này. Bố trợ lí giải pháp sư, một fan là đồng bọn và đồng nghiệp nhiều năm của Miyama: thi trượt luật trăng tròn lần, tính tình bần bựa nhí nhố, hay bị Miyama mang ra làm thứ thí nghiệm; một fan là ông tía của hai con gái sinh đôi, là 1 trong người không còn lòng vì chưng gia đình; người cuối cùng luôn bị ám ảnh bởi nhan sắc bên phía ngoài của mình, cực kỳ thích quan tâm bản thân và thân thiện từng li từng tí một… Những cá tính ấy về sau làm việc ăn ý với nhau mang lại nỗi hiểu rõ sâu xa cả suy xét và đầy đủ câu nói chơi nhạt toẹt của nhau =))))

Lý tưởng cùng công lý

Đội khí cụ sư xuất hiện thêm trong phim rất nhiều là những người dân vô cùng tài năng và nhiệt độ huyết. Với Sada, anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên sản phẩm đầu, muốn muốn của doanh nghiệp là điều mà giải pháp sư đã làm. Tachibana lại luôn luôn muốn nỗ lực hết sức mình, đem hết khả năng, công sức của con người của mình để giúp đỡ bạn khác. Miyama luôn khăng khăng đưa ra sự thật ẩn phía sau mỗi vụ án hình sự, mặc dù tỉ lệ đảo ngược vụ án chỉ là 0.1% khôn cùng ít ỏi…

Dù quan lại điểm, lý tưởng là gì, họ đều có những điểm chung. Đó là kiên cường theo đuổi mục tiêu dẫu tất cả bằng hội chứng và nghi phạm bên cạnh đó đang ngăn chặn lại mình. Đó là tinh thần hợp tác, thao tác nhóm, kết hợp vô cùng ăn ý và luôn cố gắng giúp đỡ nhau… Dẫu ban đầu có những quan điểm trái ngược, dẫu vậy dần dần, chúng ta đã hiểu rõ sâu xa nhau hơn, hồ hết quan điểm cũng có phần rứa đổi. Đặc biệt, ý kiến của Sada đã dần dần được Miyama nạm đổi. Chính họ, những người dân luật sư công tâm ấy đang góp phần đem về công lý và niềm hạnh phúc cho các người, đặc biệt là những tín đồ vô tội bị phán quyết oan.

99.9% hồ hết nghi phạm cho các tội danh hình sự phần đông bị kết án. Tỉ lệ ấy cho thấy thêm sự tin yêu vào đông đảo công tố viên, những người tạo cho công lý, những người mà đưa ra quyết định của họ sẽ biến hóa hoàn toàn cuộc đời người khác. Nhưng ý thức ấy cũng chính là lời thông báo mỗi quyết định, mỗi lời nói của họ phải bao gồm xác, bởi hợp lý và phải chăng công lý là khi sự thật vụ án được sáng tỏ, là ko vu oan fan vô tội cùng không để kẻ tất cả tội nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

99.9 sẽ truyền đi thông điệp có tác dụng mọi bài toán một phương pháp có trọng trách và cảnh giác nhất tất cả thể, vị mỗi hành động, mỗi quyết định của người tiêu dùng đều không nhiều nhiều ảnh hưởng đến phiên bản thân và mọi tín đồ xung quanh, thậm chí còn có thể đổi khác hoàn toàn cuộc sống người khác theo cách mà bạn không thể lường trước được.

Nhìn ánh mắt biết ơn của những nghi phạm không có tội được trả từ bỏ do, đa số giọt nước đôi mắt hạnh phúc, những chiếc cúi đầu cảm ơn,… ta chợt nhận biết một lời nói, một hành động, một đưa ra quyết định hoá ra lại có sức tác động lớn mang lại thế. Nếu những công tố viên ko bắt nhầm người, liệu họ gồm phải chịu đựng đựng phần đông dày vò như thế? Liệu mái ấm gia đình họ có gian khổ vì bị xem như là người thân của tội phạm? Nếu những luật sư không bền chí đến thuộc tìm ra 0.1% sự thật, liệu họ rất có thể trở lại quang minh chính đại là người trong sạch vô tội như thế? Thật yêu thích biết bao những người ngày đêm cố gắng chiến đấu nhằm tìm ra sự thật bị ẩn giấu, để đưa về công lý và hạnh phúc cho thôn hội này.

99.9 là một bộ phim truyền hình trinh thám của Nhật nói về cuộc đương đầu tìm ra thực sự của một tổ luật sư hình sự.

*

Tuy nói là trinh thám nhưng hoàn toàn có thể nói, phim nằm trong về đề bài xã hội tất cả yếu tố trinh thám thì sẽ phải chăng hơn. Bộ phim truyền hình không chỉ nói về công tác tìm kiếm sự thật để bảo đảm thân chủ của mình, cơ mà còn đặc biệt nhấn rất mạnh vào sự bất cập trong hệ thống tư pháp của Nhật bạn dạng qua những lần đấu tranh gay gắt giữa lý lẽ sư và công tố viên. Một bên ra sức đảm bảo thân chủ của mình, một bên dùng trăm phương ngàn kế để cáo buộc bị cáo với khởi tố ra tòa. Cơ chế sư thì cố gắng tìm kiếm vật chứng ngoại phạm cùng với sự thật để minh oan đến bị can, trong những lúc công tố viên không từ thủ đoạn, từ xay cung cho tới làm xô lệch thông tin vụ án nhằm buộc tội người bị tình nghi.

*

Tất cả mối cung cấp căn của sự việc này đều bắt đầu từ số lượng 99.9 – 99.9% bạn bị khởi tố ra tòa hình sự sẽ bị kết án. Điều đó tức là một khi đã trở nên khởi tố, xác suất bị kết án là 99.9%, cũng tức là một khi đã trở nên khởi tố, ngay gần như chắc hẳn rằng sẽ nên lĩnh án.

Đây là vấn đề tự hào của ngành công tố Nhật bạn dạng bởi chưa từng có một ngành làm sao có xác suất thành công cao như vậy. Bởi đó, họ ra sức bảo vệ hào quang này. Với họ, vẫn ra hầu tòa thì chỉ có thắng, không được phép thua. Tuy nhiên, tất cả bên cạnh đó đảo lộn lúc ngành phép tắc sư hình sự lộ diện một nhân đồ vật mới: Miyama Hiroto. Anh đẹp mắt giai này chỉ có một phương châm làm việc duy nhất: cho dù chỉ bao gồm 0.1% sự thật, tôi cũng trở thành tìm ra. Với từ khi có tác dụng việc cùng cùng với đội công cụ sư hình sự của khách hàng Madarame, nhiều mâu thuẫn đã xẩy ra do sự biệt lập suy nghĩ. Miyama chỉ lưu ý đến việc search kiếm sự thật, vào khi các luật sư khác thì ý muốn đặt công dụng của thân chủ lên hàng đầu.

*

Những vụ án vào phim khá 1-1 giản, nhẹ nhàng, rất có thể vừa xem vui chơi giải trí vừa làm cách thức hack não cũng ổn định ổn. Mặc dù nhiên, đan xen vào giữa các vụ án là muôn hình vạn trạng những tình cảnh trong giới cách thức pháp. Bộ phim đã lột tả chân thực sự từ âu sầu bất lực của kẻ bị kết án oan cho tới sự điếm nhục ê chề của thân nhân vị bị người đời dè bỉu, khinh miệt, từ cuộc đấu tranh nội trung ương của người luật sư giữa bảo đảm sự thật hay đảm bảo thân chủ cho đến cuộc đấu trí giữa lý lẽ sư muốn bảo vệ thân chủ và công tố viên muốn đảm bảo con số 99.9%. Để rồi sệt lại một điều, cùng với công tố viên, họ rất có thể dễ dàng bắt giam một người, nếu làm cho sai thì cùng lắm là xin lỗi, nhưng đối với người bị oan, thời gian đã mất, cuộc sống đã bị tàn phá thì mọi không thể đem lại được nữa, thậm chí là có tín đồ chẳng còn sống nhưng mà bước ra phía bên ngoài song sắt. Điều này khiến người xem không ngoài rùng mình nhưng nghĩ mang lại biết bao người đã trở nên xử oan chỉ bởi sự quan lại liêu của bồi thẩm đoàn, vì sự lân quyền của giới công tố, tương tự như có biết bao kẻ có tội tuy thế thản nhiên sống thoải mái chỉ vì lý lẽ sư của hắn có lòng tin sai lệch.

Có lẽ ở bất cứ xã hội nào cũng có những bất cập như vậy. 99.9 xét mang đến cùng cũng chỉ là một bộ phim, ko tránh khỏi gồm có điểm vô lý hay trường hợp bị cường hóa quá mức, mặc dù vậy mục đích của chính nó đã đặt được: Đưa ra một ánh mắt mới về ngành quy định pháp. Không hư thì không cần phải sửa, nhưng dòng không lỗi đó, chắc hẳn rằng đã không thể hợp thời hoặc đã biết thành sử dụng sai mục tiêu rồi. Bởi vì vậy, tập phim đã mang lại một ánh mắt khác, một quan tâm đến khác về nghề luật sư với công tố viên, để bạn xem có thể có tầm nhìn đa chiều hơn về làng hội ngày nay.

Cá nhân mình xem phim vày là fan Arashi, phim lại có Jun, vậy là coi thôi. Bắt đầu đầu coi thì thấy rảnh nhạt, tuy nhiên thông điệp có vẻ hay nên sau cuối cũng đang xem không còn cả bộ. Hơn nữa, các diễn viên trong phim đều rất xuất sắc. Jun trong phim này đích thực là lột xác luôn, cảm hứng anh ra mắt được Miyama Hiroto hết sức dị nhưng cũng rất thật. Một con fan bỏ qua không còn mọi cân nhắc thông thường, bỏ qua hết phần lớn lề thói cố kỉnh hữu, nhất quyết tin vào cách sống của bạn dạng thân.

Xem thêm: Boss đại hoàng kim - boss hoàng kim trong võ lâm truyền kỳ

*

Anh đẹp nhưng mà anh cũng điên luôn luôn =)))) Cứ thi phảng phất anh tập trung thì trông cực kỳ cun ngầu, đã cố kỉnh lại còn vừa nấu nạp năng lượng vừa suy nghĩ, em nào không đổ mang lại nổi. Vậy nhưng, chỉ việc anh nghĩ thông, anh lại gửi ra kết luận bằng mấy trò hài nhạt mang lại lạnh toát sinh sống lưng, xung quanh sẽ sở hữu một luồng gió tạt qua, rồi mọi bạn sẽ rùng mình một chiếc rồi vừa xin anh dừng lại vừa chạy mất =))))))))

*

Ngoài ra, cái kết của phim cũng là một chiếc kết vô cùng thực tế. Có một vài vụ án, mặc dù sự thực ra như vậy nhưng lại không giải pháp gì minh chứng được. Có những khi quá khứ khổ cực không buộc phải là lốt chấm cho cuộc sống mà là động lực để ta làm cho được đều điều to bự hơn. Một cái kết vô cùng giống cuộc sống thường ngày thực. Một chiếc kết mở phù hợp lý, không gian khổ cũng không có hậu. Chấm 10 điểm cho loại kết thuộc mấy câu chốt hạ sâu sắc của anh Miyama.

Như thường xuyên lệ, trong phim Nhật, nếu chưa phải là phim tình yêu thì vẫn chẳng tất cả tí hint tình yêu nào hết, chỉ đành trường đoản cú hoang tưởng thôi. Bản thân thì mình thích đôi này ihihi. Mới đầu thì như chó với mèo, hoàn thành về sau thì y hệt như Tom và Jerry, dính như sam. Nhạt như nhau, lại còn thi thố kể chuyện hài cùng với nhau, dứt chỉ bao gồm hai ông là đọc được =))))))))