Nhắc đến danh sách các diễn viên nữ bậc nhất hiện ni tại thị phần phim ảnh Trung Quốc thì ko thể quăng quật qua cái thương hiệu Triệu Lệ Dĩnh. Bắt đầu hành trình sự nghiệp hết sức gian nan, đến lúc này Triệu Lệ Dĩnh đã gồm cho mình gia tài phim hình ảnh khổng lồ và nhận thấy sự thương mến của khán giả. Các dự án cơ mà cô thâm nhập đều có được sự để ý đáng nhắc và đã có được thành công lớn. Hãy thuộc POPS mày mò tuyển bộ phim truyền hình của Triệu Lệ Dĩnh đặc sắc nhất vào sự nghiệp của bạn nữ tiểu hoa này nhé!


Phát hành:Số tập: 40 tập (dự kiến)Đạo diễn: Đặng Khoa
Thể loại: Cổ trang, Tiên hiệp
Điểm IMDb:

Dữ Phượng Hành là 1 trong những tập phim mới của Triệu Lệ Dĩnh, dự kiến sẽ được lên sóng vào thời điểm năm 2023. Vào phim cô vào vai Thẩm Ly, Bích Thương vương vãi của Ma Giới. Sau khoản thời gian bị xay kết hôn cùng với Phất Dung Quân, Thẩm Ly chạy trốn cùng bị trọng mến phải trở lại nguyên hình Phượng Hoàng.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh 2019

Xui xẻo hơn nữa, cô bị bạn ta tưởng nhầm là con kê và lặt vặt trụi lông cướp đi bán. Vào lúc không còn cách trốn thoát, một người đàn ông đi ngang qua và tải cô, dẫu vậy tên này trong khi rất không giống người.

*
Dữ Phượng Hành được đưa thể từ cỗ tiểu thuyết lừng danh cùng tên

2. Wild Bloom – Gió Thổi bán Hạ (2022)

Diễn viên: Âu Hào, Triệu Lệ Dĩnh,…Đạo diễn: Phó Đông Dục, Mao Vi
Thể loại: hiện thực, làm cho giàu

Trong đông đảo phim của Triệu Lệ Dĩnh đóng, Gió Thổi buôn bán Hạ là thành quả được vạc sóng vừa mới đây nhất. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Hứa chào bán Hạ, nhân vật vị Triệu Lệ Dĩnh thủ vai.

Hứa phân phối Hạ là nữ người kinh doanh có ý thức dám nghĩ dám làm, dựng nghiệp từ nhì bàn tay trắng, ở đầu cuối cô đã thành công trong nghành vốn thuộc về đấng mày râu đó là công nghiệp thép. Bộ phim truyện cổ vũ ý thức độc lập, vươn lên vào sự nghiệp và cuộc sống thường ngày của phụ nữ.

*
Hứa phân phối Hạ thu hoạch thành công trong tình yêu và sự nghiệp

3. The Story of Xing Fu – hạnh phúc Đến Vạn Gia (2022)

Đạo diễn: Trịnh phát âm Long
Thể loại: Nông thôn, Đương đại

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là một trong những trong những tập phim của Triệu Lệ Dĩnh đóng vai chủ yếu và được review cao về phương diện diễn xuất. Vào phim, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Hà Hạnh Phúc, một người thiếu nữ nông thôn gồm tính cách cần cù dũng cảm, chính trực cứng cỏi và là tấm gương cho phụ nữ trẻ thời đại mới. Cô đã vượt trải qua không ít khó khăn và sau cùng trở thành túng thiếu thư bỏ ra bộ buôn bản Vạn Gia Trang.

*
Hành trình nỗ lực của một người thiếu phụ trẻ thời đại mới

4. Who is The Murderer – Ai Là hung thủ (2021)

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Đổng Tử Kiện,…Đạo diễn: Tôn Hạo
Thể loại: Hình sự, Trinh thám

Ai Là thủ phạm là một tập phim hay của Triệu Lệ Dĩnh đóng. Trong phim cô thủ vai Thẩm Vũ, bác bỏ sĩ tâm lý tại khoa tinh thần của căn bệnh viện thành phố Hải Châu. Thẩm Vũ không chỉ trông rất nổi bật về loài kiến ​​thức chuyên môn, phẩm chất tâm lý mà còn rất bí mật trong cách ứng xử.

Vì ko biết thực sự về vụ án Hải Châu buộc phải cô mang lại rằng cha mình là nguyên nhân trong vụ án. Để đảm bảo an toàn cha mình, Thẩm Vũ đã có tác dụng một việc vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Điều này bị hung thủ lợi dụng để tàn phá và làm hàng nhái bằng chứng.

*
Bộ phim truy search hung thủ thực thụ hồi hộp với gay cấn

5. The Legend of Fei – Hữu Phỉ (2020)

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương độc nhất Bác,…Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp

Nhắc mang lại những bộ phim cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh thì ko thể bỏ qua bộ phim truyện Hữu Phỉ đình đám. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Chu Phỉ, truyền nhân của Phá Tuyết Đao với là một cô bé có thiên phú võ học cực cao cùng tinh thần trọng tình trọng nghĩa. đằng sau sự chỉ giáo của chi phí bối cùng sự sát cánh của Tạ Doãn, Chu Phỉ đã trở thành cao thủ giang hồ cùng sống hạnh phúc bên cạnh Tạ Doãn.

*
Tạ Doãn và Chu Phỉ cùng cố gắng nỗ lực trưởng thành

6. The Story of Ming Lan – Minh Lan Truyện (2018)

Đạo diễn: Trương Khai Trụ
Thể loại: Kịch tính, Sử thi, Tình cảm

Minh Lan Truyện là phim cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh đóng đạt được rất nhiều giải thưởng. Thịnh Minh Lan, nhân vật vị Triệu lệ Dĩnh thủ vai, không được bố mẹ yêu thương, tiếp tục bị bà bầu ức hiếp. Dưới sự dạy bảo và yêu thương của bà nội, Thịnh Minh Lan trở thành fan tự lập tự cường và có sức tác động đến sự thịnh vượng của gia tộc.

*
Cặp đôi chủ yếu trong phim Thịnh Minh Lan – nuốm Đình Diệp

7. Our Glamorous Time – thời hạn Tươi Đẹp của anh ấy Và Em (2018)


Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn,…Đạo diễn: Trương Dư
Thể loại: Tình cảm, Đô thị, yêu thương trường

Thời Gian Tươi Đẹp của anh ấy Và Em là 1 trong các bộ phim truyền hình của Triệu Lệ Dĩnh đóng siêu được yêu thích. Nhân đồ vật Lâm Thiển do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai là một trong những nữ thi công sư thông minh, nhiệt huyết. Cô ứng tuyển chọn vào công ty của Lệ Trí Thành, cựu sĩ quan quân team mà lừng chừng rằng doanh nghiệp anh đang gặp nguy cơ phá sản. Lâm Thiển đã thuộc Lệ Trí Thành nỗ lực vực dậy công ty.

*
Lâm Thiển cùng Lệ Trí Thành dần phát sinh tình cảm với nhau

8. Princess Agents – Sở Kiều Truyện (2017)

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân,…Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp

Sở Kiều Truyện được review là một trong những phim hay duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh. Nhân vật Sở Kiều vì chưng Triệu Lệ Dĩnh thủ vai có xuất thân nô lệ, vừa cute vừa thông minh. Do thân phận của mình, mạng sống của cô ý và người thân bị coi rẻ. Cũng chính vì vậy mà Sở Kiều rất ghét bỏ triều đại này, cô đã gan góc đứng lên lật đổ tổ chức chính quyền nô lệ, thống nhất dương gian và bảo đảm an toàn cuộc sinh sống thái bình cho người dân.

*
Rất các fan mến mộ đang chờ đợi Sở Kiều Truyện phần 2

9. Noble Aspirations – Tru Tiên Thanh Vân Chí (2016)


Thể loại: Cổ trang, Tiên hiệp, Huyền Huyễn

Một bộ phim truyện của Triệu Lệ Dĩnh cổ trang rất nổi bật khác ko thể vứt qua chính là Tru Tiên Thanh Vân Chí. Phim được đưa thể từ bộ tiểu thuyết khét tiếng cùng tên. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Bích Dao, phụ nữ duy độc nhất của ma vương. Cô và nam bao gồm Trương tiểu Phàm đã thuộc trải trải qua không ít khoảnh tự khắc sinh tử mặt nhau.

*
Mối tình cảm động thân Bích Dao và Trương đái Phàm

10. The Mystic Nine – Lão Cửu Môn (2018)

Đạo diễn: Lương chiến thắng Quyền
Thể loại: Cận đại, Mạo hiểm

Triệu Lệ Dĩnh vào vai Doãn Tân Nguyệt, phụ nữ của ông công ty khách sạn Tân Nguyệt. Doãn Tân Nguyệt vốn thông minh, hoạt bát. Sau sự dạy dỗ của cha mình, cô càng ngày càng khôn khéo tài giỏi, khiến cho người ta yêu thích. Sau này, Doãn Tân Nguyệt kết giao với nam bao gồm Trương Khải sơn và cung cấp anh tiêu diệt đàn Hán gian.

*
Tạo hình thời dân quốc của Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần Vỹ Đình

11. Rookie Agent Rouge – Yên bỏ ra (2016)

Đạo diễn: từ bỏ Kỷ Chu
Thể loại: Tình cảm, Điệp viên

Yên bỏ ra là phim china của Triệu Lệ Dĩnh lấy toàn cảnh thời Dân quốc. Nhân vật thiết yếu của phim là Lam Yên chi (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Cô là con gái của chủ tịch của ngân hàng Thượng Hải với đang tham gia quy trình đào sinh sản thành loại gián điệp. Với sự thông minh, nhanh nhạy của mình, Triệu Lệ Dĩnh trở thành nhân viên gián điệp xuất sắc, góp công to trong cuộc đao binh chống phạt xít Nhật.

*
Điệp viên Lam Yên bỏ ra xinh đẹp, dung nhan sảo

12. The Legend of Zu – Thục tô Chiến Kỷ (2015)

Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt
Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Tiên hiệp

Trong Thục tô Chiến Kỷ, Triệu Lệ Dĩnh đã từng thách kĩ năng diễn xuất của mình với màn hóa trang vào nhì nhân thiết bị với tính cách khác nhau là tè Ngọc cùng Ngọc Vô Tâm.

Ngọc La tiếp giáp là đàn bà của Lục Bào lão tổ, kẻ ác có tiếng trên giang hồ. Cũng chính vì cô có những thiết kế giống tè Ngọc đề xuất đã thu hút sự chăm chú của Đinh Dẫn, người đang quyết tâm mong mỏi giết Lục Bào lão tổ để bảo đảm thiên hạ thái bình. Hai người dân có lập trường trái lập nhau nhưng lại rơi vào trúng lưới tình.

*
Các tạo nên hình của Triệu Lệ Dĩnh trong phim Thục sơn Chiến Kỷ

13. Best Get Going – ráng Lên Thực Tập Sinh (2015)

Đạo diễn: Tôn Hạo
Thể loại: Tình cảm, Thành thị, Công sở

Trong núm Lên Thực Tập Sinh, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Tống Noãn, một cô sinh viên vừa mới tốt nghiệp. Cô và bạn thân của mình thay đổi thực tập sinh trong doanh nghiệp của phụ thân Trương Thịnh (nam chính). Với lòng tin kiên cường, ko thỏa hiệp trước cực nhọc khăn, Tống Noãn sẽ vượt qua những trắc trở trong công việc, thả mình với người cùng cơ quan công ty.

*
Bộ phim truyền hễ lực cho các thực tập sinh con trẻ tuổi

14. The Journey of Flower – Hoa Thiên Cốt (2015)


Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Tiên hiệp

Có thể nói Hoa Thiên Cốt vào vai trò cực kì quan trọng trong những bộ phim truyện hay của Triệu Lệ Dĩnh đóng. Bởi vì nó đóng góp thêm phần đưa danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh trở nên rất nổi bật trong xã phim Trung Quốc. Vào phim, cô đóng vai Hoa Thiên Cốt – đưa thể của vị thần sau cùng trên rứa gian. Cô trải qua cuộc sống đầy cập kênh và khổ sở vì số mệnh khúc chiết của mình.

*
Mối tình buồn bã giữa Hoa Thiên Cốt cùng sư phụ Bạch Tử Họa của mình

15. Boss and Me – Sam Sam Đến Rồi (2014)

Đạo diễn: lưu lại Tuấn Kiệt
Thể loại: Tình cảm, Thần tượng, hiện đại

Sam Sam Đến Rồi là phim có Triệu Lệ Dĩnh vào vai chính đã có được thành công vang dội. Phim được đưa thể từ cỗ tiểu thuyết ngôn tình khét tiếng Sam Sam Đến Đây Ăn như thế nào của người sáng tác Cố Mạn. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai tiết Sam Sam, một cô thiếu phụ ngây thơ, háu ăn nhưng cũng lạc quan, trọng tình trọng nghĩa. Vào một lần tình cờ cô đang truyền máu cứu vớt sống em gái của ông chủ công ty mình là Phong Đằng. Từ đó mối quan tiền hệ của họ dần vạc triển.

*
Bộ phim ngôn tình ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương được nhiều tình nhân thích

16. Kín Của Người vk (2014)


Đạo diễn: Trương Khiết
Thể loại: Tình cảm, Đô thị, Gia đình, Thời trang

Giang Bách phù hợp (Triệu Lệ Dĩnh đóng) là fan thừa kế ở trong nhà Giang. Cô cùng Lê Minh Lãng cùng mọi người trong nhà lớn lên. Khi hai bạn sắp thêm hôn, một trận lửa lớn đột nhiên xảy ra khiến ba chị em Giang qua đời. Mái ấm gia đình cô thất thế. Giang Bách Hợp cần trải qua cuộc sống thường ngày hôn nhân đầy đau đớn vì xích míc với mẹ ông xã và hiểu nhầm với chồng. Những gian truân này không khiến cho Giang Bách vừa lòng sụp đổ, ngược lại càng khiến cho cô càng thêm dạn dĩ mẽ.

*
Poster cỗ phim kín đáo Của tín đồ Vợ

17. Cuo Dian Yuan Yang – Trò Đùa Uyên Ương (2012)

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, say đắm Tích, Hàn Đống,…Đạo diễn: Đàm Duệ Minh
Thể loại: Cổ trang, Tình cảm

Triệu Lệ Dĩnh đóng vai nha hoàn Dương Ý Liễu ở trong nhà họ Tô. Vì tiểu thư tô Huyễn Nhi của sơn gia trên tuyến đường gả cho tới Thạch gia vô ý bị rơi xuống núi, Dương Ý Liễu bị bắt làm cầm cố thân mang đến Tô Huyễn Nhi. Trong quy trình sinh hoạt tại Thạch gia, nhờ việc lương thiện, sáng ý của mình, Dương Ý Liễu dần được gần như người yêu mến và trải qua cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc ở bên cạnh Thạch Vô Kỵ.

*
Triệu Lệ Dĩnh vào vai Dương Ý Liễu

18. Snake Fish Legend – truy Ngư Truyền Kỳ (2013)

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, quan tiền Trí Bân, Đinh Tử Tuấn,…Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
Thể loại: Cổ trang, Thần thoại

Truy Ngư Truyền Kỳ là 1 các phim của Triệu Lệ Dĩnh thuở cô mới vào nghề. Nhân vật vì Triệu Lệ Dĩnh diễn tả là Hồng Lăng, một ngư yêu thương thông minh đáng yêu. Cô biến thành hình fan lên bờ để tìm lễ đồ gia dụng mừng lâu Long Vương. Cơ duyên đưa đẩy, cô chạm chán gỡ thư sinh tài trí Trương Trân. Sau đó, cả hai rơi vào cảnh lưới tình cùng với nhau. Để ở ở kề bên Trương Trân, Hồng Lăng trường đoản cú bỏ thời cơ thành rồng và biến thành người mãi mãi. Hai tín đồ trải qua nhiều khó khăn trắc trở, cuối cùng cũng sống niềm hạnh phúc bên nhau.

*
Tạo hình xinh xắn dễ thương và đáng yêu của nhân vật dụng Hồng Lăng

19. Legend of Lu Zhen – Lục Trinh Truyền Kỳ (2013)


Đạo diễn: Lý Tuệ Châu
Thể loại: nuốm trang, Tình cảm

Lục Trinh Truyền Kỳ là bộ phim được rước nguyên hình từ phái nữ quan thời Bắc Tề Lục Lệnh Huyên. Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) là cung con gái thiện lương, thông minh. Cô có mối quan hệ tình cảm với hoàng thái tử Cao Trạm. Nhưng thân phận cùng địa vị khác hoàn toàn khiến mối tình này gặp mặt nhiều sóng gió.

*
Mối tình giữa cung thanh nữ và hoàng thái tử nhấp nhô trong khoảng xoáy âm mưu cung đình

20. Locked Beaded Curtain – Cung tỏa Châu Liêm (2012)

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Viên San San, Trương Gia Nghê,…Đạo diễn: Lý Tuệ Châu
Thể loại: Cổ đại, Cung đình

Trong Cung lan Châu Liêm, Triệu Lệ Dĩnh chỉ đóng vai phụ có tên Bách Hợp. Cho dù không có tương đối nhiều đất diễn dẫu vậy vẻ đẹp tinh tế si tình của kỹ phái nữ Bách Hợp vẫn gây tuyệt hảo mạnh với khán giả. Điều này minh chứng cho tài năng diễn xuất không bị giới hạn của Triệu Lệ Dĩnh.

*
Tạo hình nhân đồ Bách thích hợp trong Cung lan Châu Liêm

21. The Monkey King 3 – Tây Du Ký phái nữ Nhi Quốc (2018)

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong,…Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy
Thể loại: Phép thuật, Hài hước, Tình cảm

Tây Du Ký nàng Nhi Quốc là bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh tiên tiến nhất trong nghành điện ảnh. Trong phim cô vào vai cô gái Vương của nước Tây Lương. Sau khoản thời gian bốn thầy trò Đường Tăng cho nước Tây Lương, nữ Vương vẫn phát sinh tình cảm với Đường Tăng. Mặc dù trên tín đồ gánh vác sự hưng suy của một nước nhà nhưng cô tình nguyện từ vứt vương vị để cùng Đường tăng thêm đường đi cho Tây Thiên.

*
Nữ vương nước Tây Lương dành cảm xúc sâu đậm mang đến Đường Tăng

22. Eternal Wave – Mật Chiến (2017)

Đạo diễn: chung Thiếu Hùng
Thể loại: gián điệp, Hành động

Trong bộ phim điện ảnh Mật Chiến, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Lan Phương, vợ của nam thiết yếu Lâm Tường (Quách Phú Thành đóng). Lan Phương là 1 trong người phụ nữ xinh đẹp, tính biện pháp quyết đoán. Cô sử dụng thân phận của chính mình để tích lũy tình báo nghỉ ngơi Thượng Hải. Lan Phương không chỉ có là một chiến sỹ gián điệp sẵn sàng chuẩn bị hy sinh vị đất nước, cô còn là 1 người bà xã hiền thục, cực kỳ yêu chồng mình.

*
Tạo hình xinh đẹp, say mê của nhân trang bị Lan Phương trong Mật Chiến

23. Duckweed – Đạp Gió Rẽ Sóng (2017)


Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Siêu, Bành Vu Yến
Đạo diễn: Hàn Hàn
Thể loại: Hài hước, Hành động

Trong Đạp Gió Rẽ Sóng, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Tiểu Hoa, tên không thiếu Ngưu Ái Hoa, trong tương lai đổi tên là Trương Tố Trinh. Đây là một nhân vật chị em có tính biện pháp thành thục. Trái với bề ăn uống mặc đơn giản mộc mạc, nội trọng tâm Tiểu Hoa cực kỳ phong phú. Cô không hề yếu đuối mà hoàn toàn trái ngược rất có chủ kiến và khá cứng đầu. Một cô gái thoạt nhìn rất yếu ớt như tiểu Hoa lại hoàn toàn có thể mạnh mẽ đứng trước người bầy ông mình muốn để đảm bảo anh ta, góp anh thoải mái làm bao gồm mình.

*
Ngưu đái Hoa kết hôn cùng Từ thiết yếu Thái (Bành Vu Yến thủ vai)

24. The Rise of A tomboys – công thức Tình Yêu của cô ý Nàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe (2016)

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn,…Đạo diễn: Quách Đại Lôi
Thể loại: Tình cảm, Đô thị, Thời trang, hài hước

Công Thức Tình Yêu của cô ấy Nàng khỏe mạnh là một bộ phim khác Triệu Lệ Dĩnh hợp tác ký kết với Trương Hàn trong danh sách toàn bộ những bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh. Trong phim cô nhập vai Hà Tu Vũ, phân tích sinh ngành Toán học trường Đại học Sydney. Đây là một cô gái vừa tất cả đầu óc sáng ý vừa gồm tính cách bạo phổi mẽ. Vị là tín đồ sống theo lý trí, Hà Tu Vũ tin cậy rằng hoàn toàn có thể dựa vào cách làm toán học nhằm tìm ra lựa chọn về tối ưu mang đến tình yêu thương và hôn nhân gia đình của mình. Sau khi gặp mặt người theo tình cảm là Diệp bốn Dật, cân nhắc của cô dần núm đổi.

*
Phản ứng hóa học độc đáo giữa nhị kẻ sống theo trái tim và khối óc

25. The Palace – Cung tỏa Trầm hương thơm (2013)

Đạo diễn: Phan An Tử
Thể loại: Tình cảm, Cổ trang

Cung lan Trầm hương thơm là bộ phim hiếm hoi trong toàn bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh nhưng mà cô đóng vai phản diện. Nhân đồ vật Triệu Lệ Dĩnh hòa mình là lưu giữ Ly, bạn thân của thanh nữ chính Trầm Hương. Khi mới vào cung, lưu lại Ly cùng Trầm mùi hương là bạn bè thân thiết nhưng về sau Lưu Ly núm đổi, đắm đuối muốn quang vinh phú quý đề xuất đã phản bội và hãm hại Trầm Hương. Lúc đầu cô tiếp cận Cửu A Ca tuy nhiên không thành công, tiếp nối cô tìm tới Thập Tam A Ca cho dù biết rằng đó là người tình của Trầm Hương.

*
Triệu Lệ Dĩnh đã biểu lộ xuất sắc sự mưu mô, độc ác của nhân vật dụng Lưu Ly

Trên đấy là 25 bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh được review cao về mặt câu chữ và diễn xuất. Nếu khách hàng yêu thích nữ tiểu hoa này thì hãy gấp rút thưởng thức tức thì danh sách những phim trên. Và nhớ rằng ghé thăm https://pops.vn/ để thấy nhiều bộ phim truyện điện ảnh, truyền hình đặc sắc khác.

Minh Lan Truyện của Triệu Lệ Dĩnh hay è cổ Tình Lệnh của Tiêu Chiến - vương Nhất chưng đều được xướng tên trong bảng tổng hợp.


Nửa đầu năm 2022 mừng đón sự ảm đảm cực kì tận của màn hình ảnh Hoa ngữ khi số lượng phim bắt đầu lên sóng "đều như cơm bữa", thậm chí là có phim còn là dự án công trình trọng điểm cùng kinh phí đầu tư chi tiêu khủng nhưng thành tựu khá bết bát, kém khá nổi bật hơn rất nhiều so cùng với mấy năm quay trở lại trước. 

Vừa qua, một blogger Trung vẫn thống kê các tập phim có chỉ số Vlinkage phá 90 với bảng Data
Win (chỉ số thịnh vượng/ độ thảo luận) phá 3 vào 4 năm từ 2019 - 2022. 

*
12 bộ phim truyền hình Trung có thành tích rất tốt từ 2019 - 2022. 
(Vlinkage là bảng xếp thứ hạng chỉ số truyền thông media của các ngôi sao sáng và lịch trình ở mảng truyền hình, bao gồm chiếu đài cùng chiếu mạng. Cả Vlinkage (bảng V) cùng Data
Win những là đều trang thống kê lại uy tín hàng đầu hiện trên của Trung Quốc).

Xem thêm: Thời gian làm giấy khai sinh mất bao lâu, cổng dịch vụ công quốc gia

Dựa nằm trong bảng tổng đúng theo được công bố, cư dân mạng không kết thúc cảm thán về 1 thời đầy huy hoàng của màn ảnh Trung, 6/12 bộ phim đạt thành tích tốt nhất có thể đều lên sóng năm 2019. 

*
Minh Lan Truyện xuất hiện thêm một thời đại bắt đầu về chiếc phim "nữ chủ". Đầu tiên, phải kể đến sự ấn tượng của Minh Lan Truyện vì Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong diễn chính. Đây là một trong những bộ nữ chủ được review đáng coi nhất rất nhiều thời đại. Đến mức, dù phim đang 4 năm tuổi, nhưng cho tới giờ, thi thoảng người tiêu dùng mạng vẫn bắt gặp sự mở ra của Minh Lan Truyện lọt top cao, "gank top" cùng với nhiều tác phẩm mới ra lò. 


*
Triệu Lệ Dĩnh gây tuyệt hảo với diễn xuất tài tình trong Minh Lan Truyện. Ngoài Minh Lan Truyện, Trần Tình Lệnh cũng là 1 trong điều nào đó vô thuộc huyền thoại. Cũng nhờ việc bạo phạt cực dạn dĩ đó, nhưng mà hai nam chủ yếu của phim là Vương độc nhất Bác, Tiêu Chiến đã tất cả một bước tiến lâu năm trong sự nghiệp, vươn lên phát triển thành đỉnh lưu hàng đầu trong giới. 

*
Trần Tình Lệnh vừa giới thiệu đã khiến cho màn ảnh nhỏ cần trao đảo, dân tình bấn loạn. Đều tốt nhất (As Is Well), ngôi trường An 12 Canh Giờ, Cá Mực Hầm Mật, Khánh Dư Niên và sau cuối là Thiếu Niên Phái 1 bao gồm thành tích không thảm bại kém gì nhị người đồng đội cùng thời vừa nhắc trên. 

Đặc biệt, Cá Mực Hầm Mật của Dương Tử cùng Lý hiện còn là tập phim đạt chỉ số Vlinkage cao nhất, gần va ngưỡng hoàn hảo - 99.50 điểm. 

*
Đều tốt nhất có thể (As Is Well) của Diêu Thần, Nghê Đại Hồng, Quách Kính Phi. 
*
Cá Mực Hầm Mật. Bước sang năm 2020, khá bất thần khi chỉ tất cả một tập phim duy nhất tất cả thực tích ổn áp là 30 chưa phải Là Hết. Mặc dù không khai thác những mẩu chuyện ngôn tình, ngược luyến tàn vai trung phong đẫm nước mắt, tuy nhiên tác phẩm vẫn khiến người xem bị thu hút bởi sự chân thật, ngay sát gũi. 

*
Chẳng cần khai quật những câu chuyện ngôn tình mộng mơ, color hồng, 30 không hẳn Là hết vẫn chiếm phần trọn trái tim người theo dõi nhờ sự chân thật, đời thường với diễn xuất đỉnh điểm của dàn cast chính. Tảo Hắc Phong Bạo Đấu La Đại Lục phiên bản truyền hình là hai bộ phim truyện tiêu biểu của năm 2021. Tuy nhiên, nếu chăm chú một giải pháp kỹ lưỡng hay quan sát vào bảng thống kê lại tổng hợp, đây lại là những dự án có chỉ số gần như là thấp nhất. 

Dù bị chê là bộ phim thất bại, thua xa phiên phiên bản hoạt hình với đầy đủ mọi các loại tranh cãi không giống nhau nhưng Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến vẫn được xướng thương hiệu trong bảng tổng hợp với chỉ số Vlinkage phá 90 với độ bàn thảo trên Data
Win phá 3. 

*
Tảo Hắc Phong Bạo của Trương Nghệ Hưng, Tôn Hồng Lôi... 
*
Nhiều tín đồ chê bai Tiêu Chiến, cho rằng nếu anh không tồn tại lượng fan hâm mộ hùng hậu cày phim, thì Đấu La Đại Lục sẽ chẳng lúc nào đạt được các kết quả hiện tại. Nửa đầu năm 2022, tận mắt chứng kiến sự đổ bộ của nhiều dự án án cấp S/S như Thả Thí Thiên Hạ, Ngự Giao Ký, Kính tuy vậy Thành... tuy thế chỉ có Mộng Hoa Lục là tập phim duy độc nhất vô nhị "tiểu bạo", được reviews cao về nội dung. 

*
Kính tuy nhiên Thành, Ngự Giao Ký, Thả Thí Thiên Hạ... Mất hút vào bảng thống kê. 
*
Mộng Hoa Lục... 
*