Sacombank là một trong ngân hàng thương mại dịch vụ uy tín trên Việt Nam, cung cấp đa dạng những dịch vụ và thường xuyên nằm trong top những ngân hàng xuất sắc nhất. Vậy Sacombank là bank gì? hỗ trợ dịch vụ nào? bank Sacombank có xuất sắc không? Hãy cùng VANHOADOISONG tìm hiểu trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về ngân hàng sacombank


Bảng bắt tắt thông tin ngân hàng Sacombank

Sacombank là bank gì?

Là một ngân hàng TMCP, bắt buộc sở hữu bank Sacombank là các cổ đông. Cổ đông của Sacombank tất cả 2 team cổ đông chủ yếu đó là cổ đông tổ chức với cổ đông gia đình.

Các cổ đông cá thể quan trọng của Sacombank bây giờ phải kể đến các tên thường gọi như Ông Dương Công Minh – quản trị HĐQT Sacombank, những cổ đông thuộc mái ấm gia đình họ Trầm, người đóng cổ phần trong ban điều hành của Sacombank.

*
Ngân hàng dịch vụ thương mại Cổ phần tp sài gòn Thương Tín

Sacombank đã phủ kín đáo mạng lưới tại các quanh vùng Bắc Trung Bộ, tây-nam Bộ, nam giới Trung cỗ và Tây Nguyên. Xung quanh ra, Sacombank còn là ngân hàng TMCP tiên phong mở rộng phạm vi chuyển động ra khỏi cương vực Việt Nam với việc thành lập ngân hàng bé tại Lào cùng Campuchia.

*
Ngân hàng Sacombank

Ngân sản phẩm Sacombank hỗ trợ những sản phẩm, thương mại dịch vụ nào?

Các sản phẩm, dịch vụ Sacombank cung cấp rất đa dạng, bao gồm:

Sản phẩm thẻ

+ Thẻ tín dụng trong nước và quốc tế cho khách hàng cá thể và doanh nghiệp:

Thẻ tín dụng nước ngoài Sacombank Visa Infinte
Thẻ tín dụng nước ngoài Sacombank Visa Signature
Thẻ tín dụng nước ngoài Sacombank Visa Platinum
Thẻ tín dụng nước ngoài Sacombank Visa Platinum Cashback
Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa
Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First

+ Thẻ giao dịch trong nước với quốc tế nhiều chủng loại sản phẩm đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp:

Thẻ visa Imperial Signeture
Thẻ thanh toán quốc tế doanh nghiệp
Thẻ Sacombank Visa Debit
Thẻ Sacombank Mastercard
Thẻ Sacombank Union
Pay
Thẻ thanh toán trong nước Napas
*
Sản phẩm thẻ Sacombank

+ Thẻ trả trước cung ứng việc thanh toán mua cung cấp khi quý khách không đủ tiền trong tài khoản:

Thẻ Visa Lucky Gift
Thẻ Visa all For
You
Thẻ Mastercard Travel
Thẻ In hình
Thẻ Sacombank Union
Pay

+ Thẻ đồng thương hiệu là những loại thẻ liên kết với đầy đủ thương hiệu sinh sống nhiều nghành nghề dịch vụ khác:

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Sacombank CPA nước australia Visa
Thẻ tín dụng thanh toán quốc tế liên kết Sacombank Tiki Platinum
Thẻ SSCThẻ thanh toán Sacombank – Đại học văn hiến
Thẻ giao dịch Sacombank – Đại học tập ngân hàng
Thẻ thanh toán Sacombank – UEFThẻ giao dịch thanh toán Sacombank – HUTECHThẻ trả trước Sacombank Nutifood
Thẻ trả trước Sacombank Vinamilk
Thẻ Pepsi

Dịch vụ bank điện tử

Internet banking: cung cấp giao dịch giúp người tiêu dùng thực hiện việc làm chủ tài khoản thông qua kết nối với sản phẩm công nghệ tính, laptop.Mobile banking: tương tự như như internet banking dẫu vậy được kết nối thông qua thiết bị di động như ipad, smartphone.Alert: dịch vụ đăng cam kết số điện thoại cảm ứng và ngân hàng sẽ gửi tất cả các thông tin liên quan liêu tới thông tin tài khoản được đk khi có ngẫu nhiên giao dịch vay – nhờ cất hộ tiền, thanh toán,… nào phát sinh.
*
Dịch vụ ngân hàng điện tử

Mở tài khoản thanh toán

Hỗ trợ chi tiết cho người sử dụng khi mở thông tin tài khoản thanh toán. Theo đó, khi khách hàng lựa chọn mở tài khoản thanh toán giao dịch tại Sacombank đang được cung cấp nhiều thương mại & dịch vụ tiện ích kèm theo.

Giao dịch cho vay đa dạng

Vay kinh doanh cung ứng doanh nghiệp.Vay tiêu dùng ship hàng nhu cầu mua nhà, du học,…Vay ko cần gia tài bảo đảm.Vay hoạt bát với cơ chế được kiến tạo riêng cân xứng theo nhu cầu, mục đích của khách hàng hàng.

Dịch vụ nhờ cất hộ tiền ngày tiết kiệm

Cung cấp không hề thiếu các hình thức gửi tiết kiệm ngân sách như dịch vụ tiết kiệm tiền gửi tất cả kỳ hạn thông thường, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền gửi tự động với mức lãi suất cao nhất bảo đảm an toàn lợi ích rất tốt cho khách hàng.

Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn thông thường: Áp dụng cho các loại chi phí như VNĐ, USD, EUD với kỳ hạn hoạt bát theo ngày, tuần, tháng, xuất xắc năm. Theo từng quá trình mà gồm mức lãi suất khác nhau.Tiết kiệm tiền giữ hộ tự động: Ngân mặt hàng sẽ tự động hóa tái túc khi hết kỳ hạn, giúp quý khách tiết kiệm thời gian làm thủ tục.
*
Dịch vụ giữ hộ tiền ngày tiết kiệm

Giao dịch yêu thương mại, thanh toán quốc tế

Các hình thức giao dịch thanh toán bao gồm: L/C, D/A, D/P, T/T, L/C UPAS, L/C nội địa, giao dịch chuyển tiền cấp tốc Đông Dương, thanh toán giao dịch biên mậu sang trung quốc và Campuchia.

Ngân sản phẩm Sacombank có xuất sắc không?

Với tổng khoản đầu tư điều lệ lên tới rộng 18 nghìn tỷ, lượng thanh toán tài chính từng ngày của hệ thống Sacombank luôn luôn đứng duy nhất nhì vào xếp nhiều loại bảng giao dịch thanh toán chung của toàn khối hệ thống ngân hàng.

Ngân hàng dịch vụ thương mại Cổ phần tp sài thành Thường Tín – Sacombank luôn luôn giữ vững vàng phong độ với liên tục có mặt trong top 3 ngân hàng xuất sắc độc nhất vô nhị Việt Nam.

*
Sacombank luôn giữ vững phong đ

Bên cạnh sẽ là hàng loạt giải thưởng uy tín vinh danh thành tích góp sức của bầy đàn Sacombank mang đến sự phát triển của khối hệ thống ngân hàng việt nam trong nước với trên ngôi trường quốc tế:

Top 50 doanh nghiệp xuất sắc độc nhất vô nhị Việt Nam trong bảng xếp thứ hạng VNR500 do công ty cổ phần report đánh giá vn (Vietnam Report) phối hợp với Báo việt nam net tổ chức năm 2021.Top 10 Ngân hàng thương mại dịch vụ Uy tín Việt Nam do Báo việt nam net và công ty Cổ phần báo cáo Đánh giá bán VN phối hợp tổ chức bình chọn năm 2020.Top 50 công ty lợi nhuận xuất nhan sắc Việt Nam (Top 50 Vietnam Best Profitable) năm 2020 công ty cổ phần report đánh giá vn (Vietnam Report) tổ chức bình chọn năm 2020.Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số thanh toán thanh toán, giao dịch giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2019.Top 10 Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần tứ nhân vn uy tín năm 2019.
*
Sacombank có mặt trong đứng top 10 Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần bốn nhân việt nam uy tínTop 3 doanh nghiệp lớn niêm yết được nhà đầu tư yêu ưng ý nhất năm 2019.Ngân hàng bỗng nhiên phá trong technology kỹ thuật số của Mastercard trao khuyến mãi ngay tại Mastercard Customer forum 2019.Giải thưởng “Sacombank Digitalisation Strategy” về chiến lược chuyển đổi số vào khuôn khổ phần thưởng “Sáng tạo thế giới 2020” (International Innovation Award 2020) do tổ chức triển khai phi chính phủ nước nhà Enterprise Asia (Malaysia) tổ chức triển khai bình chọn.

Thời gian thao tác của bank Sacombank

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank là từ thứ 2 đến mang lại thứ 6 hàng tuần theo khung giờ:

Buổi sáng tự 7h30 mang lại 11h30.Buổi chiều là từ 13h30 mang lại 17h00.

Ngân hàng Sacombank có làm việc vào đồ vật 7 tại một vài chi nhánh ở các thành phố to như thành phố hồ chí minh và hà nội nên khá thuận tiện cho những quý khách hàng là công nhân, văn phòng, viên chức,… vốn phải làm việc theo tiếng hành chính.

*
Thời gian thao tác làm việc của ngân hàng Sacombank

Số tổng đài, thông tin tương tác Sacombank

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Sacombank qua những kênh thông tin sau:

Sacombank là ngân hàng gì? Liệu nó tất cả uy tín xuất xắc không? các dịch vụ sản phẩm Sacombank cung ứng tới khách hàng unique thế nào? Đó là đa số điều mà các người thắc mắc khi mày mò về bank Sacombank. độc giả hãy theo dõi nội dung bài viết này nhằm tìm hiểu tổng thể thông tin về Sacombank.

Sacombank là bank gì?

*
Ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần yêu quý Tín Sacombank

Ngân hàng có tên giao dịch quốc tế là Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank. Đây là giữa những ngân số 1 tiên tại TP. Hồ chủ yếu Mình hoạt động theo hiệ tượng thương mại cổ phần. 

Thông tin cơ bản

Ngân mặt hàng Sacombank cũng đều có một quá trình phát triển lâu đời với những bước tiến mang tính chất bỗng phá. Rồi từ đó cách tân và phát triển nhân rộng khối hệ thống khách hàng, thương mại & dịch vụ và sản phẩm. Những tin tức cơ bạn dạng mà khách hàng cần biết về ngân hàng Sacombank:

sacombank.com

Hotline: 1800 858 88Quy môXếp vị trí dẫn đầu trong khối NHTMCP, gồm 239 điểm giao dịch thanh toán trên cả nước.Mã ngân hàngSGTTVNVX

Lịch sử thành lập

Trong đều năm đầu tiên khi mới thành lập (từ 1995 – 1998) Sacombank mới chỉ được xem là một tổ chức tín dụng nhỏ, cùng với vốn điều lệ khoảng tầm 3 tỷ đồng. Cho tới năm 2012, với sáng kiến phát hành cp đại chúng, Sacombank đã nâng cấp nguồn vốn điều lệ lên đến 14.176 tỷ đồng.

POS. Khởi hễ dự án đảm bảo Ngân hàng, quý khách ICAAP.

Mã Swift code Sacombank

Swift code Sacombank hay có cách gọi khác mã ngân hàng Sacombank cũng bao hàm từ 8 mang đến 11 cam kết tự, ví dụ là SGTTVNVX. Đoạn mã code này được gọi như sau :

SGTT: là viết tắt của ngân hàng sài gòn Thương Tín.VN: là mã quốc gia, cụ thể là Việt Nam. VX: là chi nhánh/PGD trực thuộc bank Sacombank.

Quy mô

*
Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần tp sài gòn Thương Tín

Nói về bài bản thì bank Sacombank hiện nay tại đang xuất hiện vốn điều lệ là 5.116 tỷ VNĐ, thuộc mạng lưới 239 điểm giao dịch. Trong cục bộ hệ thống các ngân hàng của Việt Nam, quy mô của bank Sacombank luôn luôn giữ vững địa chỉ TOP 1. Đồng thời vào khối NHTMCP nước ta cũng chưa tồn tại ngân mặt hàng nào quá qua được Sacombank.

Tổng hợp các dịch vụ sản phẩm Sacombank 2023

Bên cạnh việc mày mò Sacombank là bank gì, vụ việc tiếp theo bọn họ cần thân mật là mức độ uy tín của chính nó ra sao. Nếu không biết, thì có thể tự mình những hiểu biết qua các thông tin về dịch vụ thành phầm Sacombank bên dưới đây.

Dịch vụ khách hàng cá nhân

Ngân sản phẩm Sacombank luôn cung ứng tới người sử dụng những thành phầm uy tín chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu linh hoạt hồ hết nhu cầu thống trị tài chính. Các sản phẩm – thương mại & dịch vụ Sacombank mang lại khách hàng cá nhân gồm có:

*
Dịch vụ ngân hàng điện tử của bank SacombankCác sản phẩm thẻThẻ tín dụng
Thẻ thanh toán
Thẻ tích hợp
Thẻ trả trước
Thẻ liên kếtDịch vụ đến vay.Vay gớm doanh
Vay tiêu dùng
Vay linh hoạt
Vay không có tài năng sản bảo đảmNgân hàng năng lượng điện tử.Internet Banking
Mobile banking
Sacombank Pay
Các dịch vụ khácBảo hiểm.Bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm phi nhân thọGửi huyết kiệm.Tiết kiệm không kỳ hạn
Tiết kiệm Đại Phát
Tiết kiệm gồm kỳ hạn
Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc
Tiết kiệm bao gồm kỳ hạn ngày
Tiết kiệm Phù Đổng
Tiết kiệm Tích Tài
Tiền gởi Tương LaiDịch vụ tài khoảnTài khoản thanh toán.Các dịch vụ thương mại khácDịch vụ đưa tiền
Dịch vụ ngoại hối
Kiều hối
Mua kinh doanh nhỏ Trái phiếu Dịch vụ khác

Dịch vụ người tiêu dùng doanh nghiệp

Sacombank cũng cung ứng tới các quý khách hàng doanh nghiệp những thành phầm và dịch vụ đa chức năng, phù hợp nhất với yêu cầu của Doanh nghiệp, bao gồm:


*
Sacombank cũng cung ứng tới các người sử dụng doanh nghiệp những thành phầm và dịch vụ đa chức năng, tương xứng nhấtThẻ Doanh nghiệpThẻ tín dụng thế giới Doanh nghiệp
Thẻ giao dịch thanh toán quốc tế Doanh nghiệp
Công cụ làm chủ thẻ Doanh nghiệp
Trả Góp Doanh Nghiệp.Tiền gửi gồm kỳ hạnTiền giữ hộ tự động
Tiền gửi tất cả kỳ hạn thông thườngDịch vụ bảo lãnh.Bảo lãnh ngân hàng
Bảo lãnh thuế Xuất nhập khẩuDịch vụ tài trợ chuỗi cung ứngBao thanh toán
Tài trợ đơn vị phân phối
L/C nội địa.Tài khoản và dịch vụTài khoản thanh toán
Dịch vụ tài khoảnTài trợ dịch vụ thương mại & giao dịch quốc tếTài trợ dịch vụ thương mại và giao dịch quốc tếTra cứu vớt giao dịch giao dịch thanh toán quốc tế qua Swift GPIKiểm tra tin tức trước giao dịch (Swift Pre-validation)Thanh toán quốc tế trực tuyến
UPAS.Dịch vụ tín dụngThấu chi tài khoản doanh nghiệp
Cấp tín dụng trung dài hạn
Cho vay mua trả góp doanh nghiệp vừa cùng nhỏ
Tài trợ cài xe xe hơi Doanh nghiệp
Thấu chi đảm bảo bằng tiền gửi
Cho vay nhanh SMEs
Bao thanh toán.Giải pháp phòng ngừa khủng hoảng thị trườngPhái sinh túi tiền hàng hóa
Mua kinh doanh nhỏ Trái phiếu
Tỷ Giá.Dịch vụ quản lý dòng tiềnQuản lý các khoản đề xuất thu
Quản lý những khoản nên trả
Tài khoản trung tâm.

Ngân sản phẩm Sacombank có xuất sắc không?

Để gia hạn được vị thế đứng vị trí số 1 trong khối bank TMCP Việt Nam cho tới nay. Ngân hàng Sacombank sẽ không dứt phát triển khối hệ thống dịch vụ – sản phẩm rất chất lượng để sinh sản sự uy tín hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong mắt khách hàng hàng. Vì chưng vậy quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của bank Sacombank.

Năm 2020 lọt đứng top 10 Ngân hàng thương mại dịch vụ Uy tín vn và top 50 công ty lợi nhuận xuất sắc. Cũng những năm này, bank nhận giải “Sacombank Digitalisation Strategy”.Năm 2021 Sacombank nằm trong bảng xếp hạng VNR500 top 50 doanh nghiệp lớn xuất sắc nhất Việt Nam.Năm 2022 ghi lại sự bứt phá với 3 giải thưởng liên tiếp là bank tiêu biểu vị cộng đồng; Ngân hàng nhỏ lẻ tiêu biểu cùng Ngân hàng thay đổi số tiêu biểu.

Biểu phí lãi vay dịch vụ bank Sacombank

Không chỉ luôn cung ứng tới khách hàng hàng của mình những sản phẩm – dịch vụ thống trị tài chính tốt nhất. Cường độ uy tín của bank Sacombank còn thể hiện qua những con số biểu phí lãi suất vay dưới đây.

Lãi suất chi phí gửi

Điểm đặc biệt của thương mại & dịch vụ gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí của ngân hàng Sacombank đối với những ngân hàng khác là chất nhận được gửi cả nội tệ với ngoại tệ. Cùng với mức lãi suất vay như sau :

Lãi suất gửi tiết kiệm truyền thống cuội nguồn tại quầy VNĐ
Kỳ hạn gửiLãi cuối kỳLãi mặt hàng quýLãi mặt hàng thángLãi trả trước
1 tháng3.70%3.70%3.69%
2 tháng3.80%3.79%3.78%
3 tháng3.90%3.98%3.86%
4 tháng4.00%3.89%3.95%
5 tháng4.00%3.97%3.93%
6 tháng5.70%5.66%5.63%5.54%
7 tháng5.75%5.67%5.56%
8 tháng5.80%5.70%5.58%
9 tháng5.85%5.77%5.74%5.60%
10 tháng5.90%5.77%5.62%
11 tháng5.95%5.81%5.64%
12 tháng6.10%5.97%5.94%5.75%
13 tháng6.10%5.92%5.72 %
15 tháng6.15%5.97%5.94%5.71%
18 tháng6.20%5.97%5.94%5.67%
24 tháng6.30%5.98%5.95%5.60%
36 tháng6.30%5.81%5.78%5.30%
Lãi suất gửi tiết kiệm ngoại tệ
Loại tiềnKỳ hạn gửiLãi suất
USD1 – 36 tháng0,00 %/năm
EUR3 tháng0,05 %/năm
5 – 12 tháng0,10 %/năm
13 tháng0,12 %/năm
AUD5 – 12 tháng0, 00 %/năm
Vàng12 tháng5 %

Lưu ý : lãi suất 5% chỉ dùng để làm tham chiếu đối với các hợp đồng vay mượn vàng.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách online

Khách hàng có thể xem cụ thể lãi suất ngân hàng Sacombank TẠI ĐÂY.

Lãi suất vay mượn vốn

Lãi suất vay vốn bank Sacombank được tính như sau :

Kỳ hạn vayLãi suất (%/năm)
1 – 3 tháng6,3 %
4 – 6 tháng9,3 %
7 – 9 tháng9,6 %
10 – 12 tháng10,0 %
Trên 12 tháng10,0 %

Lãi suất một số dịch vụ khác

Một số thương mại & dịch vụ khác của Sacombank có biểu phí lãi vay như sau:

Lãi suất vay đại lý ngoại tệ USD là 0,2% mang đến 12 tháng.Lãi suất vay các đại lý ngoại tệ USD trên 12 tháng là 6,0%.Lãi suất thực hiện thẻ tín dụng Sacombank là 2,15%/tháng.

Lịch thao tác Sacombank 2023

Nắm rõ lịch làm việc Sacombank để giúp đỡ ích khôn xiết nhiều trong số những tình huống quan trọng phải cho quầy giao dịch để được hỗ trợ. Thời gian thao tác làm việc của ngân hàng Sacombank được chế độ từ thứ hai – thiết bị 6 như sau:

Lịch thao tác ca sáng: 7h30 – 11h30Lịch làm việc ca chiều: 13h – 17h

Các phương thức liên hệ ngân hàng thành phố sài gòn Thương Tín

Trong quá trình sử dụng, tương tự như có bất cứ thắc mắc như thế nào về các thành phầm và dịch vụ thương mại của ngân hàng thành phố sài thành Thương Tín. Bao gồm rất nhiều cách để khách hàng rất có thể liên hệ với cỗ phận chăm lo khách sản phẩm của Sacombank sẽ được hỗ trợ. Tiêu biểu hoàn toàn có thể kể đến như:

*
Số hỗ trợ tư vấn của bank Sacombank

Hotline Sacombank

Trụ sở/Chi nhánh/Quầy giao dịch

Trong một số trong những trường hợp cấp bách như mất thẻ, quên mật khẩu… hoặc muốn đăng ký tài khoản. Khách hàng hàng có thể đến thẳng trụ sở bao gồm hoặc cho tới quầy giao dịch của các chi nhánh/PGD không giống của bank Sacombank và để được trợ góp kịp thời.: 

Trụ sở chính: 266 – 268 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chi nhánh 8/3 Hà Nội: 193 Phố Bà Triệu, p Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.Chi nhánh Hà Nội: 65 Ngô Thì Nhậm, nhị Bà Trưng, Hà Nội.Chi nhánh lạng ta Sơn: 8 Ngô Quyền, P.Vĩnh Trại, TP. Lạng ta Sơn, Tỉnh lạng Sơn.Chi nhánh Quảng Ninh: 607 Lê Thánh Tông, Tp.Hạ Long,Quảng Ninh.Chi nhánh Hải Dương: 30 trằn Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, TP.Hải Dương.Chi nhánh thừa Thiên Huế: 126 Nguyễn Huệ, P.Phú Nhuận, TP.Huế, T.Thừa Thiên Huế.Chi nhánh Đà Nẵng: 130A-130-132 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

Xem thêm: Top 6 cách tra cuứu mã số thuế cá nhân đơn giản nhất, cách tra cứu mã số thuế cá nhân nhanh nhất

Chi nhánh dùng Gòn: 177 – 179 – 181 Nguyễn Thái Học, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Một số cách thức khác

Ngoài các phương thức cơ bản như cho quầy thanh toán giao dịch hay gọi tới số tổng đài Sacombank. Người sử dụng vẫn có thể liên hệ với ngân hàng sài gòn Thương Tín qua một vài phương thức sau: