Mô tả: Anime Demon Slayer: Thanh Gươm khử Quỷ còn mang tên gọi khác là Lưỡi Gươm diệt Quỷ hay Yaiba Kimetsu. Phim Thanh Gươm khử Quỷ: Kimetsu No Yaiba lấy toàn cảnh vào thời Taisho trên Nhật Bản, bao gồm một mái ấm gia đình hai đồng đội sống lệ thuộc vào nhau bởi nghề phân phối than. Nhưng đều tháng ngày bình yên đó đã bị...

Bạn đang xem: Quản lý các cửa sổ ứng dụng trên máy mac


Mô tả: Anime Demon Slayer: Thanh Gươm khử Quỷ còn có tên gọi khác là Lưỡi Gươm khử Quỷ giỏi Yaiba Kimetsu. Phim Thanh Gươm diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba lấy bối cảnh vào thời Taisho tại Nhật Bản, gồm một gia đình hai đồng đội sống lệ thuộc vào nhau bằng nghề buôn bán than. Nhưng rất nhiều tháng ngày bình an đó đã bị phá hủy khi 1 con quỷ giáp hại cả gia đình cậu, chỉ từ duy nhất bạn em gái Nezuko Kamado tuy vậy cô lại bị biến thành quỷ. Có trong bản thân quyết tâm chữa trị đến em gái, Tanjiro cùng Nezuko bước đầu cuộc hành trình tìm tìm tung tích bé quỷ đã ra tay với mái ấm gia đình mình nhằm mục đích phá giải lời nguyền. Tanjiro là 1 người bao gồm ý chí kiên cường khi không xong xuôi tìm kiếm cách biến em gái quay trở lại làm người mặc cho đầy đủ nguy hiểm ông chồng chất.Cô em gái nhưng Tanjiro yêu quý, Nezuko trước khi trở thành quỷ là 1 trong người chị, người em nhẹ dàng, biết quan tâm người nhà. Nhưng kể từ khi biến thành quỷ, Nezuko có vẻ đã quên đa số các ký kết ức lúc còn là bạn ngoại trừ hầu hết chuyện liên quan đến gia đình. So với những bé quỷ không giống thì Nezuko khá hiền hòa khi không làm hại ai. Cô luôn sát cánh bên anh trai vì mong mỏi phá giải lời nguyền, trở về làm người như trước đó đây.Trên hành trình dài diệt quỷ cứu nhân với tìm kiếm giải mã cho lời nguyền của quỷ, anh em nhà Kamado đã tận mắt chứng kiến nhiều người cung cấp thân thể con fan cho quỷ để đổi rước sức mạnh. Chúng bỏ hết nhân tính khi ăn thịt fan để tải những kỹ năng siêu nhiên như rất sức mạnh, phép màu và tái sinh. Để giết thịt được những bé quỷ, bắt buộc dùng tranh bị được sản xuất từ hợp kim có tên là Sun Steel nhằm chặt đầu chúng. Hoặc tiêm chất độc hại chiết xuất từ hoa tử đằng hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sót lại chúng hoàn toàn như bé người.Hãy cùng đón coi Demon Slayer: Thanh Gươm khử Quỷ lồng giờ được phạt sóng trên ứng dụng vui chơi POPS. Ngoài bản lồng tiếng, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn xem Thanh Gươm diệt Quỷ Vietsub theo sở thích của mình. POPS app - áp dụng giải trí số 1 hiện ni với kho phim anime phong phú, to con hơn 100+ nhiều thể một số loại như: hành động, phiêu dạt mạo hiểm, phép màu kỳ bí, trinh thám phá án, hài hước, cảm tình lãng mạn… chất lượng video bên trên POPS tiện ích sắc nét, độ phân giải Full HD cùng âm nhạc sống động, chân thực mang lại cho người theo dõi những tích tắc thư giãn cực sảng khoái. Tải ngay POPS phầm mềm để xem phim Thanh Gươm khử Quỷ: Kimetsu No Yaiba ko mất phí chúng ta nhé.

Khi bạn mở vận dụng hoặc Finder trên sản phẩm công nghệ Mac của mình, một cửa sổ sẽ mở trên screen nền. Duy nhất ứng dụng chuyển động tại 1 thời điểm; thương hiệu của ứng dụng (được in đậm) và các menu vận dụng được hiển thị trên thanh menu.

*
Một số ứng dụng, chẳng hạn như Safari hoặc Mail, cho phép bạn mở cùng lúc nhiều hành lang cửa số hoặc các loại hành lang cửa số khác nhau. Gồm một vài phương pháp để quản lý các cửa sổ vận dụng được mở trên mac
OS cũng như đóng một hoặc toàn bộ các hành lang cửa số của ứng dụng.


Trên đồ vật Mac của bạn, hãy thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Di chuyển cửa sổ theo biện pháp thủ công: Kéo hành lang cửa số theo thanh title của cửa sổ đó mang lại nơi bạn muốn. Ko thể di chuyển một số cửa sổ.

Di chuyển cửa sổ đến ở một phía của màn hình: Nhấn cùng giữ phím Option trong những lúc bạn dịch rời con trỏ lên ở trên nút màu sắc lục

*
ở góc cạnh trên cùng bên trái của cửa sổ, kế tiếp chọn dịch rời cửa sổ sang phía phía trái của màn hình hoặc di chuyển cửa sổ quý phái phía bên cần của screen từ menu xuất hiện. Hành lang cửa số lấp đầy nửa đó của màn hình; thanh menu với Dock vẫn được hiển thị.

Để chuyển lại cửa sổ về kích cỡ và địa chỉ trước đó, hãy nhấn và giữ phím Option, di chuyển con trỏ lên ở trên nút màu sắc lục, sau đó chọn Khôi phục.

Căn chỉnh các cửa sổ: Kéo cửa sổ đến giáp một cửa sổ khác – khi cửa sổ gần cửa sổ khác, hành lang cửa số đó sẽ căn chỉnh mà ko bị ck chéo. Bạn có thể định vị nhiều hành lang cửa số liền kề nhau.

Để làm cho những cửa sổ tức thì kề bao gồm cùng kích cỡ, kéo cạnh bạn muốn định độ lớn lại – khi cạnh kia đến gần kề của hành lang cửa số liền kề, cạnh kia sẽ chỉnh sửa với cạnh cùng dừng lại.

*

Phóng khổng lồ hoặc thu bé dại cửa sổ ứng dụng


Trên sản phẩm công nghệ Mac của bạn, hãy thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao trong cửa sổ:

Thu bé dại cửa sổ: nhấn vào nút thu bé dại màu rubi

*
ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ hoặc thừa nhận Command-M.

Bạn hoàn toàn có thể đặt tùy lựa chọn trong setup Màn hình nền & Dock để cửa sổ được thu bé dại khi các bạn bấm hai lần vào thanh tiêu đề của cửa sổ đó.

Bạn có thể định cỡ lại số đông các hành lang cửa số theo bí quyết thủ công. Kéo những cạnh của cửa sổ (trên cùng, dưới thuộc hoặc các bên) hoặc bấm nhì lần vào cạnh để không ngừng mở rộng bên đó của cửa sổ.


Chuyển đổi cấp tốc giữa những cửa sổ ứng dụng


Trên lắp thêm Mac của bạn, hãy thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Chuyển sang vận dụng trước đó: thừa nhận Command-Tab.

Cuộn qua tất cả các vận dụng đang mở: Nhấn và giữ phím Command, dấn phím Tab, tiếp đến nhấn phím mũi thương hiệu Trái hoặc Phải cho tới khi bạn đến ứng dụng hy vọng dùng. Thả phím Command.

Nếu bạn đổi ý trong khi cuộn qua các ứng dụng cùng không muốn thay đổi các ứng dụng, thừa nhận Esc (Escape) hoặc phím vết chấm, tiếp đến nhả phím Command.


Đóng một hoặc tất cả các cửa sổ cho ứng dụng


Trên máy Mac của bạn, hãy thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Đóng một cửa ngõ sổ: Trong cửa sổ, hãy bấm vào nút Đóng màu đỏ

*
ở góc trên cùng phía trái của cửa ngõ sổ, hoặc dìm Command-W.

Đóng tất cả các cửa sổ đang mở cho một ứng dụng: nhận Option-Command-W.

Việc đóng góp một hoặc toàn bộ các cửa sổ cho một ứng dụng không thoát vận dụng – ứng dụng này vẫn được mở (được biểu lộ bằng vết chấm nhỏ bên dưới biểu tượng của vận dụng trong Dock). Để bay ứng dụng, hãy dấn Command-Q. Xem thoát ứng dụng.


Bạn rất có thể ẩn vận dụng đang hoạt động bằng phương pháp nhấn Command-H.

Xem thêm: 1666+ những câu nói hay về mẹ cha mẹ sâu sắc, rung động lòng người

Sử dụng Mission Control để sắp xếp nhanh các không gian và cửa sổ đang mở vào một trong những lớp để dễ dàng thấy cửa sổ cần tìm.


Sử dụng những tab cho các trang web vào Safari trên trang bị Mac
Mở các ứng dụng trên trang bị Mac
Sử dụng vận dụng ở toàn màn hình trên đồ vật Mac
Dùng những ứng dụng ngơi nghỉ Split View trên vật dụng Mac