Bạn là người sử dụng mạng di động cầm tay Viettel. Ai đang vào mạng internet tìm hiểu thêm cách đk 3G Viettel một ngày 10k để sử dụng data vận tốc cao truy cập mạng internet trên smartphone di rượu cồn với ước muốn sử dụng nhiều hơn thế nữa mà ngày tiết kiệm chi tiêu hơn.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g viettel 1 ngày 2017

Nội dung bài viết này shop chúng tôi xin tổng hòa hợp các gói 3G Viettel 10k 1 ngày để bạn thuận tiện tham khảo đk sử dụng tức thì khi mong muốn nhé. Hy vọng qua văn bản này bạn thuận tiện lựa chọn cho bạn một gói tương xứng nhất với nhu yếu sử dụng của mình.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu yếu sử dụng data tốc độ cao truy vấn mạng internet trên di động cầm tay là khôn cùng lớn. Viettel đã phát hành hàng loạt các gói3GViettelđể giúp khách hàng thuận lợi lựa lựa chọn và đăng ký sử dụng ngay trong khi có nhu cầu. Trong số đó gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k bao gồm ưu đãi 2Gb data tốc độ cao được người dùng quan tâm mày mò và đk sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k chiết khấu 2023

Dưới đó là danh sách các gói cước 3G Viettel một ngày 10k đang được nhà mạng triển khai áp dụng cho người tiêu dùng đăng cam kết sử dụng trong năm 2023. Mời các bạn tham khảo chi tiết lựa chọn cho chính mình gói cước tương xứng nhất nhé.


Tên góiGiá góiĐăng kýƯu đãiChi tiết
1N10.000đĐĂNG KÝ

<5Gb data vận tốc cao(5Gb/ngày)>

Miễn phí những cuộc call nội mạng Viettel dưới 20 phút

5 phút điện thoại tư vấn ngoại mạng

Free SMS nội mạng

Miễn giá tiền gói TV360 Basic

Chi tiết
ST10K10.000đĐĂNG KÝ

2Gb /(24H Ngày)

Hết 2Gb dừng truy vấn mạng.

Chi tiết

2. Cụ thể các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k khuyến mãi 2023

Dưới phía trên là chi tiết về những gói cước 3G mạng Viettel một ngày 10k chiết khấu được vận dụng trong năm 2023. Mời bạn xem thêm lựa chọn đk sử dụng tức thì khi mong muốn về data tốc độ cao truy cập mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng di động.

2.1. Gói cước 1N của Viettel

Nội dung bài viết này mời chúng ta tham khảogói cước 1N của Viettelmới được nhà mạng cho giới thiệu vào thời điểm tháng 6 nă 2022 dành riêng cho mọi thuê bao di động Viettel mặc dù là trả trước xuất xắc trả sau đều đăng ký sử dụng được với mức phí thắt chặt và cố định là 10k cho một ngày sử dụng bạn nhận được ưu đãi không hề nhỏ khi truy cập mạng mạng internet trên di động cầm tay và điện thoại tư vấn nội mạng, nước ngoài mạng với nhắn tin

Đăng ký 1N của Viettelchỉ với cái giá là 10.000đ cho một ngày sử dụng. Chúng ta có ngay lập tức 5Gb data 4G tốc độ cao nhất truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Miễn phí các cuộc hotline nội mạng Viettel có thời lượng dưới đôi mươi phút, miễn giá thành 5 phút call ngoại mạng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt sinh sống gói cước này các bạn được miễn phí tất cả các tin nhắn nội mạng vào ngày.

Đây trái là mộtgói cước full bộ Viettelvô cùng hấp dẫn dành cho mướn bao di động cầm tay Viettel đang được người dung lựa chọn đăng ký sử dụng trong thời gian tới.

Nếu bạn liên tục sử dụng mạng di động Viettel mang lại công việc, giải trí, kết nối người thân và bạn bè thì hãy cấp tốc tayđăng ký kết gói 1N của Viettelngay để trải nghiệm dịch vụ thương mại nhé.

Cách đăng ký gói 1N của Viettel 2023

Hiện tại viettel giới thiệu thị trượng cáccổng thông tin tổng đài tiếp nhậnđăng cam kết gói 1Ncủa
Viettel
để tạo điều kiện tối đa mang lại khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

Đăng cam kết gói 1N của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và tuân theo hướng dẫn)Đăng ký kết gói 1N của
Viettelqua cổng *098# ( chúng ta bấm phím *098# ok và tuân theo hướng dẫn)Đăng ký kết gói 1N của
Viettelqua áp dụng Myviettel ( các bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại thông minh và cài đặt làm theo phía dẫn của ứng dụng)Đăng cam kết gói 1N của
Viettelqua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài mừng đón đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến đường của Viettel)

Bài viết giới thiệugói 1Ncủa
Viettel
này công ty chúng tôi hướng dẫn bạn đk gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký sử dụng một cách kết quả nhất.

Chi tiết gói cước 1N của Viettel 2023Tên gói: 1NGiá cước:10.000 đThời hạn:24hNội mạng:Miễn phí những cuộcgọi nội mạng Viettel dưới đôi mươi phút/ 24h trong ngày
Data:Miễn mức giá 5Gb data 4G vận tốc cao truy cập mạng mạng internet trên di động/ 24h vào ngày
Hết giữ lượng:Hết 5Gbdata dừng truy cập mạng.Áp dụng:Tất cả mướn bao di động trả trước và trả sau của Viettel các được áp dụng.Điều kiện đăng ký gói 1Ncủa Viettel.Thuê bao cầm tay trả trước của Viettel phía trong danh sách tặng kèm đăng ký gói 1N của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đk gói cước.Tại thời điểm đk gói 1N Viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 10.000đ
Cú pháp đăng ký gói 1N của Viettel.

Đểđăng ký kết gói 1N của Viettelbạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm chuột nút đk nhanh để hệ thống auto điềncú pháp đăng ký gói 1N Viettelcho bạn.

1NHN4gửi9123

Trong đó

1NLà thương hiệu gói cước 4Gkhuyến mãimạng Viettel

HN4Là mã đk gói cước bên trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân minh được bạn đăng ký gói 4G1N Viettel bên trên website nào của Viettel để ghi nhận lợi nhuận bán hàng. Bạn đk gói cước bên trên website nào cũng khá được vì Viettel có khá nhiều cách đk và một loạt website khác biệt nhằm chế tạo điều kiện thuận lợi nhất mang đến việcđăng ký kết gói cước 4G Viettelcủa các bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cướccủa Viettel (miễn tầm giá nhắn tin qua tổng đài)


*

Gói 1N Viettel

2.2. Gói cước ST10K của Viettel.

Đăng ký kết ST10K của Viettelchỉ cùng với 10.000đ cho 1 lần đk sử dụng. Các bạn nhận ngay 2Gb data 4G vận tốc cao truy cập mạng mạng internet trên smartphone di động mang lại 24h vào ngày.

Gói cước ST10K của Viettelphù hợp với các bạn muốn xem film, tải tài liệu trong thời gian ngày mà cần gấp data 4G tốc độ cao. Nếu khách hàng đang vào trường hợp bắt buộc data vận tốc cao trong ngày thìgói ST10Kcủa Viettel đang đặc biệt cân xứng với nhu yếu sử dụng của bạn.

Hiện nay tại Việt Nam nhu yếu sử dụng data truy vấn mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng di động ngày một ra tăng. Vị lẽ đó Viettel cho ra đời hàng loạtcác gói 4G Viettelvới những mức giá khác nhau và gồm ưu đãi không giống nhâu để tương xứng với mọi nhu ầu sử dụng của bạn.

Chi tiết, đk và cách đk gói ST10K của Viettel như vậy nào. Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để đk sử dụng tức thì nhé.

Chi ngày tiết gói ST10K của Viettel 2023.Tên gói:ST10KGiá gói: 10.000đ
Thời gian: thực hiện đến 24h trong ngày.Ưu đãi data: gồm 2Gb data 4G tốc độ cao.Điều kiện đăng ký gói ST10K của Viettel.Thuê bao di động Viettel trong danh sách tặng kèm của gói ST10K Viettel mới rất có thể đăng ký thực hiện được.Tài thời điểm đk gói ST10K của Viettel mướn bao của chúng ta có tối thiểu 10.000đ trong tài khoản gốc.Cú pháp đăng ký gói ST10K của Viettel.

Để đăng ký gói ST10K viettel mời các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc click chuột nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống auto điền cú pháp đăng ký gói ST10K viettel cho di động của bạn.

ST10K HN4gửi9123

Trong đó

ST10KLà thương hiệu gói cước 4G mạng Viettel 10k bao gồm 2Gb data sử dụng đến 24h vào ngày

HN4Là mã đk gói cước trên website này. Cùng với mã này Viettel sẽ biệt lập được bạnđăng ký gói 4Gviettel 10k có 2Gbsử dụng đến 24h trongngàytrên website làm sao của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng khá được vì Viettel có không ít cách đk và một loạt website khác biệt nhằm tạo điều kiện tiện lợi nhất đến việcđăng cam kết gói cước 4G viettelcủa chúng ta để sử dụng.

9123Là tổng đài dịch vụ thương mại đăng ký kết gói cước 4G của Viettel (miễn mức giá nhắn tin qua tổng đài)

Đăng cam kết nhanh:


*

Gói ST10K của Viettel

3. Những gói cước 4G mạng Viettel ưu tiên 2023.

Hiện tại Viettel cho giới thiệu nhiều nhómcác gói cước 4G mạng Viettelđể góp khách hàng của chính bản thân mình dễ dàng sàng lọc theo nhu yếu sử dụng. Xin lưu giữ ý các bạn hãy lựa chọn cho mình một gói tương xứng nhất với nhu cầu và đk sử dụng ngay lập tức nhé.

3.1. Những gói cước 4G khôn xiết tốc mạng Viettel 2023.

Dưới đó là danh sáchcác gói data 4G khôn cùng tốc của Viettel. Mời bạn xem thêm đăng ký thực hiện nhận ưu đãi những data 4Gtốc độ tối đa truy cập mạng internet trên smartphone di động. Hiện các gói 4G siêu tốc Viettel được bên mạng phát hành dành cho thuê bao di động trả trước cùng trả sau vào danh sách khuyến mãi ngay đăng ký sử dụng.


Tên gói

Giá gói

Đăng ký kết gói

Ưu đãi data gói

Chi tiết

ST70

70.000đ

ĐĂNG KÝ

30Gb Data tốc độ cao

(Sử dụng 1Gb/ ngày. Hết 1Gb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày

Áp dụng: mướn bao di động cầm tay trả trước Viettel vào danh sách khuyến mãi ngay riêng

Chi tiết

ST70K70.000đĐĂNG KÝ

15Gb Data vận tốc cao

(Sử dụng 500Mb/ ngày. Hết 500Mb/ ngày dừng truy vấn mạng) / 30 Ngày

Áp dụng: thuê bao cầm tay toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST90K

90.000đ

ĐĂNG KÝ

30Gb Data vận tốc cao

(Sử dụng 1Gb/ ngày. Không còn 1Gb/ ngày dừng truy vấn mạng) / 30 Ngày

Áp dụng: thuê bao cầm tay toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST120K

120.000đ

ĐĂNG KÝ

60Gb Data vận tốc cao

(Sử dụng 2Gb/ ngày. Hết 2Gb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày

Miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên Life
Box

Miễn chi phí xem phim trên vận dụng Viettel TV.

Áp dụng: mướn bao di động toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST150K150.000đĐĂNG KÝ

90Gb Data vận tốc cao

(Sử dụng 3Gb/ ngày. Không còn 3Gb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày

Miễn phí tàng trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box

Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV.

Áp dụng: thuê bao cầm tay toàn mạng Viettel

Chi tiết

3.2. Những gói 4G SD Viettel new 2023

Dưới trên đây mời bạn xem thêm danh sách những gói SD của Viettel mới được công ty internet cho ra mắt trong năm 2023 để đk sử dụng data 4G tốc độ cao truy vấn mạng internet trên di động.


Tên góiGiá góiĐăng kýƯu đãi dataChi ngày tiết gói
SD7070.000đĐĂNG KÝ

30Gb Data vận tốc cao/ 30 ngày

( áp dụng 1Gb/ 1 ngày)

Chi tiết
SD9090.000đĐĂNG KÝ

45Gb Data tốc độ cao/ 30 ngày

( sử dụng 1,5Gb/ 1 ngày)

Áp dụng: thuê bao di động trả trước toàn mạng Viettel

Chi tiết
SD120120.000đĐĂNG KÝ

60Gb Data tốc độ cao/ 30 ngày

( áp dụng 2Gb/ 1 ngày)

Áp dụng: thuê bao di động trả trước toàn mạng Viettel

Chi tiết
SD135135.000đĐĂNG KÝ

150Gb Data vận tốc cao/ 30 ngày

( sử dụng 5Gb/ 1 ngày)

Free: TV360 Basic

Áp dụng: mướn bao cầm tay trả trước toàn mạng Viettel

Chi tiết
SD150150.000đĐĂNG KÝ

90Gb Data vận tốc cao/ 30 ngày

( thực hiện 3Gb/ 1 ngày)

Áp dụng: thuê bao cầm tay trả trước toàn mạng Viettel

Chi tiết

3.3. Những gói combo gọi với data 4G Viettel 2023.

Hiện nay tại thị phần Việt Nam, nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh di hễ của mọi cá nhân dân không chỉ là là áp dụng gọi hay data. Yêu cầu sử dụng kết hợp cảgọi và data 4G Viettellà sự sàng lọc hoàn hảo cho tất cả những người sử dụng mạng cầm tay Viettel. Bởi vì vậy bên mạng cho ra đời các gói combo của Viettel sau đây để đáp ứng nhu cầu Đó. Lưu lại ý chúng ta các gói cước này chỉ dành riêng cho thuê bao di động cầm tay trả trước Viettel phía trong danh sách khuyến mãi ngay riêng của từng gói cước đk sử dụng.

Cách thiết lập 3G Viettel 1 ngày để có data vận tốc cao, ưu đãi lớn như nào? thuộc lưu lại đều gói đăng ký sau.Công nghệ phát triển, smartphone càng có nhiều tính năng thì kĩ năng tiêu tốn dung lượng càng nhiều. Do này mà rất không ít người quan tâm tương tự như có như ước sử dụng những gói cước thiết đặt 3G theo ngày của viettel.Nhìn bình thường thì về cơ bạn dạng ngày nay nhu yếu sử dụng các gói cước data theo ngày thường cao hơn so cùng với theo tháng xuất xắc theo năm vì chưng tính ra theo ngày bao gồm có ngân sách ít hơn, số lượng data không ít và cũng phù hợp nếu như đi du lịch hay công tác, đi học,.. Hoặc là lúc xem phim nhưng hết data thì có tín đồ cần sử dụng đến các gói cước theo ngày nay để cày thêm để game play ổn định, cấp tốc hơn, mượt hơn.Có rất nhiều gói cước đăng kí data theo ngày thịnh hành nhất là MT5, MT7, MT10, MT5S, MI3,... Tương đương với 1GB, 1,3GB, 1,2GB , 650MB tùy theo gói cước.

1. Cách cài 3G Viettel 1 ngày cho mướn bao di động

Được xúc tiến với nhiều phương thức khác nhau, phương pháp tính cước không giống nhau cũng giống như là cần sử dụng cho những đối tượng người dùng khác nhau sử dụng, các gói cước 3G ngày của Viettel hoàn toàn có thể đáp ứng được như ước sử dụng của rất nhiều người thuê bao, tương đối nhiều mong muốn của nhiều người. Cụ thể các gói 3G ngày của Viettel các quý vị hoàn toàn có thể xem tiếp phần bên dưới đây.Đối với toàn bộ các thuê bao Viettel vẫn kích hoạt hai chiều mà không sở hữu và nhận được tin nhắn gia nhập gói cước riêng từ nhà mạng mobile thì sẽ tiến hành đăng ký thực hiện những gói cước sau đây: MI5N gởi 191 ( 5.000VND bao gồm ngay 100MB khi thực hiện hết số data đó sẽ không còn được liên tục sử dụng 3G nữa mà nên đăng kí thêm, coi như thể bị mất hẳn không còn có 3G để sử dụng nữa). MIMAX5N nhờ cất hộ 191(với giá chỉ 5.500 VND có 60 MB hơi ít mà lại khi sử dụng hết vẫn được thực hiện tiếp miễn phí những tốc độ mạng sẽ không được nhanh mà khá lâu và chậm). MID1 gửi 191( bao gồm ngay 150 MB với mức giá 8.000 VND và khi sử dụng hết công thêm thêm data theo giá chỉ 25Đ/50KB ). MI10N gửi 191 ( với 10.000 VND bạn có ngay 300 MB với khi thực hiện hết data bạn sẽ không được thực hiện tiếp nữa mà rất cần phải đăng kí sở hữu thêm data mới).Những trường đúng theo thuê bao nhận ra tin nhắn bắt đầu được tham gia gói cước từ nhà mạng di động viettel, đó là đầy đủ gói cước sau đây: MI3 gửi 191 với giá 3.000 VND bạn sẽ có ngay 1 GB. Gói MT5S giữ hộ 191 cũng có thể có ngay 1 GB nhưng có mức giá nhỉ rộng 5.000 VND. Gói MT5 gởi 191 có giá 5.500 VND sẽ có ngay 1,3 GB. Gói cước 3G MT7 giữ hộ 191 có mức giá 7.000 VND nhưng lại chỉ được 1,2GB. Và ở đầu cuối là gói cước MT10 gởi 191 tất cả ngay 650 MB với mức giá 11.000 VND.Sở dĩ có khá nhiều gói cước và nhiều mức ngân sách vì tùy từng thuê bao sẽ được nhận ưu đãi với đầy đủ gói cước riêng bên cạnh đó còn rất có thể sử dụng cả phần đa gói 3G ngày như những thuê bao Viettel khác không được nhận tin nhắn mời từ nhà mạng.Cách kiểm tra dung lượng, biện pháp hủy, biện pháp gia hạn của rất nhiều gói cước trên:Thường thì những gói cước 3G Viettel trên đều có chu kỳ sử dựng trong vòng 1 ngày khi mà sang ngày mới thì sẽ tự động hóa gia hạn và ao ước bỏ chính sách này chỉ khi máy các bạn hết tiền không ra hạn được nổi hoặc là các bạn hủy hẳn gói cước đó đi bữa sau mới đk lại.Cách để hủy gói cước thì bạn cần nhắn tin theo cú pháp HUY nhờ cất hộ 191Y nhờ cất hộ 191 để chứng thực và tiếp nối sẽ nhận thấy tin nhắn báo hủy gói cước thành công.Có 2 cách để kiểm tra dung lượng data của các gói trên: Kiểm tra bằng tin nhắn soát sổ bằng ứng dụng My
Viettel.Đối với giải pháp nhắn tin thì các bạn cần tiến hành các nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191, kế tiếp Viettel sẽ gửi tin nhắn báo lại dung tích data sót lại và thời hạn sử dụng cho đến khi nào.Còn cách thứ 2 là chất vấn ngay trên ứng dụng (app) Myviettel sau thời điểm mà các bạn đã cài đặt và đăng nhập thì hoàn toàn rất có thể kiểm tra được dễ dàng.Link dowload Myviettel cho Android, i
OsƯu điểm của không ít gói cước trên : nhanh chóng, dễ ợt thực hiện, kiểm tra dung tích còn dư tương tự như tiện lợi khi mà tự động gia hạn hay cũng dễ dàng khi bỏ gói cước. Còn hoàn toàn có thể đăng kí được rất nhiều lần nếu sử dụng hết thì có thể đăng kí thêm mà giới hạn max trong ngày rất tiện lợi với phần đa nơi không tồn tại wifi cơ mà cần thực hiện ngay, trong thời hạn ngắn và cũng khá tiện dụng hoàn toàn có thể đăng kí bất kì đâu chỉ việc thuê bao bạn áp dụng là Viettel nhưng mà thôi.

Xem thêm: Son ysl rouge volupte shine oil, địa chí tỉnh lạng sơn

*
Cách mua 3g Viettel 1 ngày

2. Cách setup 3G viettel 1 ngày cho Dcom 3G, Dcom 4G

Khi mạng 4G mở ra thì vận tốc chạy của mạng sẽ cấp tốc hơn rất nhiều cũng kéo từ đó là tốc độ tiêu tốn dung lượng cũng trở thành nhanh hơn và cách thiết đặt 3G, 4G Viettel 1 ngày dành riêng cho Dcom 3G, 4G là giống như nhau.Nhà mạng viettel cũng cấp 2 gói dịch vụ giành cho Dcom 3G, 4G đó là DC5 với D10. Về cú pháp đăng kí bằng cách nhắn tin DC5 giữ hộ 191 tốt D10 gởi 191. Đối cùng với DC5 cũng như mã gói cước bạn sẽ mất 5.000 VND nhằm đăng kí và đã đạt được ngay 1 GB sử dụng trong 1 ngày, khi sử dụng hết bạn cũng có thể đăng kí thêm hoặc đang tính giá tiền là 9,76D/50KB. Còn D10 thì vẫn mất 1.0000 VND tuy nhiên đổi lại sẽ sở hữu ngay 2,5 GB cho 1 ngày sử dụng khi không còn cũng hoàn toàn có thể đăng kí thêm hoặc vẫn tính phí thêm là 9,76D/50KB.Cũng như những gói cước giành riêng cho thuê bao di động, khi đăng ký sẽ tự động ra hạn cũng còn về bỏ cũng theo cú pháp HUY gửi 191 và soạn Y gởi 191 để xác nhận hủy gói cước.Để kiểm tra dung lượng data còn lại bạn vẫn soạn cú pháp KTTK nhờ cất hộ 191 như thuê bao di động.Gói cước rất thuận tiện cho những thuê sử dụng Dcom 3G, 4G vì có thể sử dụng được một lượng phệ data phù hợp cho các vận động như nghịch game, coi phim,... Có thể đăng ký kết bất cứ khi nào nếu sử dụng hết có thể đăng cam kết thêm nữa đó.Hi vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn chọn lọc được gói cước thích hợp cho mình nhé.