Ở bài viết này, FPT siêu thị sẽ phía dẫn chúng ta cách thêm IDM vào Chrome cùng tích hợp IDM cùng với trình chăm bẵm Chrome. Bí quyết làm vô cùng dễ dàng và đơn giản và gấp rút chỉ với vài ba bước.

Bạn đang xem: Tích hợp idm vào google chrome


Trước khi tò mò cách thêm IDM vào Chrome, họ hãy cùng nhau khám phá phần mượt này là gì nhé.

IDM là gì và tại sao cần đề xuất thêm IDM vào Chrome?

*

Tìm hiểu IDM là gì

Đối với rất nhiều người, IDM chắc hẳn rằng không còn xa lạ gì. Nhưng đối với những bạn chưa biết, IDM là viết tắt của Internet tải về Manager - là trình thống trị tải xuống đến máy tính, có khả năng tăng tốc sở hữu về cho những thiết bị được download đặt. IDM chỉ có sẵn mang lại hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows.

Internet download manager (IDM) là một trong những công cố gắng để làm chủ và lên lịch download. Nó hoàn toàn có thể tăng vận tốc tải xuống lên đến 5 lần. Nó có chức năng khôi phục với phục hồi những file đang sở hữu về tuy vậy bị gián đoạn do mất kết nối, những vấn đề về mạng với mất điện. Nó có giao diện trực quan thân thiện với người dùng.

Phần mềm sở hữu nhanh IDM cung ứng nhiều loại sever proxy khác nhau như tường lửa, FTP, và những giao thức HTTP, cookies đưa hướng, âm nhạc MP3 với xử lý clip MPEG. Ngoài tích đúng theo IDM vào Chrome, phần mềm này còn tương hợp với Opera, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, My
IE2 và các trình duyệt thông dụng khác để cai quản danh mục thiết lập xuống của bạn

Một số tính năng chính của IDM

- phân loại lượt download xuống thành các luồng để download xuống cấp tốc hơn

- thiết lập hàng loạt

- Nhập / xuất các danh mục file đang hoặc vẫn download

- auto cập nhật địa chỉ đường dẫn download về bởi tay

- Xếp hàng cài file

- list tải gần đây để tiện lợi truy cập folder chứa những file đó

- Tải video từ những trang web trực tuyến như You
Tube xuất xắc Facebook.

- phân chia file trong quy trình tải xuống để tiện lợi phục hồi khi gồm sự cố.

- hỗ trợ các giao thức: HTTP, FTP, HTTPS, MMS cùng Microsoft ISA

- Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, cùng Kerberos chất nhận được lưu trữ và tự động xác thực tên người dùng và mật khẩu.

- IDM cung ứng các trình chuyên chú web sau: mạng internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, táo bị cắn Safari, Flock, Google Chrome, Mozilla Firefox và các trình chuyên chú khác.

Hướng dẫn phương pháp thêm IDM vào Google Chrome

Bước 1:Truy cập vào con đường dẫn
Cửa mặt hàng Chrome trực tuyếnvànhấn Thêm vào Chrome.

Bước 2:Một cửa sổ nhỏ dại hiện ra yêu thương cầu bạn cấp quyền cho tiện ích, tiếp tụcnhấn vàoThêm nhân tiện ích.

Bước 3:Truy cập vào đường dẫnchrome://extensions/để mở trình quản lý tiện ích trên Chrome.Tại cơ chế IDM Integration Module thừa nhận vàoChi tiết.

*

Bước 4:Bật tuấn kiệt Cho phép ở chính sách ẩn danh,bạn hãy đẩy thanh gạt sang phải.

*

Bước 5:Tắt toàn cục các tab cùng khởi cồn lại trình coi ngó Chrome.

Cách bật IDM cùng tích hợp tiện ích IDM vào trình duyệt

Để nhảy và tích đúng theo thêm IDM vào Chrome, các bạn cũng có thể làm theo những bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Tại lịch trình IDM, các bạn vào Options > General > lựa chọn Use advanced browser integration > Tick vào Chrome.

*

Kích hoạt bản lĩnh tích vừa lòng IDM vào Chrome

Bước 2: tại trình lưu ý Chrome, các bạn chọn copy “chrome://extensions/” dán vào thanh add và dìm OK để mở trình thống trị tiện ích.

Bước 3: Mở File Explorer lên, vào đường truyền C:Program Files (x86)Internet download Manager, search file có tên IDMGCExt.crx trong danh sách file hiện ra. Kéo thả tệp tin này vào cửa ngõ sổ cai quản tiện ích của Chrome để tiến hành tích thích hợp IDM vào Chrome.

*

Tích phù hợp IDM vào Chrome

Vậy là xong. Giữ ý: chúng ta đừng sở hữu về các extension bao gồm trên mạng, hãy dùng file setup này để tích vừa lòng thêm IDM vào Chrome chúng ta nhé.

Như vậy, bản thân đã trình diễn cho chúng ta cách tích vừa lòng thêm IDM vào Chrome. Vớ cả làm việc đều vô cùng dễ ợt nên các chúng ta cũng có thể tải về áp dụng ngay. Hy vọng các bạn cảm thấy nội dung bài viết này gồm ích. Chúc chúng ta thành công!

Nhắc đến mức sử dụng giúp cài đặt file nhanh trên Chrome, không người nào không nghĩ đến IDM. Đây là 1 tiện ích cực kỳ phổ biến chuyển và được không ít người sử dụng. IDM là tự viết tắt của Internet download Manager. Đây là phần mềm làm chủ tất cả những dữ liệu được download xuống máy vi tính từ trình coi xét web. Vậy làm thế nào để thêm IDM vào Chrome? chia sẻ sau của Hosting Việt sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm được lời giải cho sự việc này nhé!


Lợi ích khi thêm phần mềm IDM vào Chrome

IDM là tự viết tắt của Internet download Manager. Đây là phần mềm quản lý tất cả các dữ liệu được tải xuống laptop từ trình xem xét web. Đồng thời, nó còn có thêm tác dụng tăng tốc độ tải dữ liệu, phần mềm. Bởi vì đó, khi thực hiện IDM nhằm tải dữ liệu thì chúng ta không gặp bất kỳ lỗi gì, thậm chí kể cả khi quy trình tải bị con gián đoạn.

Bên cạnh đó, add IDM vào Chrome còn tồn tại các chức năng thú vị sau:

được cho phép người cần sử dụng tùy ý giới hạn hoặc liên tục tải dữ liệu, phần mềm, đồng thời, nó cũng cho phép quá trình cài được triển khai tiếp ví như trước đó bị cách trở do sự nuốm cúp điện. Kết nối tự động với trình duyệt y và hoàn toàn tương xứng với toàn bộ các một số loại trình duyệt phổ biến. Cho phép chuyển đổi tốc độ mua phần mềm. Đọc và cài được tất cả các format tập tin như MP3, MP4, 3GP, 7Z…

Hướng dẫn phương pháp thêm IDM vào Chrome

Để thêm IDM vào Chrome, bạn triển khai theo lý giải sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào link https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek rồi nhận nút phân phối Chrome như hình dưới đây.
*
Bước 2: Một pop – up xuất hiện, bạn bấm vào nút Thêm nhân thể ích.
*

Bước 3: Bạn truy cập màn hình thống trị tiện ích của trình chú ý Google Chrome, bằng phương pháp vào đường truyền http://chrome://extensions/. Trên pop – up của IDM Integration Module, các bạn nhấn nút cụ thể như hình mặt dưới.
*
Bước 4: trên trang cụ thể của IDM Integration Module, bạn đẩy thanh gạt lịch sự bên phải kê kích hoạt chức năng chính sách ẩn danh.
*

Đến đây, chúng ta đã hoàn chỉnh thêm tiện ích IDM vào Chrome. Để kiểm tra, chúng ta khởi đụng lại trình săn sóc Chrome và mở bất kỳ website nhạc hay đoạn clip nào đó. Trường hợp thấy hình tượng IDM hiển thị thì gồm nghĩa bạn đã thêm IDM vào Google Chrome thành công. Lúc này, bạn nhấn vào nút Tải video clip rồi chọn độ phân giải là dễ dàng tải được tập tin về sản phẩm tính.

Lưu ý: còn nếu như không thấy IDM Integration Module vào phần cai quản tiện ích của trình duyệt, bạn truy cập thư mục setup IDM (thông thường xuyên mặc định là ổ C:Program Files cùng tên folder là Internet tải về Manager). Sau đó, chúng ta đi đến tập tin IDMGCExt.crx rồi kéo thả nó và menu một thể ích. Cuối cùng, chúng ta tiến hành quá trình thêm IDM vào Chrome như khuyên bảo trên.

Nhà cung ứng tên miền - hosting - VPS tốt nhất Việt Nam

Là đơn vị chức năng thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ tàng trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được reviews là khu vực có hosting giá bán rẻ và luôn luôn nhận được không ít lời giới thiệu từ diễn bọn tin học tập về nơi mua host ở đâu tốt . Chỉ từ 50.000đ/tháng, người dùng đã bao gồm ngay cho chính mình một host để thỏa sức học tập tập, phân tích hoặc chạy chạy thử website… cạnh bên đó, Hosting Việt còn là một đơn vị luôn tiên phong trong technology điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Hosting Việt có nhiều mẫu mã gói dịch vụ, lân cận những gói giá siêu rẻ 50.000đ/tháng, bên cung cấp còn có những vps giá chỉ rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm công ty lớn khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đầy đủ nhu ước lưu trữ, truy vấn hàng chục nghìn tín đồ mỗi ngày.

Xem thêm: Top Anime Hài Hước Học Đường Hay Nhất, Những Bộ Anime Hài Hước Học Đường Hay Nhất

Ngoài ra, với dịch vụ quan tâm khách hàng chăm nghiệp, lực lượng kỹ thuật viên có trình độ cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người tiêu dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.

Như vậy thông qua nội dung bài viết này Hosting Việt đã giúp bạn hiểu được biện pháp thêm idm vào chrome, thiết lập idm mang đến chrome chuẩn chỉnh không bắt buộc chỉnh! nếu thấy bài viết này có lợi hãy subscribe để theo dõi những thông tin mới nhất từ Hosting Việt nhé. Chúc các bạn thành công!