Khi download về vận dụng trên CH Play, tất cả trường hợp bắt gặp thông báo ứng dụng này không tương ưa thích với thiết bị khiến người dùng không thể cài đặt ứng dụng ưa thích. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn bạn cách cài ứng dụng không tương hợp trên CH Play.

Bạn đang xem: Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ch play

So với tiện ích Store, CH Play có con số ứng dụng phong phú và đa dạng hơn. Điều này cũng không tồn tại gì cực nhọc hiểu. Khi smartphone chạy game android chiếm phần nhiều thị phần điện thoại cảm ứng thông minh thông minh trên cầm giới.

Tuy nhiên, có quá nhiều hãng sản xuất điện thoại cảm ứng Android nên các nhà cách tân và phát triển ứng dụng quan yếu nào về tối ưu được cho tất cả thiết bị. Dẫn cho tình trạng không tương xứng trên một vài máy. Sát bên đó, một số trong những ứng dụng còn bị giới hạn setup theo khu vực địa lý. Thậm chí không tồn tại sẵn ứng dụng trên CH Play.

Hướng dẫn biện pháp cài áp dụng không tương tích trên CH Play

Để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các ứng dụng ưa thích, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cài đặt và thiết đặt các vận dụng không tương xứng lên điện thoại Android bất kỳ.

Bước 1: Tiến hành sở hữu và cài đặt ứng dụng ES file Explorer tệp tin Manager cho android về máy.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chúng ta chọn Internal Storage rồi truy xuất tới thư mục /system/ bên trên thiết bị.

*

Bước 3: tại đây, trượt xuống bên dưới và tìm đến tập tin build.prop. Sau đó, mở tệp tin này với vận dụng RB Text Editor. Để an toàn, chúng ta nên sao lưu giữ tập tin cội sang thư mục khác ví như thư mục /sdcard/.

*

Bước 4: tìm về dòng ro.product.model ro.product.manufacturer. Thay đổi 2 loại này để gia công giả máy là một model khác. Ví dụ như, để giả có tác dụng một dòng Samsung Galaxy S6, thực hiện những mẫu sau:

*

- ro.product.model=SM-G920P

- ro.product.manufacturer=samsung

- Sau khi đổi khác xong, nhấp vào hình tượng Save để lưu lại.

Mẹo sửa lỗi tai nghe bị rè khi kết nối máy tính cam kết hiệu quả

Bước 5: Quay trở lại màn hình chính thiết bị, chúng ta vào Settings (Cài đặt) > Manage Applications (Quản lý ứng dụng) > All (Tất cả). Kế tiếp, tìm đến Google Play Store (Cửa hàng Google Play) với click Xóa bộ lưu trữ đệm với dữ liệu. Sau đó, khởi động lại thiết bị.

Xem thêm: Tạo Ảnh Bìa Facebook Cực Chất Với Phần Mềm Cover Ảnh Bìa Facebook 7 Màu

*

Sau khi đã khởi rượu cồn lại đồ vật xong, chúng ta mở lại máy và vào Google Play Store. Bạn đã sở hữu thể cài đặt về những vận dụng mà trước đó không tương xứng với thiết bị. Hy vọng rằng nội dung bài viết mà công ty chúng tôi chia vẫn này sẽ bổ ích cho các bạn.

trong khi tải xuống áp dụng trên thứ Android của người tiêu dùng , bạn cũng có thể thấy rằng shop Play hiển thị thông báo“ Thiết bị của chúng ta không tương xứng với phiên phiên bản này ” , ý niệm rằng thiết bị của công ty không cân xứng với ứng dụng.

Lỗi này khiến cho nút cài đặt biến mất, khiến cho bạn ko thể cài xuống ứng dụng. Trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ tìm thấy một số bạn dạng sửa lỗi nhanh cho lỗi này.

Mục lục

nguyên nhân Lỗi này xẩy ra trên app android

Lỗi xuất hiện khi cửa hàng Play cho rằng thiết bị của khách hàng không tương xứng với ứng dụng bạn đang cố tải xuống. Điều này không có nghĩa là có sự núm với thứ của bạn.

Lỗi tức là nhà trở nên tân tiến ứng dụng chưa chọn thiết bị của người tiêu dùng cho ứng dụng của họ (vì tại sao riêng của họ). Cũng có thể ứng dụng ko khả dụng ở quanh vùng của bạn.

bí quyết giải quyết và xử lý lỗi này trên apk

bạn có cả các bạn dạng sửa lỗi cơ phiên bản và nâng cấp để hạn chế lỗi này.

Xóa dữ liệu và bộ nhớ lưu trữ cache của cửa hàng Google Play

Một lý do hoàn toàn có thể khiến chúng ta cũng có thể gặp lỗi ở trên trên thiết bị của mình là cửa hàng Google Play gặp trục trặc bé dại trong đó. Điều này rất có thể khiến shop hiển thị các lỗi không giống nhau.

Để khắc phục và hạn chế sự nỗ lực này, bạn có thể thử xóa những tệp tài liệu và bộ nhớ lưu trữ cache của siêu thị Play. Thao tác làm việc này ko xóa hoặc ảnh hưởng đến bất kỳ ứng dụng như thế nào đã cài đặt của bạn.

Khởi chạy vận dụng thiết lập bên trên thiết bị android của bạn. Bấm vào Ứng dụng và thông báo trong cài đặt.

*
tra cứu shop Google Play ứng dụng trong danh sách. Nếu bạn không thấy vận dụng này, hãy nhấp vào Xem tất cả ứng dụng . Chạm vào bộ nhớ lưu trữ và bộ nhớ cache .
*
bấm vào Xóa bộ nhớ tiếp theo sau là Xóa bộ nhớ cache trên screen sau.
*
Mở siêu thị Play cùng xem bây giờ chúng ta có thể tải xuống ứng dụng của mình không.

Gỡ sở hữu đặt bản cập nhật cửa hàng Google Play

thông tin “Thiết bị của công ty không tương xứng với phiên bạn dạng này” lỗi hoàn toàn có thể là công dụng của bạn dạng cập nhật shop Play. May mắn thay, chúng ta có thể khôi phục các phiên bản cập nhật này với xem liệu chúng ta có thể tải xuống ứng dụng của bản thân mình hay không:

Khởi chạy vận dụng setup trên đồ vật của bạn. Nhấn vào Ứng dụng và thông tin trong cài đặt đặt. Chọn shop Google Play trong danh sách ứng dụng. Chạm vào ba dấu chấm ở góc cạnh trên cùng bên nên trên screen tin tức ứng dụng của siêu thị Google Play.

*
chọn Gỡ tải đặt phiên bản cập nhật từ trình đối kháng ba chấm.
*
bấm vào OK vào lời nhắc xuất hiện thêm trên màn hình của bạn.
*
Khởi chạy cửa hàng Google Play và nỗ lực tải xuống áp dụng của bạn.

Xóa tài liệu và bộ nhớ lưu trữ cache của Khung thương mại dịch vụ của Google

nếu sự cố của người tiêu dùng vẫn tiếp diễn, thử xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của Khung thương mại & dịch vụ của Google và xem điều ấy có có ích không. Một lần nữa, làm việc này ko xóa những ứng dụng hoặc tài liệu được lưu trữ trên máy của bạn.

Mở áp dụng cài đặt trên lắp thêm của bạn. Lựa chọn Ứng dụng và thông tin . Chọn Khung thương mại dịch vụ của Google trong danh sách ứng dụng. đụng vào bộ nhớ và bộ nhớ lưu trữ cache trên màn hình tin tức ứng dụng .

*
nhấn vào Xóa bộ nhớ lưu trữ rồi mang đến nút Xóa bộ nhớ cache .
*
truy vấn cửa hàng Play và cố gắng tải xuống ứng dụng của bạn.

cập nhật phiên bạn dạng Android

xuất sắc nhất, các bạn nên luôn luôn chạy phiên phiên bản hệ điều hành mới nhất trên thiết bị apk của mình. Ví như không, hãy update hệ quản lý và điều hành của bạn, làm theo công việc bên dưới, giúp thấy cách này có khắc phục được lỗi hay không.

truy cập ứng dụng thiết lập trên lắp thêm của bạn. Cuộn xuống và chọn khối hệ thống .

*
lựa chọn update hệ thống trên screen Hệ thống.
*
hóng thiết bị của chúng ta để đánh giá phiên bản Android mới.
*
Nếu tất cả phiên bạn dạng mới , thiết đặt nó.

sở hữu xuống áp dụng “Không tương thích”

Không giống hệt như iOS, Android cho phép bạn thiết lập ứng dụng từ phía bên ngoài Cửa sản phẩm Play thiết yếu thức. Vày đó, nếu không thể tải áp dụng từ cửa hàng Play, bạn cũng có thể tải xuống và thiết đặt ứng dụng kia từ trang web của mặt thứ ba. Quá trình này được hotline là gửi tải.

Để triển khai việc này, trước tiên bạn phải bật một tùy lựa chọn trong thiết đặt của thiết bị, tiếp đến tải xuống ứng dụng của khách hàng từ một trang web.

Mở cài đặt lựa chọn Ứng dụng và thông báo > Quyền truy cập ứng dụng quan trọng > thiết đặt ứng dụng không xác định trong thiết lập đặt.

*
chọn trình duyệt các bạn sẽ sử dụng để cài đặt xuống vận dụng và nhảy tùy lựa chọn được cho phép từ mối cung cấp này .
*
Khởi chạy trình phê chuẩn và truy cập trang web tải xuống áp dụng Android. Mua xuống với lưu tệp apk của ứng dụng. Sau đó, nhấp vào tệp này để thiết đặt ứng dụng bên trên thiết bị của công ty mà không nên sử dụng cửa hàng Play chủ yếu thức.

setup ROM tùy chỉnh cấu hình trên đồ vật Android của khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu cài đặt vận dụng từ shop Play, hãy root thiết bị của người sử dụng rồi setup ROM cấu hình thiết lập trên đó. ROM cấu hình thiết lập là phiên bạn dạng tùy chỉnh của hệ điều hành.

quá trình chuyển lịch sự root thiết bị app android khác nhau tùy theo thiết bị các bạn có. Một số thiết bị yêu cầu bạn mở khóa bộ hấp thụ khởi động trước khi có thể cài đặt ROM.

Sau khi bạn đã root vật dụng của mình, hãy cài đặt khôi phục tùy chỉnh thiết lập trên đó. Sau đó, hãy thực hiện khôi phục tùy chỉnh này nhằm flash ROM tùy chỉnh cấu hình trên thứ của bạn. Quá trình này để giúp giải quyết lỗi “Thiết bị của doanh nghiệp không tương hợp với phiên bản này” trên lắp thêm của bạn.

với các phương thức trên, bạn sẽ có thể thiết lập mọi áp dụng “không tương thích” điều khiển xe trên thiết bị của mình. Chúc các bạn vui vẻ!