Bước 1: truy vấn vào liên kết sau: https://register.facebook.com/editac...hp?ref=mb&drop

ấn vào hình tượng của Facebook

Bước 2 : chọn Deactivate Account

Bước 3: lựa chọn mục : This is temporary. I’ll be back. Tiếp đến bấm Confirm, điền mật khẩu với mã captcha là xong. Bạn phải làm chính xác bước này còn nếu không tài khoản Facebook của bạn sẽ bị ảnh hưởng

Sau khi Confirm, bạn sẽ thoát ra phía bên ngoài Facebook và các bước của bạn cần làm sau cùng là singin lại vào thông tin tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy bối cảnh Facebook của công ty trở về như ban đầu.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook phiên bản cũ

Cách 2

Facebook thay hình ảnh mới, nhiều bạn ưng tuy thế lại có bạn có nhu cầu trở lại cùng với giao diện trước đó của Facebook. Mình sẽ giúp bạn rất cấp tốc nhé!

Giao diện mới chạm mặt khó khăn khi thao tác hay để lộ những thông tin mà họ không mong mỏi nó đập vào mắt chúng ta bè chút nào khi ké thăm chỉ nên vài lý do trong muôn vàn mong mỏi muốn quay lại với đồ họa trước đây.

Khi chưa có chức năng chuyển lại bối cảnh cũ rõ ràng, chúng ta có thể làm theo công việc sau, bí quyết làm được phía dẫn với cả giao diện giờ Việt cùng tiếng Anh của Facebook.

Bạn chú ý làm đúng theo các bước, nếu không thể làm cấp tốc hãy ung dung để thao tác. Trong một trong những trường thích hợp Facebook đang gửi email cho mình thế nên, cần chắc chắn là mình bao gồm đủ thông tin đăng nhập của add email đang đăng ký sử dụng Facebook.

Tiếng Việt :

Tài khoản -> Thiếp lập tài khoản -> Khóa tài khoản ấn vào phần khóa

Phần Lý do lắc đầu (Yêu cầu):chọn phần Đây chỉ cần tạm thời. Tôi vẫn trở lại.

Sau đó ấn Xác nhận

Sau thao tác này chúng ta đã tạm thời khóa hoạt động Facebook, khi chúng ta đăng nhập lại, giao diện của chúng ta thật vui là sẽ trở lại như cũ.

Tiếng Anh :

Account -> trương mục Setting -> Deactivate trương mục ấn vào phần
Deactivate

Reason for leaving (Required) : chọn This is temporary. I'll be back.

Sau kia ấn Confirm

Bạn cần từ tốn chọn chính xác lý do của việc tạm khóa account. Sau làm việc này, trương mục Facebook bạn sẽ tạm thời khóa. Bạn có thể đăng nhập lại ngay khi đó và khi bạn đăng nhập lại, đồ họa của các bạn sẽ trở lại như cũ.

Tuy nhiên, qua thực tế một trong những bạn phát âm thử nghiệm, với một vài tài khoản, việc khóa tài khoản trong thời điểm tạm thời (deactivate) rất có thể cần phải kéo dãn dài 10-15 phút trước khi đăng nhập để hoạt động trở lại với giao diện cũ.

Lưu ý :nếu bạn đang là administrator (người điều hành các trang fanpage), sau khi mở lại tài khoản, các bạn phải tự địa chỉ mình lại sau đó. đầy đủ group các bạn tham gia, note,... Có thể mất một 2 tiếng đồng hồ để trở lại hoàn toàn như cũ

AI vẫn hướng dẫn các bạn chuyển facebook về giao diện cũ một cách nhanh nhất và kết quả nhất.

Mục lục: Ẩn
1 cách chuyển đồ họa Facebook cũ không cần cài đặt
1.1 Cách thay đổi giao diện Facebook cũ trực tiếp bên trên Facebook
2 phương pháp chuyển facebook thanh lịch giao diện new 2022
2.1 Cách thay đổi giao diện facebook trên cốc cốc, google chrome
3 Cách biến hóa giao diện Facebook cũ bằng phương pháp cài đặt ứng dụng
3.1 Cách quay trở về giao diện Facebook cũ 2022 bởi Plugin

Cách chuyển nhượng bàn giao diện Facebook cũ không yêu cầu cài đặt

Vì một lý do cá nhân nào đó khiến cho bạn không muốn sử dụng phiên bạn dạng giao diện facebook bắt đầu thì bạn tất yếu sẽ luôn luôn có cách chuyển về bối cảnh Facebook cũ. Để có thể chuyển về facebook hình ảnh cũ cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau.

Cách thay đổi giao diện Facebook cũ trực tiếp bên trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook trường đoản cú trình duyệt của sản phẩm tính.

Bước 2: Trên bối cảnh Facebook, các bạn chọn trương mục (Tài khoản) tiếp đến chọn mũi thương hiệu chỉ xuống ngay lập tức góc bên phải màn hình.

Bước 3: bạn lựa lựa chọn tùy chọn “Chuyển thanh lịch Facebook thường thì (Switch to lớn Classic Facebook for 48 hours).

Xem thêm: Cấu Trúc Câu Hỏi Về Màu Sắc Trong Tiếng Anh, What Color, What Color Is This

Bước 4: sau khi lựa lựa chọn tùy lựa chọn đó thì Facebook đã hỏi lại “Có phải bạn muốn quay lại phiên bản cũ vì chưng thiếu anh tài không? (Arer you switching back becasuse of missing features).

Bạn rất có thể chuyển về hình ảnh cũ hoặc chuyển facebook sang trọng giao diện mới bằng app này

Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ cách biến đổi giao diện facebook cũ, rất có thể thấy dù cho giao diện mới văn minh hơn, nhiều bản lĩnh hơn nhưng người dùng chưa thể làm quen ngay lập tức được. Nếu bạn là người ưa cái new mẻ, hiện đại thì giao diện mới rất có thể làm chuộng bạn ngay lập tức lập tức, còn nếu khách hàng chưa ham mê nghi được ngay lập tức thì các cách gửi về hình ảnh facebook cũ trên mong muốn sẽ làm thỏa mãn bạn. Chúc các bạn thành công.!