Số học không những đóng vai trò giám sát vật hóa học trong vũ trụ nhưng mà nó còn mang đến may mắn, cung cấp về mặt ý thức cho 12 chòm sao. Hãy cùng văn hóa đời sinh sống trong thể loại Giải trí coi con số suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo cùng những ý nghĩa sâu sắc thú vị đằng sau những con số này nhé.

Bạn đang xem: Số may mắn của sư tử


Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Số suôn sẻ của cung Bạch Dương 1 với 9.

Đây là bé số mang đến sự như mong muốn cho Bạch Dương về mặt sự nghiệp với mặt tình cảm. Bạch Dương sẽ thăng tiến rất nhanh trên tuyến đường sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, nếu Bạch Dương lỡ sa vấp ngã vào “lưới tình” thì các bạn sẽ nhanh chóng chiếm hữu được trái tim của bạn ấy đấy. Đây đó là hai con số như mong muốn giúp cho chuyện yêu đương của Bạch Dương trở nên thăng hoa.

*
Bạch Dương – (21/03 – 20/04)

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Số may mắn của cung Kim Ngưu là số 2 cùng 8.

Hai số lượng này sẽ giúp Kim Ngưu không ít trong sự nghiệp học tập tập. Vốn thiết lập trí tuệ tuyệt vời nhất và sự thông minh, mưu trí mà được hai số lượng này tiếp sức thì quả thật còn điều gì bằng! Kim Ngưu sẽ luôn luôn luôn sáng sủa suốt cùng tỉnh táo với chuyện học hành.

*
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Song Tử (21/05 – 20/06)

Số suôn sẻ của cung tuy vậy Tử là số 3 với số 7.

Những fan thuộc cung song Tử bao gồm tính cách giỏi bụng, chân tình và nóng áp. Tuy nhiên, vì sự thân thiện và chân thành ấy mà tuy nhiên Tử dễ dẫn đến va vào những mối quan hệ “không xác định” và thỉnh thoảng còn bị tín đồ xấu lợi dụng.

Hai số lượng này sẽ giúp cho một tuy nhiên Tử xuất sắc bụng, đáng yêu vững rubi tinh thần, thoát ra khỏi những băn khoăn từ những mối quan hệ độc hại. Bọn họ sẽ gặp mặt được những người dân bạn tất cả tính giải pháp giống họ, có lòng chân thành, giỏi bụng với họ như họ vẫn đối xử với đa số người.

*
Song Tử – (21/05 – 20/06)

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Số suôn sẻ của cung Cự Giải là số 4 cùng số 6.

Những tín đồ thuộc cung Cự Giải thường sẽ có sự trực giác cùng nhạy cảm khôn cùng lớn, yêu cầu đây chính là cung khó hiểu tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì chưng vậy, song Tử yêu cầu học giải pháp kiềm chế cảm xúc, trưởng thành và cứng cáp hơn và tự mình giải quyết và xử lý tất cả những sự việc xung xung quanh mình.

Số 4 với số 6 sẽ mang về cho tuy vậy Tử một nguồn tích điện tích cực nên các tuy nhiên Tử nhớ cầm cố lấy hai con số này nhé.

*
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Số suôn sẻ của Sư Tử là số 1, 4 và 6.

Khi quan sát vào cung Sư Tử, bọn họ sẽ bắt buộc kiêng nể Sư Tử vị Sư Tử là phần lớn người cực kỳ phấn đấu cho hiện tại và tương lai của bạn dạng thân.

Sư Tử bao gồm khát vọng và cố gắng vươn mang đến thần công hết sức lớn, họ chuẩn bị sẵn sàng hi sinh sức khỏe và thời hạn của bản thân. Điều này rất tốt nhưng Sư Tử hãy để ý tới sức khỏe của bạn dạng thân nhé.

*
Sư Tử – (23/07 – 22/08)

Xử phái nữ (23/08 – 22/09)

Số suôn sẻ của Xử nữ là số 2, 5 và 7.

Xử Nữ là một trong những chòm sao đào bới sự ước toàn, ước ao mọi thứ phải thật tuyệt đối hoàn hảo và làm hài lòng tất cả mọi người. Việc lúc nào cũng phải trở nên tuyệt vời đôi lúc để cho Xử phái nữ cảm thấy hơi mệt mỏi.

Rất may, ba số lượng 2, 5 cùng 7 hoàn toàn có thể giúp Xử thanh nữ thoát khỏi vỏ bọc hoàn hảo ấy và để được trở về làm chính mình.

*
Xử đàn bà (23/08 – 22/09)

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Số may mắn của cung Thiên Bình là số 1, 2 và 7.

Thiên Bình danh tiếng là chòm sao có lòng tin tự học vô cùng lớn, những người thuộc chòm sao Thiên Bình là trong những chòm sao đam mê học tuyệt nhất trong 12 chòm sao hoàng đạo.

Nếu chắt lọc số 1, 2 cùng 7, tuyến phố học tập của Thiên Bình vẫn trở buộc phải vô cùng dễ dãi và có được thành tích cao trong câu hỏi học tập, thi cử. Bọn chúng giúp Thiên Bình đã đạt được sự thông minh, sáng suốt lúc học bài cùng đem tới một số cơ hội cực tốt để cải tiến và phát triển sự nghiệp học hành của Bảo Bình.

*
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Số như mong muốn của Thiên Yết là số 2, 7 cùng 9.

Về sự nghiệp, Thiên Yết đang làm giàu bằng tuyến đường tài chủ yếu vững mạnh. Cơ hội để cải thiện, trở nên tân tiến sự nghiệp bạn dạng thân sẽ đón hóng Thiên Yết nhưng trong khi Thiên Yết đang mang trong mình 1 nỗi sợ gì đấy nên còn suy nghĩ, chần chờ trong những quyết định mang ý nghĩa quan trọng.

Vì vậy, ba số lượng này có tác dụng trấn an, xúc tiến tinh thần của Thiên Yết, hỗ trợ cho họ trở buộc phải cứng rắn, khả năng hơn trong công việc.

*
Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số suôn sẻ của cung nữ Mã là số 3, 5 cùng 8.

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã là các người cực kì tham vọng, luôn khao khát mình nên trở nên xuất sắc giang cùng thành đạt nên thỉnh thoảng Nhân Mã hay tự tạo ra áp lực thành công cho chính bản thân mình.

Con đường đến thành công xuất sắc là một quy trình dài, với sự trợ giúp của những con số này đã giúp cho chính mình có được nguồn năng lượng tích cực trên con đường danh vọng cần Nhân Mã hãy trở nên lạc quan trước hầu hết sóng gió nhé.

*
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Số như ý của Ma Kết là số 6, 8 và 9.

Với tính bí quyết hiền dịu với thân thiện, Ma Kết được rât nhiều người yêu quý, sẵn sàng che chở và đảm bảo an toàn cho họ. Nhưng điều đó sẽ làm chùn chân Ma Kết, làm cho Ma Kết ngơi nghỉ trong vòng bình an của họ cơ mà thiếu sự đột phá để thành công.

Số 6, 8 với 9 để giúp đỡ Ma Kết gồm thêm mức độ mạnh, niềm tin để vượt thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, dám tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với mọi thử thách chông gai để trở nên bạo gan mẽ, vững tiến thưởng và va tới thành công xuất sắc trong cuộc sống.

*
Ma Kết – (22/12 – 19/01)

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Số như mong muốn của cung Bảo Bình là số 2, 3 với 7.

Bảo Bình là một trong chòm sao làm việc khá tùy hứng, đam mê sự sáng tạo và bắt đầu lạ. Bởi vì tính biện pháp này nên các bước dù đã có lên lịch sẵn tuy thế Bảo Bình vẫn liên tục trì hoãn, di dời các bước chưa biết khi nào xong.

Ba số lượng này sẽ giúp cho Bảo Bình tất cả năng lượng làm việc, truyền hễ lực nhằm Bảo Bình trả thành công việc đúng thời hạn với chất lượng quá trình tốt nhất.

*
Bảo Bình – (20/01 – 18/02)

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Số như mong muốn của cung song Ngư là số 4, 8 với 22.

Thuộc chòm sao tuy vậy Ngư, bạn là một trong những người luôn luôn có ý chí cầu tiến với không chấm dứt học hỏi. Bởi vì thế, song Ngư nên chọn ba số này để giúp đỡ cho con con đường tình duyên trở buộc phải thuận lợi và tuyến phố sự nghiệp vẫn trở bắt buộc thăng tiến, bền vững và kiên cố hơn.

*
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Trên đấy là những bé số như ý của 12 cung hoàng đạo. Hi vọng chúng ta đã tìm kiếm được con số lý tưởng cân xứng với cung hoàng đạo của mình. Chúc chúng ta thành công.

Số may mắn của cung Sư Tử.Sư Tử khoáng đạt nhất trong tầm Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và sexy nóng bỏng là những điểm nhấn của bạn sinh vào cung này.
*

Dù trong quan hệ với gia đình, anh em hay trong công việc, Sư Tử luônkhẳngđịnhvị trí của mình.

Gia đình và bạn bè

Sư Tử khoáng đạt nhất trong vòng Hoàng Đạo. Thích tổ chức triển khai các buổi tiệc chiêu đãi bằng hữu và tổ chức những sự kiện, sự trẻ khỏe và quyết đoán của Sư Tử làm bạn bè rất thoải mái. Sư Tử cực kỳ ít khi thấy cô đơn. Tiếp xúc và gặp gỡ gỡ là một trong những thói quen của không ít người hình thành trong cung này. Sư Tử chọn bạn bè theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành. Tình bạn thực sự của fan cung Sư Tử kéo dài đến trọn đời. Lúc có vụ việc về gia đình, Sư Tử làm phần lớn thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên khó chiều và tởm gớm.

Nghề nghiệp và tiền bạc

Sư Tử là con tín đồ của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu tín đồ hoài bão, trí tuệ sáng tạo và khôn xiết lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của công việc, Sư Tử làm rất là mình. Khi vẫn hứa cùng với sếp, tín đồ cung Sư Tử đang làm cho cùng. Rất tốt với Sư Tử, đó là làm ông nhà của bao gồm mình.

Nghề tương xứng với những người được sinh từ bỏ 23/07 – 22/08 là màn biểu diễn và những ngành giải trí. Ở những môi trường thiên nhiên như nắm này, Sư Tử được tự do thể hiện mình. Một vài nghề khác như: quản lý, gia sư hoặc bao gồm trị, Sư Tử cũng đảm nhận tốt. Mà lại ở nghề nào thì vị trí chỉ đạo cũng là tương xứng nhất.

Tiền bội bạc với Sư Tử cực kỳ thoải mái, vì fan cung này có chức năng kiếm tiền vô cùng tốt. Cùng với tính bí quyết rộng rãi, Sư Tử đang tiêu đến đồng ở đầu cuối vì một tín đồ bạn. Họ luôn luôn tin rằng: hết rồi lại có. Công việc cho Sư Tử không dịp nào hết.

*

Jennifer Lopez trực thuộc cung Sư Tử

Tình yêu

Sư Tử yêu say đắm tuy vậy rất trực tiếp thắn vào tình yêu. “Chuyện ấy” với những người dân sinh trong thời hạn này luôn thích ưa thích sự mạo hiểm, sự tươi new và sáng sủa tạo. Tất cả sự kết hợp rất ràng buộc giữa tình yêu và sex. Tín đồ mà Sư Tử sẽ lựa chọn là một nửa bạn đời thường là những người sẵn sàng để cho Sư Tử tại vị trí tiên phong, chân thực lập với phải bao gồm chút cá tính. “Một nửa” của Sư Tử cũng đề nghị thông minh “ngang cơ” với chúng ta thì họ bắt đầu hài lòng. Vào chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng để yêu, vui nhộn và cho nhiều hơn nhận.

Sức khỏe: Sư Tử để ý các phần tử như tim cùng lưng, vì đó là phần dễ tổn thương tuyệt nhất trên khung hình bạn.

Chòm sao: Sư Tử thuộc mặt trời, tượng trưng đến sức mạnh, quyền lực, vị thế, tích điện dồi dào với sự quyến rũ.

Màu sắc: Sư Tử say đắm màu vàng.

Vật tượng trưng: Đá Ruby.

Con số may mắn: Số 1, 4 và 6.

Cung hợp với Sư Tử: cung nhân Mã cùng Dương Cưu.

Cung không phù hợp với Sư Tử: Cung Bảo Bình.

Món xoàn yêu thích: Sư Tử thích hầu hết món quà liên quan đến mái ấm gia đình như Album ảnh, size ảnh…

Sở trường: Sư Tử say mê xem phim, đi du lịch, tán dóc với bạn bè, đồ sang trọng và các màu sáng.

Sở đoản: Bị coi là người kế bên cuộc cùng không được xem như là sếp, là ông chủ, là tín đồ lãnh đạo.

Nhà cửa: Thích thành công có những yếu tố trang trí liên quan đến thể thao, trẻ em, sự sáng sủa tạo, tình yêu với sự lãng mạn.

Danh nhân cung Sư Tử: Jennifer Lopez, Antonio Banderas, Steve Carell, Barack Obama, Casey và Ben Affleck

Giải mã cung Sử Tử.


*

Màu sắcSư Tử thích hầu như gam màu khỏe mạnh như: color vàng, đỏ, cam.

Đá quýĐá ruby bảo hộ và đem về may mắn đến Sư Tử.

Ngày thay mặt trong tuầnChủ nhật là ngày tượng trưng mang lại Sư Tử.

HoaHoa bảo hộ và cũng chính là loài hoa yêu quý của Sư Tử là hoa hướng dương, hoa trinh nữ.

Kim loại kim cương tượng trưng đến Sư Tử.

Động đồ Chó, báo, chim hoàng yến tượng trưng cho cung Sư Tử.

Con số may mắnSố 1, 4 cùng 6 đem lại may mắn mang lại cung này.

Món đá quý yêu thíchSư Tử thích phần đa món quà tương quan đến mái ấm gia đình như album ảnh, khung hình ảnh để lưu lại giữ được nhiều kỉ niệm.

Xem thêm: Ghép Chữ Nghệ Thuật Vào Ảnh Free Không Phải Ai Cũng Biết, Chèn Chữ Nghệ Thuật Typography Vào Ảnh Online

Cung phù hợp với Sư TửCung Nhân Mã cùng Bạch Dương cùng thuộc mệnh Hỏasẽ phù hợp với Sư Tử.

Cung không phù hợp với Sư TửBảo Bình và Sư Tử là2 quả đât khác nhau, khó có thể hòa hợp.