Tất cả tất cả làng hội quy định Xuất phiên bản Thế giới kinh doanh Thể thao giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực Thời trang biến hóa số Đô thị

*

Thiên Vương yếu cạnh Xuân Bắc

0

Chuyện tình dây dưa kéo dài mãi không kết thúc của Chim Sẻ - Máy bay - Dâu sẽ chi tiết diễn như vậy nào? thuộc theo dõi họ vào 22h buổi tối thứ 3 hàng tuần bên trên kênh HTV7.

Bạn đang xem: Danh sách tập hành trình kết nối những trái tim

*

5 quy tắc phái nữ cần học tập thuộc trong tình yêu

0

Chia ngọt sẻ bùi luôn là hồ hết khoảnh tự khắc tuyệt đẹp trong tình yêu. Đừng lo ngại khi phải share những trở ngại mà ai đang phải trải qua cùng với chàng.

*

Xuân Bắc phân tách sẻ bí quyết phát hiện người đang yêu thương

0

Trái với vẻ bên ngoài hài hước, ẩn sâu vào danh hài khét tiếng xứ Bắc là 1 trong những nội trung ương sâu sắc, cùng phần đông cảm nhận tinh tế và sắc sảo về tình yêu.

*

"Con trai thời ni không mê say gái đẹp"

0

Đẹp với xinh là nhì khái niệm trọn vẹn khác nhau, phụ nữ đẹp thì gây ấn tượng ngay từ ban sơ nhưng không để lại cho tất cả những người ta sự lưu giữ luyến, còn một cô bé xinh xắn thì luôn khiến cho người ta phải...

*

du ngoạn xuyên Việt miễn phí bằng xe buýt

0

Được bước tới nhiều vùng miền để tò mò và trải nghiệm cuộc sống đời thường luôn là sở thích của khá nhiều người.

*

phần đông lời tỏ tình bất ngờ trên "Chuyến xe hồng"

0

Chỉ với 1% hy vọng nhỏ nhoi, nhưng bằng tình yêu mãnh liệt, Sư Tử đã quyết định tỏ tình, bỏ mặc kết quả.

*

Truyền hình thực tiễn gian lao ghi hình trời mát mẻ

0

Mưa trường đoản cú lâu luôn luôn là nỗi ám hình ảnh với những đoàn có tác dụng phim, game show ngoài trời. Với những chương trình truyền hình thực tiễn cũng không ngoại lệ.

*

Love Bus: khi chúa sơn lâm thất tình

0

Chẳng tất cả nỗi bi thương nào đau xót hơn nỗi buồn bị thất tình? Đó là cảm giác mà Sư Tử - chúa tể đánh lâm oai vệ hùng trên chuyến xe hồng đang nên nếm trải.

*

Lovebus: Sư Tử vẫn tỏ tình hay quăng quật cuộc?

0

Cuộc chat chit riêng giữa Sư Tử với Tắc Kè khiến các thành viên còn lại được trổ tài phán đoán, riêng với Xương dragon thì fan ta lại thấy rằng anh chàng thấp thỏm lo lắng không yên với những...

*

"Hành trình kết nối những trái tim": tình chúng ta hay tình yêu?

0

Chương trình lại thường xuyên với không thiếu 7 thành viên. Sói là quý ông trai thứ bốn và cũng chính là mảnh ghép ở đầu cuối còn thiếu.

*

nhị sinh viên Bách Khoa gặp mặt nhau trên "Chuyến xe pháo tình yêu"

0

Kem Bông cùng Sói cùng bao gồm điểm tương đồng là bước tới xe hồng trong cùng một thời gian: đều là sv Đại học Bách Khoa, mặc dù vậy nàng mang đến từ thủ đô hà nội Hà Nội, chàng đến từ thành phố hồ Chí Minh.

*

tình yêu chị em trên chuyến xe hồng

0

Đã thọ lắm rồi người theo dõi yêu thích công tác "Hành trình liên kết những trái tim" bắt đầu lại được tận mắt chứng kiến một màn tỏ tình thành công xuất sắc và dễ thương và đáng yêu như cặp Chuối Tiêu - Măng Cụt.

*

Lời tỏ tình của chàng trai nhút hèn

0

Măng Cụt đã phủ nhận lời tỏ tình nhưng Tim dành riêng cho cô nàng. Con đường đoạt được trái tim Măng Cụt giờ đây chỉ còn từng Chuối Tiêu. Liệu chàng trai sẽ có tác dụng gì?

*

Love Bus: khi tình yêu mang lại

0

"Hành trình kết nối những trái tim" lại liên tục với đa số chuyến những hiểu biết thực tế, qua đó tình yêu giữa những thành viên đã mang về những cảm giác khó tả.

*

cô bé "ế" lâu ngày bất thần được 2 nam nhi trai theo đuổi

0

Tắc Kè - cô thiếu phụ vô tư và dễ thương nhất chuyến xe hồng - mãi mang lại tận thời đặc điểm đó cô nữ giới mới là tâm điểm gây để ý với 2 chàng trai Sư Tử cùng Xương Rồng.

*

Chuyện tình tay tư trong "Hành trình liên kết những trái tim"

0

3 đại trượng phu trai Chuối Tiêu, Tim và Mo đang trong những ngày chạy nước rút trên nhỏ đường chinh phục trái tim của Măng Cụt.

Xem thêm: Bài Viết Tiếng Anh Về Sinh Hoạt Hằng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤️️

*

Liệu anh chàng Sư Tử tất cả thật sự "sư tử"?

0

Sự mở ra của anh chàng Sư Tử tất cả cung Sư Tử trong tập 248 của "Hành trình liên kết những trái tim" khiến cho người khác cần tò mò, độc nhất vô nhị là tự phía các cô nàng.

*

Lovebus: Lời tỏ tình bất thần giữa trời tây-bắc

0

Sau khi chia tay Khứu, chuyến xe pháo hồng giờ đây chỉ còn sót lại sáu thành viên: Tắc Kè, Măng Cụt, ý trung nhân Công Anh, Chuối Tiêu, Tim và Mo.

*

member "Love Bus" xuất chiêu tán tỉnh

0

Một lời tỏ tình tình thực và một lời lắc đầu đáng trân trọng tại Bali đã và đang tạm khép lại "Hành trình liên kết những trái tim" tại Indonesia.

*

Những tình yêu trên cánh đồng hoa cải Mộc Châu

0

Trong tập phân phát sóng tuần này, lúc Khứu tránh khỏi hành trình cũng là dịp "Hành trình liên kết những trái tim" tạm bợ biệt bãi biển Bali xinh đẹp.