Super Sentai Series, dịch ra tiếng Việt là khôn xiết Chiến đội, là loạt phim nằm trong thể các loại siêu nhân vật Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được xây đắp tại vn và được bạn xem gọi là phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản. Tính cho 2021, phim vẫn ra tổng cộng 45 phần, đề cập về trận chiến đấu giữa hai phe chính – tà của 45 chiến team khác nhau. Từng phần phim đều sở hữu nét rực rỡ riêng cùng thu hút được lượng người ái mộ khổng lồ. Trong nội dung bài viết này, POPS đang gửi mang lại bạn tổng đúng theo các siêu nhân Nhật bạn dạng mới, tốt nhất!


Xem nhanh

1. Những bộ dị nhân anh hùng Nhật phiên bản mới tốt nhất (từ 2018 cho nay)2. Tuyển tập phim dị nhân anh hùng Nhật bản gần gũi với người xem Việt3. Phim siêu nhân anh hùng Kamen Rider xuất xắc nhất

1. Những bộ siêu nhân Nhật bản mới độc nhất (từ 2018 mang lại nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là bộ phim dị nhân Nhật Bản đơn nhất có tới 2 chiến đội.

Bạn đang xem: Siêu nhân hai du cư tập cuối

Bộ sưu tập những vật chứa sức mạnh nguy nan “Lupin Collection” trở thành kim chỉ nam của tổ chức tội phạm ngoài không gian Gangler. May mắn là các chiến binh Sentai vẫn ra tay phòng chặn hành vi của chúng.

*
Hình ảnh biến hình của chiến nhóm Lupinranger cùng Patranger

Chiến team Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm mục đích thực hiện điều ước tìm lại bạn thân. Chiến đội công an Patranger nhận trọng trách triệt phá tổ chức Gangler, tầm nã bắt Lupinranger và tịch thu Lupin Collection. Trận chiến tranh giành bảo bối giữa tía phe, ai sẽ là bạn thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là một trong những bộ phim dị nhân Nhật bạn dạng có sức mạnh chính là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa ách thống trị Trái Đất 65 triệu năm về trước, lúc này đã lên chiến lược quay lại lấn chiếm hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng bọn kỵ sĩ long là các người bảo vệ Trái Đất thuở rất lâu rồi đã trôi dạt được nguy hiểm nên từ bỏ thức tỉnh, với giải phóng phong ấn.

*
5 binh sĩ sở hữu sức khỏe của khủng long viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ nỗ lực giữ sức khỏe khủng long cùng tinh thần chính nghĩa đã với mọi người trong nhà chiến đấu phòng lại phần đa kẻ tà ác, bảo vệ sự bình yên của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là bộ phim anh hùng siêu nhân hay, lấy xoàn làm vấn đề chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên chiến lược tấn công nhằm cướp hết niềm hi vọng và ánh hào quang trên toàn vũ trụ. Trước cảnh ngộ đó, công chúa của vùng khu đất bảo thạch mang đến Trái Đất để tìm kiếm người thích hợp trở thành chiến bình Kiramager.

*
Kỉamager vươn lên là hình nhờ vào sức mạnh mẽ của đá quý

Cô sử dụng Kiramei Stone để lựa chọn người sẽ đồng hành cùng bản thân trên con phố chiến đấu vì bao gồm nghĩa. Mỗi binh sỹ Kiramager thiết lập mỗi tính giải pháp khác nhau, vấn đề này gây tác động lên Kiramei Stone và trở nên chúng thành những cỗ máy Ma Tiến kếch xù trong lúc chiến đấu.

Số tập: 39Diễn viên: Mori Hinami, Kiita KomagineĐạo diễn: Shojiro Nakazawa
Thể loại: Tokusatsu

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là cỗ phim anh hùng siêu nhân Nhật bản mới nhất trong 2021 này. Một thế lực tà ác đã nhăm nhe xóa khỏi các trái đất song song. Những Zenkaiger đã vực dậy chiến đấu đảm bảo an toàn Trái Đất thân yêu.

Đây là bộ phim siêu nhân đặc biệt khi những chiến binh chỉ gồm một nhân loại duy tuyệt nhất là Zen
Kaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành thuộc anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh đồ tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – binh sĩ thứ 6 của Zenkaiger.

*
Zenkaiger là chiến đội đặc biệt với đội hình 1 tín đồ – 4 robot

2. Tuyển tập phim siêu nhân anh hùng Nhật phiên bản gần gũi với những người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là 1 trong trong những bộ phim truyện siêu nhân tuổi thơ thân quen thuộc của đa số người xem Việt.

1000 năm trước, con bạn đã cần chiến đấu để hạn chế lại nòi giống hung thần quỷ ác Org. Những Gaoranger truyền thống dưới sự giúp đỡ của Gao God, Gao pháp sư Murasaki và các Power Animal đã từng bước tấn công bại lũ ác quỷ.

*
Gaoranger là cỗ phim anh hùng siêu nhân Nhật bạn dạng quen thuộc ở Việt Nam

Tuy nhiên trong trận chiến cuối thuộc Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã có được triệu hồi với giết bị tiêu diệt Gao God. Gao
Silver buộc phải thực hiện Mặt nạ Sói đen để đưa sức mạnh hung thần và kết hợp với 3 power Animal của mình để đánh bại Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh trở thành Lang Quỷ và mong xin những đồng đội phong ấn mình lại.

1000 năm sau, Org lại thường xuyên trỗi dậy, những Power Animal đã chọn ra 5 binh lực và tập vừa lòng họ thành Chiến team Bách thú Gaoranger để liên tục chiến đấu đảm bảo nhân loại.

Khi nói đến các phim siêu nhân anh hùng Nhật Bản thì cần yếu không kể tới tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong ngày lễ tốt nghiệp, học viện Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức triển khai Ninja tà ác Jakanja tấn công. Toàn bộ học viên rất nhiều bị giết mổ chết, trừ ba người ko ở học viện chuyên nghành là Shiina Yousuke (khóa không Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) với Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – từ bây giờ đã biến thành chuột lang cùng phụ nữ ông Hinata Oboro đã chuyển 3 người đến căn cứ bí mật và trao mang đến họ thiết bị đổi thân thành Hurricaneger để chiến đấu hạn chế lại Jakanja.

*
Hurricanger sở hữu diễn biến hấp dẫn, không thua kém phần hài hước

Trong quy trình này, họ chạm chán được 2 bạn bè Kasumi Ikkou và Kasumi Isshu. Chúng ta là hồ hết người sinh tồn duy độc nhất của học viện Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – đối phương của Tấn Phong. Những Ninja của 2 phe cánh đối lập bây giờ có tầm thường kẻ thủ là bầy Jakanja. Họ cùng đồng đội bí hiểm là Shurikenger chiến đấu cản lại Jakanja và bảo đảm an toàn nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được nhận xét là trong số những bộ phim anh hùng siêu nhân hay nhất, lấy chủ đề về công an hình sự.

Vũ trụ hôm nay đã bước vào thời kỳ công nghệ tiên tiến, cư dân của các hành tinh rất có thể chung sống tự do với nhau. Nhưng vấn đề này cũng kéo đến hệ lụy là sự hình thành của tổ chức triển khai tội phạm ngoài hành tinh Alienizer. Để triệt phá mặt đường dây phạm nhân này, cơ quan cảnh sát vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã làm được thành lập. Ban ngành này để trụ sở trên gần như hành tinh vào vũ trụ.

Bộ phim tất cả bối cảnh chủ yếu ở trụ sở Trái Đất. Các chiến binh Dekaranger phải giải quyết và xử lý các vụ án vì Alienizer khiến ra, bảo vệ bình yên cho toàn cầu này.

*

Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là một trong các cỗ phim siêu nhân Nhật bạn dạng nhận được nhiều yêu say mê nhất.

5 binh sĩ Ma Pháp Magiranger là bé của Thiên Thần kiêu dũng Bragel và cô bé loài người sở hữu sức mạnh Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong trận đánh cuối cản lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã quyết tử để Miyuki 1 mình nuôi to 5 anh em.

15 năm sau những sinh đồ vật sử dụng phép thuật của điều ác và sự khử vọng lại một lần nữa trỗi dậy dưới sự lãnh đạo của N Ma. 5 binh sĩ Magiranger cài sức mạnh phép thuật của phụ vương và lòng anh dũng của mẹ họ đã chiến tranh để phá vỡ chiến lược của N Ma.

*
Các binh lực Magiranger tập thích hợp trong kỉ niệm 15 năm phát sóng của phim

3. Phim dị nhân anh hùng Kamen Rider giỏi nhất

Phim dị nhân Kamen Rider là loạt phim ăn khách thuộc mẫu phim Tokusatsu ở kề bên Super Sentai Series. Bạn xem nước ta biết cho Kamen Rider với cái tên anh hùng siêu nhân Dế.

Oma Zi-O – vị Ma Vương tàn nhẫn trong sau này – hiện đang sinh sống và làm việc dưới thân phận học viên cấp 3 Tokiwa Sougo. Cậu thay đổi Kamen Rider Zi-O, kungfu chống lại tổ chức triển khai Time Jacker với các quái thú Another Rider. Cùng lúc này Tokiwa Sougo phải nhìn thấy với vấn đề: liệu cậu sẽ biến Ma Vương cực tốt mọi thời đại hay sẽ là Ma Vương tàn nhẫn trong tương lai.

*
Thể loại: Tokusatsu

Kamen Rider Ex-Aid là phần phim đáng nhớ 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là một bác sĩ thực tập đôi khi cũng là anh tài Gamer M. Anh nên chiến đấu với virus máy tính Bugster Virus, nguyên nhân khiến cho con bạn suy kiệt và đổi thay mất.

Thể loại: Tokusatsu

10 năm trước, Nhật bạn dạng bị chia cắt thành 3 phần sau do Sky Wall xuất hiện thêm khi Pandora Box được với từ sao Hỏa về Trái Đất. Hôm nay các quái thú mang thương hiệu Smash ra đời và chiếm lấy thân thể bé người. Kiryuu Sento, một chức năng vật lý, bên dưới thân phận Kamen Rider Build đã hành động để thanh thanh lọc Smash khỏi bé người, cùng tìm lại trí nhớ của mình.

Vậy là POPS đã reviews đến bạn 11 bộ phim siêu nhân anh hùng Nhật Bản, bao hàm series Super Sentai và Kamen Rider rồi. Hy vọng với list tổng hợp này bạn sẽ tìm được bộ phim truyền hình thú vị. Theo dõi và quan sát POPS để bài viết liên quan nhiều nội dung bài viết hấp dẫn khác về công ty đề phim truyện giải trí khác!

các bộ phim siêu nhân anh hùng là một phần tuổi thơ của nạm hệ 9x, 8x với nội dung xoay quanh những nhiệm vụ giải cứu thế giới hay săn đón kẻ xấu đầy cam go và cuốn hút qua hầu như pha trở nên hình siêu hạng của các anh em siêu nhân, thuộc những mẩu chuyện đầy tính nhân văn về tình các bạn và cuộc sống. Lúc này hãy thuộc Bách Hóa XANH vượt thời gian trở lại quá khứ với đứng top 5 phim dị nhân anh hùng thời tuổi thơ hay duy nhất nhé!

hoàn toàn có thể nói, dù cho là ở thời nào thì những bộ phim siêu nhân vẫn luôn luôn chiếm trọn được sự mếm mộ của phần nhiều những tín thiết bị phim ảnh. Giả dụ thời nay ta tất cả Iron man cùng với những bộ giáp mang sức mạnh của công nghệ và sự sáng sủa tạo, thì rất lâu rồi ta tất cả Gao Đỏ, một biểu tượng sức mạnh với tinh thần chiến đấu mạnh dạn mẽ, luôn biết thêm kết những đồng đội và đảm bảo an toàn sự lương thiện, công bằng.

cho dù các siêu nhân sẽ mang phần nhiều nét đặc trưng riêng của thời đại với rất nhiều tính cách, nhiệm vụ và sức khỏe khác nhau, mà lại tất cả đều sở hữu chung một trái tim hướng thiện, phòng lại dòng ác. Toàn bộ đều là những bài học kinh nghiệm đáng giá chỉ về lòng tin và hy vọng. Dưới đây hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu list phim tuổi thơ thú vui này nhé!

15 đồng đội Siêu Nhân Deka cảnh sát S.P.D (Tokusou Sentai Dekaranger) (2004)

5 bằng hữu Siêu Nhân Deka cảnh sát S.P.D

Tóm tắt nội dung: bộ phim truyền hình nói về cuộc hành trình của Akaza Banban sinh hoạt Megalopolis, một tp ở Trái Đất lúc anh được chỉ định làm đội trưởng của Đội cảnh sát đặc nhiệm Dekaranger nghỉ ngơi phân khu Trái Đất.

Vào thời điểm đó, đối thủ của Dekaranger là Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer có âm mưu tàn phá Trái Đất và hợp tác cùng những tên tội phạm, nhiệm vụ của Dekaranger đó là ngăn chặn Agent Abrella.

Link trailer


Anh Em siêu nhân Cuồng Phong

Tóm tắt phim: Phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện của ba chàng trai học sinh cá biệt, dù không tồn tại thành tích tiếp thu kiến thức xuất sắc tuy nhiên lại được thầy của mình ở học viện chuyên nghành Ninja phái Hayate đặt niềm tin và huấn luyện và đào tạo rất tự khắc nghiệt.

Vào một buổi trốn tập luyện, một đổi mới cố đã xảy ra với trường học của cả ba người, khiến số đông các học viên đều bị giết chết còn thầy của họ thì phải biến thành chuột lang để tránh mạng. Nhiệm vụ của ba anh chàng chính là phòng lại thế lực hắc ám Jakannja, quyền lực đã hãm sợ hãi ngôi trường với thầy giáo của họ.

Link trailer


*

3Kỵ Sĩ mặt Nạ - Kamen Rider

Kỵ Sĩ mặt Nạ - Kamen Rider

Điểm IMDb: 7.7/10Ngày ra mắt: 1971Thể các loại phim: Hành động, phiêu lưu, kịch tíchThời lượng phim: 98 tậpQuốc gia: Nhật BảnĐạo diễn: Shotaro IshinomoriDiễn viên chính: Akiji Kobayashi, Shinji Nakae, Gorô NayaGiải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Tóm tắt phim: Đây là một trong những series phim nhiều năm tập luân phiên quanh trận chiến giữa những chàng trai trẻ có chức năng biến thân thành Kamen Rider kháng lại nhiều loài thú vật khác nhau. Trong quá trình đấu tranh với quái ác vật, những Kamen Rider là những anh hùng siêu nhân luôn ở trong quá trình học hỏi về năng lượng thần kỳ ở bản thân, về những Rider không giống và những loài tai ác vật.

Link trailer


*

4Siêu Nhân Gao - Hyakujuu Sentai Gaoranger

dị nhân Gao - Hyakujuu Sentai Gaoranger

Tóm tắt phim: bộ phim truyền hình kể về trận chiến giữa 5 binh lực được chọn lựa bởi các Power Animal chống lại Org, một gia thế ác quỷ giác ngộ sau 1000 năm. Các chiến binh này cùng đại chiến với nhau với các tên Chiến nhóm Bách thú Gaoranger để tiến công bại quỷ ác và đem lại độc lập cho Trái Đất.

Link trailer


*

55 anh em Siêu Nhân phép màu - Mahou Sentai Magiranger

5 bạn bè Siêu Nhân phép thuật - Mahou Sentai Magiranger

Tóm tắt phim: Chuyện kể về 5 anh em được ban tặng kèm sức to gan ma thuật với những cái Magi
Phones
được trao lại từ bà bầu của họ. Với năng lượng ma thuật này, cả năm bạn cùng nhau đảm bảo Trái Đất trước Infershia cùng sống theo di tích được ban khuyến mãi ngay từ gia đình.

Xem thêm:

Link trailer


*

cho dù ở vào thời đại nào, những mẩu chuyện siêu anh hùng vẫn vẫn là một nguồn cảm hứng về niềm tin về cái thiện, tương tự như những bài học hay về tình bạn, cuộc sống. Bách Hóa XANH hi vọng với top 5 phim hoạt hình dị nhân này, bạn sẽ có phần đông phút giây thật thư giãn giải trí khi được quay về tuổi thơ của mình, tương tự như tìm được một bài học ý nghĩa nào đó cho bản thân mình ở hiện tại nhé.

Có thể chúng ta quan tâm

>>5 tập phim hoạt hình kinh điển hot tuyệt nhất năm 2020

>>10 phim hoạt hình 3D độc đáo nhất dành riêng cho trẻ em

>>10 hay tác phim hoạt hình Disney Pixar cơ mà tín thứ mê phim quan yếu nào quăng quật qua