Đúng như dự đoán của nhiều người, đại trượng phu trai sinh vào năm 1998 Cao Bá Hưng đã xuất sắc đẹp vượt qua những ứng cử viên sáng giá đựng giành ngôi quán quân Sing my tuy nhiên trong đêm phổ biến kết ra mắt tối 22.1 trên TP.HCM.


Trong đêm thi này, ngoại trừ những gương mặt chính thức lọt vào bình thường kết gồm Cao Bá Hưng, Trương Kiều Diễm (team Đức Trí) , Bùi Công Nam, Phan Mạnh Quỳnh (team Nguyễn Hải Phong), Hoàng Dũng, Trương Thảo Nhi (team Giáng Son), Lê Thiện Hiếu (team Lê Minh Sơn) còn tồn tại Phạm Hồng Phước và Ưng Đại Vệ - đứng top 2 sỹ tử được bình chọn cao nhất.

Bạn đang xem: Quán quân sing my song 2016


Ở lượt thi đầu tiên, Cao Bá Hưng đối đầu cùng những thí sinh Bùi Công Nam, Phạm Hồng Phước, Hoàng Dũng với Lê Thiện Hiếu. Với sở trường nhạc dân tộc, quý ông trai 18 tuổi tiếp tục gây ấn tượng với ca khúcCó vấn đềviết về tình cảm tuổi mới lớn. Đích thân nhạc sĩ Đức Trí trổ tài chơi đàn nguyệt, hỗ trợ cho Cao Bá Hưng. Không còn sự rụt rè thuở ban đầu, con cháu 7 đời của Cao Bá quát lác thoải mái di chuyển khắp sảnh đấu, khuấy động khán giả.
Cũng là sỹ tử đội Đức Trí, Phạm Hồng Phước với đến ca khúc Anh thích hợp thích phù hợp em. Chọnchủ đề tình cảm nhưng lần này, giọng ca Khi người lớn cô đơn phá giải pháp với điệu swing vui tươi, bắt tai hơn. Anh cũng mạnh dạn thể hiện khả năng vũ đạo vào đêm thi quan tiền trọng này.
*

*

Phạm Hồng Phước khuấy động bầu không khí với ca khúcAnh phù hợp thích say mê em
Bùi Công phái nam đội Nguyễn Hải Phong thể hiện ca khúc mang tên Trời ơi với phong cách trẻ trung, hiện đại, ca từ thú vị. Dù gặp phải một số va vấp nhưng tiết mục khiến nhiều khán giả yêu thích bởi sự dễ thương, tinh nghịch trong bài xích hát.
Gây sốt với Ông bà anh, Lê Thiện Hiếu đội Lê Minh Sơn không làm phụ lòng khán giả với ca khúcTích tịch tình làng, lấy cảm hứng từ truyện cổ tíchThạch sinh - Lý Thông. Tiết mục có sự hỗ trợ từ tiếng đàn ghita của bao gồm HLV Lê Minh Sơn. Trong khi đó, Hoàng Dũng đội Giáng Son thử sức với một biến đổi theo phong thái nhạc kịch có tên Yên bình. Ca khúc được đánh giá chỉ là đẹp từ giai điệu đến ca từ.
Khép lại vòng thi đầu tiên, chiến thắng đã thuộc về đấng mày râu trai 18 tuổi Cao Bá Hưng với 33,81% bình chọn, giải pháp xa người thứ nhì đến 10%. Là một thành viên trong hội đồng siêng môn, ca sĩ Noo Phước Thịnh phân tách sẻ anh đánh giá cao tính sáng sủa tạo và sự văn minh trong sạch tác của những bạn trẻ, đặc biệt là sự ngơ ngơ của Cao Bá Hưng.
*

Bùi Công Nam có đến ca khúc có tên Trời ơi với phong cách trẻ trung, hiện đại
*

*

Hoàng Dũng đội Giáng Son thử sức với một chế tạo theo phong cách nhạc kịch sở hữu tên Yên bình
Ở lượt thi thứ hai, Phan Mạnh Quỳnh đối đầu với Kiều Diễm, Thảo Nhi cùng Ưng Đại Vệ. Ca khúc Có phái mạnh trai viết lên cây của Phan Mạnh Quỳnh khiến HLV Nguyễn Hải Phong hết sức hài lòng. Nhạc sĩ Đường cong còn bật mí rằng anh thường xuyên nhẩm ca khúc này trong những khi tập.
Cô gái đẹp đẹp Trương Kiều Diễm giới thiệu đến khán giả ca khúc Về bên đi vớigiai điệu ballad ngọt ngào. Tiết mục được dàn dựng hoành tráng với sự hỗ trợ của dàn nhạc giao hưởng do chính HLV Đức Trí chỉ huy. Trong những lúc đó, Ưng Đại Vệ mang đến một không gian vui tươi khi nhập vai thành rất nhân, thể hiện ca khúcPapa siêu nhân dành riêng tặng phụ nữ cưng của mình đang ngồi ở sản phẩm ghế khán giả.
Còn Trương
Thảo Nhi của đội Giáng Son nhận được nhiều lời khen với ca khúcHỏi. Nhạc sĩ Đức Trí mang đến biết đây là tiết mục anh phù hợp nhất từ đầu chương trình. Kết quả, Trương Thảo Nhi là người đạt 37,2% và giành chiến thắng ở lượt thi thứ hai.
Phan Mạnh Quỳnh chiếm cảm tình khán giả vớiCó nam giới trai viết lên cây
Trương Kiều Diễm có đến ca khúc Về công ty đinhẹ nhàng, sâu lắng
Ưng Đại Vệ nhập vai thành rất nhân, thể hiện ca khúc Papa siêu nhân dành tặng nhỏ gái
Cô cũng là người giành chiến thắng ở lượt thi thứ hai
Bước vào top 2,Trương Thảo Nhi cùng Cao Bá Hưng phải đối mặt với vòng bình chọn khôn xiết kịch tính khi lần lượt các thành viên vào hội đồng bình chọn bước lên, công khai minh bạch sự lựa chọn của mình giành riêng cho top 2. Bám đuổi ráo riết, cuối cùng Cao Bá Hưng đã giành chiến thắng trước Trương Thảo Nhi với tỉ lệ 17 - 14. Đây được xem là cái kết đẹp mang đến mùa đầu tiên của Sing my song với kết quả làm chấp thuận đa số khán giả.

Phạm Hồng Phước dấn vé vào phổ biến kết 'Sing my song'

Phạm Hồng Phước đề nghị viết bài hát trong vòng 24 giờ lúc biết mình được lọt đứng đầu 2 thí sinh được đánh giá cao nhất đi thẳng vào tầm thường kết.


Lê Thiện Hiếu Trương Thảo Nhi Sing My tuy vậy Đức Trí Ưng Đại Vệ Phạm Hồng Phước Cao Bá Hưng

Danh sách hai team thi:

Nhóm 1: Phạm Hồng Phước, Hoàng Dũng, Cao Bá Hưng, Bùi Công Nam, Lê Thiện Hiếu.

Nhóm 2: Trương Thảo Nhi, Phan Mạnh Quỳnh, Trương Kiều Diễm, Ưng Đại Vệ


Sau 2 lượt thi thì 2 cái thương hiệu cuối thuộc được xướng lên là Cao Bá Hưng với Trương Thảo Nhi. Thời gian này, hội đồng 31 người lần lượt bước lên sảnh khấu để lựa chọn. Cuối cùng, Cao Bá Hưng đã lên ngôi tiệm quân "Sing My tuy vậy - bài bác hát tuyệt nhất" mùa đầu tiên với tỉ số 17 - 14 trước Thảo Nhi.


*

Top 2 tiến ra sân khấu lớn


*

Quán quân ôm chầm lấy HLV của mình


*

*

Chàng trai 18 tuổi đăng quang quẻ ngôi vị quán quân


*

Cao Bá Hưng chính là người chiến thắng đầu tiên của "Sing My song Vietnam"


Trước đó, Cao Bá Hưng đội Đức Trí là sỹ tử cuối cùng trong lượt thi đầu tiên. Nam nhi trai 18 tuổi sở hữu đến chế tác có cái tên khá ngộ nghĩnh "Có vấn đề". Phần thi gồm sự hỗ trợ đàn nguyệt của HLV Đức Trí, nghệ sĩ trống Bảo Hiếu và nghệ sĩ sáo Khánh Tường.


Mở màn mang đến đêm chung kết là Phạm Hồng Phước đội Đức Trí với sáng tác vui nhộn với tên "Anh ưng ý thích yêu thích em".


Bùi Công phái mạnh đội Nguyễn Hải Phong tiếp nối chương trình với "Ôi trời ơi!".


Lấy cảm hứng từ câu chuyện Thạch sanh - Lý Thông, Lê Thiện Hiếu đã với đến ca khúc âm hưởng dân ca "Tích tịch tình làng" được nghệ sĩ kèn Duy Hiếu cùng HLV Lê Minh Sơn hỗ trợ chơi ghi-ta trên sảnh khấu. Thiện Hiếu cũng trổ tài đánh trống trong tiết mục của mình.


Nguyễn Hoàng Dũng đội Giáng Son là sỹ tử dự thi tiếp theo với ca khúc "Giấc mơ bình yên".


5 thí sinh đầu tiên bao gồm Lê Thiện Hiếu, Nguyễn Hoàng Dũng, Bùi Công Nam, Cao Bá Hưng với Phạm Hồng Phước. Kết thúc lượt thi đầu tiên, thí sinh nhận được bình chọn cao nhất của khán giả để đi tiếp là Cao Bá Hưng, với 33,81%.


Lượt thi thứ 2 là sàn đấu của 4 thí sinh: Trương Thảo Nhi (đội Giáng Son), Trương Kiều Diễm (đội Đức Trí), Ưng Đại Vệ với Phan Mạnh Quỳnh (đội Nguyễn Hải Phong).

Trương Thảo Nhi bắt đầu lượt thi thứ 2 với "Hỏi" bao gồm sự hỗ trợ đệm đàn của HLV Giáng Son.


Ưng Đại Vệ tiếp tục lượt 2 với một chế tác dành tặng món đá quý cho đàn bà của mình với tên "Papa hết sức nhân". Phái nam ca, nhạc sĩ đã mặc trang phục anh hùng siêu nhân lên sảnh khấu.


Trương Kiều Diễm đầy dịu dàng, nhẹ nhàng với sáng tác mới "Về đơn vị đi".


Phan Mạnh Quỳnh dự thi với ca khúc mới "Có con trai trai viết lên cây".


37,2% là tỉ lệ bình chọn cao nhất ở đợt thi thứ 2, người thứ 2 chỉ thua có 1 %. Người chiến thắng chính là Trương Thảo Nhi. Như vậy, Phan Mạnh Quỳnh, Trương Kiều Diễm và Ưng Đại Vệ đã chính thức dừng chân.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Kiểm Tra Sản Phẩm, Top 5 Phần Mềm Quét Mã Vạch


Các khách mời trong đêm thông thường kết cũng đó là những cựu thí sinh "Sing My Song". Đầu tiên là nhóm MTV với ca khúc "Thoát ra".