Thì chắc chắc hẳn rằng em vẫn chọn yêu anh. Nếu bây giờ được lựa lựa chọn một điều mong thì em tin em vẫn mơ như ngày xưa.

Bạn đang xem: Và nếu bây giờ anh đây được chết một lần


Nếu được trở lại con đường của ngày xưa, em vẫn sẽ vậy tay anh long dong dọc bé phố. Em vẫn vẫn hôn anh dưới ánh sáng của đèn khi em trù trừ mình đang say hay còn tỉnh.


Nếu được yêu lại từ bỏ đầu, em sẽ không còn lãng phí một khoảng thời gian ngắn nào bên anh. Em sẽ không giận hờn, ko quay sườn lưng đi khi anh đang khôn xiết gần. Nhưng hối tiếc sẽ mãi trực thuộc về thừa khứ.
*

Cuộc đời, duyên phận cứ tới rồi lui, đến rồi đi. Đôi khi chỉ cần một chiếc gạt tay, tôi đã chẳng thể tra cứu lại nhau. Huống bỏ ra tình yêu thương lại là lắp thêm mơ hồ khiến em chẳng thể cố kỉnh giữ.

Em ko biết, cuộc sống sẽ gửi đẩy nghiền em phi vào bao nhiêu côn trùng tình, gắn thêm với bao nhiêu tín đồ bằng nhị chữ người yêu và tình yêu dẫu vậy em biết đến lúc nào sẽ là tình cảm cuối.

Tình yêu cuối, chắc hẳn rằng không cần được đợi tới lúc bị tiêu diệt mới có thể nhận ra. Tình thương cuối là ngay khi còn sống, tức thì độ xuân xanh em vẫn biết là nếu phân chia xa, em sẽ chẳng thể yêu thêm được ai.

Vậy là từ từ bây giờ đây, trong suốt hành trình tới cuối đời, em với thêm một thứ điện thoại tư vấn là tình thương cuối. Em sẽ tầm thường sống với nó như bạn tình không bao giờ cưới.

Để rồi trong buổi chiều lộng gió, thân mải miết cuộc đời, em nép bản thân phía sau cửa kính. Kí ức quay lại sụt sùi như 1 cơn cảm cúm, tưởng chẳng sót lại gì nhiều mà dai dẳng thật lâu. Một người đã ra đi, dù là vì tình yêu, vì tổn thương, vì hiểu nhầm hay vì bất kể điều gì đi chăng nữa, đông đảo chưa lúc nào bước thoát khỏi trái tim em.

Ngắm chú ý từng phân tử mưa lăn qua tấm kính, thiệt mau, thật rõ ràng và thầm thủ thỉ, anh đang ở đâu, gồm nhớ em không? Em vẫn hỏi thật nhiều và vọng lại vào mưa chỉ là phần nhiều tí bóc tách hoài niệm rơi.

Bỗng nơi nào đó vang lên đều câu hát như xé lòng thành từng vụn nhỏ dại rồi trải ra một miền thăm thẳm, xa xôi.

“Một lúc em sẽ yêu là con tim em đang dâng trao mang đến tình yêu. Dù mặt đường tình yêu thương muôn khó khăn và đôi lúc em biết em ko được may mắn. Chẳng cần bận lòng hay nghĩ kỹ mình hy sinh cho ai đó sẽ được những gì. Đã yêu nhau thì cứ yêu đi sẽ đến ta ngày tháng không hề phung phí.

Và nếu hiện giờ em trên đây được nói một lời, nói em còn yêu thương mãi một người. Chẳng có lúc nào em ước ao xa rời, mặc dù ngày mai cho tới là bữa sau cuối. Cùng nếu bây giờ em đây được chết một lần, chết cho tình yêu sẽ bất tận, chẳng có khi nào em thấy ân hận. Chỉ việc anh biết em luôn luôn hằng yêu anh...”.

*

Lyric/ Lời bài xích hát giả dụ em được lựa chọn

Sáng tác: nhạc sĩ Thái ThịnhCác ca sĩ: Pha Lê, hương thơm Tràm, Thanh Hà, Nguyệt Lan, Hà Thúy Anh, Lệ Quyên, Hoàng Lệ Tố, Tường Khuê, Giọng nữ, ca sỹ pha lê (Idol), quang quẻ Hà, Thủy Tiên, Hoàng Nhật Linh, Nguyễn hương thơm Giang, Như Ý, Phương Thanh, Minh Tuyết, Ngọc Liên, Uyên Thanh, Lam Trang, Phương Vũ, Trương trọng tâm Nhi, 849096109xx, Lâm Chí KhanhThời gian sáng tác: Ngôn ngữ bao gồm của bài xích hát: Việt Nam
Click nhằm NGHE cùng CÀI bài bác này làm cho nhạc chờ
*
Viettel
Mobifone
Vinaphone
Vietnamobile
Gmobile
Nếu hiện thời được lựa chọn một lần nữa
Thì chắc chắc rằng vẫn yêu thương anh như ngày xưa
Nếu hiện thời được chọn lựa điều em ước mơ
Thì em tin em vẫn mơ như em từng mơ.Vẫn mơ rằng trọn đời này yêu anh mãi
Dù gồm tiếc nuối hầu hết đắng cay trong thời gian ngày mai
Vẫn mơ rằng trọn đời này em trao mang đến ai
Vì tình yêu trong em đang mãi không lúc nào phai.Bởi vày một khi em vẫn yêu
Là con tim em đã dâng trao cho tình yêu
Dù con đường tình yêu thương muôn khó khăn
Và đôi lúc em biết em ko được may mắn.Chẳng cần bận tâm hay nghĩ suy
Mình hy sinh cho ai đó sẽ tiến hành những gì
Đã yêu nhau thì cứ yêu đi
Sẽ mang đến ta ngày tháng ko phải phung phí.Và nếu bây giờ em phía trên được nói một lời
Nói em còn yêu mãi một người
Chẳng có lúc nào em muốn xa rời
Dù ngày mai tới là hôm sau cuối.Và nếu bây giờ em phía trên được chết một lần
Chết mang đến tình yêu vẫn bất tận
Chẳng có bao giờ em thấy ân hậnchỉ cần anh biết em luôn hằng yêu em.Bởi vì một lúc em vẫn yêu
Là trái tim em sẽ dâng trao cho tình yêu
Dù mặt đường tình yêu muôn khó khăn khăn
Và nhiều lúc em biết em không được may mắn.Chẳng cần bận lòng hay suy nghĩ suy
Mình hy sinh cho ai đó sẽ tiến hành những gì
Đã yêu thương nhau thì cứ yêu đi
Sẽ mang đến ta ngày tháng chẳng phải phung phí.Và nếu hiện thời em phía trên được nói một lời
Nói em còn yêu mãi một người
Chẳng có khi nào em hy vọng xa rời
Dù ngày mai tới là bữa sau cuối.Và nếu hiện nay em đây được bị tiêu diệt một lần
Chết mang đến tình yêu đã bất tận
Chẳng có khi nào em thấy ân hậnchỉ đề nghị anh biết em luôn hằng yêu anh.Chẳng có bao giờ em thấy ân hậnchỉ đề nghị anh biết em luôn luôn hằng... Yêu... Anh

Ghi chú về lời bài xích hát ví như em được lựa chọn

Lyric/ Lời bài xích hát ví như em được chắt lọc - Thái Thịnh được cập nhật thường xuyên tại tmec.edu.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Trang Chủ Cho Google Chrome Chỉ Với 4 Bước

Nếu bạn tìm thấy lyric/ lời bài hát nếu em được chắt lọc và các thông tin về thương hiệu tác giả/ nhạc sĩ sáng sủa tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác xuất xắc ca sĩ thể hiện bài hát trường hợp em được chọn lựa không chính xác hoặc thiếu, tmec.edu.vn hết sức cảm ơn nếu như bạn đóng góp, giữ hộ lời bình hoặc contact với ban quản trị website.Để tìm bài bác hát nhạc hóng Nếu em được gạn lọc theo mạng diện thoại của bạn, click liên kết từ menu bên trái hoặc tìm kiếm kiếm ngơi nghỉ box phía bên trên theo từ bỏ khóa ("Nếu em được lựa chọn")Khi các bạn sử dụng tin tức về bài hát "Nếu em được lựa chọn", sung sướng ghi rõ mối cung cấp tmec.edu.vnTừ khóa tìm kiếm kiếm:Lời bài xích hát trường hợp em được gạn lọc - Thái Thịnh, Lời bài hát giả dụ em được gạn lọc Pha Lê, mùi hương Tràm, Thanh Hà, Nguyệt Lan, Hà Thúy Anh, Lệ Quyên, Hoàng Lệ Tố, Tường Khuê, Giọng nữ, pha lê (Idol), quang đãng Hà, Thủy Tiên, Hoàng Nhật Linh, Nguyễn hương thơm Giang, Như Ý, Phương Thanh, Minh Tuyết, Ngọc Liên, Uyên Thanh, Lam Trang, Phương Vũ, Trương trọng tâm Nhi, 849096109xx, Lâm Chí Khanh, trường hợp em được chắt lọc Lyric, thời gian/ năm sáng sủa tác bài xích hát nếu em được lựa chọn, nếu em được chọn lựa lời bài bác hát - nhạc sĩ chế tác Thái Thịnh, lyric ví như em được chắt lọc - composer Thái Thịnh Loi bai hat Neu em duoc lua chon - thai thinh, Neu em duoc lua chon Lyric, thoi gian/ nam giới sang tac bai hat Neu em duoc lua chon, Neu em duoc lua chon loi bai hat - nhac mê mệt sang tac Thái Thịnh, lyric Neu em duoc lua chon - composer Thái Thịnh


Nhạc hóng Viettel hot tuyệt nhất tháng
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...
Alo người yêu em đang ngủ
Alo tình nhân tớ vẫn ngủ
Alô tôi nghe bê lô tôi nghe
Lạy phật quan liêu âm
Ngày mai bạn ta lấy chồng
Cô 1-1 trên sofa
Thuê bao vẫn kiếm tiền cưới vợ
Ước mơ của mẹ
Xem tiếp

Chú ý:
Thuê bao chưa đăng ký dv nhạc chờ sẽ được đăng ký tự động lúc cài bài bác hát vì đk nhạc ngóng là đk bắt buộc để download nhạc chờ
Phí dịch vụ: 8377: 3.000đ; 8577: 5.000đ; 6366: 3.000đ; 6566: 5.000đ