Hồi còn bé chỉ mong mùa hè đến thật nhanh để được làm bao điều mình thích. Lớn lên rồi, ta mải miết chạy theo cuộc sống nên ít nhiều đã quên đi những giấc mơ thuở ấy. Nhưng mùa hè trong mơ vẫn còn đó, luôn là những niềm vui sống động trong lòng ta. Cùng kể Vin
Wonders nghe giấc mơ mùa hè của bạn nhé!

Tràn hứng khởi và ngập niềm vui tại Vin
Wonders – Trần Nguyễn Kim Anh

“Mùa hè trong mơ”

Mùa hè trong mơ của năm lớp 3 là được mẹ mua cho cây kem mát lạnh và được cùng đám bạn đi nghịch suối.

Bạn đang xem: Xem phim ngọn lửa đức hạnh

Mùa hè trong mơ của năm lớp 9 là sướng rơn khi nhà sắm được con tủ lạnh xịn xò thập niên 90.

Mùa hè của năm lớp 12 là được bay cao bay xa đến cổng trường Đại học.

Mùa hè của của tôi bây giờ?

Khi đã trưởng thành, lập gia đình, có tổ ấm riêng bạn dần có thói quen làm việc như những cỗ máy, cuộc sống chỉ xoay quanh công việc, gia đình, không còn có những thói quen tụ tập và cũng dần đánh mất những giấc mơ. Vô hình chung đó là cuộc sống của đại đa số gia đình, đâu đó họ có những giấc mơ, ao ước nhưng không dám vì những gánh nặng “cơm áo gạo tiền”. Tôi cũng vậy, tuy nhiên tôi vẫn khao khát được đến những vùng đất mới trên đất nước, được trải nghiệm các văn hóa vùng miền Việt Nam, bởi Việt Nam là quốc gia được thiên nhiên ưu ái trao tặng rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp say mê lòng người. Đặc biệt hè năm nay tôi ao ước đem đến những điều tốt đẹp nhất với gia đình yêu dấu, được tham quan, trải nghiệm Vin
Wonders Nha Trang, vui chơi không giới hạn các trò chơi mạo hiểm, hòa mình vào dòng nước cùng vô số điều tuyệt vời đang đón chờ. Thật háo hức khi ước mơ đang đến gần, hẹn gặp bạn ngày gần nhất “mùa hè trong mơ”!

Mùa hè bình yên trong vòng tay bà – Dư Trần

Mùa hè trong mơ của tôi là được ở cạnh bà, nằm ngủ bên bà, cảm nhận làn gió mát được bà quạt cho và ngủ ngon trong vòng tay của bà.

Tuổi thơ tôi thật may mắn khi được nằm gọn trong vòng tay dung dưỡng của bà. Mắt bà sâu, nhìn xa xăm. Mái tóc bà trắng như mây lúc nào cũng thoang thoảng mùi bồ kết.

Bà hay dạy tôi lớn lên phải trở thành người tốt vì đức tin của bà là “Ở hiền gặp lành”. Cũng bởi vì cả đời bà làm việc thiện tích đức nên con cháu lớn lên được hưởng phúc phần, ai nấy đều mạnh khỏe, giỏi giang.

Cũng như bao đứa trẻ khác cùng làng, tôi lớn lên với hương lúa chín của làng quê.

Những trưa hè, tôi thiếp đi trong hương trầu thơm nồng, trong câu chuyện cổ tích ngày xửa ngày xưa bà kể.

Những ngày hè nằm trên chiếc chõng tre, tiếng ru của bà cùng tiếng gió từ chiếc quạt nan đưa tôi vào giấc ngủ. Tất cả cứ thế bình lặng và yên ả trôi theo tiếng thở của thời gian. Và cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi trong trí óc non nớt của tôi, bà là tất cả.

Bà là người đầu tiên dậy tôi những nét chữ đầu tiên, những nét chữ mà sau này người ta gọi là” chữ bác sĩ”.

Bà cũng là người đầu tiên tôi tâm sự về ước mơ sau này rằng lớn lên tôi ước được làm bác sĩ. Làm bác sĩ để lớn lên chữa bệnh cho bà, chữa bệnh cho mọi người. Năm tôi học lớp 10, trong 1 lần bà trượt ngã thì việc đi lại của bà khó khăn hơn trước, bà cần sự hỗ trợ của mọi người và khi nhìn hình ảnh của bà tôi lại càng hứa với lòng mình, tôi nhất định phải thực hiện ước mơ của mình vì bà, vì người thân của tôi.

Nhưng thật tiếc vì ngày tôi tốt nghiệp và khoác trên mình chiếc áo trắng blouse ấy, bà lại ra đi và chưa thể nhìn đứa cháu gái bé bỏng ngày ấy thật sự trưởng thành.

Giải nhiệt mùa hè tại thiên đường biển Phú Quốc – Nguyễn Viết Khang

Mùa hè trong mơ của tôi là những ngày đón những cái nóng oi bức của mặt trời với cái nóng lên tới 36 độ C. Thời tiết nóng như thế thì phải tận hưởng với việc đi du lịch biển. Biển ở đâu đẹp, chỉ có ở hòn đảo ngọc Phú Quốc. Đi tắm biển hít thở không khí biển xong ngày hôm sau là đi Vin
Wonders. Vô ghé thăm thuỷ cung với diện tích siêu rộng, gặp gỡ muôn vàn các loại cá và sinh vật biển kỳ thú. Để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của Vin
Wonders, tôi tiếp thục tham gia các trò chơi mạo hiểm. Mùa hè này phải ghé Công viên nước với các trò chơi đặc sắc không thể nào bỏ qua.

Xem thêm: Những pha lộ mu của sao hàn, những pha lộ hàng nhớ đời của sao hàn

Xem Phim Ngọn Lửa Đức Hạnh - HTV2 Lồng tiếng (2021)

Ngọn Lửa Đức Hạnh HTV2 Lồng tiếng là bạn thân và rất yêu quý Pimala nhưng Rerng ghen tị với hạnh phúc của Pimala, Rerng cho rằng hạnh phúc đó vốn dĩ là của cô. Rerng bắt đầu đốt cháy cuộc chiến giành lại những gì mình đã mất. Làm anh ấy tuyệt vọng. Khi anh đau khổ nhất, Pimala đã ở bên cạnh động viên chia sẻ và thấu hiểu anh, từ yêu đến thương. Anh kết hôn với Pimala khi cô vừa học xong.

ngon lua duc hanh phim ngon lua duc hanh ngon lua duc hanh htv2 ngon lua duc hanh long tieng ngon lua duc hanh tap cuoi ngon lua duc hanh tron bo

PĐ: Tập 1

Ngọn Lửa Đức Hạnh fpt, dongphim Ngọn Lửa Đức Hạnh, fptplay.net Ngọn Lửa Đức Hạnh, phimmoi Ngọn Lửa Đức Hạnh, Ngọn Lửa Đức Hạnh tvnhanh.net, Ngọn Lửa Đức Hạnh vtvgiaitri, Ngọn Lửa Đức Hạnh dongphim.net, Ngọn Lửa Đức Hạnh Vietsub, Ngọn Lửa Đức Hạnh Thuyết Minh, Ngọn Lửa Đức Hạnh Lồng Tiếng, Ngọn Lửa Đức Hạnh Phụ Đề, Ngọn Lửa Đức Hạnh Bản Đẹp - Full HD, Ngọn Lửa Đức Hạnh Trailer, Ngọn Lửa Đức Hạnh trọn bộ các phần 1 2 3 4, HTV2 Lồng tiếng Full HD Vietsub, HTV2 Lồng tiếng thuyet minh, HTV2 Lồng tiếng long tieng, HTV2 Lồng tiếng phu de, HTV2 Lồng tiếng trọn bộ, HTV2 Lồng tiếng full season 1 2 3 4 5, Ngọn Lửa Đức Hạnh tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50, HTV2 Lồng tiếng eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50

VTV giai tri