Bằng chứng cho thấy Volcarona được coi là một Pokémon huyền thoại, mặc dù nó chưa bao giờ đạt đến cấp độ đó.

Bạn đang xem: 20 pokemon huyền thoại / thần thoại mạnh nhất từng được xếp hạng!

Volcarona vẫn được trình làng tới Pokémon ở cố hệ V vào Black và White năm 2010. Là một Pokémon đến từ vùng Unova, Volcarona thường không được chú ý, nhưng bao gồm một số bí ẩn xung xung quanh nhân vật, mang lại thấy ban sơ nó hoàn toàn có thể là một huyền thoại.

Trước khi thi đấu với Volcarona vào DLC Pokémon Sword & Shield, chắc rằng đã đến lúc xem mang thuyết này kỹ hơn.


*

Volcarona có phải là 1 trong những Pokémon lịch sử một thời không?


Để kiếm tìm thấy Volcarona vào Pokémon Black & White, tín đồ chơi đề xuất thắng cả game. Khi diễn biến kết thúc, Relic Castle sinh hoạt Desert Resort vẫn mở ra, bật mý một câu đố túng bấn mật. Fan chơi nên đi qua 1 mê cung dưới lòng đất và đánh nhau với các Pokémon hoang dã trê tuyến phố đi. Rất cạnh tranh để ra khỏi mê cung, vì tất cả các phòng đa số trông tương tự nhau. Ví như câu đố này được làm đúng, Volcarona sẽ chờ đợi ở cuộc chiến cuối, tất cả phải nó là Pokémon huyền thoại không?

Không giống hệt như Pokémon Sword and Shield, Black and White không theo luồng thông tin có sẵn đến chính xác khi hiển thị Pokémon ở phía bên ngoài các cuộc chiến của họ. Gần như Pokémon độc nhất vô nhị được hiển thị phần đa đặc biệt: chúng quan trọng đặc biệt đối với mẩu chuyện như Munna, hay những Pokémon huyền thoại.

Volcarona là nước ngoài lệ. Bố cục tổng quan của câu đố cùng với bài toán một Pokémon béo ở cuối khiến cho tôi gợi lưu giữ đến các game Pokémon cũ. Những huyền thoại như Articuno, Zapdos với Moltres đều ẩn náu ở các vị trí khó tiếp cận và không có mặt trong trận chiến. Điều này cho thấy Volcarona ban đầu vốn là 1 trong những Pokémon huyền thoại.


*

Có thể trong dự định ban đầu, Volcarona là một trong những Pokémon huyền thoại


Hơn nữa, Volcarona và Relic Castle hồ hết là mọi phần đặc biệt quan trọng trong lịch sử của Unova. Desert Resort, nơi gồm Relic Castle, đựng đầy các Pokémon độc đáo. Pokémon Black and White nói rằng tàn tích này từng là một phần của tp cổ đại, địa điểm cặp tuy nhiên sinh trong lịch sử dân tộc của Unova sống từ thời điểm cách đây 2500 năm.

Nhưng chưa phải lúc nào nơi đây cũng là sa mạc. Mục Pokédex của Volcarona viết rằng: “Khi tro lớp bụi núi lửa bít lấp khí quyển, Volcarona sẽ cần sử dụng lửa của chính mình thay mang lại Mặt Trời”. Sức khỏe mà nó sử dụng để duy trì ấm cho người dân trong thời cổ đại gồm thể đó là thứ đã làm khô cạn sa mạc.

Bất chấp toàn bộ những điều này, Volcarona không hẳn là Pokémon huyền thoại. Trong lúc chỉ số cơ phiên bản khá bạo phổi là 550, nó không trọn vẹn đạt đến cấp độ để được hotline là Pseudo-Legendary (tất cả đều sở hữu tổng chỉ số là 600). Volcarona cũng rất có thể sinh sản, với quả trứng được trao cho tất cả những người chơi trong Pokémon Black và White chính là Larvesta, dạng trước của nó. Vào thời điểm năm 2010, Volcarona cùng Larvesta là sự phối hợp hệ Lửa / Bọ duy nhất. Chắc rằng từng có rất nhiều dự định đến Pokémon này hơn phần đông gì ở hiện tại tại, nhưng Volcarona vẫn là sự việc yêu phù hợp của fan hâm mộ.

Chú thích bé dại trong bài xích hướng dẫn trong bảng wild Pkm bạn sẽ thấy đông đảo () kia là gần như Pkm chỉ xuất hiện thêm trong 1 mùa hoặc không có trong mùa đó.Hoặc cũng có thể nó xuất hiện thêm với % do vậy ở riêng phiên bản White/Black.Dấu (-) sẽ tức là không tất cả và (x) là có. - Standard Walking - Walk 1 - Đi vào các bãi cỏ bình thường,trong hang động,đầm lầy... - Double Grass - Walk 2 - những bãi cỏ cao color đậm với pkm trong số ấy thường bao gồm lv cao.
*
- Ground Shaking Spots - Walk 3 - Thỉnh thoảng lúc đứng yên đang nghe thấy giờ đồng hồ sột soạt giống hệt như mình vẫn đi trên bãi cỏ thì nó đó.Nếu trong hang đụng nó giống như 1 hố bị đào bới
*
*
*
- Swarm Pokémon - Pokemon những vùng khác di chuyển theo bầy đàn đến Isshu.
*
- Surf - Surf 1 - Surf bên trên nước bình thường - Surfing Spots - Surf 2 - điểm tròn nhỏ như xoáy nước xuất hiện ngẫu nhiên
*
- Fishing - Rod 1 - Câu bằng Rod như bình thường. - Fishing Spots - Rod 2 - Câu bởi Rod vào điểm xoáy nước.
*

Mở đầu là màn kính chào hỏi thường xuyên xuyên chạm chán trong những game Pokemon.Lần này người dẫn họ vào quả đât Pokemon là Prof.Juniper.Cô ấy đã hỏi bọn họ giới tính cùng tên tuổi.Sau đó giới thiệu bộ bố người các bạn chơi thân trong tương lai sẽ là rival của nhau.
E0/1.png" alt="*">