Hải quân đó là lực lượng nòng cốt của thiết yếu Quyền thế giới trong việc bảo trì hòa bình và biệt lập tự cho thay giới. Đứng đầu lực lượng này là các Đô Đốc thủy quân One Piece; bọn họ là những người có năng lượng và sức mạnh ra sao? Hãy cùng Ku Esports đi search hiểu cụ thể về đầy đủ nhân thiết bị này nhé.

Bạn đang xem: 3 đô đốc hải quân one piece


Giới thiệu chung về các Đô Đốc

Danh hiệu Đô Đốc này được trao đến một cá thể thuộc lực lượng Hải Quân. Những người dân này sẽ chịu đựng trách nhiệm kiểm soát và điều hành và lãnh đạo một chiến hàm tàu trên biển. Các Đô Đốc này hồ hết sở hữu cho mình phần đông sức mạnh; kỹ năng và kinh nghiệm trong chiến đấu rất là xuất sắc.

Đã có những minh chứng rất ví dụ về sức mạnh của bọn họ qua các cuộc chiến trong One Piece. Danh hiệu Đô Đốc là thương hiệu xếp thứ hai trong hải quân sau Thủy Sư Đô Đốc.

*
Giới thiệu các Đô Đốc thủy quân One Piece

Ở cuộc chiến lừng lẫy Marineford chúng ta đã được thấy rõ nhất lúc Đô Đốc thể hiện bản lĩnh của họ. Một Đô Đốc hạm đội hoàn toàn hoàn toàn có thể đánh bại dễ dàng gần một phần đội cực kỳ Tân Tinh cơ mà không gặp bất cứ những khó khăn nào cả. Trong One Piece có khá nhiều các Đô Đốc cả cũ cùng mới. Dưới đấy là điểm khía cạnh một vài nhân đồ vật Đô Đốc và sức mạnh của họ.

Danh sách các Đô Đốc hải quân One Piece

1. Đô Đốc bò Xanh Ryokugyu

Là một nhân đồ dùng vô cùng bí mật trong One Piece, mọi tin tức về nhân vật này không được nói tới quá nhiều. Chỉ cho tới Chap 713, qua lời của Doflamingo rằng Ryokugyu là một trong Đô Đốc new nhưng sức khỏe của ông ta thuộc loại phệ khiếp. Ông ấy không cần thiết phải ăn uống trong suốt 3 năm mà vẫn đang còn sức đánh nhau lại cùng với hải tặc. 

Có nhiều giả thuyết được đề ra về sức mạnh của nhân vật này sở hữu. Có không ít ý kiến cho rằng Ryokugyu đã ăn uống một các loại Trái Ác Quỷ hệ Zoan có năng lực như một bé Bò Xanh. Vị vậy ông sở hữu năng lực nhai lại thức ăn uống như trườn và không cần ăn uống trong một thời gian dài. Tuy vậy đây cũng chỉ là số đông giả thuyết được đặt ra và nó vẫn không hề bao gồm những bằng chứng nào chuẩn xác cả.

2. Đô Đốc Hổ Tím Fujitora

Vị đô đốc này có biệt danh là Hổ Tím Fujitora, ông kéo vào hải quân trong khoảng thời hạn timeskip cùng với Ryokugyu. Khi họ xét về năng lực chiến đấu thì hoàn toàn có thể khẳng định rằng Hổ Tím là trong số những người mạnh bạo nhất của lực lượng Hải Quân. Tuy không đủ thị giác hoàn thành những tài năng về thính giác của ông thì lại vượt trội không ít so với những người thường. 

*
Đô Đốc Hổ Tím Fujitora

Trái Ác Quỷ Hổ Tím đã sở hữu cho phép ông điều khiển được trọng lực. Bọn họ đã nhiều lần tận mắt chứng kiến ông áp dụng Trái Ác Quỷ này khống chế vận động của đối thủ bằng trọng lực. Hay thậm chí là đã triệu hồi được một quả thiên thạch từ trên trời rơi xuống.

3. Đô Đốc Aokiji

Đô Đốc Kuzan được nghe biết với biệt danh là Chim bệnh trĩ nội trĩ ngoại Xanh Aokiji. Ông từng là Đô Đốc trước tiên được biết đến và giới thiệu trong nhân loại One Piece. Từng được cựu Thủy Sư Đô Đốc Sengoku bổ nhiệm vào vị trí nhưng mà Sengoku sắp tới rời đi chấm dứt về sau Sakazuki đã mang được địa điểm này. Cùng cũng vì lý do này cơ mà ông sẽ từ chức ngoài lực lượng thủy quân và hợp tác và ký kết với băng hải tặc của Râu Đen.

Kuzan có năng lượng của Trái Ác Quỷ có tên Hie Hie no Mi, trái này trực thuộc hệ Logia. Fan sở hữu trái này có thể kiểm soát, tạo ra và đổi khác cơ thể bản thân thành băng. Sức khỏe của Trái Ác Quỷ này được Kuzan sử dụng rất thành thạo; bằng chứng là ông có thể đánh bại được nhóm trưởng team 3 băng Râu Trắng. Thậm chí cầm cự ngang cơ Râu Trắng.

4. Đô Đốc Kizaru

Borsalino hay có cách gọi khác là Kizaru là đô đốc sau cùng trong cỗ 3 đô đốc thời cũ trong trận chiến Marineford. Kỹ năng chiến đấu của ông thì không cần thiết phải bàn ôm đồm khi ông hoàn toàn có thể đánh bại 4 rất Tân Tinh mà không chạm chán phải bất kể khó khăn gì. Ông cũng rất có thể chiến đấu 1 mình với Tứ Hoàng Râu Trắng. 

Trái Ác Quỷ nhưng mà ông cài đặt là Pika Pika no mi thuộc hệ Logia. Bạn sở hữu trái này hoàn toàn có thể sử dụng năng lực của ánh sáng; gửi hóa cơ thể mình thành ánh sáng, dịch rời với tốc độ của ánh sáng. Phần đông các đòn tiến công của ông đều liên quan đến ánh sáng.

*
Đô Đốc khỉ rubi Kizaru

5. Đô Đốc Akainu

Sakazuki hay còn được nghe biết với cái tên Akainu; bây giờ ông đang giữ vị trí Thủy Sư Đô Đốc Hải Quân, ông là người kế nhiệm Sengoku. Akainu đích thực theo đuổi bốn tưởng công lý tốt đối; sẽ không tồn tại sự nhân nhượng cho cái ác. 

Sức hành động của Akainu được xếp vào hàng “quái vật “, sức chịu đựng phi thường. Vật chứng là sau khoản thời gian chịu một đòn chấn động kinh khủng từ Râu trắng ông vẫn đầy đủ sức vùng dậy và chiến đấu kế tiếp ít lâu. Một thời điểm Akainu hoàn toàn có thể chiến đấu được đối với tất cả Tứ Hoàng cùng hai cựu Thất Vũ Hải.

Trái Ác Quỷ nhưng Akainu mua là Magu Magu no mày thuộc hệ Logia; trái này được cho phép người ông chuyển đổi được thành dung nham nóng chảy. Akainu có thể điều khiển sức mạnh này một biện pháp thuần thục.

Kết luận

Trên đây là bài viết chi tiết về sức khỏe của các Đô Đốc hải quân One Piece. Hi vọng những tin tức này sẽ đưa về cho chúng ta những điều thực sự té ích, tốt nhất là so với những người yêu thích One Piece. Cảm ơn chúng ta đã chú ý và theo dõi bài viết ngày hôm nay.

Hải Qu&#x
E2;n l&#x
E0; qu&#x
E2;n đội chủ lực của Ch&#x
ED;nh Quyền Thế Giới, Hải Qu&#x
E2;n c&#x
F3; thể đương đầu với mọi thế lực vào One Piece họ l&#x
E0; những người duy tr&#x
EC; c&#x
F4;ng l&#x
FD; v&#x
E0; nền h&#x
F2;a b&#x
EC;nh cho thế giới.


Đứng trên bọn họ là hồ hết Đô Đốc Hải Quân, là phần đa người mạnh khỏe có đủ kỹ năng để chống chọi với phần lớn hải tặc hùng vượt trội nhất thế giới. Những Đô Đốc phần đông mang trong bản thân những năng lực và kinh nghiệm tay nghề chiến đấu hết sức tuyệt vời.

Chúng ta đã thấy được sức mạnh của bọn họ tại cuộc chiến Marineford, một Đô Đốc Hải Quân rất có thể đánh bại sát một nửa đội siêu Tân Tinh nhưng không gặp phải các khó khăn.

Trong quả đât One Piece có nhiều những Đô Đốc thủy quân cả cũ với mới, trong bài viết này họ hãy cùng xếp hạng sức khỏe của chúng ta nhé (bảng xếp hạng đã từ thấp cho cao). Mặc dù đây chỉ là chủ ý cá nhân, nếu các bạn có chủ kiến khác hãy cho cửa hàng chúng tôi biết để cùng bàn thảo nhé.

6. Trườn Xanh Ryokugyu

Đây là một nhân thiết bị hết sức bí hiểm trong One Piece bởi mọi tin tức của ông ko được nhắc tới nhiều. Vào Chapter 713, Doflamingo đã nói đến nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là một Đô Đốc new của thủy quân với trình độ sức mạnh thuộc sản phẩm "quái vật".Không bao gồm cách làm sao để chúng ta đánh giá chỉ được sức khỏe của ông "khủng khiếp" như vậy nào, đề nghị tạm thời chúng tôi để ông sống cuối danh sách. Đã có không ít những trả thuyết và đồn đoán được các fan hâm mộ đưa ra xung quanh trái hung thần quỷ ác thú vị nhưng mà vị đô đốc sở hữu. Mặc dù nhiên năng lực được ủng hộ tối đa là vị đô đốc bò Xanh đã nạp năng lượng trái quỷ ác hệ Zoan gồm năng lực y hệt như con Bò có khả năng nhai lại thức nạp năng lượng nên trong suốt 3 năm qua không cần nhà hàng gì nhưng mà vẫn khỏe mạnh và cũng giống như tên gọi của ông.

5. Hổ Tím FujitoraĐô Đốc Issho còn có biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã tham gia đội ngũ thủy quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội thế giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu.

Xét về sức mạnh chiến đấu, Fujitora được xem là một trong số những chiến binh trẻ khỏe nhất toàn bộ hệ thống chính quyền Thế Giới, là một Đô Đốc với "Năng lực quân đội vĩ đại nhất". Không đủ thị giác nhưng năng lực về thính giác của ông là rất là nhạy bén. Ông cũng từng bảo rằng mình rất có thể cảm nhận thấy cả sự vận động của đa số đám mây.

Trái quỷ ác mà ông đang sở hữu vẫn chưa rõ tên nhưng mà trong các tình tiết của truyện thì ta rất có thể thấy rằng trái quỷ ác này góp ông có khả năng điều khiển trọng lực.

Ông đã có lần dùng năng lượng này để trừng phân phát mấy kẻ ngơi nghỉ sòng bài vì dám lợi dụng nhược điểm về mắt của ông để lừa lọc. Ông đã chế tạo ra một chiếc hố lớn tưởng và nhấn chìm đông đảo kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đó.

4. Chim trĩ Xanh AokijiĐô Đốc Kuzan con theo luồng thông tin có sẵn tới với biệt danh Chim bệnh trĩ nội trĩ ngoại Xanh Aokiji từng là Đô Đốc đầu tiên được ra mắt trong thế giới One Piece. Trước kia anh đã có Sengoku bổ nhiệm vào địa điểm Thủy sư đô đốc. Mặc dù nhiên, sau thời điểm Sakazuki mang mất địa chỉ này, anh đang từ chức khỏi hải quân và hợp tác với băng hải tặc Râu Đen.

Đã từng là một trong Đô đốc phải Kuzan có chức năng lãnh đạo một lực lượng lớn hải quân dưới quyền mình, anh cũng là trong số những thành viên vượt trội nhất của thiết yếu Phủ thế giới và Hải quân. Anh có thể đánh bại được team trưởng nhóm 3 trong băng Râu Trắng-Jozu Kim cưng cửng và thậm chí còn cầm cự được với chính Tứ Hoàng Râu Trắng.

Kuzan có năng lực của trái băng giá Hie Hie no Mi, một trái thuộc hệ Logia, được cho phép người cần sử dụng kiểm soát, tạo nên và biến thân mình thành băng. Năng lực Trái Ác Quỷ này mạnh tới cả trong 10 ngày đại chiến với Akainu, nhiệt độ ở cả một vùng nghỉ ngơi Punk Hazard đã biến thành một vùng đất hoang sơ băng giá.

3. KizaruĐô Đốc Borsalino hay nói một cách khác là Kizaru, sau khi Aokiji trường đoản cú chức khỏi thủy quân và Akainu được thăng chức lên Thủy sư Đô Đốc, Kizaru là Đô Đốc duy nhất còn lại trong bộ tía Đô Đốc thủy quân trước đó.

Là một Đô đốc Hải quân, Kizaru cũng có công dụng lãnh đạo, ông cũng có thể đánh bại 4 siêu Tân Tinh một cách tiện lợi và rất có thể một mình chiến đấu với Tứ Hoàng Râu Trắng.

Kizaru nắm giữ danh hiệu "chiến binh mạnh mẽ nhất trong chính phủ thế giới và Hải Quân", ông có tác dụng nghe hết sức tốt rất có thể nghe được chuyển động dưới nước.

Kizaru sở hữu sức mạnh của trái hung thần Pika Pika no mi thuộc hệ Logia có nghĩa là "tia sáng". Ông hoàn toàn có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng, và tất cả những đòn tiến công của ông đều nhờ vào nguyên tố ánh sáng.

2. AkainuĐô Đốc Sakazuki hay còn được gọi là Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người kế nhiệm của Sengoku.

Akainu thiệt sự là 1 "quái vật", ông gồm một sức chịu đựng đựng phi thường, bằng chứng là ông vẫn có thể đứng vững vàng trước đòn chấn động trẻ khỏe đủ chia cắt đảo Marineford làm cho hai của Râu Trắng, không phần đông vậy ông vẫn còn rất có thể chiến đấu thuộc lúc với tất cả Tứ Hoàng và hai cựu Thất Vũ Hải (Crocidile cùng Jinbe).

Ông bao gồm một mức độ bền vô cùng lớn, có thể chiến đấu cùng với nhiều kẻ thù mà ko thấy ngẫu nhiên dấu hiệu kiệt sức nào. Như trong trận đánh với Aokiji ông đã pk trong xuyên suốt 10 ngày cùng giành chiến thắng.

Akainu download trái ác quỷ Magu Magu no mi thuộc hệ Logia có thể chấp nhận được ông biến khung người thành dung nham và điều khiển và tinh chỉnh nó theo ý muốn

1. Sengoku


Sengoku còn tồn tại biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc hải quân trước timeskip. Ông là người tiếp sau Kong, cùng là chi phí thân của Sakazuki. Ông là giữa những nhân vật bao gồm liên quan xuyên thấu thời gian bước đầu One Piece cùng với Garp, Râu Trắng cùng Roger .

Sengoku trong khi ăn một các loại trái hung thần quỷ ác chưa rõ bắt đầu cho phép ông ta chớp nhoáng làm tăng kích cỡ của mình, tương tự như một tượng khổng lồ, và rất có thể đây chính là lý bởi cho biệt danh của ông.

Khả năng này làm tăng sức mạnh Sengoku một cách đáng sợ, hoàn toàn có thể gián tiếp làm cho sập cả đài hành hình. Một cú đấm bình thường của Sengoku cũng đủ hủy hoại sự phòng vệ của Luffy, Ace với Mr 3. Trong cả khi Luffy đã sử dụng tuyệt chiêu đỡ đòn hơi công hiệu "Luffy"s Gear Third Gomu Gomu no Gigant Fuusen" vẫn không chịu đựng nỗi được một đấm của Sengoku.

Xem thêm: Xem Kênh Vtv6 Trực Tiếp Online Chất Lượng Cao, Trực Tiếp Vtv6

Với sức mạnh "bá đạo" của chính bản thân mình tôi nghĩ về Sengoku hoàn toàn là fan đứng đầu trong danh sách này.


One Piece: Nhân vật chạy nhanh nhất trong băng hải tặc mũ Rơm, tín đồ đứng đầu sẽ khiến cho bạn phải kinh ngạc đấy
Theo Helino

Copy link
liên kết bài cội Lấy liên kết
0
F4; đốc hải qu&#x
E2;n

*

Game
K:

tmec.edu.vn chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.