Tuy vậy thị trường bây chừ tồn tại không hề ít những sản phẩm giả, mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ xuất phát xuất xứ khiế khách hàng khó mà phân biệt được thật giả.

Bạn đang xem: 3 phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật tốt nhất hiện nay

Và với sự cải tiến và phát triển của technology mã vạch phần lớn phần mềm soát sổ hàng thật, sản phẩm giả bên trên ứng dụng điện thoại thông minh ra đời như một chiến thuật hữu hiệu giúp bạn tiêu dùng yên tâm mua sắm.

Vậy đâu là phần mềm check mã vạch chuẩn chỉnh nhất, phương pháp kiểm tra mã vén hàng thật... Thuộc Tuấn Anh khám phá ngay trong bài viết này nhé!.

PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH LÀ GÌ?

*

Mã số mã vạch trong thời gian qua vẫn trở thành công nghệ nhận dạng thu nhập dữ liệu từ những sản phẩm, thương mại & dịch vụ tổ chức địa điểm...bằng bài toán gán với cùng 1 mã hoặc chữ số cho mỗi sản phẩm.

Những dãy số này được xắp xếp theo luật lệ mã hóa một mực và thiết bị lắp thêm quét có thể đọc được.

Khi sử dụng phần mềm quét mã vạch vận dụng di động sẽ giúp bạn hiển thị đầy đủ các thông tin sản phẩm khi tra cứu giúp mã số, mã vạch hàng hóa. Những thông tin trên hệ thống phần mềm luôn được cập cập update một cách mau lẹ và hiệu quả.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH

Mình đã mô tả dễ dàng cách mã ứng dụng quét mã vạch hoạt động:

Người chi tiêu và sử dụng sử dụng phần mềm + camera trên năng lượng điện thoại.

Tiến hành quét nhằm mã vạch, mã QR Code trên vỏ hộp sản phẩm.

Sau đó thông tin sẽ được hiển thị khớp ứng với thành phầm đó nếu hệ thống có tài liệu ghi nhận.

Bao gồm những trường thông tin thịnh hành sau:

- tên sản phẩm.

- Loại thành phầm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm.)

- tên công ty/thương hiệu.

- khu vực sản uất, địa chỉ cửa hàng công ty sản xuất, quốc gia.

- diễn đạt sản phẩm.

- những trang thương mại điện tử có bán sản phẩm + link tương ứng.

- Hình ảnh demo sản phẩm.

- Thành phần, ngày sản xuất, ngày không còn hạn...

PHẦN MÊM QUÉT MÃ VẠCH CÓ KIÊM TRA ĐƯỢC HÀNG THẬT, HÀNG GIẢ KHÔNG?

Thông thường các sản phẩm hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng thường không được chú trọng quá nhiều tới bao bì, mã vạch nên việc kiểm tra bằng mã gạch thường hết sức hiệu quả.

Tuy vậy thời nay các gian thương đang sử dụng những thủ thuật tinh xảo hơn hoàn toàn có thể sao chép như là 100% mã vén của các thành phầm chính hãng.

Hiểu dễ dàng như cố kỉnh này.

Mã vạch sản phẩm chỉ là các con số và kỹ tự được in ấn lên vỏ hộp sản phẩm, trả toàn hoàn toàn có thể in nhái theo cùng máy quét thì không thể minh bạch được mã vén thật với mã vach được ấn lại trường đoản cú mã gạch gốc.

Nhưng gian thương chỉ cần chụp lại hình ảnh mã vén thật cùng in ra với dán lên một thành phầm khác thì khi check mã vén vẫn ra thông tin sản phẩm bình thường.

Còn một trường đúng theo khác khá thông dụng dù bạn có mua sắm chọn lựa tại các siêu thị uy tín tuy nhiên khi quét vẫn sẽ không thấy thông tin thành phầm thì hoàn toàn có thể do thời gian đó sản phẩm mới trình làng nên các nhà cung cấp chưa kịp cập nhập thêm tin tức sản phẩm. Bởi vậy việc không quét được thông tin thành phầm dù các bạn đã download tại cửa hàng uy tín thì cũng chớ quá lo lắng.

TOP 4+ ỨNG DỤNG KIỂM TRA HÀNG THẬT HÀNG GIẢ TRÊN điện thoại thông minh ADROID VÀ IOS

1. ứng dụng quét mã vun i
Check

i
Check là giữa những công ty trước tiên tại Việt Nam cung ứng các chiến thuật truy xuất tin tức sản phẩm bằng phương pháp quét mã vạch với mã QR Code trên thiết bị di động.

i
Check hay xuyên cung cấp nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm, cập nhập giá bán liên tục, thông tin nhà sản xuất, showroom sản xuất, số năng lượng điện thoại, các review người cần sử dụng sản phẩm...

Tải về phần mềm quét mã vạch i
Check:

2. ứng dụng quét mã vén Barcode Việt

Bạn lo lắng không biết sản phẩm của khách hàng có phải chính hãng, có phải là hàng giả, sản phẩm nhái?

Chính Barcode Việt sẽ giúp đỡ bạn phân biệt điều ấy một phương pháp dễ dàng. Ứng dụng Barcode Việt phát triển nên giao diện tối ưu ho người tiêu dùng dễ sử dụng. Tin tức lưu trữ thành phầm sẽ không thiếu thốn hơn đối với các thành phầm nhập khẩu.

Phiển phiên bản mới nhất đã có được cập nhập update những tính năng được cải thiện như: quét barcode, mã vun QR Code siêu cấp tốc trên cả những camera có quality thấp với nhận diện được ngay gần như đa số các mã gạch của vn như hiển thị tin tức nhà sản xuất, add liên hệ số điện thoại, ngày cập nhập thông tin sản phẩm.

*

Tải về ứng dụng quét mã vén Bar
Code Việt:

3. ứng dụng QR Barcode Scanner Tea
Capps

Barcode Scanner Teecapps được đánh giá là trong những app có tác dụng quét các sản phẩm nước ngoài rất hiệu quả.

Ứng dụng có thể quét được tất cả các định hình mã vạch thịnh hành như QR, Data Matrix, Aztec, UCP, EAN, Code 39...

*

Tải về ứng dụng quét mã vạchQR & Barcode Reader:

4. ứng dụng quét mã QR Red
Laser

Red
Laser là 1 trong ứng dụng mua sắm thuận nhân tiện với tính năng quét mã gạch thông minh.

Ứng dụng là sự phối hợp của một loạt kỹ năng như bộ quét ãm vạch, lý lẽ hỗ trợ buôn bán và trình gọi mã QR chính xác tất cả tương xứng với những thiết bị.

Red
Laser được The thủ đô new york Times, The Today Show, Fortune Magazine, Times với CNN đánh giá vào đứng đầu 10 ứng dụng cần phải có cho i
Phone với tính năng scan, so sánh giá tiết kiệm ngân sách chi phí.

LƯU Ý khi GẶP LỖI QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG ĐƯỢC

Thông thường xuyên sẽ có không ít lý do khiến mã vạch của công ty không quét được chúng rất có thể bị sai tài liệu hoặc in trên những cấu tạo từ chất không đạt chuẩn.

Máy gọi mã không tương xứng với mã vạch

Mã vạch thành phầm sẽ bao gồm mỗi các loại mã barcode tương ứng. Vày vậy cũng trở nên được mã hóa hơi không giống nhau một chút rất có thể máy quét mã vạch của người tiêu dùng không tương thích với một số loại mã bạn muốn quét.

*

Lỗi in ấn mã vạch

Có thể hiện tượng mã vén không phát âm được vì lỗi từ việc in ấn. Một vài mã vạch được in ấn từ nhà cung cấp nhưng đôi lúc vì số lượng quá khủng cũng rất có thể có lỗi trong quy trình in ấn mã vạch xảy ra.

Màu mã vén cũng ảnh hưởng tương đối những tới việc máy quét mã vạch có thể dễ dàng đọc được tuyệt không?

Bề mặt sản phẩm in mã vạch

Nếu thành phầm có color trong xuyên suốt hoặc mờ thì sẽ gây ra vấn đề tương phản màu. Sản phẩm quét khó hoàn toàn có thể đọc một cách tốt nhất có thể được.

Ngoài ra khi in ấn mã vạch trên ki loại hay các bề mặt sáng nhẵn cũng rất dễ khiến ra tương làm phản bị phản nghịch chiếu với lỗi mã vạch từ đó gây trở ngại cho vấn đề đọc.

Mã gạch bị mờ, đứt gãy

Bạn đề xuất kiểm tra xem tất cả các con đường mã vạch bao gồm đều và ví dụ hay không. Nếu có máy quét mã vạch sẽ tương đối khó có thể đọc được một trong những trường hợp này.

Tác rượu cồn do môi trường thiên nhiên bên ngoài

Trong quá trình vận chuyển rất có thể gây ra những sự bong tróc, xước, mờ mã vạch. Vì chưng vậy hãy bảo vệ mã vạch luôn ổn định khi vận chuyển. Các bạn nên chăm chú sử dụng vật liệu nhãn giấy làm thế nào để cho hợp lý.

câu hỏi những thành phầm kém hóa học lượng, hàng không chính hãng mở ra nhiều trên thị phần đang ngày 1 nhiều khiến cho người tiêu dùng gặp mặt khó khăn khi mua hàng. Phương án được nhiều người lựa lựa chọn để kiểm tra hàng hóa đó là dùng những phần mềm kiểm tra mã vạch. Bài viết sau đây sẽ nhắc nhở đến bạn đọc 7 phần mềm check hàng giả đúng chuẩn và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.


TOP 7 phần mềm kiểm tra hàng đưa uy tín nhất

Mua hàng online đang phát triển mạnh khỏe hơn bao giờ hết cần dùng mã vạch nhằm kiểm tra hàng thật – giả cũng được sử dụng rộng rãi. Trường hợp còn chưa biết nên dùng phần mềm nào thì bạn hãy tham khảo ngay 7 chiến thuật sau đây.

Phần mềm kiểm tra hàng đưa i
Check

i
Check Scanner là 1 trong ứng dụng quét mã vạch được phát triển bởi công ty i
Check. Đây là công ty công nghệ cung cung cấp những phương án số hóa sản phẩm, dịch vụ dựa trên barcode cùng QR code. Reviews từ năm 2007, i
Check đã giúp hàng triệu khách hàng yên tâm khi mua hàng, đồng thời giúp hầu hết doanh nghiệp chân chính có thể thay đổi số kết quả hơn.

*
Phần mềm kiểm tra hàng mang i
Check Scanner hơi uy tín

Với i
Check, khi đứng trước một sản phẩm, phần lớn người chỉ cần dùng phần mềm và chỉ mất đúng 1 giây để phầm mềm quét mã vun hoặc QR code trên bao bì. Giả dụ là sản phẩm thật, cục bộ thông tin về bên sản xuất, giá bán, đánh giá của người dùng, hình ảnh sản phẩm sẽ được hiển thị. Giả dụ là hàng giả, thông tin sản phẩm sẽ không có. Phụ thuộc vào dữ liệu này, người sử dụng có thể bảo vệ sản phẩm bao gồm hãng, chất lượng và gồm nguồn gốc.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm kiểm tra hàng trả i
Check Scanner

Giao diện ứng dụng khá thân thiện, trực quan cùng dễ dùng.Có cơ sở tài liệu lớn về thành phầm ở Việt Nam, check khá chuẩn mặt sản phẩm nội địa.Chỉ bắt buộc 1 – 2 giây là chúng ta có thể thấy được cụ thể thông tin về sản phẩm.Người dùng tạo nên QR code, update tin tức thị trường thường xuyên, có tặng mỗi tuần.Người dùng bắt buộc đăng nhập để dùng được tổng thể tính năng của phần mềm.

Đến nay, i
Check Scanner đã tất cả hơn trăng tròn triệu lượt tải, hơn 6 triệu sản phẩm có mặt trên ứng dụng, rộng 100 triệu lượt scan mỗi tháng.

Link tải phần mềm

i
OS: https://apps.apple.com/vn/app/id1001036590Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.icheck.android

QR Code Reader

Một phần mềm kiểm tra hàng giả thế giới nhận được nhiều review cao là QR Code Reader. ứng dụng này hoàn toàn có thể kiểm tra được 2 các loại mã vạch thịnh hành là QR và UPC giúp người tiêu dùng theo dõi được tin tức sản phẩm. Số đông ai thường xuyên mua sắm quốc tế, hàng nước ngoài thì hãy dùng chiến thuật này.

Thông tin hữu ích

*
QR Code Reader là phần mềm check hàng mang được quốc tế tin dùng

Đặc điểm của phần mềm QR Code Reader

Tốc độ quét mã vén khá nhanh, dìm thông tin chỉ với sau 2 – 5 giây.Nếu ở trong điều kiện thiếu ánh sáng, tín đồ dùng có thể dùng đèn pin để quét mã.Đây là vận dụng miễn phí, giao diện dễ nhìn, thân thiện. Tuy vậy khi dùng có thể thường xuyên chạm mặt quảng cáo.Ngôn ngữ sử dụng là giờ Anh hoặc tiếng Pháp, Ý nên bạn hãy để ý đến nếu ý muốn sử dụng.

Đến nay, QR Code Reader đã cùng đang trở thành ứng dụng được sản phẩm triệu quý khách trên trái đất tin tưởng và áp dụng để yên tâm khi thiết lập hàng. 

Link thiết lập phần mềm

i
OS: https://apps.apple.com/us/app/qr-code-reader/id1200318119Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apple.qrcode.reader&hl=en_US&gl=US

QR và Barcode Scanner

Một phần mềm check hàng giả chúng ta không thể bỏ lỡ khác sẽ là QR & Barcode Scanner. Hệt như cái tên của app, vận dụng này có thể quét được đồng thời mã barcode với mã QR code dễ dàng, cấp tốc chóng. Dựa vào vậy, tín đồ tiêu dùng có thể dễ dàng tra cứu tin tức sản phẩm, biết được hàng hóa mình sở hữu là thật tuyệt giả, tránh được những rủi ro khi cài hàng.

Đặc điểm của phần mềm

Thao tác quét mã vạch nhanh chóng.Thông tin sản phẩm hiển thị đầy đủ, từ giá chỉ cả, hình ảnh, doanh nghiệp sản xuất,…Có thể search kiếm thành phầm trên google nhanh chóng, dễ dãi tra cứu vớt thông tin.Màn hình hiện bảng báo giá sản phẩm so với những quầy bán hàng hiện có, giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn mua sắm và chọn lựa tối ưu.
*
QR và Barcode Scanner giúp người dùng tra cứu thông tin dễ dàng

Link sở hữu phần mềm 

i
OS: https://apps.apple.com/vn/app/qr-code-barcode-scanner/id1048473097?l=vi
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamma.scan&hl=en_US&gl=US

Barcode Việt

Barcode Việt là vận dụng quét mã vén online trên năng lượng điện thoại số 1 và tất cả “chỗ đứng” trên thị phần hiện nay. Chưa đến một vài thao tác đơn giản, toàn thể thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, giá bán sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ nhất. Ko kể ra, bên trên ứng dụng cũng có thể có những review từ phía người dùng, giúp bạn có ánh nhìn khách quan hơn về sản phẩm.

Đặc điểm của Barcode

Cơ sở dữ liệu, mẫu mã mã sản phẩm & hàng hóa đa dạng.Tốc độ quét mã hối hả và thiết yếu xác.Dễ dàng quét mã vạch, QR code cùng truy xuất được nguồn gốc sản phẩm.Hiển thị cụ thể thông tin sản phẩm, tra cứu tin tức dễ dàng.

Link tải phần mềm

i
OS: https://apps.apple.com/vn/app/barcode-vi%E1%BB%87t-qu%C3%A9t-m%C3%A3-v%E1%BA%A1ch/id517463163Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet&hl=vi&gl=US

Đừng quăng quật qua

*
Barcode Việt là vận dụng quét mã gạch online trên điện thoại cảm ứng hàng đầu

Máy quét QRbot

QRbot cũng chính là phần mềm kiểm tra hàng giả, sản phẩm chính hãng bằng mã vạch, QR code thông dụng hiện nay nay. Một điểm mạnh của app đó là người dùng hoàn toàn có thể tự tạo nên mã QR mang lại mình, gọi được Vcards, tra cứu vãn và chất vấn thông tin thành phầm một giải pháp nhanh chóng, một thể lợi.

Một số điểm lưu ý của phần mềm QRbot

Quét mã vạch thành phầm nhanh chóng, chỉ với sau vài giây.Tạo mã QR, theo dõi, tra cứu thông tin thành phầm nhanh chóng, thuận tiện.Giao diện thân thiện, dễ dàng dùng, dễ dàng sử dụng, cân xứng với bạn Việt.Để tiêu giảm quảng cáo, người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp cho nên bản pro với giá thành khoảng 2.99USD.

Link thiết lập phần mềm

i
OS: https://apps.apple.com/cy/app/qr-code-barcode-scanner/id1048473097Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.qrbot&hl=vi&gl=US
*
QRbot là phần mềm kiểm tra hàng giả, sản phẩm chính hãng bằng mã vạch, QR code

Phần mềm check hàng giả Vietcheck

Ứng dụng Vietcheck hoàn toàn có thể quét được cả mã ẩn trên tem kháng giả, giúp bạn cũng có thể xác thực được hàng chính hãng hay hàng giả. Đồng thời, phần mềm chất nhận được kiểm tra nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ của thành phầm qua việc quét mã vạch với mã QR. Ngoài ra, bạn tiêu dùng có thể dùng Vietcheck để theo dõi tình tiết thị trường dựa trên những report theo thời hạn thực.

Đặc điểm phần mềm

Quét mã đối kháng giản, nhanh chóng và bao gồm xác.Có giờ Việt để hỗ trợ người sử dụng thao tác dễ dãi hơn.Người tiêu dùng rất có thể tương tác với doanh nghiệp trải qua từng sản phẩm khi thực hiện quét QR code.Liên kết doanh nghiệp gây ra tem chống hàng nhái cho sản phẩm.Tuy dữ liệu không thực sự lớn nhưng lại kết quả bảo đảm an toàn chính xác giỏi đối.

Link sở hữu phần mềm

i
OS: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mhvn.vietcheck&hl=vi
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mhvn.vietcheck&hl=vi&gl=US

Có thể chúng ta cũng thích

*
Ứng dụng Vietcheck rất có thể quét được cả mã ẩn trên tem phòng giả

Phần mềm ICONIT

ICONIT là phần mềm kiểm tra hàng giả, sản phẩm chính hãng mới được ra đời nhưng được không ít người yêu thích, cài về nhằm sử dụng. Với kiến tạo hiện đại, tác dụng trả về cấp tốc chóng, bối cảnh thân thiện,… ICONIT đích thực đã chinh phục được hàng triệu con người tiêu dùng, bao gồm cả những khách hàng hàng khó tính nhất.

Đặc điểm của phần mềm

Có thể tạo nên các mã QR có độ bảo mật thông tin tốt, ngắn gọn, kết nối nhanh.Hỗ trợ giữ lại đều mã vạch đã từng quét, dễ dàng truy cập lúc cần.Có nhiều ngôn ngữ khác biệt để người dùng thuận tiện lựa lựa chọn sử dụng.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng dù chúng ta không nối tiếp công nghệ.

Link cài đặt phần mềm

i
OS: https://apps.apple.com/vn/app/iconit-qu%C3%A9t-m%C3%A3-v%E1%BA%A1ch/id480090210?l=vi#?platform=iphone
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.qricon.app_barcodereader&hl=vi&gl=US
*
ICONIT là phương án thiết kế hiện đại, hình ảnh vô cùng thân thiện

Cách hoạt động của các phần mềm kiểm tra hàng giả

Nhìn chung, để xác định một thành phầm có buộc phải hàng giả, hàng chính hãng hay không, các phần mềm sẽ vận động như sau:

Người chi tiêu và sử dụng dùng ứng dụng có tích hợp với camera của điện thoại.Tiến hành quét mã vạch, mã QR code trên vỏ hộp sản phẩm.Thông tin sẽ được hiển thị tương xứng với thành phầm nếu hệ thống phần mượt có tài liệu ghi nhận.

Thông thường, các trường thông tin thông dụng gồm có:

Tên sản phẩm.Tên công ty, vị trí sản xuất.Loại sản phẩm.Mô tả sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm.Các showroom có bán thành phầm và links tương ứng.Ngày sản xuất, ngày không còn hạn.

Một số lỗi khiến cho mã vạch, mã QR cần thiết quét được

Trong một số trong những trường hợp, các bạn không thể quét được mã vạch, đó có thể là do một trong những lỗi sau đây:

Lỗi in ấn: Vì con số in nhiều cho nên việc in mã vạch rất có thể bị lỗi khiến cho việc quét mã vạch quan yếu thực hiện.Mã vén bị mờ, đứt gãy: Máy quét thiết yếu đọc được mã vun nếu nó bị đứt gãy, không rõ ràng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Đánh Chữ Bị Cách Trong Word 2013, 2010, 2007, Cách Sửa Lỗi Cách Chữ Trong Word 2013, 2010, 2007

Do ảnh hưởng tác động bên ngoài: Khi vận chuyển việc bong tróc, xước, mờ mã gạch là cấp thiết tránh khỏi. Điều này cũng ảnh hưởng tác động đến hiệu quả kiểm tra.

Xem ngay

*
Có nhiều lỗi bên trên mã vén khiến tác dụng kiểm tra không được chính xác