Trình giả lập android là gì? Là phần mềm được cho phép người cần sử dụng chạy và thử nghiệm những ứng dụng app android trên máy tính, thay vị trên thiết bị apk như điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng. Mang lập PC tế bào phỏng tính năng của điện thoại hoặc máy vi tính bảng Android, có thể chấp nhận được các nhà phát triển thử nghiệm cùng gỡ lỗi ứng dụng của họ trong một môi trường được kiểm soát.

Bạn đang xem: Pm giả lập android trên pc

Trong nội dung bài viết này, Quantrimang.com sẽ đề cử cho bạn danh sách 20 ứng dụng giả lập Android giỏi và thông dụng nhất hiện tại nay.

Lưu ý: một số game, áp dụng mới không được update trên ứng dụng giả lập Android, lúc đó bạn cũng có thể tải file apk từ một số trong những website đáng tin tưởng và thiết lập trực tiếp vào ứng dụng giả lập nhé.


Mục lục bài bác viết


1. LDPlayer

LDPlayer là trình mang lập Android giành cho các game thủ. Nó không những chạy app android trên PC của bạn mà còn cung ứng các tính năng hướng đến game thủ mạnh dạn mẽ. Nó bao hàm các tinh chỉnh ánh xạ bàn phím giỏi và cung ứng cho đầy đủ game bắt đầu nhất. Chúng ta có thể chỉ xác định trí ảo của thiết bị, tế bào phỏng vấn đề xoay màn hình, truy vấn Google Play Store, v.v... Phần mềm được cho phép bạn chạy những ứng dụng game android trên PC nhanh hơn nhiều so với điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng của bạn.


Hiện tại, LDPlayer đang xuất hiện phiên phiên bản 3, phiên bạn dạng 4 với phiên bản 9. LDPlayer 9 được phát hành trong tháng 7 năm 2022! Được hệ điều hành và quản lý Android Pie áp dụng, LDPlayer 9 cung ứng các game apk 9 cùng với hiệu suất giỏi hơn. Chúng ta có thể chơi game 64-bit cùng game 32-bit trong phiên phiên bản này.

Chơi game GODDESS OF VICTORY NIKKE bên trên LDPlayer 9

Sử dụng LDPlayer, bạn sẽ nhận được:

Trải nghiệm Android rất đầy đủ với apk 5.1, app android 7.1 và Android 9 được phát triển tốt.Chơi game app android trên PC bằng bàn phím và chuột
Khả năng tương thích tốt nhất có thể và thiết lập chức năng phong phú và đa dạng (CPU, RAM, độ phân giải, model thiết bị, cơ chế root, phím tắt, setup game độc quyền, v.v...)Nhiều phiên bản để chơi các game và một lúc
Mô bỏng vị trí GPSChia sẻ file giữa Windows và apk của bạn
Không mất phí thiết lập và không lo có nhiều quảng cáo
Cập nhật tích cực gần như hàng tháng


LDPlayer là giữa những trình mang lập apk cho PC trên thị phần với hiệu suất giỏi hơn. Liên tục update và tối ưu hóa LDPlayer rất có thể mang đến cho tất cả những người chơi trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Hãy tải xuống LDPlayer miễn phí ngay bây chừ để ban đầu thưởng thức game apk trên PC.

Giao diện chơi Võ Lâm từ tốn Hiệp trên LDPlayer

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

Bộ giải pháp xử lý CPU intel hoặc AMD x86/x86_64Windows XP XP3/Win7/Win8/Win8.1/Win10Windows Direct
X 11/Driver bối cảnh với Open
GL 2.0Bộ nhớ khối hệ thống (RAM) về tối thiểu 2GBỔ cứng trống về tối thiểu 36GBCông nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x/AMD-V) được kích hoạt trong BIOS

Thông số chuyên môn được lời khuyên cho LDPlayer

CPU: hãng intel i5 7500 trở lên
RAM: 8GB trở lên
Dung lượng ổ đĩa: 100GBCard đồ gia dụng họa: NVIDIA Ge
Force GTX 750 Ti trở lên

2. MEmu

Giá: Miễn phí

MEmu là phần mềm giả lập game android miễn phí chất nhận được bạn sử dụng điện thoại di cồn Android của mình trên PC Microsoft Windows. Màn hình chính apk của các bạn sẽ xuất hiện nay trên màn hình nền phệ hơn. MEmu Play là 1 ứng dụng phổ biến dành cho các trò chơi thủ. Bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng với trình trả lập apk này. Nhà phát triển MEmu là Microvirt.

Giao diện chính của trình giả lập android trên PC MEmu


Cùng với Blue
Stacks, MEmu là trong những nền tảng bậc nhất được thực hiện để gameplay Android bên trên PC. Các bạn sẽ được đề nghị tốc độ cơ thể nhanh với cả hai giải pháp, giao diện người tiêu dùng tương tự với cả nhị giao diện fan dùng đều phải sở hữu các thanh biểu tượng dọc sát bên giao diện chính. Bên cạnh ra, bạn có thể sử dụng những phiên bản với vận dụng MEmu để khởi chạy các phiên hiếm hoi cùng một lúc.

MEmu cung ứng một tính năng lý tưởng được cho phép bạn fake địa điểm GPS của mình. Lệnh nhái GPS tối ưu cho một trong những game nhất mực như Pokémon Go, vì chưng trình giả GPS cho phép bạn giả vờ như mình sẽ ở một địa điểm khác. Thanh tìm kiếm kiếm có thể chấp nhận được bạn thuận lợi tìm thấy điểm đến. Chúng ta có thể nhấp vào nút Locate position here sau khi thả ghim vào vị trí mếm mộ của mình.

Ưu điểm:

Miễn tầm giá và dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ những phiên bạn dạng Android.Khả năng tương thích tốt với Intel với AMD.Khả năng chạy nhiều hành lang cửa số đồng thời.Hiệu năng giỏi và ổn định.

Nhược điểm:

Quảng cáo trong phiên bản miễn phí.Hỗ trợ tiêu giảm cho CH Google Play.Các vấn đề bảo mật tiềm ẩn với những ứng dụng của bên thứ ba.Có thể có vấn đề tương say mê với một vài ứng dụng.Lỗi liên tiếp và sự cố.

Lưu ý : MEmu có tích lũy thông tin cá thể của tín đồ dùng. Bạn cũng có thể xem dữ liệu bí mật cụ thể mà nền tảng gốc rễ lưu trữ trong chính sách bảo mật. Xung quanh ra, MEmu Play share thông tin cá nhân đó với các đại lý, bên thứ bố và đơn vị cung cấp.

3. ứng dụng giả lập android Blue
Stacks

Giá: Miễn phí, coi quảng cáo

Bluestacks là cái thương hiệu nổi tiếng tốt nhất trong mảng trả lập Android, không những trên Windows hơn nữa cả trên Mac. Về tổng thể và toàn diện Bluestacks là ứng dụng nhanh, ổn định định, hoạt động tốt và có tương đối nhiều tính năng hiện nay đại. Nó luôn hỗ trợ những bạn dạng Android new gần nhất, cài đặt sẵn siêu thị ứng dụng Google Play Store, hỗ trợ cài thêm trò chơi từ nguồn bên ngoài, ánh xạ bàn phím, nhiều trò chơi hot được cài sẵn, có tài năng rung màn hình, định vị, stream trò chơi trực tiếp lên Facebook, hỗ trợ chế độ xem toàn màn hình, liên tục được cập nhật để nâng cao hiệu suất cùng vá lỗi.

Đặc biệt trong phiên phiên bản Bluestacks 4, xây đắp năm 2018, tín đồ dùng rất có thể chơi nhiều game cùng một lúc (hoặc nghịch cùng một game các lần) nhờ kỹ năng mở nhiều cửa sổ trình trả lập của Bluestacks.

Vì đông đảo tính năng thời thượng của mình cơ mà Bluestacks là ứng dụng giả lập game android nặng độc nhất trong danh sách. Nếu bạn đang cần sử dụng máy tính cấu hình cao (cao vắt nào thì xem phần yêu cầu cấu hình nhé), hỗ trợ đồ họa giỏi thì Blue
Stacks sẽ là 1 trong những lựa lựa chọn tốt. Bên cạnh việc yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính cao, Blue
Stacks còn "bắt" người dùng xem truyền bá để hoàn toàn có thể tải game với thường hay gặp gỡ lỗi vặt.

Yêu cầu cấu hình cho Bluestacks 4:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, cực tốt là Windows 10RAM: Có tối thiểu 2GB RAM. Mình nghĩ nơi này cần giải thích một chút, 2GB RAM này là 2GB RAM trống chỉ dùng để chạy Bluestacks, chưa hẳn tổng dung tích RAM bạn đang sẵn có trên lắp thêm tính. Vậy thì tối thiểu máy bạn phải có 4GB RAM để thiết lập phần mềm. Nhưng khuyến cáo là nên 8GB RAM trở lên thì mới mượt nhé.Ổ cứng: dung tích trống 4GB, ổ SSD càng tốt.Card trang bị họa: thẻ của hãng nào thì cũng được, tuy vậy điểm Pass
Mark tối thiểu nên 750.Có quyền admin để thiết lập và chạy phần mềm, Internet đường dẫn rộng.

Stacks-giao-dien.jpg" alt="*">