Đặt tour phải giờ 2 ngày một đêm bao gồm gì xuất xắc ý nghĩa, tour nên giờ 2 ngày 1 đêm chương trình kích thích giá tốt nhất dành cho học sinh và công nhân

Chương trình tour cần giờ 2 ngày 1 đêm:

CẦN GIỜ - CHIẾN khu vực RỪNG SÁC – BẢO TÀNG 3d – DU THUYỀN VÀ ĂN TỐI TRÊN SÔNG SÀI GÒN

Mã chương trình: SG320.9.5

• Thời gian: 2 ngày một đêm

• phương tiện : Đi, về bởi xe

• căn nguyên : 07h30

Điểm nổi bật của tour đề nghị giờ 2 ngày một đêm

• mày mò Lâm viên nên Giờ, Đảo khỉ.

Bạn đang xem: Du lịch cần giờ 2 ngày 1 đêm

• Đi Cano tham quan Chiến khu rừng Sác.

• Trung tâm triển lãm Yến sào việt nam (Việt Nam).

• kho lưu trữ bảo tàng 3D chụp hình và chiêm ngưỡng. Nghỉ tối tại Phương nam resort

Cần giờ đồng hồ - Chiến khu rừng rậm Sác

Ngày 01 của lịch trình :

07:30, Đoàntập trung trên Cung văn hóa Lao Động tiếp nối khởi hành đi Cần Giờ.

09:30, Đoàn đi tham quan nhà yến và trải nghiệm Yến Sào Việt Nam

12:30, trải nghiệm bữa trưa đặc sản nổi tiếng địa phương

14:00, nhận phòng nghỉ Phương phái nam Resort

16:00, Trò đùa vận động trên biển như đua ghe ngo, kéo co tình yêu, dẫn thủy nhập điền ..v.v.

18:00, Ăn tối

19:00, làm việc lửa trại

Ngày 2 của công tác tour phải giờ 2 ngày một đêm như sau:

07:00 – 09:00, tự do tắm biển, ăn sáng

10:00, tham quan du lịch Lăng ông Thủy Tướng

11:00, mua sắm đặc sản Cần Giờ

12:30, Trả chống – Ăn trưa

14:00, Về trung trung ương TP.HCM.

16:00, Ghé du lịch thăm quan và chụp hình tại bảo tàng 3 chiều (Artinus) – thỏa thích vui chơi giải trí chụp hình

17h:30, chương trình kết thúc. Đưa khách hàng về điểm hẹn.

Lưu ý khi đi tour bắt buộc giờ 2 ngày 1 đêm: Điểm tham quan có thể chuyển đổi mà không yêu cầu báo trước tùy nằm trong vào thủy triều của sông tuy vậy vẫn bảo đảm an toàn tham quan khá đầy đủ những điểm nêu trên. Đoàn vui miệng tuân thủ theo hướng dẫn của hdv du lịch nhằm đảm bảo chương trình được diễn ra một cách giỏi đẹp cùng an toàn.

MÃ TOUR: SG302.9.5:GIÁ TOUR: 999.000 đ/khách

* Áp dụng đoàn 40 khách hàng trở lên

* Đăng cam kết trước 30 ngày trở lên

* Chỉ vận dụng cho người công nhân và học tập sinh

Chương trình tour nên giờ 2 ngày 1 đêm bao hàm như sau:

Đón tiễn và di chuyển bằng xe pháo đời new máy giá buốt trong phạm vi 30 km lượt đi về. Tính từ bỏ Bưu điện Thành phố. Địa điểm tiếp đón quý khách Nhà văn hóa Thanh Niên/Cung văn hóa truyền thống Lao động.

Bạn đang mong tìm một vị trí du kế hoạch “ngon – xẻ – rẻ”? bạn muốn có một chuyến đi ngắn chạy trốn khỏi thành phố xô bồ xung quanh kia? Vậy thì nên Giờ đó là sự chắt lọc lý tưởng giành cho bạn. Không yêu cầu tốn quá nhiều kinh phí, chúng ta vẫn sẽ sở hữu được cho mình một chuyến du lịch tuyệt vời. Và tiếp sau đây sẽ là định kỳ trình và kinh nghiệm du lịch cần Giờ 2 ngày 1 đêm cụ thể nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. Đôi nét bao quát về yêu cầu Giờ

Với những ai đang muốn thay đổi gió, cho một nơi có thể thư giãn lại đầu óc thì cần Giờ đó là nơi dành cho bạn. Chỉ bí quyết TPHCM khoảng chừng tầm 50km nên việc đi lại cũng thuận lợi hơn hết sức nhiều. Đây sẽ là địa điểm giành cho những ngày cuối tuần hay các ngày lễ ngắn ngày.

Ảnh: Khang Océan

Nhớ để ý các mốc giờ của tàu chạy nhằm tránh làm lỡ chuyến. Trường hợp không các bạn sẽ phải hóng tầm 2 tiếng sau mới gồm chuyến tàu tiếp theo.Khi cho Đảo Thạnh An, hãy chat chit và giao lưu nhiều hơn thế nữa với tín đồ dân địa điểm đây. Nếu gồm gì thắc mắc, chớ ngại ngần hỏi thăm họ để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm: Đọ sắc 7 bà vợ của vi tiểu bảo trong 3 phiên bản lộc đỉnh ký 2020'

Trên đấy là những nhắc nhở siêu chi tiết cho kế hoạch trình du lịch đề nghị Giờ 2 ngày 1 đêm cho chính mình tham khảo. Chúng ta cũng có thể thiết kế cho khách hàng một định kỳ trình riêng biệt với nhiều gợi nhắc thú vị khác. Chúc chúng ta có một chuyến đi với hầu như trải nghiệm kỷ niệm nhất. Và hãy nhờ rằng theo dõi Halo Travel để có thêm các kinh nghiệm du lịch thú vị.