Cách tái diễn tiêu đề vào Excel cố nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc nhất là người làm công việc văn phòng, sinh viên, học tập sinh. Việc tái diễn tiêu đề Excel thực sự là một trong thao tác quan trọng giúp chúng ta có thể lặp lại tiêu đề nghỉ ngơi mỗi trang cơ mà lúc soạn thảo danh sách ra không cần thiết phải mở lại trang trước tiên để coi tiêu đề.

Bạn đang xem: In giữ tiêu đề trong excel 2010


Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề vào Excel 2010, 2013, 2016

Cách lặp lại tiêu đề vào Excel 2010, 2013, 1016 có thao tác tương trường đoản cú nhau, công dụng là những trang đầy đủ sẽ tái diễn những tiêu đề tương tự trang đầu, thuận lợi hơn với vấn đề bạn lại lật lại trang đầu để xem. Cách in lặp lại tiêu đề trong Excel không khó làm, chỉ việc vài làm việc đơn giản. Thời gian thực hiện chỉ tốn vài phút, sau khoản thời gian làm xong, bạn nhớ chất vấn lại công dụng trước khi in nhé.

Bước 1: truy cập file Excel > Ấn thẻ Page Layout > Nháy con chuột Print Titles.

Bước 2: tại mục Page setup hiện lên > lựa chọn thẻ Sheet.

Bước 3: trên trang Sheet phần Print titles lựa chọn 1 trong 2 điều kiện sau bằng cách nhấn vào lốt mũi tên hướng lên .

Rows lớn repeat at top: Khi bạn muốn in tái diễn dòng cho phần lớn trang (áp dụng khi bạn có nhu cầu lặp lại các tiêu đề được viết theo sản phẩm ngang).

Columns khổng lồ repeat at left: Khi bạn có nhu cầu in tái diễn cột cho đông đảo trang (áp dụng khi bạn có nhu cầu lặp lại các tiêu đề được viết theo hàng dọc).


Ở đây mình sẽ chọn Rows khổng lồ repeat at top.

Bước 4: Chọn dòng hoặc cột muốn tái diễn > sau khoản thời gian chọn kết thúc nhấn vào mũi tên hướng xuống.

Tại đây, bấm chiếc 1 và loại 2 vì bạn muốn cố định 2 chiếc đó cho mọi trang lúc in.

Bước 5: loại tiêu đề bạn đã chọn sẽ lộ diện ở Rows to repeat at top > nhận Print Preview giúp thấy trước.

Bước 6: tác dụng sau khi chỉnh sửa xong.

Bước 7: giả dụ như sẽ đúng như ý muốn thì bạn nhấn vào OK và lựa chọn vùng in vừa cùng với khổ giấy bạn có nhu cầu > triển khai in.


Hướng dẫn cách tái diễn tiêu đề vào Excel 2007

Mở file Excel > Mở thẻ Page Layout > chọn Print Titles > hộp thoại Page thiết đặt hiện lên > Ở mục Sheet phần Print titles > chọn Rows lớn repeat at top (khi bạn có nhu cầu in tái diễn dòng đầy đủ trang) hoặc Columns to repeat at left (khi bạn muốn in tái diễn 1 cột cho phần đông trang) > bấm vào dấu mũi tên > Chọn cái hoặc cột bạn có nhu cầu lặp lại > sau thời điểm chọn xong xuôi bạn bấm vào dấu mũi tên phía xuống > nhận Print Preview giúp xem trước > nếu như đúng bạn muốn thì dấn OK và in.


Hướng dẫn cách tái diễn tiêu đề trong Excel 2003

Để in tái diễn tiêu đề trong Excel 2003 bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở tệp tin Excel > Ấn thẻ tệp tin > Nháy con chuột Page Setup.Bước 2: Ở thẻ Sheet phần Print titles > chọn Rows lớn repeat at đứng đầu (khi bạn có nhu cầu in lặp lại dòng đầy đủ trang) hoặc Columns khổng lồ repeat at left (khi bạn muốn in tái diễn 1 cột cho số đông trang) > nhấp vào dấu mũi thương hiệu > Chọn chiếc hoặc cột bạn muốn lặp lại.Bước 3: lựa chọn xong các bạn sẽ được mang tới file Excel> triển khai tô black phần muốn tái diễn > lựa chọn Print Preview giúp xem trước > ví như đúng bạn muốn thì nhận OK và in.

Trên đấy là cách lặp lại tiêu đề vào Excel mà chúng tôi muốn hỗ trợ cho bạn, hy vọng rằng thông tin shop chúng tôi mang tới là bổ ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hứa hẹn gặp các bạn ở những chuyên mục khác với rất nhiều chủ đề có lợi khác!


Nếu mong muốn trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện trang bị điện lạnh, y tế mức độ khỏe, thiết bị văn phòng... Bao gồm hãng, hóa học lượng, bạn vui vẻ tham khảo cùng đặt download tại website META.vn hoặc tương tác tới số hotline dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
chia sẻ nội dung bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất

Nếu các bạn có một bảng dữ liệu dài và khi in ra sẽ nằm tại vị trí nhiều trang không giống nhau, bài toán lặp title vô cùng cần thiết giúp chúng ta xem bảng biểu hiệu quả hơn. Trong bài viết này, Sforum vẫn hướng dẫn bạn cách tái diễn tiêu đề vào Excel trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

*

Lợi ích của việc in lặp tiêu đề của bảng tài liệu trong Excel

Việc in lặp lại tiêu đề trong Excel sẽn mang lại cho bạn những ích lợi sau đây:

bạn cũng có thể xem lại tiêu đề của bảng dữ liệu ở mỗi trang một cách dễ dàng. Giúp đỡ bạn nắm rõ được tin tức khi xem một bảng dữ liệu dài, nhiều trang. Khi tái diễn tiêu đề thì bạn không cần phải điều chỉnh những định dạng đến bảng mới.

Cách tái diễn tiêu đề vào Excel

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào thẻ "Page Layout".
*
Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục "Print Titles".
*
Bước 3: Bảng Page cài đặt sẽ hiện tại ra, bạn nhấn vào hình tượng dấu mũi tên phía lên tại mục Rows to repeat at top.
*
Bước 4: Tiếp theo, chọn chiếc chứa tiêu đề như hình dưới đây.
*
Bước 5: Nhấn "OK" là chúng ta đã lặp title thành công.
*

Hướng dẫn vứt lặp tiêu đề của bảng biểu vào Excel

Bước 1: Để vứt lặp tiêu đề, vào thẻ "Page Layout".
*
Bước 2: Sau đó, nhấn mục "Print Titles" để điều chỉnh.
*
Bước 3: trên mục Rows lớn repeat at top, các bạn xóa dòng tiêu đề bao gồm sẵn với nhấn "OK" là sẽ xoá lặp title thành công.

Xem thêm: Mail: hướng dẫn cộng bảng ngọc ad mùa 8 được các xạ thủ ưa chuộng nhất 2023

*

Tạm kết

Bài viết này Sforum đã chia sẻ cho chúng ta cách lặp lại tiêu đề vào Excel một cách 1-1 giản. Mong muốn những share này để giúp bạn áp dụng Excel thuận lợi hơn. Chúc chúng ta thành công.