Để ôn tập lấy bằng lái xe ô tô, các bạn cần phải nắm vững nội dung 600 câu trắc nghiệm có liên quan đến Luật giao thông đường bộ. Ngoài việc đọc tài liệu và học thuộc bộ 600 câu hỏi trắc nghiệm thi sách hạch b2 mới nhất các bạn có thể tải và ôn luyện lý thuyết qua phần mềm cài máy tính hoặc trên điện thoại

Sau đây là link tải phần mềm 600 câu thi sát hạch lý thuyết của Tổng cục đường bộ Việt Nam dành cho máy tính và điện thoại cũng như link download 600 câu hỏi thi sát hạch B2 mới nhất:

Link tải phần mềm dùng cho máy tính


- Đối với
Phần mềm 600 câu sát hạch GPLX ô tô (bản chuẩn): tải về file Tu
Luyen
Oto.rar
(kích thước 43,4 MB) theo link tải ở trên. Sau đó xemcài đặt và sử dụng phần mềm TẠI ĐÂY

- Đối với
Phần mềm 200 câu thi lý thuyết hạng A1 A2 A3 A4: Tải file Tu
Luyen
Moto.rar
theo link ở trên về máy tính.Xem cách sử dụng phần mềmTẠI ĐÂY

- Ngoài ra, các bạn có thể tải các phần mềm của các trường và trung tâm dạy nghề để ôn luyện thêm các bộ đề, ôn thi các môn học lý thuyết như: biển báo, sa hình, kỹ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, các câu điểm liệt:


- Trong bộ 600 câu hỏi sẽ có 60 câu điểm liệt. Thí sinh làm đúng các câu hỏi (tùy sát hạch theo hạng xe), nhưng trả lời sai chỉ một câu điểm liệt thì vẫn trượt và bị hủy kết quả thi lý thuyết.

Bạn đang xem: Phần mềm thi sát hạch lái xe b2


- Bộ 600 câu hỏi lý thuyết mới bổ sung các kỹ năng xử lý tình huống trên đường và kỹ năng lái xe an toàn sát với thực tế hơn.- Bổ sung một số nội dung mới về biển báo hiệu, vạch kẻ đường của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ hiện hành, cập nhật các quy định về tốc độ và khoảng cách xe theo Thông tư 91/2015/TT-BGTVT.
- Bộ 600 câu hỏi không còn trường hợp một câu hỏi có hai đáp án đúng như ở bộ 450 câu hỏi cũ (thí sinh trả lời thiếu 1 ý được coi là trả lời sai), mà chỉ có đáp án đúng cho 1 câu hỏi.
+ Kỹ thuật lái xe ô tô: 45 câu (tăng thêm 10 câu về kỹ năng xử lý tình huống trên đường cao tốc, đường trơn trượt, đường có băng tuyết)
+ Hệ thống biển báo hiệu đ­ường bộ: 125 câu (tăng thêm 25 biển báo phù hợp với Quy chuẩn 41:2016 về báo hiệu đường bộ)
+ Giải các thế sa hình: 110 câu (tăng thêm 15 câu, trong đó có 2 câu liên quan đến đường sắt, nâng tổng số câu liên quan đến đường sắt lên 13 câu)
**


Xin chào ad,mình Đã tải theo đường link về cho pc rồi,mình có thắc mắc nhờ ad giúp đỡ,b2 thi 36 câu mà sao phần mềm nào cũng chỉ có 35 câu.xin cảm ơn

Trả lời
Xóa

anh ơi, em đăng ký thi bằng lái xe từ đầu tháng 7 thì em học 150 câu hỏi hay là 200 câu hỏi ạ?

Trả lời
Xóa

cho hỏi mình thi lý thuyết ngày 28.07(sát hạch thực hành chắc sau 01.08).Vậy thi 450 hay 600 câu

Trả lời
Xóa

Cho mình hỏi hỏng một bên mắt trái không có khả năng nhìn mắt bên trái thì có thể thi B1 được không ạ? và phải làm gì để có thể đăng ký thi? Và điều bao nhiêu của luật quy định điều đó.Cám ơn bạn.Trân trọng

Trả lời
Xóa

phần mềm có vấn đề khó hiểu ,là trả lời đúng 35 câu nhưng lại báo không đạt......?

Trả lời
Xóa

Bạn ơi, phần mềm thi sát hạch A1, A2... 25 câu hỏi không cài dược à. tải về 84mb rùi ko chạy dc

Trả lời
Xóa
Lưu ý:
- Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu. - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.
Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,33,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,27,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,45,CCCD,9,CMND,8,Cư trú,21,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - Nhà ở,18,Đầu tư - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,53,Giấy tờ xe,34,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học Tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,91,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm điện thoại,15,Phần mềm PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - Khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,79,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,11,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Vi phạm giao thông,6,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính - Thủ thuật phần mềm: Download phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch b2 cho máy tính
Download phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch lấy bằng lái xe lý thuyết hạng B1, B2, C, D, E cho máy tính, điện thoại và bộ 600 câu hỏi thi B2 có đáp án.
https://tmec.edu.vn/phan-mem-thi-sat-hach-lai-xe-b2/imager_1_7234_700.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-pr
RTqyxhu
D8/YTLc9pb
Hc
ZI/AAAAAAAAOmo/5MLig8DKHu
EEVo
Hzk
Gc
WFEavt7HUYNMJQCLc
BGAs
YHQ/s72-w200-c-h182/Phanmem600cau_New.jpg
Loaded All Posts
Không thấy bài viết nào
Xem tất cả bài viết
Đọc tiếp
Trả lời
Hủy trả lời
Xóa
By
Trang chủ
PAGESBài viết
View All
RECOMMENDED FOR YOUChủ đề
ARCHIVETìm kiếm với từ khóa
ALL POSTSNot found any post match with your request
Back Home
Sunday
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sun
Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Th.1Th.2Th.3Th.4Tháng 5Th.6Th.7Th.8Th.9Th.10Th.11Th.12just now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours ago
Yesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks ago
Followers
Follow
THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKEDSTEP 1: Share to a social network
STEP 2: Click the link on your social network
Copy All Code
Select All Code
All codes were copied to your clipboard
Can not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to copy
Table of Content

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2, nhưng vẫn còn lo lắng về kiến thức đã học. Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM, Trung Tâm Tiến Thành chúng tôi hiểu được những khó khăn mà các học viên đang gặp phải trong giai đoạn này. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi với chủ đề: “Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2“ chắc chắn sẽ mang đến cho quý học viên một công cụ khá hữu ích để các bạn có thể tự kiểm tra và củng cố lại những kiến thức đã học, tự tin bước vào kỳ thi sắp tới. 

TẢI NGAY >> Tu
Luyen
Oto.rar(2170 downloads)

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG BỘ CÂU HỎI 600 CÂU THI BẰNG LÁI XE

*

Mỗi câu hỏi chỉ duy nhất 1 đáp án

Đối với bộ đề 450 câu hỏi cũ, trong tổng số các câu hỏi, sẽ có những câu có tới 2 đáp án, trong trường hợp bạn chỉ chọn 1 đáp án hoặc chọn 2 đáp án nhưng có 1 đáp án sai thì câu hỏi đó vẫn coi như không được tínnh điểm. Và theo bộ đề 600 câu hỏi mới này, 1 câu hỏi chỉ duy nhất 1 đáp án, đây thực sự là thay đổi mà tất cả học viên đều yêu thích.

Không còn những câu hỏi đánh đố

Đã có rất nhiều trường hợp không vượt qua được kì thi lý thuyết chỉ vì gặp phải những câu hỏi đánh đố này, mặc dù đó là câu hỏi rất dễ nhưng nếu không đọc kĩ thì rất dễ bị đánh lừa.

Hiện tại, bạn không cần lo lắng rằng khi đi thi gặp những trường hợp như vậy nữa, có lẽ việc thi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mỗi đề thi có 1 câu hỏi điểm liệt

Có lẽ điểm khó duy nhất đối với sự thay đổi này đó chính là trong 600 câu hỏi này đó chính là mỗi đề thi sẽ có 1 câu điểm liệt. Học viên chỉ cần làm sai câu này thì bài thì sẽ tính 0 điểm cho dù các câu hỏi còn lại đều đúng.

Tuy nhiên, các bạn đừng vội lo lắng, vì những câu hỏi điểm liệt này đều là kiến thức cơ bản nhất mà bất kì ai cũng biết hay những tình huống giao thông nghiêm trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo lái xe, trường Tiến Thành tự tin nói rằng có thể giúp bạn vượt qua kì thi với một kết quả tốt nhất.

NỘI DUNG BỘ ĐỀ 600 CÂU HỎI

Trong bộ đề mới này, nội dung sẽ được chia nhỏ thành các phần sau:

ChươngNội dung
1 Khái niệm – Quy tắc ( câu 1 đến câu 166, 45 câu điểm liệt )
2 Nghiệp vụ ( từ câu 167 đến câu 192, 0 câu điểm liệt )
3 Văn hóa – Đạo đức ( từ câu 193 đến câu 213, 4 câu điểm liệt.
4 Kỹ thuật lái xe ( từ câu 214 đến câu 269,11 câu điểm liệt )
5 Cấu tạo và sửa chữa xe ( từ câu 270 đến câu 304, 0 câu điểm liệt )
6 Biển báo hiệu ( từ câu 305 đến câu 486, 0 câu điểm liệt )
7 Sa hình – Kỹ năng xử lý tình huống ( từ câu 487 đến câu 600, 0 câu điểm liệt )
8 Câu hỏi điểm liệt ( 60 câu điểm liệt )

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT

Phần mềm thi lý thuyết B2 online có thể nói là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên trong việc chuẩn bị tốt kiến thức cho kỳ thi sắp tới. Hiên nay trên mạng có khá nhiều phần mềm tự lập, tuy nhiên kho download các bạn nên cân nhắc chọn những phần mềm tốt để đảm bảo quá trình học tốt nhất.

Và chắc chắn rằng sẽ có một vài bạn vẫn chưa biết cách tải phần mềm thi lý thuyết B2 như thế nào, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách download một phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 cũng như những điều cần thiết khi tiến hành download phần mềm này.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2Có cấu trúc tương tự như bộ đề thi sát hạch của Sở GTVT.Phần mềm có tính năng chấm điểm tự động như chương trình thi thật.Phần mềm luôn được cập nhật thường xuyên và đầy đủ 18 bộ đề thi tương ứng với 600 câu hỏi lý thuyết
Số lượng câu hỏi được lấy ra và sắp xếp ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu lý thuyết.Hướng Dẫn Download Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2 Trên Máy Tính

Bước 1: Download phần mềm thi thử lý thuyết lái xe B2 về máy.

Tu
Luyen
Oto.rar(2170 downloads)

Bước 2: Sau khi phần mềm đã được tải thành công về máy, tiếp tục bước giải nén cho phần mềm.

*

Bước 3: Chương trình được khởi động các bạn sẽ thấy cửa sổ hiện lên, để bước vào bài thi các bạn điền đầy đủ thông tin vào Số Báo Danh và mục Hạng GPLX.

Lưu ý: Trên màn hình có hiển thị cách chọn số báo danh như sau:

Hạng B1, B11 số báo danh: 1Hạng B2 số báo danh: 2Hạng C số báo danh: 3Hạng D, E, F,… số báo danh: 4

*

Cuối cùng chọn mục Vào ôn luyện để bắt đầu làm bài thi.

Bước 4: Bài thi hiện ra, lúc này các bạn sẽ thấy giao diện bài thì gồm 2 phần:

Phần khung 1: Nằm bên góc trái màn hình, là nơi thể hiện lần lượt toàn bộ nội dung câu hỏi mà các bạn phải trả lời câu toàn bộ bài thi của mình.Phần khung 2: Nằm bên góc phải màn hình, là nơi thể hiện thời gian làm bài. Câu trả lời tương ứng của từng câu hỏi mà các thí sinh phải lựa chọn.

*

Bước 5: Nhấn “Kết thúc” khi các bạn đã hoàn thành xong bài thi của mình và tự tin với kết quả đã chọn.

Bước 6: Kết quả sẽ được hiển thị ngay sau đó. Bên dưới xuất hiện khung: Lưu bài thi – Xem Đáp Án – Kết Thúc – Làm Bài Thi Mới. Tùy theo nhu cầu của mỗi bạn các bạn có thể chọn mục tương ứng.

*

Đối với lý thuyết lái xe ô tô hạng B2, các bạn phải hoàn thành 35 câu hỏi trong vòng 22 phút, muốn đậu phải hoàn thành đúng 32/35 câu hỏi. Thời gian làm bài không nhiều nên các bạn có thể áp dụng mẹo để làm bài nhanh hơn. Ngoài ra khi làm bài để tránh nhầm lẫn giữa các câu hỏi và thao tác nhanh hơn các bạn nên sử dụng 2 phím lên, xuống và 4 phím số 1, 2, 3,4 để di chuyển sang câu hỏi khác và chọn đáp án chính xác nhất. Mong rằng những lưu ý nhỏ trên đây sẽ giúp các bạn có một kỳ thi như mong muốn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vẽ Biểu Đồ Trên Excel 2010 2013 2016

Hướng Dẫn Download Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2 Trên Điện Thoại

Dowload ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu trên Appstrore hoặc trên CH play để luyện tập các câu hỏi với các bộ đề có sẵn:

? Download Phần Mềm Thi Lái Xe B2 Trên Iphone

*

? Download Phần Mềm Thi Lái Xe B2 Trên Android

*

Trên đây là toàn bộ nội dung về những thay đổi trong phần thi lý thuyết của Bộ GTVT và hướng dẫn cách tải phần mềm thi lý thuyết 600 câu dành cho hạng bằng lái B2. Mong các quý học viên có thể tìm được bộ tài liệu phù hợp, chuẩn xác và đặc biệt là hoàn thành bài thi đạt kết quả cao nhất.