Để ôn tập lấy blx xe ô tô, các bạn cần phải nắm vững ngôn từ 600 câu trắc nghiệm có liên quan đến Luật giao thông đường bộ. Ngoài bài toán đọc tài liệu cùng học thuộc bộ 600 câu hỏi trắc nghiệm thi sách hạch b2 mới nhất các bạn cũng có thể tải cùng ôn luyện định hướng qua ứng dụng cài máy tính hoặc trên điện thoại

Sau đây là link tải phần mềm 600 câu thi liền kề hạch định hướng của Tổng cục đường bộ Việt Nam giành riêng cho máy tính với điện thoại cũng như link download 600 thắc mắc thi gần kề hạch B2 new nhất:

Link tải phần mềm dùng cho máy tính


- Đối với
Phần mềm 600 câu liền kề hạch GPLX ô tô (bản chuẩn): download về file Tu
Luyen
Oto.rar
(kích thước 43,4 MB) theo liên kết tải sinh sống trên. Tiếp nối xemcài đặt với sử dụng ứng dụng TẠI ĐÂY

- Đối với
Phần mềm 200 câu thi kim chỉ nan hạng A1 A2 A3 A4: thiết lập file Tu
Luyen
Moto.rar
theo liên kết ở trên về máy tính.Xem cách thực hiện phần mềmTẠI ĐÂY

- ko kể ra, các chúng ta có thể tải các phần mềm của các trường cùng trung trọng điểm dạy nghề để ôn luyện thêm những bộ đề, ôn thi các môn học lý thuyết như: biển báo, sa hình, kỹ thuật lái xe, nhiệm vụ vận tải, các câu điểm liệt:


- Trong bộ 600 thắc mắc sẽ gồm 60 câu điểm liệt. Thí sinh có tác dụng đúng các thắc mắc (tùy ngay cạnh hạch theo hạng xe), nhưng trả lời sai có một câu điểm liệt thì vẫn trượt cùng bị hủy kết quả thi lý thuyết.

Bạn đang xem: Phần mềm thi sát hạch lái xe b2


- bộ 600 thắc mắc lý thuyết mới bổ sung cập nhật các kĩ năng xử lý tình huống trên con đường và tài năng lái xe bình yên sát với thực tế hơn.- bổ sung cập nhật một số nội dung mới về đại dương báo hiệu, vén kẻ con đường của Quy chuẩn chỉnh kỹ thuật giang sơn về báo hiệu đường đi bộ hiện hành, cập nhật các khí cụ về tốc độ và khoảng cách xe theo Thông tư 91/2015/TT-BGTVT.
- bộ 600 câu hỏi không còn trường hợp một câu hỏi có hai đáp án đúng như ở bộ 450 câu hỏi cũ (thí sinh trả lời thiếu 1 ý được coi là trả lời sai), nhưng chỉ có đáp án đúng cho một câu hỏi.
+ chuyên môn lái xe ô tô: 45 câu (tăng thêm 10 câu về kĩ năng xử lý tình huống trên con đường cao tốc, con đường trơn trượt, đường bao gồm băng tuyết)
+ hệ thống biển thông báo đ­ường bộ: 125 câu (tăng thêm 25 hải dương báo cân xứng với Quy chuẩn chỉnh 41:2016 về báo cho biết đường bộ)
+ Giải các thế sa hình: 110 câu (tăng thêm 15 câu, trong số ấy có 2 câu liên quan đến con đường sắt, nâng toàn bô câu tương quan đến đường tàu lên 13 câu)
**


Xin chào ad,mình Đã cài đặt theo đường link về mang đến pc rồi,mình có vướng mắc nhờ ad góp đỡ,b2 thi 36 câu cơ mà sao phần mềm nào cũng chỉ gồm 35 câu.xin cảm ơn

Trả lời
Xóa

anh ơi, em đk thi bằng lái xe xe từ trên đầu tháng 7 thì em học 150 thắc mắc hay là 200 câu hỏi ạ?

Trả lời
Xóa

cho hỏi bản thân thi triết lý ngày 28.07(sát hạch thực hành chắc sau 01.08).Vậy thi 450 tốt 600 câu

Trả lời
Xóa

Cho mình hỏi lỗi một bên mắt trái không có chức năng nhìn mắt phía trái thì rất có thể thi B1 được ko ạ? và phải làm những gì để rất có thể đăng ký kết thi? với điều từng nào của hình thức quy định điều đó.Cám ơn bạn.Trân trọng

Trả lời
Xóa

phần mềm có vấn đề khó hiểu ,là trả lời đúng 35 câu tuy nhiên lại báo không đạt......?

Trả lời
Xóa

Bạn ơi, phần mềm thi gần kề hạch A1, A2... 25 câu hỏi không cài đặt dược à. Cài đặt về 84mb rùi ko chạy dc

Trả lời
Xóa
Lưu ý:
- các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần câu trả lời vào khung dưới bằng giờ đồng hồ Việt bao gồm dấu. - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước lúc hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ ko trả lời.
Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,33,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,27,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,45,CCCD,9,CMND,8,Cư trú,21,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - bên ở,18,Đầu tứ - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,53,Giấy tờ xe,34,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,91,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm năng lượng điện thoại,15,Phần mềm PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - năng khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,79,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,11,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Vi phạm giao thông,6,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu điều khoản - thủ tục Hành chính - mẹo nhỏ phần mềm: Download phần mềm 600 câu hỏi thi gần kề hạch b2 cho máy tính
Download ứng dụng 600 thắc mắc thi gần cạnh hạch lấy bằng lái xe xe định hướng hạng B1, B2, C, D, E đến máy tính, điện thoại và bộ 600 thắc mắc thi B2 bao gồm đáp án.
https://tmec.edu.vn/phan-mem-thi-sat-hach-lai-xe-b2/imager_1_7234_700.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-pr
RTqyxhu
D8/YTLc9pb
Hc
ZI/AAAAAAAAOmo/5MLig8DKHu
EEVo
Hzk
Gc
WFEavt7HUYNMJQCLc
BGAs
YHQ/s72-w200-c-h182/Phanmem600cau_New.jpg
Loaded All Posts
Không thấy nội dung bài viết nào
Xem toàn bộ bài viết
Đọc tiếp
Trả lời
Hủy trả lời
Xóa
By
Trang chủ
PAGESBài viết
View All
RECOMMENDED FOR YOUChủ đề
ARCHIVETìm tìm với tự khóa
ALL POSTSNot found any post match with your request
Back Home
Sunday
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sun
Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Th.1Th.2Th.3Th.4Tháng 5Th.6Th.7Th.8Th.9Th.10Th.11Th.12just now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours ago
Yesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks ago
Followers
Follow
THIS PREMIUM content IS LOCKEDSTEP 1: nội dung to a social network
STEP 2: Click the liên kết on your social network
Copy All Code
Select All Code
All codes were copied khổng lồ your clipboard
Can not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) lớn copy
Table of Content

Bạn đang sẵn sàng bước vào kỳ thi gần kề hạch lái xe ô tô hạng B2, nhưng mà vẫn còn lo lắng về kiến thức đã học. Là trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo thành lái xe ô tô tại TPHCM, Trung trung ương Tiến Thành chúng tôi hiểu được những trở ngại mà các học viên đang chạm chán phải trong tiến trình này. Nội dung bài viết ngày hôm nay của chúng tôi với công ty đề: “Phần mượt Thi kim chỉ nan B2“ chắc hẳn rằng sẽ đem về cho quý học viên một nguyên lý khá bổ ích để các chúng ta cũng có thể tự khám nghiệm và củng nuốm lại những kỹ năng và kiến thức đã học, từ tin phi vào kỳ thi sắp tới tới. 

TẢI NGAY >> Tu
Luyen
Oto.rar(2170 downloads)

NHỮNG ĐIỂM MỚI vào BỘ CÂU HỎI 600 CÂU THI BẰNG LÁI XE

*

Mỗi thắc mắc chỉ tuyệt nhất 1 đáp án

Đối với cỗ đề 450 thắc mắc cũ, vào tổng số các câu hỏi, sẽ có được những câu bao gồm tới 2 đáp án, trong trường hợp chúng ta chỉ lựa chọn 1 đáp án hoặc lựa chọn 2 câu trả lời nhưng có một đáp án không đúng thì thắc mắc đó vẫn coi như không được tínnh điểm. Với theo bộ đề 600 thắc mắc mới này, 1 câu hỏi chỉ tuyệt nhất 1 đáp án, trên đây thực sự là biến hóa mà toàn bộ học viên hầu hết yêu thích.

Không còn những câu hỏi đánh đố

Đã có tương đối nhiều trường hợp không vượt qua được kì thi lý thuyết chỉ vì gặp phải những thắc mắc đánh đố này, tuy nhiên đó là thắc mắc rất dễ nhưng còn nếu như không đọc kĩ thì rất giản đơn bị đánh lừa.

Hiện tại, các bạn không cần băn khoăn lo lắng rằng lúc đi thi gặp gỡ những ngôi trường hợp bởi vậy nữa, có lẽ rằng việc thi sẽ trở nên thuận tiện hơn khôn xiết nhiều.

Mỗi đề thi tất cả 1 câu hỏi điểm liệt

Có lẽ điểm nặng nề duy nhất đối với sự biến đổi này đó chính là trong 600 thắc mắc này đó đó là mỗi đề thi sẽ có 1 câu điểm liệt. học tập viên chỉ việc làm không đúng câu này thì bài bác thì công thêm 0 điểm mặc dầu các thắc mắc còn lại đông đảo đúng.

Tuy nhiên, các bạn đừng cấp lo lắng, vì chưng những câu hỏi điểm liệt này số đông là kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng nhất mà lại bất kì người nào cũng biết tuyệt những trường hợp giao thông nghiêm trọng. Với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành huấn luyện lái xe, ngôi trường Tiến Thành lạc quan nói rằng rất có thể giúp bạn vượt qua kì thi với một tác dụng tốt nhất.

NỘI DUNG BỘ ĐỀ 600 CÂU HỎI

Trong cỗ đề new này, nội dung sẽ tiến hành chia nhỏ dại thành các phần sau:

ChươngNội dung
1 Khái niệm – nguyên tắc ( câu 1 cho câu 166, 45 câu điểm liệt )
2 Nghiệp vụ ( từ bỏ câu 167 mang đến câu 192, 0 câu điểm liệt )
3 Văn hóa – Đạo đức ( tự câu 193 đến câu 213, 4 câu điểm liệt.
4 Kỹ thuật tài xế ( tự câu 214 mang lại câu 269,11 câu điểm liệt )
5 Cấu sản xuất và thay thế sửa chữa xe ( từ bỏ câu 270 mang đến câu 304, 0 câu điểm liệt )
6 Biển báo cáo ( trường đoản cú câu 305 cho câu 486, 0 câu điểm liệt )
7 Sa hình – năng lực xử lý tình huống ( từ câu 487 đến câu 600, 0 câu điểm liệt )
8 Câu hỏi điểm liệt ( 60 câu điểm liệt )

HƯỚNG DẪN tải về PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT

Phần mượt thi lý thuyết B2 online có thể nói rằng là trong những công chũm hỗ trợ cực tốt cho các bạn học viên trong việc chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi chuẩn bị tới. Hiên nay trên mạng có khá nhiều phần mềm tự lập, tuy vậy kho download các bạn nên lưu ý đến chọn các phần mềm xuất sắc để bảo đảm quá trình học xuất sắc nhất.

Và chắc chắn rằng sẽ có được một vài bạn vẫn không biết cách tải ứng dụng thi lý thuyết B2 như vậy nào, từ bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách download một trong những phần mềm thi triết lý lái xe pháo B2 cũng như những điều cần thiết khi tiến hành download ứng dụng này.

Phần mềm Thi lý thuyết B2Có cấu trúc tương trường đoản cú như bộ đề thi liền kề hạch của Sở GTVT.Phần mềm có tài năng chấm điểm tự động như lịch trình thi thật.Phần mềm luôn luôn được update thường xuyên và vừa đủ 18 bộ đề thi khớp ứng với 600 thắc mắc lý thuyết
Số lượng câu hỏi được mang ra và bố trí ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu lý thuyết.Hướng Dẫn Download ứng dụng Thi kim chỉ nan B2 Trên sản phẩm Tính

Bước 1: Download phần mềm thi thử định hướng lái xe pháo B2 về máy.

Tu
Luyen
Oto.rar(2170 downloads)

Bước 2: Sau khi phần mềm đã được tải thành công xuất sắc về máy, liên tiếp bước giải nén cho chỗ mềm.

*

Bước 3: lịch trình được khởi động các các bạn sẽ thấy hành lang cửa số hiện lên, để bước vào bài thi chúng ta điền không thiếu thông tin vào Số Báo Danh với mục Hạng GPLX.

Lưu ý: Trên screen có hiển thị giải pháp chọn số báo danh như sau:

Hạng B1, B11 số báo danh: 1Hạng B2 số báo danh: 2Hạng C số báo danh: 3Hạng D, E, F,… số báo danh: 4

*

Cuối cùng lựa chọn mục Vào ôn luyện để ban đầu làm bài xích thi.

Bước 4: bài bác thi hiện tại ra, bây giờ các bạn sẽ thấy giao diện bài xích thì tất cả 2 phần:

Phần form 1: nằm bên góc trái màn hình, là nơi mô tả lần lượt cục bộ nội dung câu hỏi mà chúng ta phải trả lời câu cục bộ bài thi của mình.Phần size 2: nằm sát góc nên màn hình, là vị trí thể hiện thời hạn làm bài. Câu trả lời tương ứng của từng thắc mắc mà những thí sinh cần lựa chọn.

*

Bước 5: nhận “Kết thúc” khi các bạn đã hoàn thành xong bài thi của bản thân mình và tự tín với kết quả đã chọn.

Bước 6: kết quả sẽ được hiển thị ngay sau đó. Bên dưới xuất hiện khung: Lưu bài bác thi – xem Đáp Án – dứt – Làm bài xích Thi Mới. Tùy theo nhu yếu của mỗi chúng ta các bạn có thể chọn mục tương ứng.

*

Đối với triết lý lái xe xe hơi hạng B2, các bạn phải kết thúc 35 câu hỏi trong vòng 22 phút, mong mỏi đậu phải kết thúc đúng 32/35 câu hỏi. Thời hạn làm bài rất hiếm nên các bạn có thể áp dụng mẹo để triển khai bài nhanh hơn. Hình như khi làm bài để né nhầm lẫn giữa các thắc mắc và làm việc nhanh hơn các bạn nên áp dụng 2 phím lên, xuống và 4 phím số 1, 2, 3,4 để dịch rời sang câu hỏi khác và chọn đáp án chính xác nhất. Hy vọng rằng phần đông lưu ý nhỏ tuổi trên đây đã giúp chúng ta có một kỳ thi như mong muốn muốn. Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vẽ Biểu Đồ Trên Excel 2010 2013 2016

Hướng Dẫn Download ứng dụng Thi kim chỉ nan B2 trên Điện Thoại

Dowload áp dụng Ôn thi GPLX 600 câu bên trên Appstrore hoặc bên trên CH play để luyện tập các câu hỏi với những bộ đề gồm sẵn:

? Download ứng dụng Thi tài xế B2 trên Iphone

*

? Download ứng dụng Thi tài xế B2 trên Android

*

Trên đây là toàn cục nội dung về những thay đổi trong phần thi định hướng của cỗ GTVT với hướng dẫn biện pháp tải phần mềm thi triết lý 600 câu giành riêng cho hạng giấy phép lái xe B2. Mong các quý học tập viên hoàn toàn có thể tìm được cỗ tài liệu phù hợp, chuẩn chỉnh xác và đặc biệt là hoàn thành bài xích thi đạt hiệu quả cao nhất.