Bài viết luôn được cập nhật, vày vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ngơi nghỉ trình duyệt của người tiêu dùng nhé!


Giữa một thủ đô đông đúc với ồn ào, thi thoảng các bạn sẽ muốn được vùi bản thân vào những quán cà phê yên tĩnh thủ đô như một “quãng nghỉ” vô bốn và bình yên. Dulich
Today gợi nhắc 10 quán cafe đảm bảo yên tĩnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất – nơi bạn có thể đọc sách, có tác dụng việc, nhìn mây quan sát trời hay thậm chí ngủ quên mà không có ai làm phiền. 


1. Tranquil coffe – quán cà phê sách yên tĩnh ở Hà Nội

Địa chỉ: 5 Nguyễn quang Bích, cửa ngõ Đông, trả Kiếm, Hà NộiGiá thức uống tham khảo: từ bỏ 40.000 vnđGiờ mở cửa: 8h – 22h
Tranquil là một trong những quán coffe sách Hà Nội. Chỗ đây có khá nhiều đầu sách tuyệt với không gian yên tĩnh hay đối đảm bảo cho khách tập trung đọc sách, học và làm việc. Điểm kỳ dị ở đấy là dù vào khoảng quán đông khách hàng nhất, tất cả mọi tín đồ như tuân hành một “luật ngầm” là không thì thầm hoặc nói nói chuyện rất bé. Khách sắp tới đều chìm đắm trong không gian dịu dàng, một trong những trang sách, cuốn vở và cái máy tính.

Bạn đang xem: Nơi yên tĩnh ở hà nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi tách cà phê nóng vừa đọc báo, phát âm sách cùng thả hồn trong không khí tĩnh lặng của cà phê Nhà kho.

Điểm nổi bậtĐiểm giữ ý
Quán phía bên trong ngõ nên đảm bảo an toàn rất yên ổn tĩnh
Không gian quán tinh tế và sắc sảo từ decor cho đến âm nhạc, mùi hương hương
Quán nhỏ tuổi nhưng có tầm khoảng sân đón nắng nghỉ ngơi cả dưới tầng trệt dưới và bên trên tầng 2 đề xuất rất nháng đãng, phù hợp cho độc giả sách
Khu vực bên trong nhà tương đối tối đề nghị hơi cực nhọc để hiểu sách, làm cho việc
Quán đóng cửa sớm vào buổi tối (21h) nên bạn lưu lại ý đừng đến đây quá muộn nhé.

Bạn vẫn kiếm tìm không khí sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng phục vụ công việc. Hãy thuộc Halo tò mò 8 quán cà phê yên tĩnh làm việc Hà Nội giành riêng cho Freelancer nhé!


1.Tranquil Books & Coffee

Một một trong những quán cà phê yên tĩnh bạn không thể bỏ lỡ ở tp. Hà nội đó là Tranquil Books và Coffee. Nói tới quán, có 3 nhiều từ diễn đạt chính xác những điểm sáng của nó: bao gồm sách, có coffe và sự im tĩnh. Dù không khí không quá lớn nhưng nhờ lối bày trí khoa học yêu cầu khi bước đi vào quán, người sử dụng sẽ cảm thấy được sự thư giãn giải trí ở vị trí đây.

Xem thêm: Hoan lạc tụng 3 " - dàn minh tinh mới của 'hoan lạc tụng 3'

Trong số các cơ sở ngơi nghỉ Tranquil Books & Coffee, có lẽ rằng quán cafe nằm trên nhỏ ngõ bé dại ở phố Nguyễn Biểu, ba Đình, thành phố hà nội là thu hút nhiều khách du lịch nhất.

Không chỉ là không gian làm việc thích thú của giới Freelancer, bạn có thể thư giãn bằng kho báu sách “khổng lồ” ngập sàn trên giá bán vơi đủ những thể nhiều loại và hưởng thụ ly café đậm đặc thơm nồng. Đặc biệt, nơi đây cũng là một add sống ảo rất chuẩn, giúp lưu lại giữ cho bạn những cơ thể cổ kính và so deep!

Thông tin chi tiết của quán Tranquil Books & Coffee

Địa chỉSố 5 Nguyễn quang Bích, trả Kiếm, Hà Nội
Số 15B trần Hưng Đạo, hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa08h00 – 22h30
Giá thành trang bị uống30.000 – 60.000 đồng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Helio coffee

Trên đó là 8 cửa hàng café lặng tĩnh làm việc Hà Nội giành riêng cho các freelancer và các bạn muốn tìm tìm một không khí yên tĩnh để đọc sách và học tập. Hãy đi và trải nghiệm, biết đâu bạn sẽ nghĩ ra được một ý tưởng hay viết biến đổi ra một nội dung hay thì sao…