Vì vì sao bảo trì, Neta


Bạn đang xem: Ngày xửa ngày xưa

Books tạm bợ ngưng chuyển động bán hàng. Trong thời gian này Quý khách rất có thể tham khảo tin tức sách vàđể lại tin tức nếu có nhu cầu. Neta
Books đã sớm tương tác khi vận động trở lại bình thường. Thực tình cảm ơn!Kiến Trúc Pháp-Đông Dương, rất nhiều Viên Ngọc Quý Tại hà nội thủ đô (Bìa Cứng)

Nhiều Tác Giả

560.000 ₫

700.000 ₫ -20%Giới thiệu sách Ngày Xửa rất lâu rồi - Aladdin cùng Cây Đèn Thần

Ngày Xửa thời xưa - Aladdin và Cây Đèn Thần

Aladin cùng cây đèn thần thuộc bộ sách Bộ sách Ngày Xửa Ngày Xưa, dành riêng cho những em bé xíu giàu trí tưởng tượng đắm say những câu chuyện thần tiên, phần nhiều em nhỏ đang hào hứng tập đọc, những người lớn mơ mộng mong mỏi trở về tuổi thơ và cho tất thảy phần lớn ai say mê rèn luyện thói quen đọc sách từ nhỏ!

Không chỉ nên truyện, vì chưng minh hoạ đẹp mắt mắt, sống động. Không chỉ là là tranh bởi vì những câu chuyện thần tiên viết bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, không chỉ là tranh truyện bởi bọn họ sẽ còn được « thu hoạch » cùng với những vận động thú vị rèn luyện thói quen xem sách đúng.

Ngày xửa ngày xưa…

có một nàng tiểu thư da trắng như tuyết, tóc black như mun, môi đỏ như máu…

có một lâu đài nguy nga bên dưới đại dương, ở đó vua Thuỷ tề sống cùng sáu cô bé công chúa…

có một cô bé xíu có song hài bảy dặm…

có một thuỷ thủ thừa bảy đại dương…

có một cô bé xíu chỉ to bằng ngón tay cái…

“Chiếc cối xay là của tao vì chưng tao là anh cả, còn bé lừa đã là của thằng hai. Mày rất có thể lấy con mèo và thoát ra khỏi nhà ngay lập tức bây giờ”…

“Ai này đã ăn cháo yến mạch của bố!... Ai đó đã ngồi lên ghế của mẹ!... Ai này đã ngủ trên giường của con!...”

“Sao cậu ko đổi con bò lấy hầu như hạt đậu này nhỉ? Gì chứ? Cả một bé bò chỉ đổi đem một nhúm đậu? Đùng đánh giá thấp chúng. Đó là phần nhiều hạt đậu thần một đêm hoàn toàn có thể mọc tới tận thiên đường.”…

“Để xem, ta vẫn thổi phù phù, ta đã thổi phà phà rồi ta đã thổi cất cánh ngôi nhà của ngươi!”

“Ối, bà ơi, sao tai bà lớn thế! Tai bà to nhằm nghe cháu rõ hơn. Ô, bà ơi, sao mắt bà lớn thế! mắt bà to để xem mặt cháu rõ hơn. Bà ơi, sao mồm bà khổng lồ thế! Mồm bà to… Để nạp năng lượng thịt cháu ngon hơn!”

“Đột nhiên, một vị thần vĩ đại hiện ra. “Chủ nhân, ngài cho call tôi?”…

“Thỏ ơi, hãy giúp tôi về nhà.”

Đó là những mẩu chuyện nào nhỉ? Các nhỏ bé có đoán ra không? Hãy cùng ngày xửa, ngày xưa kể lại những truyện thần tiên nhưng mà ai đó đều ít nhất đã từng một lần được nghe bà, nghe mẹ kể bên nôi bởi ngôn ngữ của các bức tranh 3D tấp nập và bắt mắt ấy nhé!


Sách Ngày Xửa thời trước - Aladdin cùng Cây Đèn Thần vì chưng Nhiều tác giả thực hiện, gồm bán tận nhà sách online Neta
Books với chiết khấu Bao sách miễn phí và quầy hàng Neta
Books trên Tiki với khuyến mãi Bao sách miễn phí tổn và bộ quà tặng kèm theo Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy reviews Ngày Xửa ngày xưa - Aladdin với Cây Đèn Thần để giúp đỡ những fan hâm mộ khác chọn lựa được cuốn sách tương xứng nhất!


**
Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bởi Facebook
*
Đăng nhập bằng Facebook
Chọn thức giấc thành (*)An Giang
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Dương
Bình Định
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cần Thơ
Cao Bằng
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Nội
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên - HuếTiền Giang
TP hồ nước Chí Minh
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái

Sách - Ngày Xửa thời trước - Aladdin và Cây Đèn Thần 39K (Tái bạn dạng 2020)Aladin cùng cây đèn thần thuộc bộ sách Bộ sách Ngày Xửa Ngày Xưa, giành cho những em bé giàu trí tưởng tượng đắm đuối những mẩu chuyện thần tiên, phần đa em nhỏ đang hào hứng tập đọc, những người dân lớn mơ mộng mong trở về tuổi thơ và đến tất thảy phần nhiều ai thích rèn luyện thói quen xem sách từ nhỏ!Không chỉ là truyện, bởi vì minh hoạ đẹp mắt mắt, sinh sống động. Không những là tranh vì những mẩu truyện thần tiên viết bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ dàng hiểu, không chỉ là tranh truyện bởi bọn họ sẽ còn được « thu hoạch » cùng với những hoạt động thú vị rèn luyện thói quen xem sách đúng.Ngày xửa ngày xưa…có một nàng công chúa da white như tuyết, tóc đen như mun, môi đỏ như máu…có một thành tháp nguy nga bên dưới đại dương, ở đó vua Thuỷ tề sống thuộc sáu người vợ công chúa…có một cô nhỏ nhắn có song hài bảy dặm…có một thuỷ thủ quá bảy đại dương…có một cô bé chỉ to bởi ngón tay cái…“Chiếc cối xay là của tao vị tao là anh cả, còn nhỏ lừa vẫn là của thằng hai. Mày có thể lấy con mèo và ra khỏi nhà ngay bây giờ”…“Ai đó đã ăn cháo yến mạch của bố!... Ai này đã ngồi lên ghế của mẹ!... Ai đó đã ngủ trên giường của con!...”“Sao cậu không đổi con bò lấy những hạt đậu này nhỉ? Gì chứ? Cả một bé bò chỉ đổi lấy một nhúm đậu? Đùng review thấp chúng. Đó là hồ hết hạt đậu thần một đêm rất có thể mọc tới tận thiên đường.”…“Để xem, ta đã thổi phù phù, ta đã thổi phà phà rồi ta đã thổi cất cánh ngôi nhà đất của ngươi!”“Ối, bà ơi, sao tai bà to thế! Tai bà to nhằm nghe con cháu rõ hơn. Ô, bà ơi, sao mắt bà to lớn thế! đôi mắt bà to để xem mặt con cháu rõ hơn. Bà ơi, sao mồm bà to thế! Mồm bà to… Để nạp năng lượng thịt con cháu ngon hơn!”“Đột nhiên, một vị thần to con hiện ra. “Chủ nhân, ngài cho call tôi?”…“Thỏ ơi, hãy giúp tôi về nhà.”…Đó là những câu chuyện nào nhỉ? Các nhỏ bé có đoán ra không? Hãy cùng ngày xửa, ngày xưa kể lại những truyện thần tiên mà lại ai này đều ít nhất đã có lần một lần được nghe bà, nghe chị em kể mặt nôi bằng ngôn ngữ của rất nhiều bức tranh 3D sinh động và bắt mắt ấy nhé!Mã hàng 8935251413748Tên Nhà hỗ trợ Alpha Books
Tác giả nhiều Tác Giả
Người Dịch Hà Bin
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2020Trọng lượng (gr) 100Kích thước 20.5 x 20.5 cm


Xem thêm: Tổng hợp 20 các trang tuyển dụng hiệu quả nhất việt nam

Số trang 52Hình thức Bìa Mềm