Master Yi mùa 13 : phía dẫn biện pháp lên đồ dùng Master Yi với Dạ kiếm Draktharr với bảng ngọc Master Yi tạo ra một Yi trinh sát Pentakill in Meta mùa này. Giải pháp chơi, bộ combo và tướng chế ngự Yi trên Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ master yi phep

Master Yi

Update 13.10

Trang bị Master Yi Rừng tỷ lệ thắng cao nhất

Bảng ngọc Master Yi mùa 13 đi rừng nuốm chinh phục

Với bảng ngọc trên được áp dụng bởi 4LanPilot với tỷ lệ chiến thắng khủng tởm 81,5% xếp hạng dựa trên site uy tín probuilds và op mới nhất tuần này.

Cách lên vật Master Yi

Cách lên đồ gia dụng Master Yi mùa 13 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu chúng ta nên có rựa thợ săn và thuốc tái áp dụng để tăng kỹ năng hồi phục và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bạc

Về giày có nhiều sự lựa chọn vẫn cứ là nhờ vào vào nhịp điệu trận đấu và những tướng AD với AP địch để lên giày phù hợp.

Nhưng Yi là tướng tá thiên phía tấn công đòi hỏi tốc độ tấn công nên giày cuồng nộ luôn luôn luôn là sự việc lựa chọn ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ
Phù phép tiết đao
trang bị bao gồm khi đi rừng và cực kì hợp với Master Yi nó sẽ gây ra 4% lượng máu tối đa mang lại mục tiêu cho từng đòn tấn công cơ bản
Cuồng đao Guinsoo
xong xuôi thứ 2 sau huyết đao
Gươm của vô danh
trang bị chủ yếu khi đi rừng
Rìu black
Vũ điệu tử thần
Đao tím
sẽ núm cho Rìu đen trong trường thích hợp team địch tất cả AP mạnh

Cách chơi Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là khả năng làm đề xuất tên tuổi của Master Yi. Khiến cho vị tướng tá này được không ít người chọn chơi nhất tại sever Việt Nam.

Lý do vì nó tạo thành ra rất nhiều mẹo và biến chuyển thể bí quyết dùng. Ví dụ:

Có lẽ hiệu quả nhất từ xuất xắc kỹ này đem đến đó là kĩ năng né những đòn sát yêu quý từ đông đảo nguồn.

Khi trade dame hãy chọn thời điểm kẻ thủ tung ra cỗ kỹ năng bộ combo vào mặt bạn vừa để né tránh vừa gây tiếp giáp thương lên tướng tá địch hoặc quái ác rừng.

Thiền là phương pháp để hồi tài năng Tuyệt kỹ Alpha cực nhanh. Hãy có lẽ bạn đã là thợ săn thì hãy dùng.

Combo 1:

Q cùng ngay kế tiếp ân E nhằm gây gần kề thương về tối đa khi tấn công tiếp. Chuyên dùng để lau chùi rừng

Combo 2:

Chuyên dùng để làm đi gank

Combo 3:

Combo tất gần kề về cơ phiên bản vẫn giống full bộ 2 cũng rất có thể thấy Yi khá đơn giản ko nhiều bộ combo phức tạp lắm.

Cách chơi Master Yi tiếp giáp thủ:

Đầu trò chơi farm kiếm kim cương khi bao gồm đồ ban đầu đi roam gank những lane còn sót lại bằng chiêu cuối. Nạm thể các bạn sẽ dùng tốc độ đánh của Mưa Kiếm và Q nhằm dồn dame.

Khi nạp năng lượng mạng Dạ kiếm sẽ cho bạn khả năng tàng hình đôi khi với vận tốc chạy của Yi sẽ giúp đỡ Yi tiếp cận thuận tiện các kim chỉ nam yếu máu.

Chi tiết cách chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu ban đầu từ bùa xanh với trừng phạt. Hãy yêu ước đồng đội cung ứng nên lưu giữ Yi hết sức yếu lúc mới bước đầu trận đấu.

Tiếp đến bến bãi Cóc với sói

Cua kỳ cục: tại thời đặc điểm đó đã ban đầu có cua, ăn uống cua mà không nhất thiết phải lo về ngày tiết còn từng nào vì cua không tiến công bạn.

Bùa đỏ, thời điểm này bạn đã sở hữu trừng phát và liên tục sử dụng yêu cầu nó. Nếu vẫn lên cung cấp 3 hãy tăng thiền định để hồi máu. Việc nạp năng lượng bùa đỏ nghỉ ngơi cuối cùng cho phép bạn gank dễ dàng hơn với buff đỏ bên trên người.

Vòng rừng Master Yi

Vòng rừng Master Yi team đỏ

Vòng rừng Master Yi team xanh

Combo Master Yi

Mục tiêu:

Cướp thật những rừng để upgrade độ.

Kiểm kiểm tra làn mặt đường và đi gank.

Chỉ gank làn con đường đang thọt.

Mẹo:

Trước khi Gank hãy lựa chọn thời điểm tướng tá địch tung ra hiệu ứng CC rồi như vậy Master Yi sẽ phát huy tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một vài người sử dụng cả đi Top

Phép hỗ trợ Master Yi

Tốc phát triển thành và trừng phạt

Điểm mạnh và yếu Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn tai ác nhanh
Về cuối trận hơi xanh nên hoàn toàn có thể cân team
Đẩy lẻ phá trụ nhanh
Thần nạp năng lượng pentakill vày tốc độ kết thúc mạng rất nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu thốn skill thường xuyên trở nen vô ích do máu giấy
Ăn CC là toang

Bảng năng lực Master Yi

Lên max Q do Yi chỉ tỏa sáng sủa với Q vừa cần sử dụng Alpha nhằm công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không còn thực sự to gan nếu không tồn tại chiêu cuối binh lực Sơn Cước nên kim chỉ nam của Yi là farm mạnh dạn đầu game cho nên việc đi vào rừng của Yi trường hợp phát hiện nay hắn ngơi nghỉ nửa bên kia bản đồ nhằm cướp.

Yi rất có thể một mình ăn rồng việc cắm mắt kiểm soát điều hành và gọi đồng đội ngay trong khi phát hiện tại Yi bén mảng.

Khi combat giả dụ Yi nhảy chiêu cuối vấn đề lùi lại là buộc phải thiết, bè bạn ngã xuống thì sự kinh hãi của Yi sẽ càng nhân lên.

tmec.edu.vn hướng dẫn cách chơi Master Yi rừng SS11, cách lên thứ Master Yi rừng – Top và bảng Ngọc bổ trợ cho Master Yi theo meta mới nhất hiện nay.

Master Yi 5v5
Master Yi ARAM
Master Yi URF

Trang bị chủ yếu Master Yi OPGG (Theo Master Yi OP.GG)