Bạn đang xem: Những câu thần chú phép thuật đơn giản có that tại thpttranhungdao.edu.vn

Hỡi các con của ta, đã tới lúc các con trở thành một phù thủy nhỏ nhỏ rồi, hãy tuân theo lời ta dạy.

Bạn đang xem: Những câu thần chú phép thuật

THẦN CHÚ GIÚP CON TRỞ THÀNH PHÙ THỦY.

Thời kì: đêm tối – sau 9 giờ tối và trước 3 giờ sáng
Nên đeo mặt dây chuyền như thế nào: tốt nhất nên sử dụng mặt dây chuyền có hình ngôi sao năm cánh (mặt dây xuôi theo chiều thông thường, ko phải sao năm cánh ngược là biểu tượng của satan), mặt dây chuyền hình âm dương hoặc bất kỳ biểu tượng nào nhưng bạn tin tưởng

Với bùa phép dưới đây bạn sẽ trở thành phù thủy, nhưng với điều kiện bạn thật sự tin tưởng.Thần chú:”Dear witches from forests and winds, please listen to my calls.

Bạn đang xem: Những câu thần chú phép thuật đơn giản có that

I plea to be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger and wild as fire. Please let me become this, a witch! A witch gifted with the power to grant as many wishes I will to anyone I plea. Witch gifted with the power to manipulate and conjure (element you want to have) and (another element you want to posses). Witch gifted with the power of flight, to fly whenever I wish, as long as I can, and as far as I plea. Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn and awakened as a witch. This is what I wish to be, I wish to become a witch. SO MOTE IT BE!”Dịch nghĩa:”Hỡi các phù thủy của rừng và gió, hãy lắng tai tiếng gọi của tôi. Tôi mong muốn mình trở thành một phù thủy, xinh đẹp như một thiên thần, nhanh nhẹn như hổ và hoang dại như lửa cháy. Xin hãy để cho tôi được trở thành một phù thủy!Một phù thủy có quyền năng ban phúc lành cho bất kì người nào mong muốn.Một phù thủy với quyền năng điều khiển các nguyên tố và kêu gọi các vong linh.Một phù thủy có thể bay tới bất kỳ nơi đâu.Xin hãy cho tôi phép thuật. Lúc mặt trời vừa ló dạng thì phép thuật cũng sẽ xuất hiện trong máu thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, trở thành một phù thủy như tôi hằng mong muốn”.Niệm chú này 3 lần.Con có thể nói to hoặc niệm thầm trong đầu. Điều này ko quan trọng. Hãy làm những gì nhưng con cho là tốt nhất. Nhớ mang dây chuyền như đã nêu trên. Hãy tưởng tượng con đang thật nhẹ nhõm và bay bổng. Hãy nghĩ tới những gì có liên quan tới phù thủy và phép thuật.

hãy tưởng tượng rằng con đang ban trên bầu trời đêm dưới ánh trăng tròn sáng rực. Hãy tin tưởng rằng những điều này sẽ thật sự xảy ra.Đừng cố quá sức hay đè nén bản thân. Thật thả lỏng, tin tưởng và tự tin.Đọc thần chú 3 lần, chậm rãi, rõ ràng. Đọc rõ từng chữ để các đấng linh thiêng có thể nghe rõ lời cầu khẩn của con.


Một số tác động có thể xảy ra sau lúc niệm chú:

Con có thể mơ thấy mình trở thành một phù thủy. Trong đa số trường hơp con sẽ thấy mình đang bay.Đau nhức tới từng thớ thịt. Triệu chứng có thể là đau đầu, đau bụng, đau họng, nóng sốt
Ko còn cảm giác với nóng và lạnh. Oi bức và lạnh lẽo ko còn khiến con cảm thấy khó chịu. Những cảm giác này dường như đã mất tích.Xuất hiện một loài động vật làm thú cưng của con. Phép thuật của phù thủy sẽ trở thành mạnh hơn nếu liên kết với sức mạnh tự nhiên của hồn thú. Sau lúc niệm chú, có thể sẽ có nhiều động vật xuất hiện xung quanh bạn, trở thành bằng hữu tốt và giúp chở che cho con

*

Các nguyên tố nhưng con có thể điều khiển:

Lửa
Đất
Gió
Nước
Băng
Điện
Bóng tốiÁnh sáng (Nguyên tố đất còn giúp điều khiển cây cối)

Các quyền năng đặc thù tùy tố chất mỗi người:

Đọc ý tưởng
Tiên tri
Chữa lành bệnh
Thần giao cách cảm
Dịch chuyển đồ vật
Ngoại cảm
Nhìn thấu kí ức
Kiểm soát tâm trí của người khác
Kiểm soát xúc cảm (sai khiến tình yêu, thù hận)Cầu hồn
Điều khiển giấc mơ
Vẻ đẹp phi thường
Sức mạnh vô hạn.

Chúc các bạn thành công!! ●-^~

Bạn thấy bài viết Những câu thần chú phép thuật đơn giản có that có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những câu thần chú phép thuật đơn giản có that bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Sử dụng phép thuật hoặc bùa chú được nhiều người lựa chọn để giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống. Điều này trở thành lý do thúc đẩy nhu cầu tìm hiểu các thông tin quan trọng. Đặc biệt là khả năng đưa ra những câu thần chú phép thuật đơn giản và hiệu quả. Bài viết dưới đây game bai doi thuong uy tin đã cập nhật những thông tin mà bạn đang quan tâm.


Thần chú liên quan đến các giấc mộng

Những câu thần chú phép thuật đơn giản đầu tiên được dùng với cơ hội kết hợp các giấc mơ. Bạn cần chú ý về thời gian khi màn đêm buông xuống. Thời điểm bắt đầu từ 21:00 tối đến trước 3 giờ sáng. Hãy dùng cùng một sợi dây chuyền có ngôi sao 5 cánh tùy vào cảm nhận của bản thân. Nguyên văn câu thần chú được dùng trong giấc mộng như sau:

*
Ứng dụng những câu thần chú có quyền năng

“Hỡi các phù thủy từ rừng và gió, xin hãy lắng nghe tiếng gọi của tôi.

Tôi cầu xin được làm phù thủy, phù thủy đẹp như thiên thần, nhanh nhẹn như hổ và hoang dã như lửa. Xin hãy để tôi trở thành cái này, một phù thủy! Một phù thủy được ban cho sức mạnh để ban bao nhiêu điều ước tôi muốn cho bất cứ ai tôi cầu xin. Phù thủy được ban tặng sức mạnh để thao túng và triệu hồi (yếu tố bạn muốn có) và (yếu tố khác mà bạn muốn đặt ra). Phù thủy được ban cho sức mạnh của chuyến bay, bay bất cứ khi nào tôi muốn, miễn là tôi có thể, và bay xa như tôi yêu cầu. Xin hãy để tôi đây, một sinh vật được ban cho tất cả các loại phép thuật mà tôi sẽ là! Ngay khi mặt trời mọc, phép thuật của tôi sẽ trỗi dậy. Ngay khi ngày hôm sau được sinh ra, tôi sẽ được tái sinh. Tái sinh và thức tỉnh như một phù thủy. Đây là những gì tôi muốn trở thành, tôi muốn trở thành một phù thủy. RẤT VẬY! Bản dịch: “Những phù thủy của rừng và gió, hãy lắng nghe tiếng gọi của tôi. Tôi muốn trở thành một phù thủy, xinh đẹp như thiên thần, nhanh nhẹn như hổ và hoang dã như ngọn lửa. Xin hãy để tôi trở thành phù thủy! Một phù thủy có sức mạnh ban phước lành cho bất cứ ai muốn. Một phù thủy có sức mạnh điều khiển các nguyên tố và triệu hồi các linh hồn. Một phù thủy có thể bay đến bất cứ đâu. Xin hãy cho tôi phép thuật. Ngay khi mặt trời ló dạng, phép thuật cũng sẽ xuất hiện trong máu thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, trở thành một phù thủy như tôi hằng mong muốn.” Niệm thần chú này 3 lần. Bạn có thể nói to hoặc nói thầm trong đầu. Điều này không quan trọng. Làm những gì bạn nghĩ là tốt nhất. Nhớ mang theo vòng cổ như đã nói ở trên. Hãy tưởng tượng em bé của bạn thật nhẹ nhàng và thoáng mát. Hãy suy nghĩ về phù thủy và ma thuật.

*
Quyền năng qua thần chú phép thuật có nhiều dạng

Hãy tưởng tượng rằng con đang ban trên bầu trời đêm dưới ánh trăng tròn sáng rực. Hãy tin tưởng rằng những điều này sẽ thật sự xảy ra.Đừng cố quá sức hay đè nén bản thân. Thật thả lỏng, tin tưởng và tự tin.Đọc thần chú 3 lần, chậm rãi, rõ ràng. Đọc rõ từng chữ để các đấng linh thiêng có thể nghe rõ lời cầu khẩn của con”

Điều kiện sử dụng thần chú

Để triển khai những câu thần chú phép thuật đơn giản hiệu quả thì bạn cần xác định môi trường phù hợp. Quá trình sử dụng thần chú yêu cầu người thực hiện đặt lòng tin của bản thân. Thời gian xác định tác dụng khi ánh mặt trời bắt đầu chiếu sáng. Những quyền năng khác nhau tỏa ra tùy vào tố chất của mỗi con người.

Khi xác định thần chú và đạt được các quyền năng cụ thể. Người dùng có năng lực bay đi như mong muốn ban đầu. Niềm tin từ cái tôn trọng và hy vọng giúp tâm trí trở nên vững vàng hơn. Trong giai đoạn ban đầu xuất hiện một vài thử thách. Tuy nhiên nếu không thể vượt qua thử thách thì bản thân khó đạt được mục đích lớn.

*
Xác định những câu thần chú với phép thuật cơ bản

Quá trình sử dụng những câu thần chú phép thuật đơn giản không nên sợ hãi và dừng lại. Hãy thành thật với bản thân để có cách áp dụng thành công. Khả năng điều khiển các nguyên tố cộng hưởng trong trời đất sẽ trở thành động lực. Từ đó mang lại cơ hội phát triển mong muốn thông qua phép thuật.

Điều kiện ban phép lành cho những ai sử dụng thần chú có đức tin lớn nhất. Quyền năng này giúp mọi người xua tan mỏi mệt trong cuộc sống. Tố chất của mỗi người có thể phát triển trên nhiều khía cạnh khác nhau. Từ vẻ đẹp phi thường trong tâm hồn nói lên bản chất và ước vọng của chúng ta.

Những câu thần chú phép thuật đơn giản đặt ra cơ hội kết hợp nhiều nguyên tố. Trong đó bao gồm các nguyên tố tự nhiên như: đất, lửa, nước, gió, băng, điện, bóng tối, ánh sáng… cơ sở chọn quyền năng tùy vào tố chất người thực hiện. Điều này trở thành khả năng ngoại cảm và nhìn nhận mọi vấn đề.

Xem thêm: Nam Thiên Yết Yêu Nữ Song Ngư Và Thiên Yết (Bọ Cạp) Có Hợp Nhau Ko

Kết luận

Quyền năng của mỗi con người có thể kiểm soát là không giống nhau. Những câu thần chú phép thuật đơn giản đáp ứng mong cầu sâu thẳm bên trong con người. Khi đặt đúng niềm tin về những quyền năng đặc biệt sẽ tạo ra giá trị riêng. Mong rằng những chia sẻ của game bai doi thuong uy tin trong bài viết đã giúp bạn có các câu thần chú uống phù hợp.