Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của người tiêu dùng ♥> 14 - truyện tranh Online > Tranh> Truyện chàng trai Đẹp Gái - Hwang Miri
*
anh chàng Đẹp Gái Tập 9

Tìm kiếm chủ đề nội dung bài viết ở đây trước khi hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt có dấu càng thiết yếu xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mày ri nhằm tìm truyện người sáng tác này
$$**=====DS chuyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh bắt đầu Đang Update=====**$$
KHÔNG xem ĐƯỢC ẢNH truy CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY
*

adminbao
*

*
Anh con trai Đẹp Gái Tập 9
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TÌM BÀI VIẾT KHÁC search TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM
*

Đến cùng với tập 9 của công tác Một nửa trả mỹ, phái mạnh trai Lê Minh Thuấn có làm ra giống cùng với ca sĩ hải nước ngoài Đan Nguyên đã làm Việt Hương đặt ra thắc mắc vì sao chàng trai đẹp trai tuy thế vẫn ế.

Bạn đang xem: Xem cô nàng đẹp trai tập 9 vietsub


*
- Đến với tập 9 của công tác Một nửa trả mỹ, quý ông trai Lê Minh Thuấn có hình dáng giống cùng với ca sĩ hải nước ngoài Đan Nguyên đã khiến cho Việt Hương đặt ra câu hỏi vì sao chàng trai đẹp trai tuy nhiên vẫn ế.


Play
Ở màn xin chào sân, Trương rứa Vinh hóa trang thành anh chàng say rượu mơ thấy mình nhảy đầm với một vũ công siêng nghiệp. Nhưng thực tiễn anh lại nhảy đầm với “bước nhảy đầm ngàn cân” là Việt Hương. Nếu như như vào mơ Trương nuốm Vinh nâng vũ công Kim Anh lên dịu bỗng, thì anh lại khó khăn khi nhấc Việt mùi hương lên con quay tròn.

 

Đến với lịch trình lần này là MC kiêm nhân viên tổ chức triển khai sự kiện Quỳnh Trang (27 tuổi). Qua 1 nửa hoàn mỹ, cô mong ước tìm thấy một nửa của đời mình vị cô đã và đang quá tuổi xuân thì.

 

Ba cánh mày râu trai trong tập 9 này là Nguyễn Lương Cường (phải) một thiết kế viên tuổi 30, Nguyễn Văn Trung (27 tuổi – giữa) hiện tại là kỹ sư bình an lao rượu cồn và Lê Minh Thuấn (23 tuổi – trái), nhân viên sự kiện kiêm diễn viên trường đoản cú do.

 

Đặc biệt, Lê Minh Thuấn được chăm chú bởi hình thức bề ngoài khá tương tự với ca sĩ hải nước ngoài Đan Nguyên. Nói về chuyện tình cảm, anh bồi hồi nhớ lại mọt tình đầu năm mới lớp 12. Hồi đó anh yêu thương một cô người vợ học lớp 10, nhưng nữ giới đó giờ đã lấy chồng. Anh hiện tại vẫn ế.

 

Trổ tài thi ca, Lê Minh Thuấn gửi cho ông tơ bà tơ Trương thế Vinh – Việt mùi hương cùng bạn nữ Quỳnh Trang bài hát “Cuộc tình anh dành cho em”.

 

Trải qua thử thách làm bắp cải cuốn thịt, Trang đã tất cả cảm thừa nhận riêng về 3 các bạn nam. Cùng với Cường, Trang cảm thấy anh cần phải có thêm sự tự tín và mạnh dạn mẽ. Với Trung, Quỳnh Trang nhấn xét rằng anh rất đáng yêu và dễ thương nhưng chưa tồn tại sự tráng lệ trong một mối quan hệ. Còn Thuấn, cô khen anh hết sức đẹp trai với hoạt ngôn.

 

Dù vậy, ngừng chương trình, Quỳnh Trang vẫn đưa ra quyết định ra về 1 mình trong sự nuối tiếc nuối của ông tơ hồng bà nguyệt Trương cụ Vinh cùng Việt Hương.

Mỹ Linh


Cười nghiêng ngả với "cặp ý trung nhân già" danh hài trấn thành - Việt Hương

Trong phim "Hoán đổi" sắp tới ra mắt, bộ đôi Trấn Thành với Việt mùi hương vào vai cặp nhân tình nhiều chuyện với hài hước. 


Việt hương thơm cười ngất vì quý ông đầu nhà bếp nhảy như đuông dừa

Tập 5 công tác Một nửa trả mỹ, nam giới đầu nhà bếp Trường Sơn đem lại một bài bác hát chế bên trên nền nhạc "Gặp nhau làm cho ngơ" cùng “vũ đạo Michael Jackson” huyền thoại bị ví như nhỏ đuông dừa khiến cho Việt hương thơm khoái chí.

Xem thêm:


"Bản sao Minh Hằng" trổ tài đọc rap khiến cho Việt hương ngỡ ngàng

Cô gái tất cả khuôn phương diện với mặt đường nét tương đương Minh Hằng đã làm “náo loạn” chương trình Một nửa toàn diện khi thể hiện kĩ năng đọc rap rất ngọt.