Sự tha lắp thêm là khóa xe mở cánh cửa oán thù trách và mẫu còng tay của hận thù. Nó là thiết bị sức mạnh hoàn toàn có thể phá vỡ vạc xiềng xích của cay đắng và gông xiềng của lòng ích kỷ.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về sự ích kỷ

Forgiveness is the key that unlocks the door of resentment và the handcuffs of hate. It is a power nguồn that breaks the chains of bitterness and the shackles of selfishness.

William Arthur Ward433 bạn thích Thích

Cũng như sự ích kỷ cùng phàn nàn có tác dụng tha hóa trung ương hồn, tình thân với đầy đủ niềm vui của chính bản thân mình làm tầm quan sát trở nên cụ thể và sắc đẹp nét.

As selfishness and complaint pervert the mind, so love with its joy clears và sharpens the vision.

Helen Keller307 bạn thích Thích

Những fan ích kỷ không có khả năng yêu fan khác, nhưng mà họ cũng không có khả năng yêu chính bạn dạng thân mình.

Selfish persons are incapable of loving others, but they are not capable of loving themselves either.

Erich Fromm242 tín đồ thích Thích

Nếu một người chỉ yêu một người khác và thờ ơ với tất cả những bạn còn lại, tình yêu của anh ta chưa phải là tình yêu mà là việc gắn bó cộng sinh, hay là việc duy bổ độc tôn được khuếch đại.

If a person loves only one other person và is indifferent khổng lồ all others, his love is not love but a symbiotic attachment, or an enlarged egotism.

Erich Fromm226 fan thích Thích

Sự ích kỷ luôn cần được tha thứ, vày không có mong muốn về thuốc chữa.

Selfishness must always be forgiven you know, because there is no hope of a cure.

Jane Austen209 người thích Thích

Vinh quang xây trên nền ích kỷ là hối hận cùng xấu hổ.

Glory, built on selfish principles, is shame & guilt.

William Cowper180 fan thích Thích

Khi sau cuối khoa học cũng tìm thấy trung trung ương của vũ trụ, sẽ sở hữu người không thể tinh được vì biết rằng mình chưa hẳn là nó.

When science finally locates the center of the universe, some people will be surprised to learn they"re not it.

Khuyết danh179 tín đồ thích Thích

Sự lịch thiệp chỉ là lớp vỏ ngoài mỏng mảnh manh của tính ích kỷ chung.

Courtesy is only a thin veneer on the general selfishness.

Balzac153 người thích Thích

Bệnh công ty quan, bệnh dịch ích kỷ, bệnh nhỏ hòi, v.v.., mỗi hội chứng bệnh là một kẻ địch. Mỗi kẻ địch bên trong là một bạn liên minh của kẻ địch bên ngoài. Địch phía bên ngoài không đáng sợ. Địch phía bên trong đáng hại hơn, bởi vì nó hủy hoại từ vào phá ra. Vày vậy, ta yêu cầu ra sức phòng ngừa những kẻ địch đó, yêu cầu chữa hết phần đa chứng bệnh dịch đó.

Hồ Chí Minh65 bạn thích Thích

Ích kỷ vốn là bạn dạng tính của bé người, lúc cốt tử để bảo đảm an toàn chính mình, vậy nên mới không hẳn chịu thiệt.

Chìm trong cuộc yêu thương - Thánh Yêu64 tín đồ thích Thích

Tuổi trẻ kết thúc khi tính vị kỷ kết thúc; sự trưởng thành ban đầu khi ta sinh sống vì fan khác.

Youth ends when egotism does; maturity begins when one lives for others.

Hermann Hesse49 người thích Thích

Người nào hay nói đến mình là người chỉ nghĩ đến mình và bạn chỉ nghĩ cho mình là tín đồ thiếu giáo dục, cho dù học vấn của họ đến đâu chăng nữa.

Khuyết danh48 tín đồ thích Thích

Ai nhưng không ích kỉ nghĩ đến mình, đó là chuyện thường xuyên tình, ko ích kỉ, tất cả mà là thánh nhân, nhưng mà thánh nhân thì ko tồn trên ở trái đất này.

Vì sao mùa đông ấm cúng - cụ Tây Tước37 tín đồ thích Thích

Những thành tựu lớn lao được hình thành từ sự hy sinh lớn lao, với chẳng lúc nào là tác dụng của sự ích kỷ.

Great achievement is usually born of great sacrifice, & is never the result of selfishness.

Napoleon Hill35 tín đồ thích Thích

Và như vậy, đấy là chủ đề lớn sau cuối mà công ty chúng tôi tìm ra: rằng khi một nhóm người, dù bé dại bé hay đều đều tới đâu, chuẩn bị sẵn sàng chết dần vì chưng những ước muốn ích kỷ của riêng mình, cuộc sống đời thường nảy sinh từ chết choc ấy là vô hạn, và tiếp tục ảnh hưởng tới những cuộc sống thường ngày rất xa trong tương lai.

And so, this was the final major theme we found: that when a group of people, no matter how small or ordinary, was willing khổng lồ die out to their selfish desires, the life which came out of that death was immeasurable, và continued to affect lives far into the future.

Peter Marshall24 fan thích Thích

Con fan hay phạm một ít sai lầm, ví như cơ hội mất đi rồi new phát hiện tín đồ luôn ở bên cạnh làm các bạn với mình đã mất nữa. Thời điểm bàn tay trống rỗng new ý thức được thứ còn lại mà bản thân mình bao gồm chỉ là tham lam cùng ích kỉ hết sức tận.

Nắm tay tín đồ kéo tín đồ đi - người đời Vô Bệnh18 bạn thích Thích

Sự ích kỷ chưa hẳn là sinh sống như bí quyết mình muốn, nhưng mà là đòi hỏi người khác phải sống như biện pháp mình muốn.

Selfishness is not living as one wishes to lớn live, it is asking others to live as one wishes khổng lồ live.

Oscar Wilde14 fan thích Thích

Để thành công bạn yêu cầu ích kỷ, nếu không bạn sẽ không khi nào đến được đó. Với một khi bạn lên tới mức tối đa của mình, bạn phải cởi xuống sự ích kỷ. Hãy để fan khác với được tới bạn. Hãy hoàn toàn có thể tiếp cận. Đừng cô lập bản thân.

To be successful you have lớn be selfish, or else you never achieve. Và once you get lớn your highest level, then you have to lớn be unselfish. Stay reachable. Stay in touch. Don’t isolate.

Margaret Thatcher10 người thích Thích

Người đã chinh phục được sự yếu ớt và ném vứt mọi xem xét ích kỷ, chưa phải là kẻ lũ áp cũng chẳng bị đàn áp. Anh ta từ do.

He who has conquered weakness, & has put away all selfish thoughts, belongs neither lớn oppressor nor oppressed. He is free.

James Allen8 người thích Thích

Hạnh phúc ban đầu khi sự ích kỷ kết thúc.

Happiness begins where selfishness ends.

John Wooden7 tín đồ thích Thích

Ai cũng phải quyết định mình sẽ cách dưới ánh sáng của lòng vị tha sáng sủa tạo, tuyệt trong bóng tối của tính ích kỷ diệt diệt.

Every man must decide whether he will walk in the light of creative altruism or in the darkness of destructive selfishness.

Martin Luther King Jr.7 bạn thích Thích

Con bạn đôi khi đó là như vậy, lúc mình không hạnh phúc, tuyệt nhất định sẽ không còn muốn chú ý thấy fan khác hạnh phúc. Cái ích kỉ này trộn lẫn lẫn vào vô vàn thứ, y như là thổi tương đối vào trái bóng vậy, từng chút, từng chút một căng phồng lên.

Ai hiểu được lòng em - Lục Xu7 tín đồ thích Thích

Sự ích kỷ đề xuất được phát hiện và hiểu rõ trước khi hoàn toàn có thể loại bỏ nó. Nó không thể tự loại trừ mình, nó cũng trở nên không từ trôi qua. Bóng buổi tối chỉ mất tích khi có tia nắng xuất hiện; sự dốt nát chỉ được xua tan do Tri thức; cùng sự ích kỷ chỉ được xua tan bởi vì Yêu thương.

The selfishness must be discovered & understood before it can be removed. It is powerless to remove itself, neither will it pass away of itself. Darkness ceases only when light is introduced; so ignorance can only be dispersed by Knowledge; selfishness by Love.

James Allen7 bạn thích Thích

Dễ tiến hành nghĩa vụ với những người khác hơn là với phiên bản thân. Nếu như bạn thực hiện nhiệm vụ với người khác, chúng ta được coi là đáng tin cậy. Nếu bạn thực hiện nhiệm vụ với bạn dạng thân, bạn bị xem như là ích kỷ.

It is easier to bởi one"s duty to others than khổng lồ one"s self. If you bởi your duty lớn others, you are considered reliable. If you vày your duty to lớn yourself, you are considered selfish.

Thomas Szasz6 fan thích Thích

Hãy chỉ cho tôi con bạn hạnh phúc, và tôi đã chỉ cho bạn một kẻ hoặc tự đại, hoặc ích kỷ, hoặc bất lương - nếu như không cũng là kẻ trọn vẹn ngu dốt.

Point me out the happy man and I will point you out either egotism, selfishness, evil - or else an absolute ignorance.

Graham Greene5 fan thích Thích

Khi chúng ta nói "tôi" và "của tôi" vượt nhiều, chúng ta mất khả năng hiểu "chúng ta" với "của bọn chúng ta".

When you say "I" và "my" too much, you đại bại the capacity to lớn understand the "we" và "our".

Steve Maraboli4 bạn thích Thích

Trong trái tim chúng ta có gã độc tài tàn nhẫn, sẵn lòng lo liệu nỗi cực khổ của cả nghìn kẻ lạ phương diện nếu điều ấy có thể bảo vệ cho hạnh phúc của vài tín đồ ta yêu thương thương.

Xem thêm: Cài đặt tab trong word 2013,2016,2007 + thiết lập dấu chấm chấm tự động

In our hearts there is a ruthless dictator, ready khổng lồ contemplate the misery of a thousand strangers if it will ensure the happiness of the few we love.

Nếu nhiều người đang tìm hầu hết stt chửi người ích kỷ , nhỏ tuổi nhen luôn biết nghĩ cho khách hàng không nghĩ cho tất cả những người khác thì nên bỏ túi ngay bài viết tmec.edu.vn share dưới trên đây nhé!


Stt chửi những người giả tạo

*
*

Siyu Jin
Siyu Jin là một người có sở thích phiêu lưu, khám phá những điều mới mẻ và lạ mắt trong cuộc sống. Một cô bé trẻ với trọng điểm hồn mộng mơ mê thích sưu tầm đông đảo câu nói giỏi về cuộc sống và viết blog. Cô là công tác làm việc viên của trang web tmec.edu.vnchia sẻ các kiến thức cơ mà cô xem tư vấn được lên website