vào "Người ấy là ai" tập 10, bạn nữ chính hương thơm Mai nhắc chuyện bị tình nhân cũ lập mưu hoạch bài bản để lừa tiền khiến dàn vắt vấn không khỏi choáng váng.


Không chỉ chào đón tập 10 với dàn cố vấn cực "mặn": Minh Tú, Trung Quân, Phạm Quỳnh Anh và Hứa Kim Tuyền, tín đồ Người ấy là ai còn bị cuốn vào câu chuyện tình cảm đầy bất ngờ của nữ chủ yếu - Hương Mai.

Bạn đang xem: Người ấy là ai?

Nữ bao gồm chia sẻ cô chỉ là một trong những mục tiêu nằm trong kế hoạch lừa tiền của người yêu cũ: "Em có hẹn hò với anh ấy trong tầm 1 năm. Anh là người trong Nam ra bên ngoài Hà Nội sinh sống. Thời điểm yêu nhau thì vẫn luôn luôn chia sẻ cuộc sống hằng ngày khi có tác dụng việc, cùng cũng đưa em tới khách sạn nhưng mà anh ấy đầu tư. Anh bao gồm giới thiệu về công ty gia đình của anh ấy cùng trụ sở ở vào Nam, em cũng đã gặp gỡ bạn bè của anh ấy... Anh bảo gia đình anh ở nước ngoài, cũng tất cả hẹn về Việt nam để gặp gia đình em tính chuyện tương lai… Nhưng đến một ngày, em gọi điện cho người yêu thương em với không liên lạc được trong vài ngày, em đã đến chỗ làm và hỏi thăm gia đình anh thì mọi thứ đều là không tồn tại thật!". Dàn cố vấn cực sốc trước hành động của người yêu cũ nữ chính, khẳng định đây là "cao thủ vô cùng lừa".Hương Mai cảm thấy tiền bạc đầu tư không đúng chỗ với tin tưởng không đúng người thì gồm thể kiếm lại được, nhưng dòng đau lòng nhất vẫn đó là bị lừa dối tình cảm. Đến thời điểm hiện tại, Hương Mai vẫn chưa gặp lại người yêu thương cũ. Cô quyết định nhắn tin mang đến anh với hẹn gặp nhau tại tòa để giải quyết mọi chuyện. Người yêu thương cũ của Hương Mai lập tức liên lạc với cô để thuyết phục cô từ bỏ quyết định đó nhưng bây giờ mọi niềm tin Hương Mai giành cho anh đều hết sạch.Thông qua bí quyết Hương Mai nói chuyện, dàn cố vấn cũng cảm thấy cô là người phụ nữ hơi nhẹ dạ cùng dễ dàng tin tưởng một ai đó. Dàn cố vấn hy vọng đến với Người ấy là ai, Hương Mai bao gồm thể gạt bỏ đi chuyện cũ đau lòng với tìm được một mảnh ghép phù hợp khiến cô bao gồm thể thấy hạnh phúc trong hành trình dài sắp tới.

ON.


Theo phụ nữ Việt phái mạnh

Copy link
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy link
người kinh doanh Việt kiều lên trên người Ấy Là Ai: xung quanh đời “vô tình flex” trường đoản cú Mẹc 5 tỷ, thẻ đen đến BST đồ hiệu cao cấp

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

Dù được dàn nỗ lực vấn vô cùng mặn mòi tư vấn nhiệt tình nhưng bạn nữ chính tập 10 "Người ấy là ai" đã bỏ qua chàng trai đơn chiếc và trao hoa nhầm mang lại cực phẩm LGBT.*

"Ai đã khiến Bảo Đại cần ôm hận nhưng mà từ quăng quật quê hương?"*

"Trong lòng bọn chúng ta người nào cũng có một em nhỏ bé đang nhức khổ"Ở vòng 1, mùi hương Mai sàng lọc nói lời chia ly với Kendy Nguyễn. Mừng cho bạn nữ chính đã tuyển lựa chia tay đúng nam LGBT, anh share anh là transguy, từ khi vừa chào đời Kendy luôn luôn cảm thấy bản thân như một người bầy ông từ để ý đến đến hành động. Hiện tại Kendy Nguyễn đang có bạn gái, nhưng vị lý do cá thể nên chưa tiện xuất hiện cùng nửa kia. Gia nhập Người ấy là ai, Kendy Nguyễn muốn đem lại một năng lượng tích cực lan tỏa cộng đồng LGBT.
Sau khi chia ly với Kendy Nguyễn, 4 nam rất phẩm lao vào vòng 2 để liên tiếp hành trình chinh phục nữ chính. Sau loạt khoảnh khắc thách thức siêu hài cơ cực phẩm và support nhiệt tình của dàn thế vấn, mọi người đồng lòng chỉ dẫn quyết định bảo đảm Đức Anh vày cho rằng đấy là cực phẩm phù hợp nhất với cô gái chính. Phái nữ chính tiếp tục phải đưa nói lời chia ly với Việt Trần vì chưng cô cảm giác anh chưa liên hệ nhiều cùng với mình, còn cầm cố vấn đều nhận định rằng anh này là LGBT đã tất cả chủ, độc nhất vô nhị Trung Quân thuộc lối đi riêng biệt vote mang lại Việt è cổ một phiếu “độc thân”.
Không ngoài dự đoán, Việt trằn là cực phẩm LGBT thứ 2 tại tập 10, anh là transguy khiến dàn chũm vấn tiếp tục bất ngờ vì đã tất cả 2 transguy mở ra tại chương trình. Việt Trần chia sẻ từ nhỏ tuổi anh đã cảm thấy anh cực kỳ thích chơi các bộ môn của các bạn nam, và khi gặp gỡ các bạn gái anh luôn cảm hứng bị ngại. Sau đó, Việt Trần đang quyết định chia sẻ với mái ấm gia đình và dần dần gia đình đã chấp nhận chuyện của anh.
Sau khi chia ly với 2 phái mạnh transguy, chỉ từ 3 đàn ông trai: Đức Anh – Việt Tuấn – Vũ Nam lao vào vòng hashtag để share sâu rộng về phiên bản thân mình. Đức Anh với hashtag mang ý nghĩa là nhân duyên, Việt Tuấn với hashtag #Độclập cùng Vũ nam là hashtag #Tươi, dàn chũm vấn thường xuyên giành đặt thắc mắc để giúp đàn bà chính đưa ra đúng người đơn côi phù hợp.
Cả Trung Quân và Phạm Quỳnh Anh cho rằng Việt Tuấn là người thiếu nữ chính nên chọn, trái ngược với 2 chủ ý đó thì Minh Tú cùng Hứa Kim Tuyền chốt Vũ Nam mới là người đơn lẻ còn lại của Tập 10. Cuối cùng, mùi hương Mai đã bằng lòng trao hoa đến Việt Tuấn, anh cũng là tín đồ được bố mẹ của thanh nữ chính ưng đôi mắt ngay từ bỏ lúc kính chào sân.
Đức Anh là nam rất phẩm đầu tiên bước ra cùng với phần xuất hiện thêm “đã gồm chủ”, bà xã của anh cũng xuất hiện thêm tại Người ấy là ai, cô xác minh mình là fan cứng lâu năm của chương trình, cả hai sẽ quen biết và yêu nhau trường đoản cú dịp thành phố hà nội đang giãn cách xã hội. Xuyên suốt 3 tuần đầu, cả nhì chỉ nói chuyện với nhau, tiếp đến mới hẹn chạm chán nhau với một tháng tiếp đến thì ưng thuận quen.
Vũ phái nam là cực phẩm thiết bị hai bước ra lộ diện, quá bất ngờ khi anh hiện tại đang độc thân, thanh nữ chính hương Mai đã bỏ qua một cơ hội cho mình. Vũ Nam hiện tại đã đơn độc được khoảng tầm 2 – 3 năm, bởi lịch trình quá trình quá bận bắt buộc anh và bạn nữ cũ đưa ra quyết định dừng lại. Việt Tuấn là cánh mày râu trai còn lại bước ra xuất hiện cũng là đàn ông trai được hương Mai trao hoa, nhưng quá bất ngờ khi Việt Tuấn lại là phái nam LGBT.

Xem thêm: Kí Tự Pubg Mobile Hợp Lệ Đẹp, 100+ Kí Tự Đặc Biệt Pubg Đầy Đủ Nhất


Bước ra lộ diện, Việt Tuấn có đôi lời phân tách sẻ: “…em biết em là gu chị, cảm ơn chị đã lựa chọn em. Em ý muốn chúng mình có thể làm chị em”. Việt Tuấn hiện cũng đã có người yêu, khoảng chừng 10 năm trước anh sẽ “come out” nhưng mái ấm gia đình phản đối gay gắt, anh cũng không sẵn sàng đối mặt với sự phản bội đối kịch liệt từ phía gia đình. Dẫu vậy đến thời điểm hiện tại, Việt Tuấn đã nỗ lực trau dồi nỗ lực hoàn thiện bạn dạng thân thật xuất sắc và cảm nhận sự chấp thuận đồng ý của gia đình. Mặc dù, mùi hương Mai đã không tìm được nam giới chính của mình tại Người ấy là ai, nhưng hy vọng chặng đường sắp tới tới, cô sẽ tìm chạm chán được một nửa cân xứng có thể đồng cảm và yêu thương mình hơn.

lớn view this video clip please enable Java
Script, and consider upgrading to lớn a web browser that supports HTML5 video clip