iFan vẫn biết phần mềm chụp ảnh có ngày giờ vị trí trên iPhone xuất xắc chưa? Đây là ứng dụng “siêu” xuất xắc ho mà bạn nên thử. Vậy nó bao gồm gì thú vị?

Với những dế yêu thông minh, người dùng có thể “tha hồ” khám phá những tính năng tiến bộ của dế yêu. Cố kỉnh nhưng, chưa hẳn lúc làm sao iFan cũng hoàn toàn có thể “nắm rõ trong tim bàn tay”. Thực tế, có những hào kiệt thú vị, lôi cuốn và tiện lợi nhưng các bạn chưa từng nghe biết chúng. Đối với iPhone – Dòng điện thoại cảm ứng thông minh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện tại nay. Hoàn toàn có thể bạn đang “bỏ qua”, phần mượt chụp ảnh có ngày giờ vị trí trên iPhone rất hấp dẫn.

Bạn đang xem: Phần mềm hiện ngày giờ trên ảnh


*

Thủ thuật chụp hình ảnh có thời gian trên iPhone “dễ bỏ xừ” người nào cũng làm được

Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, chúng ta cũng có thể dễ dàng thêm ngày giờ trên chiếc ảnh của mình. Khiến cho bạn lưu duy trì lại rất nhiều cột mốc thời gian đặc biệt, xuất xắc chỉ đơn giản là ghi nhớ gần như khoảnh khắc tuyệt vời nhất nào đó. Giống hệt như “nhật ký” ảnh, bạn không cần phải ghi chép không ít nhưng lại giữ rõ số đông thời gian, form cảnh quan trọng đặc biệt này. Bạn hãy cần sử dụng Markup có sẵn bên trên iPhone, nhưng tiêu giảm của mức sử dụng này đó là bạn đề nghị nhập bởi tay.


*


iFan chỉ cần thực hiện những bước

1: Vào Photos (hình ảnh) của dế yêu.

2: lựa chọn vào Chỉnh sửa ảnh (Edit) > nhấp vào Tùy chọn (Option) > Markup.

3: chọn vào vệt + ở góc dưới screen bên yêu cầu > Nhấn chọn Văn bản (Text) > nhấp vào ô Text và chọn vào Edit (chỉnh sửa).


*

Giờ thì bạn chỉ cần nhập ngày giờ, địa điểm tùy ý!

Phần mềm chụp hình ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone dành cho iFan

Nếu bạn muốn những phần mềm chụp hình ảnh có ngày tháng đơn giản dễ dàng hơn, không cần công việc nhập tay “cầu kỳ”. Hãy xem thêm những phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone tiếp sau đây nhé!

Timestamp Camera Basic

Ứng dụng số 1 được nhiều fan hâm mộ nhà táo bị cắn dở khuyết lựa chọn! không những có thẻ thêm thời gian, trên đây còn là ứng dụng chụp hình ảnh có tọa độ cho iPhone. Khi thực hiện ứng dụng này, nó có thể auto chèn thời hạn và địa điểm thực, trong quá trình bạn chụp ảnh/quay video. Ngoại trừ ra, ứng dụng này còn cung ứng lên mang đến 81 định dạng vết thời gian. Thậm chí là còn hoàn toàn có thể hiện thị độ cao và tốc độ. Lân cận đó, bạn cũng có thể thỏa sức thêm văn bản, kiểu chữ màu chữ, … theo ý thích.

Giờ thì bạn chỉ việc tải nó tại đây và khám phá thôi nào!

Nhược điểm: Vì là một trong những ứng dụng free nên hơi các quảng cáo, có thể gây cản trở trong quy trình sử dụng của iFan.


*

DateStamper

Với vận dụng này, bạn cũng có thể thêm vào ngày giờ, địa điểm với những kiểu, nhiều phong thái khác nhau. Đồng thời, nó có thể giúp các bạn “đóng dấu” nhiều hình ảnh cùng một lúc, mà không nhất thiết phải xử lý từng ảnh một. Hầu hết tính năng nâng cấp sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn nữa, bởi vậy chúng ta cũng có thể “làm được rất nhiều hơn” với ứng dụng này. Ngoại trừ ra, áp dụng không đi kèm theo với quảng cáo!

Nhược điểm: Một ứng dụng cao cấp thì chắc chắn KHÔNG miễn phí! bởi thế, để sử dụng được nó, bạn phải vào tiện ích Store để sở hữ thì mới thiết lập được.

Xem thêm: Mừng Ngày Tết Ta Chúc Cho Nhau, Lời Bài Hát Ngày Tết Quê Em


*

Nếu chúng ta chỉ mong muốn đơn giản như thêm ngày giờ, địa điểm vào hình ảnh thì khuyến khích buộc phải dùng Timestamp Camera Basic. Ứng dụng này đầy đủ để các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không phải trả chi phí cao. Còn số đông ai mong muốn nâng cao, chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng thứ hai nhé!


Có thể chúng ta quan tâm:

Hy vọng tín đồ nhà Táo, sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo với phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone.


Đánh giá của công ty :


Bình luận (0)


Đính kèm hình ảnh
Gửi ngay

0 Bình luận


Hãy nhằm lại comment của chúng ta tại đây!


Thông tin bình luận


Tin coi nhiều


Cách coi tin nhắn bạn khác đã tịch thu trên Messenger rất dễ


Cách xem story trên facebook mà người khác không biết


Cách mở ngăn hiển thị team chat Telegram, bạn đã biết tuyệt chưa?


Tại sao bật tài liệu nhưng không vào được mạng?


Zalo không thông tin khi bao gồm tin nhắn và phương pháp xử lý siêu đối chọi giản


Dịch vụ nổi bật


*
Giờ có tác dụng việc: thứ hai - CN, 8h - 20h

Hệ thống cửa ngõ hàng


CN 1: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCMCN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCMCN 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCMCN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Q. 4, TP.HCMCN 5: 117 quang quẻ Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCMCN 6: 380 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP.Thủ ĐứcCN 7: 158 Nguyễn Thị Thập, p. Bình Thuận, Quận 7

Thông tin hỗ trợ


Công ty Cổ Phần dịch vụ thương mại dịch vụ NHT


Điện thoại Sửa iphone Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Sửa điện thoại thông minh Oppo Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi Sửa điện thoại cảm ứng Huawei Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Vivo Sửa điện thoại Sony Sửa điện thoại LG Sửa điện thoại Zenfone Sửa smartphone Sky Sửa điện thoại cảm ứng HTC máy tính xách tay gắng màn hình máy tính thế pin máy vi tính vậy bàn phím máy tính xách tay Tablet thay thế iPad táo Watch