*

VTV.vn - bộ phim đặc dung nhan của Ấn Độ "Mối thù ko phai" được phát sóng vào 12h hằng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas.

Bạn đang xem: Mối thù không phai: phim hay trên vtvcab 7


Shikha là 1 cô nàng có cuộc sống hạnh phúc, thuận tiện trong công việc. Một hôm, gồm chàng trai cùng gia đình đến bên cô ước hôn. Anh nói rằng, trước đó họ đã có lần chat với nhau trên mạng, 2 bên tâm đầu ý thích hợp nên anh chàng mới quyết định cầu hôn cô.

Tuy nhiên, Shikha không hề quen biết nam giới trai cũng tương tự chưa từng chat bên trên mạng với anh. Lúc điều tra, cô phát hiện tại thông tin của chính mình đã bị một người đánh tráo và dùng làm quen bọn ông bên trên mạng. Sau khoản thời gian gỡ bỏ hiểu lầm, Sameer hiểu rằng Shikha không hề thích mình tuy nhiên anh vẫn luôn bảo vệ cô ngoài sự theo dõi của tên đổi mới thái.

Dần dần Shikha cũng phải lòng Sameer. Hai fan lấy nhau, sinh được một cô gái kháu khỉnh. Nhưng lại sau đó, cơn ác mộng hôn nhân diễn ra, Sameer đẩy Shikha xuống vực núi và đem người con đi.


*

Shikharơi xuống núi tuy thế không chết mà bị tiêu diệt dung nhan. Cô xoay về gia đình và nhờ cảnh sát hỗ trợ bắt người ông chồng - kẻ sẽ giết cô và chiếm con. Shikha những lần ao ước vạch trần tội ác của Sameer nhưng không tồn tại đủ bệnh cứ.

Shikha đã thực hiện kế hoạch khác khi diễn một màn kịch từ sát. Sau đó, cô đi phẫu thuật mổ xoang chỉnh hình, quay trở về với thân phận khác để tìm phương pháp tiếp cận Sameer cùng cô vợ của ông xã cũ.


*

Liệu chiến lược của Shikha bao gồm thành công? Cô sẽ đối diện với phần đông trở hổ thẹn nào vào thân phận mới?

Để quan sát và theo dõi những cốt truyện của phim, quý người theo dõi đừng bỏ lỡ Mối thù ko phai được phân phát sóng vào 12h từng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas.


*
mồi nhử tình rắc rối: Phim new trên VTVcab 5 - E Channel

VTV.vn - tập phim Bẫy tình vấn đề được vạc sóng vào 22h từng ngày trên kênh VTVcab 5 - E Channel.

*
Phim hàn quốc "Hai người mẹ": Tình mẫu mã tử thiêng liêng và cú sốc độc ác

VTV.vn - bộ phim Hàn Quốc "Hai tín đồ mẹ" được phạt sóng hàng ngày vào 19h bên trên kênh VTVcab 1 - giải trí TV.

*
Ngắm sắc đẹp của siêu mẫu phim Thiên thần nổi giận

VTV.vn - Shin da Eun - đàn bà diễn viên chính của phim hàn quốc Thiên thần nổi giận hiện đang rất được phát sóng trên VTV3 - cài đặt vẻ đẹp mắt nhẹ nhàng, nữ giới tính.

Xem thêm: Ứng Dụng Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt, Dịch Tiếng Trung


* Mời quý người hâm mộ theo dõi vô tuyến trực tuyến các kênh của Đài truyền hình Việt Nam!


*

Từ khóa:

Mối thù không phai, phim truyền hình, VTVcab, phim Ấn Độ, truyền hình cáp, lịch phát sóng, D Dramas
*
quay về giao diện điện thoại
Trạng thái:Tập 78/78Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên:Moi thu khong phai
Thể loại:Tâm Lý Quốc gia:Ấn Độ
Năm:2015 coi bình luận
*
Xem phim
*

Phim côn trùng Thù không Phai, VTVcab1

Mối Thù không Phai -gay cấn, các sự kiện ra mắt liên tục, mang đến không khí hồi hộp. Đặc biệt, những cảnh quay chậm trong phim không tạo cho tình máu trở nên dài dòng như thường nhìn thấy mà là đòn bẫy giúp cao trào cùng kịch tính của phim được đưa lên cao. Hơn nữa, cách lồng ghép nhạc trường hợp cũng làm cho các cảnh quay chậm chạp trở nên cuốn hút hơn. Phim mối Thù không Phaicô gái
Shikha, 1 lần vô tình cô được 1 người lạ ước hôn thương hiệu là Sameer, cơ mà đó là 1 sự hiểu nhầm về thân phận của cô ý trên internet. Nhưng dần dần họ lại có tình cảm với nhau với kết hôn, 1 sinh mạng bé bé dại ra đời.Đó không hẳn hạnh phúc mà là vực thẩm của nhức khổ, ông chồng cô mong mỏi giết cô và giật đứa con. Biết được vấn đề đó là 1 thủ đoạn mà người ông chồng lên kế hoạch từ rất lâu để có thể lấy đươc vk giàu có.

Xem Phim Moi Thu Khong Phai - nhưng lại Shika không bị tiêu diệt và quay trở về với thân phận bắt đầu là con gái 1 bên tài phiệt nhiều có. Từ bỏ đây
Shikha batwd đầu trả thù . Sự trả thù của cô ý thật quánh biệt. Vậy
Shikha làm gì để đòi lại công bằng cho mình cũng tương tự làm cho người chồng vẫn hãm sợ cô phải ân hận hận cùng nhân được chiếc giá nên trả.Xem
Phim côn trùng Thù không Phai

*


Từ khóa: VTVcab1, côn trùng thù không phai, mọt thù ko phai tập cuối, phim moi thu khong phai

Xem phim mối Thù ko Phai VTVcab1 trọn bộ, Phim mối Thù ko Phai, mối Thù ko Phai Tập Cuối, VTVcab1, coi phim VTVcab1 thuyet minh, xem mối Thù không Phai vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVcab1 ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem côn trùng Thù không Phai tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim mọt Thù không Phai tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim côn trùng Thù ko Phai tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Côn trùng Thù ko Phai tap cuoi, VTVcab1 vietsub tron bo, mối Thù ko Phai phim3s, mối Thù ko Phai youtube, mọt Thù không Phai phimmoi, dongphim hdonline, mọt Thù không Phai phim14, mọt Thù không Phai vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, mối Thù không Phai full, VTVcab1 online, mối Thù không Phai Thuyết Minh, mọt Thù ko Phai Vietsub, mọt Thù không Phai Lồng Tiếng