Cờ Liên Quân đã trình làng máy chủ bằng lòng ở phiên bạn dạng 1.34, vậy các bạn còn ngóng gì nhiều hơn chưa vào chiến trường nhân phẩm này nào?


Vậy là cuối thuộc Cờ Liên Quân cũng đã ra mắt tại lắp thêm chủ chính thức sau hơn 4 tháng thử nghiệm. Tuy xếp hạng của chế độ chơi này chưa mở nhưng nếu bạn muốn trở thành kỳ thủ đại tài của Cờ Liên Quân thì hãy tiếp tục kéo xuống để nắm trọn những bí mật leo hạng của bộ môn này.

Bạn đang xem: Mở giới hạn cờ liên quân


*

Lựa chọn đội hình

Việc lựa chọn đội hình là điều rất quan liêu trọng để bạn có thể giành chiến thắng vào Cờ Liên Quân. Với số lượng tướng vào mỗi trận là giới hạn, bạn phải sử dụng những đội hình làm sao cho ít trùng lặp với người chơi không giống nhất để mang đến tướng lên 3 sao cấp tốc nhất gồm thể.Các tướng 3 sao luôn gây ra một lượng gần kề thương đột biến


Không chỉ vậy, việc theo 1 đội hình để lấy buff cao nhất của nghề/phe đó cũng rất quan lại trọng. Buff cao nhất của nghề/phe sẽ mang lại chỉ số cường hóa cực mạnh, thậm chí hơn rất nhiều so với những buff ở full bộ nhỏ hơn. Hãy lựa chọn 1 nghề/phe để theo cùng lấy buff cao nhất của chúng thay vì lấy nhiều buff nhỏ sẽ khiến sức mạnh của đội hình phân tán.

Giữ tiền với tiêu tiền hợp lý

Một trong những chiến thuật mà mọi kỳ thủ Cờ nhân phẩm đều phải biết đó chính là giữ tiền. Ở những cấp độ đầu, bạn sẽ ko mất vượt nhiều máu nếu thua. Bởi vậy giữ chuỗi thua kém ở những cấp độ đầu để tăng tiền là khóa xe giúp bạn bật lại ở cuối trận. Bên cạnh ra, giữ tiền theo ở những mốc 10 - trăng tròn - 30 cùng cao hơn sẽ tăng thêm tiền mang đến mỗi vòng đấu. Bởi vì vậy, bạn cũng không cần thiết phải giữ thừa nhiều tiền mà lại hãy luân phiên hoặc nâng cấp ngay lúc cần thiết.Roll sạch tiền về 0 là điều cần né nếu bạn muốn leo hạng Cờ Liên Quân.


Nếu đang vào chuỗi thắng, bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng giống như chuỗi thua, thậm chí nhiều hơn. Mặc dù nhiên, không giống với chuỗi thua, hãy dùng tiền để tăng cấp độ càng cấp tốc càng tốt, bởi vì khi bạn gồm cấp độ cao, bộ tướng mới với giá cao hơn, mạnh hơn sẽ được mở ra đến bạn. Nếu bạn là người có cấp độ cao nhất thì toàn bộ những bể tướng mạnh nhất của bàn cờ sẽ thuộc về bạn đầu tiên.

Hyper-rolling

Như đã nói, khi bạn đang ở vào chuỗi thắng, việc lên cấp sớm sẽ giúp bể tướng được mở ra. Mặc dù nhiên, ko phải tướng cấp cao nào cũng phù hợp với đội hình của bạn, vậy phải làm thế làm sao để lấy đúng tướng?

Rất đơn giản, đó chính là mua toàn bộ số tướng cùng bậc ở mỗi lượt trước lúc roll, sau đó bán ở lượt sau để roll tiếp. Điều này sẽ góp bạn có đúng tướng mình muốn bởi tỉ lệ ra cao hơn khi loại bỏ những tướng thuộc bậc không cần thiết ở mỗi lượt khi roll.

Tuy nhiên chiến thuật này cần bạn phải nhanh tay nhanh mắt do mỗi vòng đấu chỉ có hơn 20 giây mang đến phần chuẩn bị bao gồm sắp xếp đội hình với lấy tướng mà lại thôi.Những quân bài 4 tiền cùng 5 tiền là chiếc chìa khóa giúp bạn giành chiến thắng.


Trên đây là những bí kíp giúp bạn có thể leo hạng cao tại Cờ Liên Quân một biện pháp dễ dàng. Chúc những bạn thành công và đạt top 1 với Cờ Liên Quân.coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem
*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng

Hội đồng xin nhờ cất hộ tới các bạn chi tiết bạn dạng cập nhật Ngày hội Liên Quân, hãy theo dõi nội dung bài viết để cầm cố được tổng thể những thông tin chuyển đổi quan trọng trong bạn dạng cập nhật này nhé!

*

ĐIỀU CHỈNH CHIẾN TRƯỜNG

Điều chỉnh phép tắc sát mến của buff long ánh sáng

Điều chỉnh: gây thêm cạnh bên thương phép lên tối đa 3 phương châm dưới dạng chuỗi sét

*

Quang lôi:

Đòn đánh thường hoặc chiêu sẽ gây thêm 60 (+40 mỗi cung cấp tướng) giáp thương phép Chùm sét lên quân nhân và quá, đôi khi gây thêm 30 (+20 mỗi cấp tướng) sát thương phép Chùm sét lên tướng, thời gian hồi chiêu 3 giây, buổi tối đa 3 mục tiêu

Thánh lôi:

Đòn đánh thường hoặc chiêu sẽ gây nên thêm 100 (+50 mỗi cung cấp tướng) gần kề thương phép Chùm sét lên lính và quái, đồng thời gây thêm 50 (+25 mỗi cung cấp tướng) gần kề thương phép Chùm sét lên tướng, thời gian hồi chiêu 3 giây, tối đa 3 mục tiêu

Cập nhật mới: Đại lộ Caesar

Đại lộ Caesar: Triệu hồi Caesar tiên phong, đồng thời sẽ sở hữu được một làn sóng năng lượng bắt đầu từ căn cứ của chủ yếu mình, lướt qua hàng lính và đến căn cứ của địch đôi khi tồn trên trong thời gian chỉ định.

Sóng tích điện sẽ tàn phá tất cả bộ đội địch trong làn đường lúc này và số rubi thu được khi hủy hoại lính sẽ được chia đều cho cả đội theo 130% tổng giá chỉ trị.

Các tướng liên minh và Caesar tiên phong trong phạm vi của Đại lộ Caesar sẽ nhận được thêm 10% miễn thương cùng 10% giáp thương cộng thêm tạo lên công trình. Đại lộ Caesar sống thọ trong 60 giây.

Tối ưu hóa nguyên tắc triệu hồi của Caesar

Sau khi vượt qua Caesar hắc ám với Caesar bạo chúa, giờ đây người chơi rất có thể sử dụng chiêu triệu hồi ở bất kỳ vị trí như thế nào trên bản đồ. Quanh đó ra, họ rất có thể kéo cùng chọn ngẫu nhiên làn đường mong ước nào trong quy trình triệu tập.

*

Bùa lợi Caesar bạo chúa

Trước khi điều chỉnh

Sau khi điều chỉnh

Đòn đánh thường hoặc chiêu khiến thêm 50 (+30*cấp tướng) sát thương phép lên bộ đội và tai quái rừng (thời gian hồi: 0,3 giây); thêm 50 (+30*cấp tướng) gần kề thương phép lên tướng mạo (thời gian hồi: 3 giây) ;Ngay lập tức cảm nhận lá chắn tương tự 40% máu về tối đa.

Đòn tấn công thường hoặc chiêu khiến thêm 70 (+35*cấp tướng) gần cạnh thương phép lên bộ đội và tai ác rừng (thời gian hồi: 0,3 giây); tạo thêm 70 (+35*cấp tướng) liền kề thương phép lên tướng tá (thời gian hồi: 3 giây ); ngay lập tức nhận được lá chắn tương tự 40% máu buổi tối đa.

TỐI ƯU HÓA TRẢI NGHIỆM CHIẾN ĐẤU

Tối ưu hóa hiển thị

1. Khi tướng bị tiến công nhưng giáp thương bị chặn do hiệu ứng đặc biệt, hệ thống sẽ thêm hiệu ứng âm thanh nhắc nhở. VD miễn ST, bất tử…

*

2. Lúc tướng bị tiến công khi làm việc trạng thái không xẩy ra khóa mục tiêu, tự "miễn dịch" sẽ tiến hành thêm vào lời nhắc

Ví dụ, Lauriel áp dụng chiêu 2

*

3. Lúc tướng sống trạng thái sút sát thương nhận vào, hiệu ứng quan trọng đặc biệt phòng hộ sẽ tiến hành thêm vào

Ví dụ, Omen bị tiến công trong khi áp dụng chiêu 2

*

Tối ưu hóa quality chiến trường

1. Hiệu ứng quan trọng đặc biệt vào cơ chế phục hồi khi công ty chính thoát ra khỏi trạng thái giao tranh.

*

2. Tối ưu hóa thủ tục gửi dấu hiệu qua map nhỏ.

LÀM LẠI TƯỚNG

Kaine sẽ lưu lại lại phục trang Đôi cánh biển khơi và Dơi địa ngục trong khi ngoại hình tướng tá Batman mang định cũ ban sơ sẽ được chuyển thành bộ đồ mới. Sau phiên bản cập nhật, phục trang này sẽ được gửi lại cho người chơi từng download tướng Batman trước đây.

*

Kaine - tiết dực phán quyết đang được ra mắt trong bản cập nhật ngày 19/07.

Dưới đó là bộ giải pháp của chàng trai này:

Nội tại: tiết ẩn

Tàng hình: Khi không dữ thế chủ động gây sát thương Kaine sẽ được hồi nội năng liên tục. Nếu bao gồm tướng địch xung quanh trong tầm 7 mét, Kaine đang dần hết sạch nội năng. Hình như khi nội năng đầy, anh ta sẽ Tàng hình với được tăng tầm chú ý trong trạng thái này.

Hiện hình: sát bên phạm vi 7 mét có đối phương trong khi vẫn Tàng hình, Kaine sẽ ảnh hưởng trừ dần nội năng. Hết nội năng Kaine sẽ hiện hình; dường như khi dữ thế chủ động gây giáp thương Kaine cũng biến thành bị hiện nay hình.

*

Rời khỏi trạng thái Tàng hình Kaine đã tăng 30% tốc đánh trong 5 giây.

Tăng 20% tốc chạy khi dịch chuyển về phía tướng mạo địch.

S1 máu luân:

Kaine gây gần kề thương vật lý cho đối phương xung quanh trong phạm vi cùng gây thêm lượng ngay cạnh thương giống như lần nữa cho đối thủ có máu không nhiều nhất trong những đó.

*

S2 tiết kiếm:

Kaine phóng huyết ảnh kiếm khí theo hướng chỉ định lưu lại kẻ địch, gây sát thương thiết bị lý cho đối thủ và làm chậm rãi 90% vào 2 giây (giảm dần theo thời gian). Trong thời gian này nếu tiến công tiếp, Kaine vẫn khiến đối thủ bị choáng 1 giây và bản thân anh ta được hồi máu. Khi ngừng dấu ấn, mục tiêu sẽ đề xuất chịu thêm gần cạnh thương đồ lý tương tự máu đang mất. Sau khoản thời gian găm trúng tướng tá địch, huyết ảnh kiếm khí sẽ kết thúc lại và đổi mới mất.

*

ĐIỀU CHỈNH CÂN BẰNG

Cân bởi tướng

Quillen

Chiêu thức

Trước lúc điều chỉnh

Sau khi điều chỉnh

Đoản mệnh

Gây ra 300 (+ 70% công đồ dùng lý cộng thêm) ST đồ lý

Gây ra 325 (+ 80% công thiết bị lý cùng thêm) St thứ lý

Celica

Sau khi dùng chiêu 3 - Pháo thần công sẽ mau chóng hồi chiêu 1 - Bùng nổ

Tee
Mee

Chiêu 1 - Rắm thần lực khi trúng địch bớt hồi chiêu trường đoản cú 5 mang lại 30%. Tuy vậy tụ lực gần đầy thanh đánh trúng tướng địch sẽ không được sút hồi chiêu nữa.

Điều chỉnh trang bị

Thêm 2 lắp thêm vật lý mới

*

Xạ Nhật Cung

Giá: 2000

Hợp thành: Phi tiêu + áp lực tay + Dao găm

Thuộc tính cơ bản: +30% Tốc đánh +10% phần trăm chí mạng +5% Tốc chạy

Hiệu ứng:

Nội tại ngắm chuẩn: Đòn đánh thường gây thêm 50 giáp thương vật lý (tác dụng lên tướng đánh xa tăng vội vàng đôi, thời hạn hồi chiêu: 0,35 giây)

Kích hoạt - Xạ Nhật: Tăng phạm vi Đánh thường xuyên thêm 150 cùng Tốc chạy thêm 20% vào 5 giây (tác dụng tăng phạm vi chỉ kết quả với phần đa tướng tiến công xa). Thời gian hồi chiêu: 60 giây

Thương size Kiếm

Giá: 2120

Hợp thành: Kiếm dài + Nhẫn ma pháp + Nhẫn hồng ngọc

Thuộc tính cơ bản: +100 Công vật lý +10% giảm hồi chiêu +500 Máu về tối đa

Hiệu ứng chiêu:

Nội trên - tê liệt: Làm chậm chạp 30% tướng tá địch trúng đòn trước tiên và sút 20% tiếp giáp thương tạo ra của tướng địch này trong 3 giây. Thời gian hồi chiêu: 8 giây

Kích hoạt - Bất khuất: Giảm 40% gần cạnh thương đề xuất chịu vào 2 giây, có thể sử dụng lúc bị khống chế. Thời gian hồi chiêu: 90 giây

(Giới hạn bên trên của tất cả các hiệu ứng giảm sát thương nhưng mà tướng nhận được là 90%)

THAY ĐỔI LỐI CHƠI

Điều chỉnh cờ Liên Quân

Tối ưu hóa sức khỏe của 5 tướng có xác suất thắng cầm đầu và 5 tướng có phần trăm thắng phải chăng nhất.

Thực hiện tối ưu hóa nhẹ mang đến chỉnh thể máu tấu vàng

TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG

Tối ưu hóa chat đội

Sau lúc cập nhật, khi fan chơi chat voice, nhạc nền sẽ kiểm soát và điều chỉnh âm lượng một giải pháp thông minh để từ đó nâng cấp trải nghiệm giao tiếp

Tối ưu hóa màn hình trong phòng

Đã khắc phục sự cố truyện trò trong phòng lập đội tất yêu hiển thị biểu cảm.

Đã về tối ưu hóa sự việc nút mời hiển thị không đúng đắn với thành viên ngoại tuyến, member trong với trong chống lập đội.

Tối ưu chat riêng

Trong sân của phiên phiên bản mới, tin nhắn của đồng đội sẽ trở thành các chấm đỏ chuyên môn số, tín đồ chơi hoàn toàn có thể nhận thấy tin nhắn của đồng đội kịp thời và liên lạc cấp tốc hơn.

SỬA LỖI VÀ TỐI ƯU HÓA

Trong thiết lập chiến trường, chúng tôi đã thêm một công tắc bật tắt để kích hoạt biểu lộ nhanh. Người chơi hoàn toàn có thể chọn nhảy hoặc tắt nhân tài này dựa trên sở thích của họ.

Chúng tôi đã buổi tối ưu hóa những điều kiện kích hoạt cho các tín hiệu hoàn hảo khi đối phương tấn công bùa đỏ/xanh.

Đã sửa lỗi tương quan đến màu của hình tượng tín hiệu thời gian hồi chiêu xử vạc của Hố rồng.

Chúng tôi đã cải thiện thông báo thời gian hồi chiêu cho biểu đạt xử phạt Hố rồng.

Xem thêm: Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật Của Nam Chính (Chương 89, Review Gả Cho Anh Trai Người Thực Vật

Đã có những điều chỉnh nhỏ về phạm vi chỉ số tấn công của những tướng như Slimz, Lindis, Eland'orr, Hayate, The Joker, Elsu, Krizzix, Eri, Rouie, Sephera, Fennik, v.v... Phạm vi tiến công thực tế không nỗ lực đổi.