chính trị trận mạc thôn hội kinh tế tài chính giờ dân văn hóa thể dục lao lý nước ngoài sức mạnh công nghệ

Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thủ đô hà nội cho biết, nhằm đáp ứng nhu mong trao đổi tin tức giữa mái ấm gia đình và đơn vị trường cấp tốc chóng, hiệu quả, từ năm học 2018-2019, ngành giáo dục và đào tạo thành phố hà nội triển khai miễn chi phí tới tất cả cha mẹ học sinh cấp Tiểu học, Trung học tập cơ sở, Trung học đa dạng Sổ liên lạc năng lượng điện tử liên kết liên thông cùng với cơ sở dữ liệu giáo dục.


Sổ liên lạc điện tử giúp mái ấm gia đình và đơn vị trường có thêm kênh liên lạc cấp tốc chóng, thuận tiện, an toàn, chính xác, tăng cường sự công bằng, một cách khách quan trong cai quản kết quả học tập, cần mẫn của học tập sinh. Cha mẹ học sinh rất có thể thông tin hối hả với giáo viên nhà nhiệm, giáo viên bộ môn, bgh mà không cần phải trực tiếp đến trường.

Bạn đang xem: Sổ điểm điện tử hà nội

Để thực hiện Sổ liên lạc điện tử, bố mẹ học sinh chỉ việc truy cập vào trang http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn, nhập vào mã số của học viên do đơn vị trường hỗ trợ và lấy những thông tin quan trọng hoặc có thể cài ứng dụng vào các thiết bị như laptop bảng, điện thoại thông minh sẽ cảm nhận thông báo trong phòng trường.

Từ ngày 5/9, những Phòng giáo dục đào tạo và Đào tạo, những nhà trường đã tổ chức giới thiệu, phía dẫn thực hiện các chức năng Sổ liên lạc điện tử đến phụ huynh học sinh, đồ mưu hoạch triển khai cụ thể, yêu cầu toàn cục giáo viên triển khai đúng những quy định của Sở giáo dục và Đào sinh sản Hà Nội, của ban giám hiệu nhà trường về việc nhập điểm số những bài đánh giá (đối với trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên xuyên), thông tin kết quả học tập chu kỳ (đối cùng với trường tiểu học), nhập tác dụng kiểm diện điểm danh từng ngày để cha mẹ học sinh gồm thể đón nhận đầy đủ thông tin kịp thời. 

Đồng thời, mỗi khi chấm điểm, giáo viên có trách nhiệm cập nhật điểm tức thì vào phần mềm Sổ điểm năng lượng điện tử, thông tin này sẽ tiến hành chuyển ngay đến bố mẹ học sinh. Như vậy, mái ấm gia đình học sinh cũng tham gia vào quá trình quản lý kết quả tiếp thu kiến thức của nhỏ mình, rứa được toàn bộ cốt truyện học tập từng môn học, từng ngày một học.

Sau hơn nhì tuần triển khai, Sổ liên lạc năng lượng điện tử đã nhận được được các ý kiến đánh giá tích cực từ phụ huynh học sinh. Sở giáo dục và Đào tạo tp. Hà nội tiếp tục bửa sung, điều chỉnh các công dụng của Sổ liên lạc điện tử, tạo thành điều kiện dễ dàng nhất cho cha mẹ học sinh trong quá trình sử dụng.

Hà Nội vận dụng sổ điểm điện tử để bớt tiêu cực

(tmec.edu.vn.vn) - từ thời điểm năm học 2016-2017, Sở giáo dục và Đào tạo thủ đô hà nội áp dụng quy chế quản lý và thực hiện sổ điểm điện tử toàn bộ các ngôi trường THCS, thpt và Trung chổ chính giữa giáo dục liên tục trên toàn Thành phố.


*

Theo đó, giáo viên bộ môn trực tiếp nhập điểm vào sổ điểm năng lượng điện tử theođịnh kỳ. Điểm số được cập nhật vào sổ đặc điểm đó phải thống độc nhất vô nhị với điểmtrong sổ kiếm được điểm giấy cá thể của giáo viên.Ban giám hiệu định kỳ chất vấn tiến độ, tỉ lệ nhận xét điểm kiểm tratheo quy định vào thời gian cuối mỗi tháng của năm học. Hiệu quả kiểm tra rước làmcăn cứ xếp loại việc thực hiện tiến độ kiểm tra, đánh giá học sinh mỗitháng/học kỳ.Ngoài ra, việc điều chỉnh các sai sót trong quá trình nhập thông tin,điểm số trên ứng dụng theo đề xuất của giáo viên phải được sự chấp nhận củahiệu trưởng, bao gồm lưu dấu trên hệ thống. Khi thay thế sửa chữa dữ liệu phải có sựchứng kiến của đại diện thay mặt ban giám hiệu, ban cai quản trị và fan đề nghịchỉnh sửa số liệu với được ghi nhận không thiếu các điều chỉnh trong làm hồ sơ lưutrữ.Kết thúc năm học, công ty trường gửi trực tuyến tài liệu về tác dụng học tậpcủa học viên lên khối hệ thống phần mềm, Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo những quận,huyện tập hợp, tàng trữ dữ liệu với gửi báo cáo trực tuyến tin tức củacác đơn vị trực nằm trong lên Sở giáo dục và Đào sinh sản TP. Hà nội thủ đô thông quachức năng phần mềm thống trị thông tin giáo dục.Bên cạnh đó, trách nhiệm quản lý sổ điểm điện tử là hiệu trưởng và phóhiệu trưởng. Hiệu trưởng có nhiệm vụ xét duyệt học sinh được lên lớp,không được lên lớp, thương hiệu thi đua, danh sách học viên phải kiểm tralại những môn học, tập luyện hạnh kiểm trong kỳ du lịch hè...Mục đích của việc áp dụng sổ điểm điện tử tại các trường học nhằm mục tiêu manglại nhiều tiện ích trong công tác thống trị của bgh nhà trường.Đồng thời, thực hiện sổ điểm năng lượng điện tử cũng đảm báo tính đúng đắn cao, lưugiữ bình yên và nhất là hạn chế triệu chứng sửa chữa, bổ sung cập nhật điểmkhông theo quy định.

Xem thêm: Xem Phim Truyện - Sau Khi Nghe Tin Hoàng Hậu Jodha


Với giáo viên, việc sử dụng sổ điểm năng lượng điện tử sẽ giúp giảm áp lực nặng nề trongviệc tính điểm trung bình các môn, xếp các loại học lực, xếp hạng... Củahọc sinh, đồng thời bảo vệ tính chủ yếu xác. Năm học 2016-2017, tổng sốtrường đái học, thcs và thpt của hà nội là 1.527 trường.


Nhật Nam
*
*
*
*
*
*
*
*

Các bài xích mới


Các bài xích đã đăng


*
*
*
*

tmec.edu.vn.vn. Bạn dạng quyền trực thuộc Cổng tin tức điện tử thiết yếu phủ. Ghi rõ mối cung cấp "Cổng tin tức điện tử chủ yếu phủ" hoặc "www.tmec.edu.vn.vn" khi xuất bản lại tin tức từ những nguồn này.