(VOH) - china mỹ nam những vô số kể, với thế táo bạo không địch thủ trong loại phim cổ trang, giang sơn tỷ dân đã rất nhiều lần làm tín đồ quốc tế điêu đứng vì hầu như nam thần này.

Bạn đang xem: Mỹ nam cổ trang hoa ngữ


Đâu chỉ mới dạo sát đây, từ sản phẩm chục năm ngoái các chị, các dì của họ đã khởi xướng phong trào mê "soái ca cổ trang" rồi. ở kề bên những người đẹp cổ trang một thời họ từng theo đuổi thì cũng chẳng thể nào quên khuấy các phái nam thần ngày ấy, giờ mà điểm danh lại thì lại là 1 danh sách dài. Mặc dù nhiên, trong trăm người đẹp tuyệt vời nhất thì cũng chỉ có vài tín đồ trở thành tường ngăn thành cạnh tranh vượt, những người dân đó là ai?

Tiêu Ân Tuấn - 1967

Nam nghệ sỹ tài hoa nhưng lại cũng long đong trong sự nghiệp lẫn tình yêu.


Tiêu Ân Tuấn, chiếc tên chắc rằng đã quá thân thuộc với nhiều người theo dõi thế hệ 8X, 9X bởi vì những tập phim của nam diễn viên đông đảo được hâm mộ rộng rãi. Trước lúc bén duyên với nghiệp diễn, Tiêu Ân Tuấn đã thử qua không hề ít thử thách vì xuất thân tất cả phần bao gồm khăn của anh. Nhưng vượt lên tất cả, anh đã gồm một sự nghiệp thành công quang vinh và tình thương yêu của bạn hâm mộ.

Với vai diễn Lý khoảng Hoan trong đái lý phi đao, tăm tiếng của Tiêu Ân Tuấn được nâng lên thành sao hạng A.

Bên cạnh diễn xuất được review cao thì vẻ điển trai không góc bị tiêu diệt của nam diễn viên là giữa những yếu tố khiến cho sức hút của cục phim.

Thừa thắng xông lên, sau thành công mỹ mãn của đái lý phi đao, Tiêu Ân Tuấn tham gia 1 loạt phim cổ trang như Trộm long tráo phụng cùng nữ giới diễn viên Trương Đình tạo ra thành cặp đôi nhí nhố bên trên phim. Nhị Lang Thần trong Bảo Liên Đăng hay Triển Chiêu trong Bao Công kỳ án cũng là rất nhiều vai diễn cực kì thành công của nam giới diễn viên với chế tác hình cổ trang đầy phái mạnh tính, điển trai.

Một Nhị Lang Thần thanh lịch của Bảo liên đăng.

Hay Triển Chiêu đẹp hơn hoa của Bao công kỳ án.

Lâm Chí Dĩnh - 1974

Chi
Dinh_20190426132201.jpg" alt="*">