Phần mềm turnitin là một trong những phần mềm chuyên Check đạo văn Turnitin được nhiều trường đại học thường sử dụng nhất hiện nay. Cách check turnitin được sử dụng để check tỉ lệ copy bài luận văn, báo cáo thực tập của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể sử dụng Phần mềm turnitin để tự Check đạo văn Turnitin xem tỉ lệ đạo văn trên Turnitin của mình là bao nhiêu. Nếu vượt mức quy định thì tự điều chỉnh kịp thời.

Phần mềm turnitin là gì?

Đạo văn là gì?

Đạo vănlà một hình thức sao chép, copy từ ngữ, cách diễn đạt, ý tưởng của tác giả khác thành sản phẩm của mình.Hiện nay, thì việc đạo văn có lẽ vẫn còn là chủ đề khá mới mẻ đối với Việt Nam. Các bản quyền tác giả vẫn chưa được bảo vệ chặt chẽ như các nước khác.

Phần mềm turnitin là gì? Đây là một phần mềm được sử dụng để kiểm tra tỉ lệ copy được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở các trường đại học.


Bạn đang xem: Phần mềm check đạo văn turnitin


Xem thêm: Có Chắc Yêu Là Đây Zing Mp3, Lời Bài Hát: Có Chắc Yêu Là Đây (Onionn Remix)


*
Phần mềm Turnitin là gì?

Một điểm đặt biệt trong Check đạo văn Turnitin, chính là cơ sở dữ liệu trên phần mềm Turnitin chứa đến 300 triệu bài luận, 110.000 ấn phẩm và hơn 24 tỷ trang web khác nhau Chính vì vậy, mà tỉ lệ đạo văn khi sử dụng Cách check turnitin sẽ khá cao. Check đạo văn Turnitin đây được xem là “nổi ám ảnh” của sinh viên trong quá trình làm báo cáo.